ช่วง WFH ดูแลผิวยังไงให้หน้าใส ด้วย 2 คู่หูดูโอ้ AquaPlus ตอบโจทย์สาวผิวมัน อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

ช่วง WFH ดูแลผิวยังไงให้หน้าใส ด้วย 2 คู่หูดูโอ้ AquaPlus ตอบโจทย์สาวผิวมัน อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

ช่วง WFH ป๊อปปี้ก็ถือโอกาสฟื้นฟูผิวให้ห่างไกลสิว และถือว่าเป็นการพักผิวจากการแต่งหน้าและหันมาดูแลผิวแบบจริงจังด้วยคู่หูดูโอ้จาก AquaPlus ป๊อปปี้เลยอยากชวนเพื่อนๆ มาดูแลผิวให้ใสไกลสิวแบบป๊อปปี้กัน ไปค่ะตามมาเลย!

14 June 2021
Poppy Hawkk
14 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บูสต์ผิวหน้าให้สวยใส ห่างไกลสิว!!


เพื่อนๆ คนไหน WFH แบบป๊อปปี้กันบ้าง? เชื่อว่าสาวๆ ที่ WFH ส่วนใหญ่ไม่มีใครแต่งหน้ากันแน่ๆ ช่วงนี้เลยถือโอกาสพักผิวให้ผิวได้หายใจบ้าง 555 เพราะว่าแต่งหน้าทุกวันผิวไม่ได้พัก สิวก็เห่อ หน้าก็มัน เริ่มหมองคล้ำ ผิวไม่แข็งแรง ป๊อปปี้เลยถือโอกาสในช่วง WFH ได้ฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส มีออร่า ซึ่งวันนี้ป๊อปปี้ก็มีไอเทมเด็ดจาก AquaPlus เป็นคู่หูดูแลผิวของป๊อปปี้ในช่วงนี้ ซึ่งคู่หูที่ว่านั่นก็คือ

 AquaPlus Radiance-Intensive Essence

AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer

ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ
♡ AquaPlus Radiance-Intensive Essence

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลย นั่นก็คือ " AquaPlus Radiance-Intensive Essence " เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ  ขจัดผิวหน้าหมองคล้ำ และจัดการจุดด่างดำ ฝ้ากระต่างๆ ที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมัน และลดปัญหาสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมและสารพาราเบน มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวเพราะได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบป๊อปปี้บอกเลยว่าตอบโจทย์

ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ
*◞ Texture : ลักษณะเนื้อเอสเซนส์
ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

เนื้อเอสเซนส์เข้มข้น แต่บางเบาเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ใช้แล้วสบายผิวมากคนผิวมันใช้ได้สบายหายห่วง ซึมไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย คือดีย์มาก สำหรับสาวๆ คนไหนที่ทาเอสเซ้นส์แล้วต้องแต่งหน้าต่อก็ทำให้รองพื้นไม่เป็นคราบเพราะเนื้อเอสเซนส์เค้าไม่เหนียว และที่สำคัญยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนอีกด้วยน้า มาดูส่วนผสมกันบ้างดีกว่า เอสเซนส์ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิวหน้าสุดพรีเมียมนั่นก็คือ

* Melacare Oil : สารสกัดพฤกษชาติที่ตรงเข้ายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นการสร้างเม็ดสีเมลานินอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำของผิว จึงช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสมีออร่ามากขึ้น

* SalSphere™ AquaSkin : สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกและสารให้ความชุ่มชื้นนานาชนิดช่วยคงความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า เผยผิวเนียนนุ่มสดใส ไม่แห้งตึง

* Ac.Net : ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดอุดตันและลดความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ

* Vitamin B3 และ B-White : ช่วยฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิว จัดการปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

* OLIGOPEPTIDE-1 : สารบำรุงผิวจากกรดอะมิโน ตัวช่วยเติมเต็มผิวอิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอย

*◞ ความรู้สึกหลังใช้
ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวดูอิ่มน้ำ และชุ่มชื้นขึ้น และที่สำคัญพอใช้ต่อเนื่องกันประมาณ 1 สัปดาห์จุดด่างดำและรอยสิวที่มีค่อยๆ จางลง คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ รอยสิวต่างๆ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอต้องกลับมาดูเนียนใสอีกครั้งแน่ๆ ก่อนหน้านี้ป๊อปปี้มีรอยสิวบ้างประปราย ต้องคอยเอาคอนซีลเลอร์กลบตลอด555 แต่เดี๋ยวนี้ดีขึ้นไม่ต้องกลบแล้วจ้า เพื่อนๆ คนไหนที่มีรอยสิวแบบป๊อปปี้ต้องลองดูน้า 

♡ AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer
ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 ไอเทมเด็ดอีก 1 ตัวของป๊อปปี้ที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงฟื้นฟูผิวหน้าในช่วงนี้ ตัวนี้เป็นคู่หูดูโอ้กับตัวแรกที่ป๊อปปี้ได้บอกไปนั้่นก็คือ " AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer " ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงก่อนนอนที่บำรุงได้ล้ำลึกสุดๆ เจ้าตัวนี้เค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน ช่วยดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ เติมความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอย ขอบอกว่าเจ้าตัวนี้กู้ผิวโทรมได้ดีมากๆ ใครที่นอนดึกตื่นเช้าเป็นประจำแบบป๊อปปี้ตัวนี้เอาอยู่!

*◞ Texture : ลักษณะเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์
ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ามอยส์เจอไรเซอร์โดยปกติแล้วเนื้อจะเข้มข้นมากๆ และหนักผิว แต่สำหรับเจ้าตัวนี้ไม่เลยค่ะ คือเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์เค้าบางเบามากๆ แถมยังซีบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวอยู่ บอกเลยว่าเนื้อเจ้าตัวนี้ดีย์มาก ปกติแล้วป๊อปปี้ไม่ค่อยชอบทามอยส์เจอไรเซอร์เพราะว่ามันชอบเหนียวหน้า แต่ตัวนี้ป๊อปปี้ยกให้เป็นลูกรักเลย และเป็นอีกขั้นตอนที่เพื่อนๆ จะขาดไม่ได้เพราะเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ เลยน้าสำหรับการบำรุงผิว มาค่ะ เรามาดูส่วนผสมเค้ากันบ้าง

* MultiSal Retinol : เทคโนโลยีการบรรจุสารบำรุงเรตินอลวิตามินเอ โมเลกุลเล็กๆ แล้วค่อยๆ ปลดปล่อยเรตินอลสู่ผิวอย่างต่อเนื่องและคงคุณค่าบำรุงบนผิวได้ยาวนานขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแดด พร้อมยังช่วยดูแลปัญหาสิวอุดตัน และช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย


* h-EGF ( Human Epidermal Growth Factors ) : นวัตกรรมสารบำรุงผิวที่เกิดจากการเรียงตัวกันของ กรดอะมิโน 53 ตัว ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

* DIP : สารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

* Neurophroline : สารสกัดที่ได้มาจากเมล็ดของต้น Tephrosia purpurea มักใช้ในตำรับยาอินเดียโบราณ มีผลให้ผิวสว่างขึ้น แลดูกระจ่างใส ช่วยผ่อนคลายความเครียดให้ผิว ลดอาการอักเสบ อาการแดงของผิว

* Vitamin B3 : ช่วยเรื่องปรับผิวเปล่งประกายออร่า ขาวกระจ่างใส

*◞ ความรู้สึกหลังใช้
ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

หลังใช้เสร็จรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม จับแล้วละมุนมากแม่ แถมยังชุ่มชื้นผิวดูสุขภาพดีสุดๆ ตัวนี้บอกเลยว่าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกสุดๆ ป๊อปปี้ชอบใช้ในช่วงที่ผิวอ่อนแออย่างวันไหนที่โดนแดดมาหนักๆ แล้วแสบผิวป๊อปปี้จะโบกเจ้าตัวนี้แทนสลิปปิ้งมาสก์ไปเลย เพราะว่าตื่นเช้ามาผิวจะเนียน เด้ง แถมกระจ่างใสด้วย เพราะเค้าช่วยปลอบประโลมผิวและบรรเทาอาการระคายเคืองผิวได้ดีเลยแหละค่า หลังจากที่ป๊อปปี้ใช้ติดต่อกัน 7 วันจนครบรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นระดับนึง พอใช้คู่กับเจ้าตัว AquaPlus Radiance-Intensive Essence คือปังมาก รอยสิว รอยแดง รอยดำต่างๆ ดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ลดสิว  ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับวิธีการดูแลผิวในช่วง WFH ของป๊อปปี้ บอกเลยว่าพอได้เจ้าคู่หูดูโอ้ตัวนี้มาช่วยแล้ว ผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย หมด WFH เมื่อไหร่ผิวเป๊ะชัวร์ ใครที่มองหาไอเทมดูแลผิวหน้า หรือกู้ผิวหน้าในช่วงนี้ป๊อปปี้แนะนำทั้ง AquaPlus Radiance-Intensive Essence ( ใช้ในช่วงเช้า ) ขนาด 30 ml. ราคา 1,390 บาท และ AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer ( ใช้บำรุงก่อนนอน ) ขนาด 30 ml. ราคา 1,190 บาท ถ้าใช้คู่กันผลลัพธ์คือปังไม่ไหว

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ 2 คู่หูดูโอ้จาก AquaPlus
ก็สามารถไปตำตามกันได้ที่ร้าน Watsons หรือคลิกสั่ง

ซื้อออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์  AquaPlus.co.th 

คลิกอ่านเพิ่มเติม  เคล็ดลับบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
19 June 2021 17:16
17 June 2021 03:03
Search @