เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 มิถุนายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 มิถุนายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

08 June 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1045596

คนโสด : โอกาสในการติดตามข่าวสารล่าสุดเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจอยู่เสมอ แต่มันก็จะมีข่าวลือ หรือเรื่องแต่งปะปนเข้ามา ดังนั้น จงใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวให้ดี

คนมีคู่ : อย่าเพิ่งฟันธงในสิ่งที่คนรอบข้างพูดถึงคนรักของคุณ หากคุณยังไม่ได้พิสูจน์ หรือเห็นด้วยตาของตนเอง

image_1045597

คนโสด : วันนี้คุณอาจละเลยเรื่องสำคัญ หรือเรื่องที่จะต้องทำไป อย่างน้อยจดใส่กระดาษ เพื่อให้จำได้ว่า มันสำคัญกับคุณมากเพียงใด

คนมีคู่
 : คนรักอาจลืมวันสำคัญ หรือเรื่องที่สัญญากับคุณไว้ ลองทักเขาไปกรายๆ อย่าเพิ่งพูดเจาะจง มิเช่นนั้น มันอาจเกิดปัญหาทะเลาะวิวาทกันขึ้นมาได้

image_1045598

คนโสด : อารมณ์ที่หงุดหงิดอาจรักษาหายได้ สาวๆ หลายคนอาจค้นพบสิ่งนั้นด้วยตัวเอง เพียงแค่มีสมาธิ และสำรวจสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว รวมถึงตัวเองว่า มีจุดบกพร่องตรงไหน แล้วหาทางแก้ไขมัน

คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ แต่กว่าจะถึงจุดๆ นั้น คุณกับเขาอาจมีการทะเลาะ หรืองอนกันไปข้างอย่างแน่นอน

image_1045599

คนโสด : อะไรที่มองเผินๆ ว่า เป็นปัญหาที่แก้ง่าย มันอาจจะไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด แต่ในขณะเดียวกันอะไรที่ดูยาก อาจคลี่คลายได้โดยไม่รู้ตัว ขอเพียงแค่คุณต้องลองทำมันสักตั้ง

คนมีคู่ : หากปัญหาหัวใจมันยากเกินจะเยียวยา อาจต้องลองให้เพื่อนของคุณเข้าช่วยเหลือดูบ้าง บางทีเรื่องร้ายๆ อาจคลี่คลายไปในสถานการณ์ที่ดีขึ้นได้

image_1045600

คนโสด : อาจมีสิ่งกีดขวาง หรืออุปสรรคบ้างในบางที แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังในเรื่องของคนฉวยโอกาส คนขี้อิจฉา หรือคนที่จ้องอยากจะขโมยผลงาน หรือความดีความชอบของเรา

คนมีคู่ :
คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด ไม่พอใจได้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องให้อภัย และมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไปบ้าง จิตใจจะได้เป็นสุข

image_1045601

คนโสด : มีความขัดแย้งเกิดขึ้นภายในจิตใจ หลายๆ คนอาจตัดสินใจไม่ได้ และสุดท้ายก็ก่อให้เกิดความล่าช้า หรือพลาดโอกาสสำคัญๆ

คนมีคู่ : ความรักมีมากมายหลากหลายนิยาม ยิ่งใครที่ยังเด็ก เพิ่งรู้จักโลกได้ไม่นานก็อาจมีทัศนคติที่แคบได้ ดังนั้น ต้องให้เวลาเรียนรู้ บางที ในอนาคตข้างหน้า คุณอาจจะมองข้ามสิ่งที่ยึดติดอยู่ภายในจิตใจก็เป็นได้

image_1045602

คนโสด : สิ่งที่คุณคาดการณ์ไว้ทั้งหมด อาจเปลี่ยนแปลงไปอย่างกะทันหัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะสามารถเปิดใจรับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้มากน้อยแค่ไหน
 
คนมีคู่ : คนรักอาจเพิกเฉยต่อการกระทำของคุณจนดูเหมือนไม่แคร์ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพียงแต่เขาอยากให้คุณลองตัดสินใจ หรือทำอะไรได้ด้วยตนเองบ้าง แต่ถ้าหากมีปัญหา เขาก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเสมอ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @