profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 24 มิ.ย. 2021
icon 35
icon 4.6K
ชวนไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Nu'est " 💕 เพลงเพราะโดนใจคนคลั่งรัก

ชวนไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Nu'est " 💕 เพลงเพราะโดนใจคนคลั่งรัก

รวมพลคนคลั่งรัก ลองตามไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " หนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Nu'est " ในบทความนี้กันค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทักทายค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนญี่ปุ่น

สำหรับบทความนี้เราก็พาหนุ่ม ๆ สายเกาหลีมาให้เพื่อน ๆ โซนญี่ปุ่นได้ทำความรู้จักผ่านเพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ของพวกเขากันอีกแล้ว และหนุ่ม ๆ บอยแบนด์เกาหลีที่เราจะชวนไปฟัง Playlist เพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ของพวกเขาในบทความนี้ก็คือ...

image_1046686
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
หนุ่ม ๆ คาริสม่าสุดฮอต Nu'est นั่นเองค่า ขอบอกเลยว่านอกจากเพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ฟังสบายของหนุ่ม ๆ Nu'est จะชวนอินแล้ว เนื้อเพลงยังชวนคนฟังอินเข้าไปใหญ่ เพราะความหมายเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ เขาเต๊าะแฟนคลับเก่งมากก แถมหวานเวอร์ชวนเคลิ้มแบบสุด ว่าแล้วก็อยากตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นคลั่งรักของหนุ่ม ๆ Nu'est เขากันแล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ตามไปฟังกันเลยดีกว่า

 
Shalala Ring

image_1046503
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 

มาเริ่มกันที่เพลงแรกใน Playlist เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est กันเลยดีกว่า ในเพลง Shalala Ring เพลงญี่ปุ่นจากอัลบั้ม Bridge the World อัลบั้มญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ Nu'est สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงแนว Easy Listening ฟังสบายน่าจะโดนใจเพลงญี่ป่นของหนุ่ม ๆ Nu'est เพลงนี้

เพราะเพลงนี้มาในแนวน่ารัก ๆ จังหวะสนุกสนานชวนให้ลุกขึ้นเต้นแบบสดใส
แถมความหมายเพลงก็ชวนฟินมากเวอร์ ฟีลจีบกันหวาน ๆ ให้แหวนแทนใจอะไรแบบนี้ สำหรับใครที่อยากฟินสวมแหวน shalala ring wondering ring ของหนุ่ม ๆ Nu'est ลองตามไปฟังเพลงนี้กันได้ค่า

 

Cherry

image_1046526
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นน่ารักสดใสในอัลบั้ม Bridge the world อย่างเพลง Cherry เพลงจังหวะสดใสฟรุ้งฟริ้งวัยแรกแย้ม แต่เนื้อเพลงชวนจิ้นคิดไปไกลกว่าวัยรุ่นสดใสแบบสุด แบบว่า Cherry Cherry ส่งผ่านเสียงกระซิบแผ่วเบา ว่าเธอพร้อมจะเป็นของฉัน และฉันก็จะเป็นของเธอเช่นกัน หมายถึงเป็นแฟนแหละเนอะ สำหรับใครที่อยากเพิ่มความสดใสแบบเขินบิด ก็ลองตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est เพลงนี้กันได้ค่า

 

Access to You

image_1046512
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
ยังไม่จบกับเพลงในอัลบั้ม Bridge the world ของหนุ่ม ๆ Nu'est ในเพลง Access to You สำหรับอีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นในอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ ก็มาในแนวสดใสอีกแล้ว แต่คราวนี้พร้อมกับจังหวะเร็วขึ้นอีกนิด ชวนให้อยากแดนซ์แบบสนุกสนานสดใส

ส่วนคำแปลก็หวานใสขายอ้อยทั้งไร่ให้เหล่า LOVE อีกแล้ว
แบบว่าความรู้สึกของเรามันเชื่อมถึงกันแล้ว Access to you, Access to me รอยยิ้มของคุณเป็นของผม ผมรักคุณโดยไม่ลังเล อยู่เคียงข้างผมนะ โอ้ย หวานเวอร์ไปเลยมั้ยคะ สำหรับใครที่อยากมีซีนหวานกับหนุ่ม ๆ Nu'est ลองตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ กันค่า

 

NA.NA.NA.

image_1046504
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
จากเพลงญี่ปุ่นน่ารักสดใสของหนุ่ม ๆ Nu'est คราวนี้มาฟังเพลงจังหวะหน่วง ๆ ฟีลอกหักท่ามกลางสายฝนของหนุ่ม ๆ Nu'est กันบ้าง ในเพลง Na Na Na เพลงสำหรับคนที่ยังมูฟออนไม่ได้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ยังคงนึกถึงแต่เธออยู่ ทำนองเพลงเลยมาในจังหวะหนัก กระแทกหัวใจคนช้ำรักแบบสุด เราเคยได้ฟังเพลงนี้ครั้งแรกแล้วรู้สึกเหมือนด้ฟังเพลงประกอบซีรีส์ดราม่าน้ำตานองยังไงอย่างนั้นเลยค่ะ สำหรับสายดราม่าน่าจะโดนใจเพลงญี่ปุ่นเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ Nu'est นะคะ

 

DRIVE ( Japanese Ver. )

image_1046514
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
ส่วนเพลง DRIVE ในอัลบั้มญี่ปุ่นชื่อเดียวกัน เป็นเพลงที่แปลงมาจากเพลงเกาหลีของหนุ่ม Nu'est ที่มาในแนวแดนซ์ชิลล์ ๆ ฟีลนั่งขับรถเล่นเพลิน ๆ เข้ากับชื่อเพลงของหนุ่ม ๆ เลย และแน่นอนว่าเนื้อเพลงก็ต้องมาในแนวชวนกันไปขับรถเล่น ชมวิวสวย ๆ ด้วยเหมือนกัน

แต่เพิ่มเติมคือหนุ่ม ๆ เขาร้องเพลงจีบแฟนคลับเก่งมาก
แบบว่าปิดระบบนำทางที่ช่างพูดนั่นไปสักพักสิ ผมอยากจะฟังเรื่องราวของคุณมากกว่า ช่วงนี้คุณชอบฟังเพลงอะไรอยู่ ส่วนผมน่ะหรอ ก็ชอบคุณอยู่ไง เอ้า โดนจีบเฉยย ใครอยากโดนหนุ่ม ๆ Nu'est จีบเป็นภาษาญี่ปุ่น พร้อมกับเพลงเพราะ ๆ ลองตามไปฟังเพลงนี้กันได้ค่า

 

A Song For You ( Japanese Ver. )

image_1046525
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงเวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่แปลงมาจากเพลงเกาหลีของหนุ่ม ๆ Nu'est ในเพลง A Song For You เห็นชื่อแล้วก็คงจะพอรู้เลยใช่มั้ยคะว่าเนื้อเพลงจะน่ารักแสนละมุนเวอร์ขนาดไหน ถ้ายังนึกไม่ออกเรายกมาสักท่อนให้ใจละลายก่อนเลย

หนุ่ม ๆ เขาบอกว่าในช่วงเวลาที่หลงทางคุณเป็นที่พึ่งให้กับผม เพราะฉะนั้นผมจะตอบแทนคุณคืนบ้าง ผมเขียนเพลงนี้ให้คุณ อยากให้คุณได้ฟังมันสักที ได้โปรดตั้งชื่อบทเพลงนี้ที เพราะมันคือเพลงของคุณ หูยย หวานสุด ๆ ยิ่งได้ฟังเพลงนี้ไปพร้อมกับทำนองช้า ๆ ซึ้ง ๆ และเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ Nu'est ด้วยแล้ว ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่เลยค่า

 

Ame Nochi Eien

image_1046524
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นจังหวะช้า ๆ ทำนองซึ้งกินใจของหนุ่ม ๆ Nu'est ในเพลง Ame Nochi Eien เพลงที่เหมือนได้ฟังเพลงประกอบซีรีส์ญี่ปุ่นอีกแล้ว แต่คราวนี้เป็นซีรีส์หวานซึ้งโรแมนติก เพราะทำนองและเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ Nu'est ในเพลงนี้ฟังแล้วชวนเคลิ้มแบบสุด

และไม่ใช่แค่ทำนองและโทนเสียงของหนุ่ม ๆ เท่านั้น แต่เนื้อเพลงก็ชวนเคลิ้มจนอินสุด ๆ แบบว่าอยากจะภาวนาให้ฝนช่วยตกตลอดไปได้มั้ย เราจะได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนาน ๆ หัวเราะไปด้วยกัน
อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ นะ หูยยย เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est เนี่ย มีแต่เพลงหวานละลายใจคนฟังทั้งนั้นเลยนะคะเนี่ยย

 

♡ ♡    ♡ ♡ ♡ 


โอ้โห ฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est หลาย ๆ เพลงใน Playlist นี้มาแล้ว นึกว่าโดนจีบอยู่นะคะเนี่ย อะไรจะหวานชวนเคลิ้มปานนั้นคะซิสส แต่นอกจากเนื้อเพลงและทำนองหวานซึ้ง น่ารักสดใส ก็ต้องเป็นเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ Nu'est นี่แหละที่ทำให้เคลิ้มฟังสบายเข้าไปอีก สำหรับใครที่อยากเพิ่มความหวานใสให้กับชีวิต ก็ลองเก็บเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est เอาไว้ใน Playlist ของซิสกันได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est ต่อแล้ว บ๊ายบายย

บทความที่เกี่ยวข้อง