สาวเกาว่าไง เราก็ว่างั้น รวม 7 Toner Pad ใช้ดีเวอร์ สำหรับทุกสภาพผิว คัดมาให้แล้ว งานดีทั้งนั้นเลย!

สาวเกาว่าไง เราก็ว่างั้น รวม 7 Toner Pad ใช้ดีเวอร์ สำหรับทุกสภาพผิว คัดมาให้แล้ว งานดีทั้งนั้นเลย!

อีกหนึ่งไอเทมที่เห็นสาวเกาใช้บ่อยมาก วันนี้คัดมาให้แล้ว เด็ดๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ รวม Toner Pad ใช้ดีเวอร์ สำหรับทุกสภาพผิว ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง งานดีมาก ควรค่าแก่การจับจองที่สุด!

29 June 2021
belfry
29 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่สาวเกาหลีเลือกใช้! วันนี้เรามีไอเทมน่าตำมาแนะนำ ไม่เจาะจงว่าเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน แต่เรารวมมาให้แล้ว ทุกสภาพผิวเลยค่ะ คุณมีผิวแบบไหน ก็ตำตัวนั้นมาใช้ รับรองว่า ตอบโจทย์สภาพผิวของเพื่อนๆ ได้ดีแน่นอน รวม 7 Toner Pad ใช้ดีเวอร์ สำหรับทุกสภาพผิว คัดมาให้แล้ว งานดีทั้งนั้นเลย! ทั้งใช้ง่าย แถมสะดวกสบาย กระปุกใหญ่ใช้ได้นาน ทั้งตัวแผ่นโทนเนอร์ยังชุ่มฉ่ำเวอร์ๆ เอางี้เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ดูซิว่ามีโทนเนอร์แพดตัวไหนน่าตำบ้าง เช็กลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลย!

1. Dry Skin : The Lab by Blanc Doux Oligo Hyaluronic Acid 7 Multi-Formula Pad

image_1047598
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์แพดสำหรับคนผิวแห้ง เขาเป็นโทนเนอร์แพดที่ทำมาจากแผ่นสำลีบริสุทธิ์ เช็ดแล้วไม่บาดผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย แล้วเขายังเป็นสูตรที่มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปลอบประโลมผิวที่บอบบางด้วย นอกจากนี้ก็ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมปังๆ อีกมากมาย คนผิวแห้งใช้แล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ทันที ตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว แผ่นลำสีชุ่มฉ่ำ เนื้อโทนเนอร์บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ


2. Best Calming : Dermatory Azulene Hypoallergenic Cica Rescue Gauze Pad

image_1047602
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่สอง อันนี้เป็นโทนเนอร์แพดตัวดังจากแบรนด์ Dermatory จริงๆ ก็อยู่ในโหมดของคนผิวแห้งนั่นแหละ อันนี้เป็นตัวที่คนเกาหลีบอกว่า ช่วยผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวได้ดีที่สุดเลย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมาก ทั้งยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง 20 ชนิด อ่อนโยนแบบสุดๆ ไปเลย! ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก Cica Essence ที่จะช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายได้ด้วยนะ ตัวแผ่นลำสีทำมาจากผ้าตายข่ายแบบโปร่ง ซึ่งทำมาจากเซลลูโลสธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวหน้าแน่นอนค่ะ


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments

3. Oily + Acne-prone Skin : Bring Green Carrot Vita Toner Pad

image_1047599
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่โทนเนอร์สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยน้ำรากแคร์รอต ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวของเพื่อนๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเปลือก Salix alba ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีก เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์แพดที่น่าใช้มาก แล้วเขายังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังรู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มความสว่างใสให้แก่ผิวได้ด้วย สำคัญที่สุดคือ เขามี Willow Bark Extract เป็น BHA จากธรรมชาติซึ่งเหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวได้ง่าย ตัวนี้จะช่วยควบคุมน้ำมันและความมันส่วนเกิน ทั้งยังมี Gluconolactone เป็น PHA ที่จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีก สุดปังเวอร์!

4. Sensitive Skin : Round Lab 1025 Dokdo Pad

image_1047600
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวถัดมาเป็นโทนเนอร์แพดสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย อันนี้เป็นของแบรนด์ Round Lab ตัวแผ่นสำลีของเขา ทำมาจากผ้าฝ้ายแท้ 100% ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารบำรุงจากน้ำทะเลลึกอุลลึงโด, HATCHING EX-07, Panthenol, Allantoin, Betaine ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ไขมันอุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดสิวผด ลดความมัน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวในหนึ่งเดียว สำคัญที่สุดคือ เขายังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวจากการระคายเคือง หรืออาการแพ้ต่างๆ เริ่ดมาก น่าใช้แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

5. Best Hydrating : COSRX One Step Green Hero Calming Pad

image_1047601
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ถัดมาอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เป็นโทนเนอร์แพดของ COSRX ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แบบแผ่นสำลี สูตรสำหรับผิวอ่อนโยนระคายเคืองง่าย ซึ่งส่วนผสมของเขาอะ อัดแน่นมากๆ ช่วยดูแลปัญหาผิวได้หลายอย่างเลย ทั้งช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างหมดจด และฟื้นฟูผิวด้วย Green-Rx Complex โทนเนอร์ตัวนี้มีเบสเป็นน้ำจาก Green Tea Water ถึง 75% ทำให้ผิวชุ่มชื้นและลดอาการระคายเคืองต่างๆ ลงได้ เนื้อสัมผัสของสำลีถูกออกแบบมาให้นุ่มเป็นพิเศษเพื่อผิวที่มีแนวโน้มระคายเคืองได้ง่าย อีกทั้งส่วนผสมทั้งหมดล้วนมาจากธรรมชาติและได้รับการรับรองจาก EWG green grade คนผิวแพ้ง่ายใช้แล้ว รับรองว่าแฮปปี้ หน้าไม่พัง ไม่ระคายเคืองแน่นอนค่ะ!

6. Brightening : Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

image_1047603
- ที่มารูป: s1.konvy.com

ถัดมาที่โทนเนอร์สำหรับคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ จะเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส แนะนำเป็นโทนเนอร์แพดของ Goodal Green เลยค่ะ มาแรงมาก แม้แต่ไอดอลยังใช้กันเลย ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีจาก Green Tangerine 70% ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย แถมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยบูสต์ผิวให้ขาวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางไวขึ้น ยิ่งใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในไลน์นี้จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ไวมาก ที่สำคัญคือปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

7. Cleansing Pad : Solved Coconut Oil Cleansing Pads

image_1047604
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

และตัวสุดท้าย อาจจะไม่ใช่โทนเนอร์แพด แต่เป็นคลีนซิ่งแพดน้ำมันมะพร้าว 100% ที่สาวเกาหลีแนะนำ ตัวนี้จะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แม้กระทั่งเครื่องสำอางที่ล้างยาก ก็สามารถคลีนได้สะอาดเช่นกัน ที่สำคัญคือเขาอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะปราศจากพาราเบน เม็ดสี น้ำหอมเทียม สารลดแรงตึงผิว มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ และซิลิโคน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก แต่ไม่มีจำหน่ายในไทย ต้องพรีออเดอร์เอานะคะ

image_1047605
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์แพดของเกาหลี ตัวเด็ดๆ ปังๆ มาใช้กันอยู่ ลองเลือกได้จากลิสต์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ได้เลย คัดมาให้แล้วตามสภาพผิวของเพื่อนๆ ตัวเองมีผิวแบบไหน ก็เลือกใช้ตัวนั้นได้เลย เอาจริงๆ งานดีทุกตัวเลยนะ กระปุกนึงใช้ได้นานมาก ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ก็ไม่ได้แพงเวอร์วัง ยังไงก็ลองไปตำมาใช้กันดูเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @