เปลี่ยนปากดำคล้ำ ให้อมชมพูได้ง่ายๆ ด้วย Dermofuture
rating-star

เปลี่ยนปากดำคล้ำ ให้อมชมพูได้ง่ายๆ ด้วย Dermofuture

อีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของสาวๆ นั่นก็คือ ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ กิ๊ฟเลยเสาะแสวงหาลิปหรือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาโลกแตกนี้ให้ได้!! จนกิ๊ฟไปเจอมาตัวนึง ถ้าอยากรู้ลองตามมาอ่านกันเลยค่า

13 July 2021
GiB KaZip
13 July 2021


เปลี่ยนปากดำคล้ำ ให้อมชมพูได้ง่ายๆ ด้วย Dermofuture

image_1047762

ปัญหาของสาวๆ อย่างเรานี่มีเยอะมากมายเลยเนอะ และอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของสาวๆ นั่นก็คือ ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ... และเรื่องนี้นี่แหละ ทำให้เสียความมั่นใจไม่น้อยเลย ต้องคอยทาปากให้ปากมีสีตลอดเวลา จะเผยปากสดๆ ริมฝี ปากอวบอิ่มสวยๆ กับเขาก็ไม่ได้... ซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็มาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะมาจากแสงแดดและมลพิษที่ต้องเจอในแต่ละวัน ไปจนถึงผลข้างเคียงจากการทาลิปสติกบางรุ่นที่มีส่วนผสมที่ส่งผลให้ปากดำคล้ำนั่นเองค่ะ...

image_1047763

กิ๊ฟเลยเสาะแสวงหาลิปหรือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาโลกแตกนี้ให้ได้!! ( มุ่งมั่นสุดๆ 5555+ ) ลองทั้งลิปมัน ลิปบาล์ม ลองมาหลายแบรนด์ แต่...ก็ยังไม่เจอถูกใจ จนเมื่ออาทิตย์ก่อนค่าทุกคน กิ๊ฟไปเจอมาตัวนึง เขามีชื่อเป็นทางการว่า Dermofuture Volume Lips Booster ( เดอร์โมฟิวเจอร์ วอลลุ่มลิปส์บูสต์เตอร์ ) เป็นลิปแก้ขอบปากคล้ำจากยุโรป ( ตอนนี้มีขายในไทยแล้วค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ) ตัวนี้กิ๊ฟรู้สึกว่าแปลก แหวกแนว ไม่เหมือนลิปแก้ปากดำทั่วไปที่กิ๊ฟเคยใช้ ด้วยเนื้อลิปเขาเป็นเนื้อครีมสีขาวๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนเราทาครีมที่ปากเลยค่ะ ( เนื้อแบบนี้ยังไม่เคยใช้ เลยรู้สึกว่าแปลกและน่าสนใจ ) และเหตุผลที่เนื้อลิปของ Dermofuture จะค่อนข้างแตกต่างจากเนื้อครีมปกติโดยทั่วไปเพราะ Dermofuture เขามีเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Emulsifier ( อิมัลซิไฟเออร์ ) ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของเราโดยเฉพาะ ซึมลึก ซึมไวได้ดียิ่งกว่าครีมปกติโดยทั่วไปนั่นเองค่า ^^

image_1047764

กิ๊ฟประทับใจ Dermofuture Volume Lips Booster ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ทาปุ๊บ ปากชมพูปั๊บ รู้สึกตุ่ยๆ ที่ปาก เหมือนปากจะอวบอิ่มขึ้นมาหน่อยๆ อาจจะมีอาการยิบๆ ตรงริมฝีปากนิดนึงนะคะ เป็นเรื่องปกติค่ะ เนื้อครีมเขากำลังทำงานจ้า...

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Deeyana Emem
ป้ายยาลิป Goldberry Simplify Soft Matte Liquid Lip กลบสีปากเดิมมิด ไม่ตกร่อง ไม่ติด Mask
10
7
Gfee_freedom
skinlicious มาร์กความสะอาดรูขุมขน
3
2
Yanaarisamd_
บอกต่อ แป้งพัฟในตำนาน คุมมันหน้าไม่เยิ้ม
5
0
image_1047765

วิธีใช้ก็แค่บีบเนื้อลิปออกมาเท่าเมล็ดถั่วก็พอค่ะ แล้วใช้นิ้วทาและนวดวนๆ เป็นวงกลมสักพักเพื่อให้เนื้อลิปซึมเข้าสู่ชั้นผิวค่ะ ช่วงนี้กิ๊ฟก็ใช้เป็นประจำทุกวันเลยค่ะ ทาได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ หลังใช้ต่อเนื่องมาสักพักก็รู้สึกว่าริมฝี ปากที่เคยดำคล้ำก็ค่อยๆ ดีขึ้น ปากดูอวบอิ่ม อมชมพู แลดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Dermofuture

Dermofuture

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Jxneq ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
25 June 2022 02:00
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
สุชาตรี กิจประเสริฐ ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
14 July 2021 07:52
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…