แต่งตามง่ายมากแม่! แชร์ 25 ไอเดีย " แฟชั่นหน้าร้อน " สไตล์เกาหลี ลุคสวยละมุน แต่งไปไหนก็รอดทุกงาน

แต่งตามง่ายมากแม่! แชร์ 25 ไอเดีย " แฟชั่นหน้าร้อน " สไตล์เกาหลี ลุคสวยละมุน แต่งไปไหนก็รอดทุกงาน

สาวๆ ที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวที่สามารถแมทช์ได้จากเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้... ก็รีบแวะมาส่อง 25 ไอเดีย " แฟชั่นหน้าร้อน " สไตล์เกาหลี ที่ทั้งแต่งตามง่าย ได้ลุคสวยละมุน แถมแต่งไปไหนก็รอดทุกสถานการณ์อีกต่างหาก

29 May 2021
Pearrisa
29 May 2021

  

อันยองฮาเซโย~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา ( ◜◒◝ )♡

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเข้าสู่ช่วงหน้าฝนของประเทศไทยแล้วก็ตาม แต่อากาศก็ยังร้อนอบอ้าวไม่แผ่วเลยว่ามั้ยคะ??? แล้วในช่วงที่อากาศร้อนจนเหงื่อไหลท่วมตัวแบบนี้ สาวๆ อย่างเราก็ต้องหาเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี มาแมทช์แฟชั่นสุดปังให้เข้ากับสภาพอากาศกันซะหน่อยแล้วละ ซึ่งถ้าสาวซิสเป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์เกาหลี ก็ขอบอกเลยนะว่าทางฝั่งเกาหลีเขาไม่ได้มีแค่แฟชั่นหน้าหนาวที่ใส่เสื้อผ้าหนาๆ เท่านั้น แต่ยังมีแฟชั่นที่เหมาะจะนำมาเป็น Ref. เพื่อแต่งตัวให้เข้ากับอากาศร้อนๆ เหมือนกันนะ

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดีย “ แฟชั่นหน้าร้อน ” สไตล์เกาหลี มาแชร์ให้สาวสายแฟได้ส่องกับแบบจุใจ คอนเฟิร์มเลยว่าไอเดียแฟชั่นแต่ละลุคที่เราคัดมา สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ ด้วยการแมทช์เสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้ แถมยังได้ลุคสวยละมุนที่แต่งไปไหนก็รอดทุกงานอีกต่างหาก

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  

image_1043830

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นหน้าร้อนที่ทั้งดูชิคและน่ารัก ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนคู่กับกระโปรงทรงดินสอลายตารางสีขาว - ดำ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีดำช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043831

ใครเบื่อใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์แล้ว ก็ลองเปลี่ยนมาแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นกับกางเกงยีนส์แทนสิคะ โดยไอเดียนี้ใส่เสื้อเชิ้ตคอบัวแขนสั้นสีชมพูอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วเพิ่มความชิลล์ด้วยกระเป๋าสานและรองเท้าแตะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043832

ถ้าสาวซิสอยากได้ลุคสวยหวานที่เหมาะจะแต่งในช่วงอากาศร้อน ก็อาจเลือกใส่เดรสสั้นสีครีมทรงหลวมๆ ผ้าพลิ้วๆ หน่อยก็จะช่วยระบายอากาศได้ดี แถมยังได้ลุคที่ดูคิ้วท์มากๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043833

ใครอยากแต่งตัวไปถ่ายรูปตามคาเฟ่แบบชิคๆ ก็อาจแมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงขาสั้นทรงลุงสีน้ำตาล แล้วเลือกแอคเซสเซอรี่อย่างเข็มขัดหนัง นาฬิกาหนัง และกระเป๋าหนังสีน้ำตาล ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงในสไตล์วินเทจได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043834

ลุคนี้มีความเกาหลีสูงมากกก! โดยเลือกใส่เสื้อท่อนบนเป็นเสื้อยืดคอปกสีน้ำตาลตัดขอบดำ ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กระโปรงสั้นสีดำที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้า ลุคนี้ถ้าใส่รองเท้าคัทชูก็จะดูสวยแพง แต่ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบก็จะดูสวยชิคและทะมัดทะแมงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043836

สาวหวานไม่จำเป็นจะต้องใส่เสื้อผ้าสีชมพูเสมอไป เธออาจเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีหวานแต่ไม่เลี่ยนอย่างสีม่วงลาเวนเดอร์ได้นะ อย่างลุคนี้ที่เลือกแมทช์เซ็ตเสื้อตัวในและเสื้อไหมพรมแขนสั้นคู่กับกระโปรงสีขาว ใส่ออกมาแล้วดูสวยเด่นที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043837

ใครที่ขี้เกียจเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น ก็อาจหยิบเดรสยาวสีขาวมาใส่ตัวเดียวจบเหมือนไอเดียนี้ก็ได้นะคะ แล้วถ้าอยากเพิ่มความปังไปอีกขั้นก็อย่าลืมหาสร้อยคอพร้อมจี้สวยๆ มาใส่ด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043839

ลุคนี้ให้คะแนนความคิ้วท์ร้อยเต็มสิบไปเลยค่ะ! แค่สาวๆ แมทช์เสื้อแขนยาวผ้าลินินสีครีมที่ระบายอากาศได้ดี คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีซีดสไตล์ชิคๆ แล้วเพิ่มความเก๋ด้วยเครื่องประดับอย่างแหวนและสร้อยข้อมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043840

ถ้าอยากจะเสริมให้หน้าอกดูตู้มขึ้นอีกสักนิด ก็แนะนำให้หาซื้อเสื้อคอวีที่มีดีเทลเข้ารูปช่วงใต้อกมาถึงเอว ก็จะช่วยเน้นให้หน้าอกและช่วงเอวดูเด่นขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเชียวละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043841

ลุคนี้แค่หยิบเสื้อยืดลายทางสีขาวมาแมทช์คู่กับกระโปรงเอวสูงสีชมพู แล้วใส่สร้อยคอและนาฬิกาสีเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยเสริมให้เสื้อผ้าสุดเบสิคดูชิคขึ้นง่ายๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043843

ไอเทมคู่ใจในช่วงหน้าร้อนที่ช่วยป้องกันแสงแดดและเพิ่มความชิค ก็ต้องเป็นหมวกสานทรงบัคเก็ตเท่านั้นเลยค่ะ โดยไอเดียนี้จับคู่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้าคู่กับกางเกงขาสั้นสีเบจ แล้วเพิ่มความชิลล์ด้วยกระเป๋าสานและหมวกสานทรงบักเก็ตโทนสีเดียวกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043842

ใครที่อยากใส่เดรสสายเดี่ยว แต่ก็แอบไม่มั่นใจกับการโชว์แขนสักเท่าไหร่... ก็สามารถใส่เสื้อยืดหรือเสื้อแขนยาวด้านใน แล้วใส่เดรสสายเดี่ยวลายดอกทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้เสื้อผ้าดูสวยเด่นมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043845

ลุคนี้มีความกึ่งทางการนิดๆ ใครเป็นสาวออฟฟิศก็สามารถแต่งตามได้นะคะ เพราะแมทช์เสื้อยืดทรงหลวมๆ หน่อยคู่กับกางเกงสแล็คสีเทาพร้อมรัดเข็มรัดหนังสีดำ แต่พอสะพายกระเป๋าถักสีน้ำตาลก็ช่วยเพิ่มความแคชชวลขึ้นมาอีกนิด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043846

ลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ครีมเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นคู่สีที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูดีมากๆ เลยนะ โดยเลือกใส่เสื้อยืดสีครีมที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้าคู่กับกระโปรงยีนส์สีขาว แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยสร้อยคอและแหวนสีทองดีไซน์เรียบๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043848

สดใสรับอากาศร้อนด้วยแฟชั่นโทนสีเหลือง~ ลุคนี้เลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตสีเหลืองสดใสคู่กับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วเพิ่มความคิ้วท์ด้วยกระเป๋าสะพายสีเหลืองและรองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์ไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043835

ลุคนี้ผสมผสานความเรียบหรูและความแคชชวลไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวสุดๆ เลยนะคะ เพราะหยิบเสื้อยืดคอปกสีน้ำเงินเข้มมาใส่กับกางเกงกางเอวสูงสีขาว พอสะพายกระเป๋าใบเล็กและใส่รองเท้าแตะหนังสีน้ำตาล ก็ช่วยทำให้แฟชั่นลุคนี้ดูชิลล์ขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043849

เทรนด์แฟชั่นผ้าซาตินก็กำลังมาแรงไม่เบาเลยนะคะสาวซิส โดยอาจจะเลือกใส่เดรสผ้าซาตินสีฟ้าด้านใน แล้วใส่เสื้อเชิ้ตผูกปมบริเวณชายเสื้อทับด้านนอก ลุคนี้แนะนำให้ถือกระเป๋าสานเพื่อช่วยเสริมให้ดูสวยชิคสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043850

ขอชวนสาวๆ มาแต่งตัว All-White คุมโทนเสื้อผ้าสีขาวบ้างดีกว่า อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นและกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาวคู่กัน แต่มีกระเป๋าสะพายไหล่สีฟ้าอ่อนมาช่วยเติมสีสันให้เสื้อผ้าดูไม่จืดชืดเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043851

ลุคนี้เป็นการแมทช์ไอเทมที่ให้ความรู้สึกหรูหราและไอเทมสุดเบสิคเข้าด้วยกัน เพราะเลือกจับคู่เสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงผ้าซาตินสีฟ้า แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวและถือกระเป๋าถือใบจิ๋วสีฟ้าอ่อน ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักให้กับแฟชั่นลุคนี้มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043852

หวานขนาดนี้... น้ำตาลเรียกพี่แล้วมั้ง!!! ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อลูกไม้ดีไซน์น่ารักคู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีฟ้า - ขาว แล้วยังสะพายกระเป๋าสีชมพูเข้าไปช่วยเพิ่มความหวานระดับสิบให้กับลุคนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043853

ในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ ถ้าสาวๆ ไม่อยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่โชว์ผิวสักเท่าไหร่ ก็แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าเนื้อบางๆ ที่ใส่แล้วรู้สึกสบายตัวและช่วยระบายอากาศได้ดีจะดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043855

งู้ยยย ลุคนี้เป็นแฟชั่นสุดเบสิคที่ใส่ออกมาแล้วดูสวยชิคมากๆ เลยนะ แค่หยิบเดรสสายเดี่ยวสีเข้ามาใส่ตัวเดียวจบ พร้อมกับสะพายกระเป๋าถักสีขาว นอกจากจะเป็นแฟชั่นที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ แล้วยังช่วยพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวได้ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043859

ลุคนี้มีความหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เพราะเลือกใส่เสื้อแขนกุดสีชมพูคู่กับกระโปรงพลีทสีขาวลายดอกไม้ ลุคนี้จะเลือกใส่รองเท้าสไตล์ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคัทชู รองเท้าแตะ หรือรองเท้าผ้าใบก็ดูเข้ากันทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043860

แฟชั่นลายดอกถือเป็นเทรนด์ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปีก็ไม่มีวันเอาท์เลยนะ โดยสาวๆ อาจจับคู่เสื้อลายดอกคอเหลี่ยมแขนตุ๊กตากับกางเกงยีนส์สีเข้ม ก็ดูสวยเป๊ะแบบไม่ต้องพึ่งแอกเซสซอรีเสริมเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043863

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นวันสบายๆ ที่ดูสวยสะอาดตามากๆ เพราะแมทช์เสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อนและกางเกงขาสั้นสีขาวเข้าด้วยกัน ซึ่งสาวๆ สามารถใส่นาฬิกาหนังเป็นแอกเซสซอรีเสริมความสวยปังเหมือนไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

เป็นยังไงบ้างคะ??? ไอเดียแฟชั่นหน้าร้อนสไตล์เกาหลี ที่เราขนทัพมาให้เลือกชมกันทั้งหมด 25 ลุค ถูกอกถูกใจสาวซิสมากน้อยแค่ไหน ขอเสียงหน่อยเร็ววว (≧▽≦˶)◞✺ ซึ่งเราต้องยอมรับเลยนะว่าแฟชั่นสไตล์เกาหลีเขาเน้นความเรียบง่ายด้วยการนำไอเทมสุดเบสิคมาแมทช์กัน เลยให้ความรู้สึกเป็นแฟชั่นที่มีความมินิมอลนิดๆ แต่พอเลือกเสื้อผ้าโทนสีสดใสแนวซอฟต์ๆ เลยช่วยเพิ่มความละมุนให้ลุคโดยรวมดูน่ารักขึ้นด้วยนั่นเอง โดยสาวๆ สามารถนำไอเดียแฟชั่นเหล่านี้ไปแต่งตัวตามกันได้ทั้งสำหรับวันออกไปเที่ยวชิลล์ๆ หรือจะแต่งตัวอยู่บ้านในวันที่ต้อง WFH ก็ได้เหมือนกันนะเออ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @