ชวนซิสพิสูจน์ความปัง! มัดรวม 5 สมูทโตะ “ มะเขือเทศ ” ตัวดังที่ใครๆ ก็ว่าดี… มันดีจริงมั้ย?!

ชวนซิสพิสูจน์ความปัง! มัดรวม 5 สมูทโตะ “ มะเขือเทศ ” ตัวดังที่ใครๆ ก็ว่าดี… มันดีจริงมั้ย?!

สาวซิสคงรู้ดีอยู่แล้วว่า " มะเขือเทศ " เป็นตัวช่วยผิวสวยที่จะกินก็ได้ หรือนำมาใช้ทาบำรุงผิวก็ดี วันนี้เราเลยจะชวนไปพิสูจน์ความปังของ 5 ไอเทมตัวดังในไลน์ผลิตภัณฑ์ " มะเขือเทศ " จากแบรนด์สมูทโตะ “ มะเขือเทศ ” ว่าจะใช้ดีจริงๆ รึเปล่า???

11 June 2021
Pearrisa
11 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เขาว่ากันว่ากิน “ มะเขือเทศ ” แล้วจะผิวสวยสุขภาพดี สาวซิสเชื่อกันรึเปล่าคะ???

ถ้าเราอยากขอให้สาวๆ ลองนึกถึงผักผลไม้ที่มีสรรคุณช่วยบำรุงผิวได้ดีสุดๆ เธอจะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรกคะ… เราเชื่อว่า “ มะเขือเทศ ” คงเป็นชื่อที่โผล่ขึ้นมาในความคิดของใครหลายคนเป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะมะเขือเทศมีประโยชน์ด้านผิวพรรณและความสวยความงามหลากหลายอย่าง โดยมะเขือเทศ 1 ลูกอุดมด้วยไลโคปีน สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินหลายชนิด ที่เข้าไปช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใส และชะลอการเกิดริ้วรอยร่องลึกก่อนวัยได้ด้วยนะ

แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศหรืออยากได้ตัวช่วยผิวสวยที่สะดวกรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายแบรนด์ก็นิยมนำสารสกัดจากมะเขือเทศผสมลงไปในสกินแคร์ เพื่อเพิ่มพลังการฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น อย่าง “ สมูทโตะ ” ก็เป็นแบรนด์สกินแคร์ #ถูกและดี ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสานสารสกัดจากมะเขือเทศอยู่หลายตัวเลยนะ ทั้งสบู่ทำความสะอาดผิว เซรั่ม มาสก์หน้า เจลทาผิว และกันแดด แล้วถ้าอยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะมีดียังไง? โดดเด่นเรื่องไหน? ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันเลยค่าา

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

⓵ Smooto Tomato Collagen White Serum

image_1044790

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ครีมซองแบรนด์สมูทโตะที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศตัวแรกอย่าง Smooto Tomato Collagen White Serum ก่อนเลยค่ะ เจ้าครีมซองตัวนี้ได้รับฉายาว่าเป็น เซรั่มออร่าไวท์ หน้าใส x 10 โดย 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก เพราะเนื้อเซรั่มผสานสารสกัดมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า พร้อมด้วยอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมหรือผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ตามแบบฉบับผิวสวยสุขภาพดี วิธีใช้เซรั่มตัวนี้ก็ง่ายมากๆ หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วก็ให้ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น จากนั้นก็ตามด้วยครีมตัวอื่นๆ ได้เลย ซึ่งเซรั่มซองนี้มาพร้อมฝา Easy cap ที่สามารถหมุนเปิด - ปิด เพื่อเก็บไว้ใช้ซ้ำในครั้งต่อๆ ไปนั่นเอง

>>> Smooto Tomato Collagen White Serum ราคา 39 บาท <<<

   

⓶ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

image_1044794

หลายคนอาจคุ้นเคยกับสกินแคร์หรือสบู่ล้างหน้าที่ผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติกันอยู่แล้ว แต่ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream เป็น บีบี ซีซี สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่ผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และอาร์บูตินลงไปในเนื้อครีม เมื่อลูบไล้เนื้อครีมบนผิวหน้าแล้วครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แล้วซึมลงเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ปรับให้ผิวดูสว่างและเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีด้วยนะ แล้วที่สาวไทยอย่างเราต้องเลิฟมากๆ ก็คือ บีบี ซีซี ตัวนี้มีค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แถมยังทาเติมระหว่างวันได้ตามต้องการแบบไม่ทำให้เกิดคราบ หูยยย ดีงามขนาดนี้ใครใช้ก็ต้องติดใจกันทั้งนั้นแหละ

>>> Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ราคา 39 บาท <<<

   

⓷ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

image_1044792

ไอเทมที่สาวๆ ควรซื้อเก็บไว้ในช่วงหน้าร้อนหรือช่วงที่แดดแรงเปรี้ยงก็คือซูทติ้งเจลนี่แหละค่ะ เพราะเจ้าสิ่งนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง ซึ่งแบรนด์สมูทโตะเองก็มีซูทติ้งเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้นอย่าง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ให้ได้ซื้อมาใช้บำรุงผิวด้วยเหมือนกัน นอกจากจะมีส่วนผสมตัวสำคัญอย่างมะเขือเทศเข้มข้น 92% แล้ว ยังผสานพลังมาพร้อมกับบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน มุ่งเน้นเข้าไปช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูสว่างกระจ่างใส พวกรอยสิวหรือจุดด่างดำแลดูจางลง แถมยังมีไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านด้วยนะ เพียงแค่นำเจลน้ำมะเขือเทศไปแช่เย็นก่อนใช้ แล้วนำมาทาผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งสดใสได้ง่ายๆ แล้ว

>>> Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ราคา 49 บาท <<<

   

⓸ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

image_1044793

ผลิตภัณฑ์ในไลน์มะเขือเทศของแบรนด์สมูทโตะไม่ได้มีแค่สกินแคร์ในรูปแบบครีมซองเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังมีสบู่เซรั่มมะเขือเทศ & คอลลาเจน อย่าง Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ด้วยเหมือนกัน โดยความพิเศษของสบู่ก้อนสีชมพูสุดคิ้วท์ตัวนี้ก็คือสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ขจัดสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวเพราะเนื้อสบู่อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้นและคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ต้องกลัวว่าล้างหน้าด้วยสบู่แล้วผิวจะแห้งตึง เพราะสบู่มะเขือเทศสมูทโตะจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่น ผิวไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้าแน่นอน

>>> Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ราคา 59 บาท <<<

   

⓹ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask

image_1044791

เคยเป็นมั้ยคะ?! เวลาใช้แผ่นมาสก์หน้าโปะบำรุงผิวทีไรก็มักจะลืมจับเวลา หรือเผลอๆ อาจโปะทิ้งไว้ข้ามคืนเพราะดันหลับไปซะก่อน แบบนี้เลยโดนแผ่นมาสก์หน้าดูดความชุ่มชื้นออกไปจากผิวจนหมดแบบไม่เหลือ… ถ้าใครเจอปัญหานี้อยู่ก็แนะนำให้ใช้ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask แทนเลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่ทาพอกหน้าไว้หนาๆ ข้ามคืนได้โดยไม่ต้องล้างออก เนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วยสารสกัดมะเขือเทศเข้มข้น อาร์บูติน กลูต้าไธโอน สารสกัดจากพีช และข้าวโอ๊ต ส่วนผสมสำคัญที่เข้าไปช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีวิตามินเอ บี ซี และอี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซม ค่อยๆ ปลดปล่อยคุณค่าสารอาหารลงสู่ผิว เลยช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกไปอีกขั้น

>>> Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask ราคา 39 บาท <<<

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ลองเปิดใจทำความรู้จัก ผลิตภัณฑ์สมูทโตะ “ มะเขือเทศ ” ไปจนครบทั้ง 5 ตัว ทั้งเซรั่มมะเขือเทศ สลีปปิ้งมาสก์มะเขือเทศ ซูทติ้งเจลมะเขือเทศ สบู่มะเขือเทศ & คอลลาเจน และบีบี & ซีซี มะเขือเทศแล้ว คราวนี้สาวๆ ก็คงรู้แล้วนะว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเน้นเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านและผิวหมองคล้ำให้กลับมาแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม และผิวสุขภาพดีจากภายใน ยิ่งขยันบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยบำรุงให้ผิวสวยใสและสตรองได้เร็วขึ้นเท่านั้น งานนี้ใครที่สนใจอยากได้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาใช้บ้าง ก็ตามไปหาซื้อได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง Website : Smooto Japan หรือ Facebook : Smooto Japan ได้เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @