ปลุก Energy สายแดนซ์! มาเต้นออกกำลังกายด้วย " เพลงแดนซ์สนุกสนาน " ของหนุ่มๆ Seventeen กัน

ปลุก Energy สายแดนซ์! มาเต้นออกกำลังกายด้วย " เพลงแดนซ์สนุกสนาน " ของหนุ่มๆ Seventeen กัน

งานนี้มีเหงื่อออก! เพิ่มความมัน ให้กับการเต้นออกกำลังกาย ด้วย " เพลงแดนซ์สนุกสนาน " ของหนุ่มๆ Seventeen จากบทความนี้กัน

23 June 2021
chollychon
23 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาออกกำลังกายกันค่ะซิสส

สำหรับในบทความนี้เราก็จะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสไปแดนซ์ออกกำลังกายเรียกเหงื่อแบบสนุกสนานกันอีกแล้ว และแน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมกับเพลง K-POP สายแดนซ์สุดมันกันอีกเช่นเคย ซึ่งบอยแบนด์สุดฮอตมากความสามารถอย่างหนุ่ม ๆ Seventeen 

image_1046910
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เขาก็มีเพลงแดนซ์สนุก ๆ มาปลุก Energy ชวนโยกสุดมันอยู่หลายเพลงด้วยเหมือนกัน เราก็เลยไม่พลาดจัด Playlist เพลงแดนซ์เหมาะสำหรับออกกำลังกายเรียกเหงื่อของหนุ่ม ๆ Seventeen มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะสนุกสุดเหวี่ยงเรียกเหงื่อได้ดีขนาดไหน ลองตามไปแดนซ์พร้อมกับหนุ่ม ๆ Seventeen กันได้เลย

 
VERY NICE ( 아주 NICE )

 
ถ้าพูดถึงเพลงสนุกสนานสดใสปลุก energy ได้ดีจะขาดเพลง VERY NICE ได้ยังไงล่ะคะ ขอบอกว่าแค่ทำนองเร็ว ๆ ฟีลดิสโก้ก็ชวนแดนซ์ตามแบบสุดเหวี่ยงแล้ว ส่วนใครอยากอินแถมเรียกเหงื่อแบบคูณสอง ลอง Cover ท่าเต้นตามหนุ่ม ๆ Seventeen กันได้เลย เพราะเพลงนี้เขาโยกย้ายกระโดดสับขาอยู่ตลอด แทบไม่ได้อยู่นิ่งเลยค่า ใครอยากออกกำลังกายเรียกเหงื่อแบบสดใส ลองตามไปเต้นเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ Seventeen กันได้เลย

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
1 Likes
0 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
0 Likes
0 Comments
Lakka
ใช้ดีบอกต่อกับครีมทาฝ้าเมลามิ เห็นผลปัง อ่อนโยนต่อผิวหน้า คนเป็นฝ้า ผิวแพ้ง่ายต้องเข้ามาอ่าน!
0 Likes
0 Comments

 

HOME;RUN

 
จากเพลงฟีลดิสโก้ มาต่อเต้นกันต่อในเพลงแนวแจ๊สหน่อย ๆ ของหนุ่ม ๆ Seventeen กันต่อเลย ในเพลง HOME;RUN เพลงจังหวะสนุก ๆ ชวนให้อยากโยกตามได้ไม่ยาก น่าจะเพิ่ม energy เวลาแดนซ์ออกกำลังกายของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลย และสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากแอดวานซ์กว่านั้น ลองเต้น Cover ตามหนุ่ม ๆ Seventeen ก็อาจจะทำให้การเต้นออกกำลังกายของซิสสนุกสนานยิ่งขึ้น เพราะท่าเต้นในเพลงนี้นอกจากจะได้ขยับเกือบทุกส่วนแล้ว ยังมีท่าเต้นย่ำคล้าย ๆ กับท่าเต้น Trap เลยค่า

 

만세 ( MANSAE )

 
ส่วนใครที่ยังกระโดดสับขาไม่สะใจ ไปโยกกันต่อในเพลง MANSAE อีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุกสนานสดใสสไตล์ Seventeen ที่น่าจะเรียกเหงื่อให้กับการเต้นออกกำลังกายของซิสได้ดีเหมือนกัน ถ้าเกิดว่าซิสได้โยกหรือ Cover ไปตามจังหวะเร็ว ๆ ของเพลงนี้ เพราะในเพลงนี้หนุ่ม ๆ Seventeen เขาก็โยกย้ายออกลวดลายกระโดดสับขาไม่พักด้วยเหมือนกัน ส่วนจะมันสุดเหวี่ยงเรียกเหงื่อได้ดีขนาดไหน ลองไปเต้นตามในเพลงนี้กันได้เลย

 

붐붐 ( BOOMBOOM )

 
ใครยังไหวไปแดนซ์เรียกเหงื่อกันต่อ ในเพลง BOOMBOOM เพลงเร็วทำนองสนุกสนานของหนุ่ม ๆ Seventeen ที่นอกจากจะเรียก energy ความมันได้ดี ด้วยจังหวะปรบมือสนุก ๆ แล้ว ท่าเต้นเพลงนี้ก็สามารถเรียกเหงื่อได้ดีเหมือนกัน เพราะเพลงนี้มีทั้งจังหวะกระโดด เตะขา วิ่งสับเท้า ขอบอกว่าได้ขยับทุกส่วนแบบสุดเหวี่ยงเลยละค่ะ สำหรับใครที่อยากแดนซ์มัน ๆ เรียกเหงื่อ ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist เต้นออกกำลังกายของซิสได้เลย

 

Left & Right

 
มาโยกเรียกเหงื่อแบบมัน ๆ กันต่อในเพลง Left & Right สำหรับเพลงนี้ก็มาพร้อมกับความสนุกสนานสุดเหวี่ยงตามสไตล์หนุ่ม ๆ Seventeen อีกแล้ว และแน่นอนว่าต้องมีท่าเต้นที่แดนซ์แบบสับเรียกเหงื่อออกเป็นลิตรมาด้วยแน่นอน ขอบอกว่านอกจาก Left & Right จะเป็นเพลงเรียก energy ชวนโยกได้ดีแล้ว ถ้าได้ Cover เต้นตามเพลงนี้ซิสได้ขยับแขนขาออกกำลังกายแทบทุกส่วนเลยค่า

 

HIT

 
สายฮิปมาโยกแบบมัน ๆ กับหนุ่ม ๆ Seventeen ในเพลง HIT กันต่อเลยค่า สำหรับเพลงนี้ก็มาในจังหวะเร็ว ๆ แนว EDM หน่อย ๆ ปลุก energy เรียกเหงื่อตอนออกกำลังกายได้ดีอีกแล้วค่ะ แถมยังมาพร้อมกับจังหวะโยกแบบฮิป ๆ ที่สายฮิปฮอปน่าจะออก Step ได้แบบสุดเท่ และก็ยังไม่ทิ้งท่ากระโดด สับขา ตามสไตล์ท่าเต้นของหนุ่ม ๆ Seventeen อีกด้วย สายฮิปฮอปอยากแดนซ์ออกกำลังกายแบบมัน ๆ ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist ออกกำลังกายของเพื่อน ๆ ดูได้ค่า

 

예쁘다 ( Pretty U )

 
เพลงแดนซ์ปลุก energy หนุ่ม ๆ Seventeen เขาก็มีอยู่เหมือนกันนะคะ มาแดนซ์ออกกำลังกายเรียกเหงื่อแบบสดใสแสนซนในเพลง Pretty U กันได้เลย ถึงแม้เพลงนี้จะมาในแนวน่ารักสดใส แต่หนุ่ม ๆ Seventeen ก็ยังคงคอนเซปต์โยกย้ายขยับร่างกายทุกส่วน แถมกระโดดแบบสดใสก็ไม่พลาดอยู่ในเพลงนี้ด้วยค่า นอกจากจะได้แดนซ์ออกกำลังกายให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว น่าจะทำให้อารมณ์ดีสุขภาพจิตดีขึ้น เพราะได้ฟังทำนองน่ารักสดใสของเพลงนี้ไปด้วยแน่ ๆ เลย

 

 ✩  ✩ ✩ ✩  ✩


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ ตามไปเต้นออกกำลังกายในเพลงแดนซ์ของหนุ่ม ๆ Seventeen มาแล้วเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย เรียกเหงื่อออกไปได้กี่ลิตรแล้วค่ะซิส แต่คาดว่าซิสน่าจะออกกำลังกายเรียกเหงื่อได้ดีแน่นอน เพราะเพลงของหนุ่ม ๆ Seventeen นอกจากจะสนุกสุดมันแล้ว ท่าเต้นแต่ละเพลงยังได้โยกย้ายขยับทุกส่วน คงจะช่วยให้เพื่อน ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงเพิ่มขึ้นด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปแดนซ์ออกกำลังกายแบบสนุก ๆ พร้อมกับเพลงของหนุ่ม ๆ Seventeen ต่อแล้ว อันยองค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @