3 โฟมล้างหน้าลดสิว คุมมัน สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

3 โฟมล้างหน้าลดสิว คุมมัน สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

รีวิวโฟมล้างหน้าลูกรักทั้ง 3 ตัว เหมาะกับคนเป็นสิว ช่วยควบคุม ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ

07 June 2021
warangkie
07 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


‘ โฟมล้างหน้า ’ หลายๆ คนอาจจะชอบคิดว่าใช้ตัวไหนก็เหมือนๆ กัน ทำความสะอาดผิวได้เหมือนกัน แต่สำหรับคนที่หน้าแพ้ง่ายบวกกับปัญหาสิวด้วยแล้วนั้นก็คือไม่ได้เลยจ้า เพราะถ้าอาการแพ้ขึ้นมา ค่ารักษาอาการแพ้น่าจะแพงกว่าค่าโฟมล้างหน้าอย่างแน่นอน คนขี้แพ้แบบเราก็เลยต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้เราก็มีลูกรักทั้ง 3 ตัวของเรามาแชร์ด้วยค่า


image_1043552

Acne Aid Liquid Cleanser

คนที่มีปัญหาสิวหลายคนต้องเคยใช้แน่นอน อย่างเราเองก็ใช้หมดไปหลายขวดแล้วจ้า เวลาที่ไม่รู้จะใช้อะไรก็จะหยิบตัวนี้เสมอ เนื้อเจลสีขาว ค่อนข้างอ่อนโยน ล้างทำความสะอาดผิวหน้าดี แต่จะมีทำให้ผิวแห้งหลังล้างเสร็จนิดหน่อย เรื่องคุมความมันก็ถือว่าทำได้ดี ใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่ม แต่หักเรื่องรักษาสิว สำหรับเราแล้วตัวนี้ยังไม่ได้ช่วยรักษาสิวเท่าไหร่ ก็ต้องโบกยาแต้มสิวช่วยกันวนไปจ่ะ

image_1043553

Cerave Foaming Cleanser

เป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโย้นอ่อนโยน ความรู้สึกหลังล้างเสร็จคือหน้าจะลื่นๆ ไปหน่อย เลยขอแอบหักคะแนนตรงนี้นิดเดียว เรื่องการทำความสะอาดหน้าก็โอเคมากๆ สำหรับเราตัวนี้ก็ยังไม่ได้ช่วยรักษาสิวเท่าไหร่ เราว่าเค้าเน้นไปทางอ่อนโยน ไม่ทำหน้าระคายเคืองหรือแพ้ไปมากกว่าเดิมซะมากกว่า ใครที่ผิวเซนซิทีฟง่ายมากๆ แนะนำเลยจ้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sorawannashare
กู้ผิวแตกลอกแห้งด้วย CareOne Vitamin E Cream
8
1
chubbydiaryth
ลดรอยสิว รอยแผลเป็นแบบเห็นผล Puricas Dragon’s Blood Scar Gel
0
2
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] วงการทิชชู่เช็ดหน้า บอกเลยอย่าหาเข้า!! | Cellox
7
4
image_1043554

Peurri Acne Cleanser

น้องคนนี้มาแรงแซงทางโค้งสุดๆ เรียกได้ว่าฟาดคะแนนไปเรียบ เป็นตัวที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของการช่วยรักษาสิว คุมความมันและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

เนื้อของตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีแอลกอฮอล์หรือผสมน้ำหอม เราใช้ในปริมาณที่น้อยมาก แต่เค้าก็สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดดี หลังล้างเสร็จผิวก็ไม่แห้งด้วยและไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวันด้วยจ้า หลังจากที่ใช้มาได้ซักระยะ เรารู้สึกว่าหัวสิวแห้งไวขึ้นมากกก บางทีแค่เอามือจับหน้าก็มีหลุดติดมือออกมาบ้าง ด้วยเหตุผลนี้ก็เลยเทใจให้ Peurri เลย


สำหรับทั้ง 3 ตัวนี้ เราจะหยิบใช้วนๆ ไป ขึ้นอยู่กับผิวช่วงนั้นขึ้นมากหรือน้อย
ตอนเช้าเราชอบใช้ Cerave เป็นหลัก ช่วงเย็นถ้าช่วงเป็นประจำเดือนหรือมีสิวขึ้นจะใช้ Peurri สสับ Acne Aid แต่หลังๆ จะเทใจไปหา Peurri ซะส่วนใหญ่ เพราะช่วยรักษาสิว+สิวยุบไวกว่านั่นเองจ้า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @