เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 มิถุนายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 มิถุนายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

06 June 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1045409

คนโสด : วันนี้ควรอยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งแสดงความคิดเห็น หรือวิพากษ์วิจารณ์อะไร เพราะปัญหาต่างๆ อาจย้อนกลับมาเข้าตัวได้ หากไม่คิดก่อนพูด

คนมีคู่ : ความรักจะมีปัญหาก็เพราะปากของคุณเอง ฉะนั้น จะพูดจาอะไรที่คิดอยากปรับปรุง หรือปฏิรูปความสัมพันธ์ ก็ควรกลั่นกรองคำพูดให้ดี เดี๋ยวจะยิ่งทำใหคนรักเข้าใจผิด และอาจผิดใจกันไปใหญ่

image_1045410

คนโสด : วันนี้อาจเป็นอีกหนึ่งวันที่คุณได้พักผ่อนเต็มที่ ได้นอนดูหนัง หรือซีรี่ส์ตามที่ใจต้องการ และเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานในอีกวันรุ่งขึ้น

คนมีคู่
 : คนรักจะมีความต้องการที่อยากจะออกไปเที่ยวข้างนอก แต่ก็เกรงใจคุณ อยากให้คุณพักผ่อน แต่ก็นั่นแหละ หากคุณคิดอยากจะตามใจเขา ก็ลองไปเที่ยวกันใกล้ๆ ดีกว่า

image_1045411

คนโสด : วันนี้คุณจะสนุกไปกับสิ่งที่คุณสนใจ และในขณะเดียวกันก็จะได้พบกับความชอบใหม่ๆ ของตนเองด้วย ยังไงก็ขอให้คุณเก็บเกี่ยวความสุขนี้ให้เต็มที่นะคะ

คนมีคู่ : ในวันนี้ความโรแมนติกอาจหายไป เหตุเพราะคุณกับคนรักต่างฝ่าย ต่างก็ต้องมีเรื่องให้สะสางจัดการ หรือมีเหตุให้ต้องผิดใจกัน จนความหวานอาจลดเลือนลงไป ยังไงก็ควรรีบกอบกู้สถานการณ์ให้โดยเร็ว

image_1045417

คนโสด : พยายามอย่าทำให้ชีวิตลำบากไปมากกว่านี้ โดยเฉพาะกับการยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งนี้ ก็เพื่อความสงบสุขของตัวคุณเอง!

คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีดังเดิม ทั้งคุณ และคู่ต่างก็มีช่วงเวลาดีๆ และความสุขร่วมกัน ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ก็อาจกลับไปอยู่ในช่วงเวลาที่หอมหวานดังแรกเริ่มก็เป็นได้

image_1045418

คนโสด : บางครั้งการสูญเสียก็ไม่ใช่สิ่งที่น่าเศร้า หรือน่ากลัวเสมอไป เพราะบางทีมันอาจเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ดีสำหรับตัวคุณเองก็เป็นได้

คนมีคู่ :
ต้องขอบคุณบรรยากาศที่มีความสุข คุณจึงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับการตัดสินใจล่าสุด โดยเฉพาะกับคนรัก หรือรักครั้งใหม่ที่คุณได้เลือกแล้ว


image_1045419

คนโสด : ในแง่ของสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังเข้ามา อย่างน้อยคุณก็ต้องยืนหยัดในสิทธิของตัวเอง แม้การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณมาก-น้อยแค่ไหนก็ตาม

คนมีคู่ : ความรักของคุณในวันนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมเป็นหลัก ฉะนั้น อะไรต่างๆ ก็เกิดขึ้นได้ ยังไงก็ต้องมีสติ อย่าหาเรื่องชวนทะเลาะกันก็จะเป็นการดี

image_1045420

คนโสด : การเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว ขอแค่คุณเชื่อมั่นในตนเอง สิ่งต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้เหทมือนอย่างที่เคยๆ
 
คนมีคู่ : บางทีคุณก็ต้องให้โอกาสคนรักในการปรับปรุงตัวเองบ้าง เพราะเขาก็พร้อมที่จะก้าวเท้าไปพร้อมๆกับคุณอยู่แล้ว ให้เวลาเขาหน่อยเถอะ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @