แนะนำ 5 สไตล์ ‘กระเป๋าและรองเท้า’ ดีไซน์สวยสุดชิค ที่หยิบมาแมทช์ได้ทุกวัน จาก Charles & Keith

แนะนำ 5 สไตล์ ‘กระเป๋าและรองเท้า’ ดีไซน์สวยสุดชิค ที่หยิบมาแมทช์ได้ทุกวัน จาก Charles & Keith

แนะนำ ‘กระเป๋าและรองเท้า’ ดีไซน์สวยสุดชิค ที่หยิบมาแมทช์ได้ทุกวัน จาก Charles & Keith

04 June 2021
SistaCafe PR
04 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กระเป๋าและรองเท้าจากแบรนด์ Charles & Keith เป็นไอเทมไฮเอนด์คุณภาพดีที่ครองใจสาว ๆ หลายคน เพราะด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาได้สวยชิคหรูหรา มีความโฉบเฉี่ยวทันสมัย มาในราคาไม่แพง หยิบมาแมทช์ลุคได้หลายสไตล์ จึงทำให้หลงรักได้ไม่ยาก ซึ่งถ้าใครต้องการเปลี่ยนลุคให้สวยมีเสน่ห์ โดดเด่นยิ่งขึ้น ต้องไม่พลาด 5 สไตล์ ‘ กระเป๋า และ รองเท้า ’ จากคอลเลกชันใหม่ของ Charles & Keith ที่เรากำลังจะแนะนำต่อไปนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าแต่ละไอเทมสวยชิคดูดี หยิบมาแมทช์ทุกวันได้สวยลงตัวสุด ๆ !

Sistacafe

Style 1 : Metallic Handle Long Wallet


เปลี่ยนลุคธรรมดาให้สวยเก๋มากขึ้น ด้วยกระเป๋าสตางค์ใบยาว ดีไซน์ทันสมัย สามารถปรับเป็นกระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือได้ตามต้องการ ตัวที่จับกระเป๋าออกแบบเป็นโลหะสีทองถือได้ถนัดมือ ออกแบบเข้าคู่กับสายสะพายกระเป๋าได้อย่างลงตัว เป็นทรงกระเป๋าที่จะช่วยสร้างลุคให้สวยชิคและดูแพงได้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ ภายในกระเป๋ามีช่องให้เราใส่บัตรได้หลายช่อง พร้อมมั่นใจในการปิดล็อกกระเป๋าได้สนิทด้วยกระดุมแม่เหล็กสีทองคุณภาพดี เหมาะใส่ไปทำงานและไปเที่ยวได้สวยหรูดูดีมาก

How To Match : ได้ลุคสวยคูลสุดชิคเมื่อแมทช์คู่กับเสื้อเบลเซอร์ และกางเกงยีนส์ แต่ถ้าอยากให้ลุคสวยหวานแบบหรู ๆ แนะนำให้เลือกแมทช์คู่เดรสสีพื้น หรือเดรสลวดลายเล็ก ๆ รับรองว่าเลิศ

พิกัด : https://www.charleskeith.co.th/th-en/wallets/CK6-10840314-3_BLUSH-TH.html
ราคา : 1,990 บาท

Sistacafe

image_1044906

Sistacafe

Style 2 : See-Through Sculptural Heel Sandals


สร้างลุคสาวทันสมัยที่ทั้งสวยเก๋และสวยหวานได้ดูดีสุด ๆ ด้วยรองเท้าส้นสูงรัดส้นแบบเปิดนิ้ว มีกิมมิกให้ลุคโดดเด่นขึ้นด้วยส้นสูงสไตล์คริสตัลสีใส ที่พร้อมมอบความแพงให้กับลุคของเราโดยไม่ต้องพยายามเยอะ ดีไซน์สายคาดรองเท้าวางมุมได้สวย ใส่แล้วช่วยให้รูปเท้าดูเรียวสวยยิ่งขึ้น และด้วยส้นสูงขนาด 3 นิ้ว จึงเหมาะทั้งกับสาวตัวเล็กและสาว ๆ ที่อยากให้หุ่นดูสูงเพรียว เหมาะใส่ทั้งวันทำงาน ไปเที่ยว หรือออกเดตกับคนรู้ใจ

How To Match : เพิ่มความหวานแต่ดูเฉี่ยวด้วยเดรสยาวและเดรสสั้นที่โชว์ให้เห็นเรียวขาวเล็กน้อย หรือจะหยิบมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ ก็ทำให้ได้สไตล์สาวเวิร์กกิ้งวูแมนสุดชิค

พิกัด : https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/CK1-60361335_CHALK-TH.html
ราคา : 1,990 บาท

Sistacafe

image_1044962

Sistacafe

Style 3 : Asymmetric Strap Sandals


ผ่อนคลายกับวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยรองเท้าแตะรัดส้นที่ใส่สบาย มาในดีไซน์พื้นรองเท้าสีเรียบ พร้อมสายรัดแบบไม่สมมาตร สร้างลุคให้ดูชิลล์ แต่ยังคงความสวยเรียบง่าย สไตล์มินิมอลชิค ตัวรองเท้ารังสรรค์จากวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี จึงใส่สบาย ไม่รู้สึกอับชื้น แถมคัตติ้งและตะเข็บยังมีความเนี๊ยบ ใส่แล้วไม่บาดผิวแน่นอน เหมาะกับการหยิบใส่ไปเที่ยวในวันสบาย ๆ ที่แสนผ่อนคลาย หรือใส่ทำงานนอกสถานที่ที่ไม่ต้องแต่งตัวทางการจนเกินไป

How To Match : เข้ากันได้ดีกับกางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ และ กางเกงผ้าขายาวทรงหลวม

พิกัด : https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/CK1-70060563_SAND-TH.html
ราคา : 1,490 บาท

Sistacafe

image_1044963

Sistacafe

Style 4 : Half-Moon Canvas Crossbody Bag


แม้ว่าคุณจะใส่เพียงเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ แต่เมื่อหยิบกระเป๋าสะพายข้างทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวนี้มาแมทช์รับรองว่าจะเปลี่ยนลุคธรรมดาให้สวยเก๋ เฉี่ยวเท่ ทันสมัยแน่นอน ด้วยการออกแบบลวดลายบนกระเป๋าแบบทแยงอันมีเอกลักษณ์ ใช้เทคนิคการเย็บตัดกัน พร้อมสายกระเป๋าที่ถอดและปรับระดับได้ คู่กับสายโซ่สีทอง จึงช่วยสร้างลุคให้สวยมีเสน่ห์โดดเด่นขึ้นได้เป็นอย่างดี บรรจุของได้เยอะด้วยขนาดความสูง 14 เซนติเมตร เหมาะใส่ไปเที่ยว และทำงานเลยค่ะ โดยกระเป๋ารุ่น Half-Moon Canvas นี้จะมี 4 สีให้เลือกสรร คือ สีชมพูอ่อน สีน้ำตาลเม็ดทราย สีดำ และสี Multi แต่สี Multi จะเป็น Online Exclusive มีวางขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้นค่ะ

How To Match : แมทช์ได้ลงตัวทั้งกับกระโปรงยาว กระโปรงยีนส์สั้น และกางเกงยีนส์ขายาว

พิกัด : https://www.charleskeith.co.th/th/bags/CK2-80781465_LTPINK-TH.html
ราคา : 2,390 บาท

Sistacafe

image_1044965

Sistacafe

Style 5 : Metallic Accent Loafers


รองเท้าโลฟเฟอร์ทรงคลาสสิกรุ่นนี้ มาในดีไซน์สีพื้นเรียบ ๆ แต่มีความมินิมอลชิค ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทอง เมื่อใส่แล้วจึงช่วยทำให้ลุคดูสวยเรียบหรูขึ้นได้เป็นอย่างดี เป็นไอเทมที่หยิบมาแมทช์ได้ทุกวัน ใส่ไปทำงานก็เท่ ใส่ไปเที่ยวก็ชิค สามารถแมทช์เสื้อผ้าได้หลายชุดเลยละค่ะ นอกจากนี้ใครอยากใส่ไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดชิลล์ ๆ ก็สามารถใส่แบบเหยียบส้นได้ไม่มีปัญหา เพราะตัวรองเท้าคัตติ้งมาให้เหยียบส้นได้ จึงไม่ต้องกลัวว่าทรงรองเท้าจะเสียรูปแต่อย่างใด

How To Match : เหมาะใส่วันทำงานที่ต้องการความทางการ แต่ก็สร้างลุคได้สวยชิคทันสมัย หรือจะใส่เดินเล่นในวันหยุดสบาย ๆ ก็เวิร์ก แมทช์ได้เหมาะกับทั้งชุดเดรสสั้น กระโปรง กางเกงขาสั้น และกางเกงขายาวเลยค่ะ

พิกัด : https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/CK1-71680041_RED-TH.html
ราคา : 1,890 บาท

Sistacafe

image_1044968

Sistacafe

การเลือกดีไซน์ของกระเป๋าและรองเท้าที่เหมาะกับแต่ละวัน แต่ละชุด แต่ละโอกาส จะช่วยสร้างลุคของเราให้สวยมีเสน่ห์ดูดีมากขึ้น ซึ่งแบบกระเป๋าและรองเท้าจาก Charles & Keith ที่เราได้แนะนำไป ต่างก็มีดีไซน์สวย หยิบมาใส่ทุกวันได้เวิร์กมาก งั้นอย่ารอช้าค่ะ ตามไปช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่เว็บ Charles & Keith กันเลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @