เท้าเด่นเห็นมาแต่ไกล! แจก 25 ไอเดียเพ้นท์ ' เล็บเท้า ' ให้ดูน่ารักสดใส และโดดเด่นกระแทกตา ✨

เท้าเด่นเห็นมาแต่ไกล! แจก 25 ไอเดียเพ้นท์ ' เล็บเท้า ' ให้ดูน่ารักสดใส และโดดเด่นกระแทกตา ✨

สาวๆ คะ ถ้าอยากเปลี่ยนลุคให้ดูสนุกสนานขึ้น ก็รีบตามมาส่อง 25 ไอเดียเพ้นท์ ' เล็บเท้า ' ให้ดูน่ารักสดใสที่เราหยิบมาแจกกันให้ไวเลยค่ะ รับรองได้ว่าไอเดียเล็บเหล่านี้ทำตามแล้วจะช่วยเสริมให้เล็บเท้าโดดเด่นกระแทกตาแน่นอน

06 July 2021
Pearrisa
06 July 2021

   

สวัสดีค่าา วันนี้เราแวะมาแจกความสดใสให้กับทุกคนอีกแล้วนะ (⋆ˆ ³ ˆ)♥

เราค่อนข้างมั่นใจว่าสาวๆ ที่ชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บเป็นประจำ อาจให้ความสำคัญแค่กับการทาเล็บสีสวยๆ เพ้นท์ลวดลายปังๆ ให้กับเล็บมืออย่างเดียวเท่านั้น แต่กลับปล่อยให้เล็บเท้าดูซีดไร้สีสัน เพราะคิดว่าพอใส่รองเท้าก็มองไม่เห็นเล็บเท้าแล้ว จึงไม่จำเป็นจะต้องทายาทาเล็บเพิ่มสีสัน เราขอบอกเลยว่าถ้าอยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูสนุกสนานขึ้น การเพ้นท์เล็บเท้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าลองมากๆ เลยนะ

แล้วสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทาเล็บเท้ายังไงให้สวยปังไม่ซ้ำใคร วันนี้เราก็มี 25 ไอเดียเพ้นท์ “ เล็บเท้า ” ให้ดูน่ารักสดใส มาฝากกัน รับรองว่าไอเดียเหล่านี้จะช่วยเสริมให้เล็บเท้าโดดเด่นกระแทกตาแน่นอน

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

image_1047946

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บเท้าสุดฮิตอย่างลายดอกไม้ก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูซอฟต์ๆ ข้างนึง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีเหลืองสดใส แต่ที่เหมือนกันคือการทาเล็บสีฟ้าที่นิ้วโป้งเท้าพร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ที่ดูน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047924

ถ้าอยากให้เล็บเท้าดูโดดเด่นกระแทกตาก็แนะนำให้ทาเล็บสีแดงได้เลยค่ะ โดยอาจทาเล็บสีแดงธรรมดาๆ สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีแดง แล้วเพ้นท์ลวดลายเชอร์รีลงบนเล็บใสเหมือนไอเดียนี้ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047925

ไอเดียนี้เลือกคุมโทนเล็บเท้าสีเขียวด้วยการทาเล็บสีเขียวน้ำทะเล แมทช์กับเล็บสีขาวที่เพ้นท์ลายเส้นตารางสีเขียว เลยเปลี่ยนให้เล็บเข้มๆ ดูน่ารักขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047926

ถึงแม้ว่าไอเดียนี้จะทาเล็บสีน้ำเงินเข้ม... แต่ก็เป็นสีน้ำเงินเข้มที่ดูสดใสมากๆ เลยนะ เพราะมีการเพ้นท์หน้ายิ้มสีเหลืองและลายดอกไม้ลงบนเล็บใส แถมยาทาเล็บสีน้ำเงินเข้มที่เลือกใช้ก็เป็นสีโทนสว่างด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Unx
กลอสฉ่ำๆ ต้อนรับหน้าหนาว ✨
1
1
Nattapohn Chunwirat
น้ำหอมจากตัวการ์ตูนดิสนีย์ Nightmare Before Christmas
3
2
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] มาร์กหน้าเจลลี่ มาร์กหน้าในฝัน | CLEANIX
5
5
image_1047927

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บเท้าด้วยยาทาเล็บโทนสีหวานๆ ที่ดูโดดเด่นไม่เหมือนใครเลยนะ เพราะทาเล็บสลับสีสันแบบไม่ซ้ำ ทั้งสีม่วง สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง และสีชมพู แถมเนื้อยาทาเล็บยังผสมกลิตเตอร์เนื้อละเอียดที่ทำให้เท้าดูผ่องไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047928

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บเท้าที่ดูเรียบง่ายแต่สวยโดนใจมาก! เพราะเลือกทาเล็บด้วยยาทาเล็บเนื้อแมทแบบด้านๆ โดยทาสีฟ้าและสีขาวสลับกัน ส่วนนิ้วโป้งเท้าทาสีนู้ดแล้วเพ้นท์ลายผสมสีฟ้า - ขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047948

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าลายดอกไม้ให้ดูน่ารักสดใสแบบไม่รกหูรกตาจนเกินไป ด้วยการทาเล็บสลับสีเหลือง สีขาว และกลิตเตอร์สีทอง พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ใหญ่ๆ ลงบนนิ้วโป้ง ก็ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047929

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวขี้เบื่อหรือตัดใจเลือกทาเล็บสีเดียวไม่ได้ ก็ทาเล็บผสมสีตามใจชอบอย่างไอเดียนี้ได้เลยนะ แล้วก็อย่าลืมเพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้มสีดำเข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047930

ถ้าสาวซิสชอบเพ้นท์เล็บลายสัตว์นานาชนิดก็ต้องถูกใจไอเดียนี้แน่ๆ เพราะมีการเพ้นท์เล็บเท้าเป็นลวดลายสัตว์ต่างๆ ทั้งลายเสือโคร่ง ลายเสือดาว ลายม้าลาย และลายยีราฟ พร้อมทาเล็บสีเขียวหม่นๆ เพื่อเบรกลวดลายไม่ให้น่าปวดหัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047931

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เพ้นท์ลวดลายอะไรลงบนเล็บเท้า แต่พอเลือกทาเล็บด้วยสีเหลืองอมเขียวที่ดูสดใส ก็ช่วยขับให้ผิวดูผ่องและทำให้เล็บเท้าดูเด่นขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047950

อยากจะกรีดร้องออกมาดังๆ ว่า " คิ้วท์มากแม่! " เพราะไอเดียนี้เลือกทาเล็บเท้าด้วยยาทาเล็บสีแดงสด แต่ที่นิ้วโป้งเพ้นท์ลวดลายรูปทรงเรขาคณิต ลายดอกไม้ และลายเส้นหน้ายิ้ม ที่ดูเข้ากันได้ดีกับเล็บสีแดงสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047932

เสกเล็บเท้าให้ดูหวานขั้นสุดด้วยการทาเล็บเท้าด้วยสีชมพูสุดละมุน พร้อมเพ้นท์ลวดลายสายรุ้งที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ลงบนนิ้วโป้งเท้า รับรองว่าถูกใจสาวหวานแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047939

ถ้าอยากจะเพ้นท์เล็บเท้าลายดอกไม้ให้ดูสวยสะอาดตา ก็แนะนำให้คุมโทนสีเล็บด้วยสีสุดซอฟต์อย่างสีขาวและสีเบจดูสิคะ นอกจากจะเป็นโทนสีที่เข้ากันแล้วยังช่วยขับให้ผิวดูสว่างขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047933

ไอต้าวน้องเป็ดสุดน่ารัก! ไอเดียนี้นอกจากจะมีลูกเล่นตรงการทาเล็บสลับสีกันแล้ว ยังมีการเพ้นท์เล็บใสด้วยลวดลายหน้าเป็นน้อย ที่ช่วยเสริมให้เล็บดูสวยและโดดเด่นขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047955

เล็บลายผลไม้ที่ได้รับความนิยมมากๆ ลายนึงก็คือลายแตงโมนี่แหละค่ะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บสีแดงเข้มแบบเรียบๆ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเล็บสีขาวที่เพ้นท์ลายแตงโมเล็กๆ สุดน่ารัก ก็ได้ไอเดียเล็บลายผลไม้ที่ดูสดใสและแซ่บไม่เบาเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047934

ไอเดียนี้ไม่จำเป็นจะต้องใช้สกิลการเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บเท้า แต่ใช่วิธีทาผสมสีแนวอาร์ตๆ แถมยังตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ลายดวงดาวสีเงินอันเล็กๆ ที่ช่วยเสริมความปังให้เล็บเท้ามากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047935

เล็บสีฟ้าก็ถือเป็นสีเล็บยอดฮิตที่สาวๆ ได้ลองเป็นต้องติดใจไปทุกลาย เพราะจะหยิบไปแมทช์กับเล็บสีอื่นหรือลวดลายแบบไหนก็เข้ากันทั้งนั้น อย่างไอเดียนี้ก็แมทช์เล็บสีฟ้าเข้ากันการเพ้นท์ลวดลายหน้าการ์ตูนที่ดูเข้ากันมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047936

เพียงแค่สาวๆ หาซื้อยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์สีชมพูสดใส และสติกเกอร์ลายหน้ายิ้มหลากสีสันให้พร้อม แล้วทาเล็บสีชมพูกลิตเตอร์โดยเว้นนิ้วโป้งเอาไว้ เพื่อติดตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ลายหน้ายิ้มเพิ่มความสดใสระดับสิบไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047951

ไอเดียนี้เลือกเพ้นท์เล็บลายดอกทิวลิปที่ถือเป็นลายดอกไม้ที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก พอเลือกคุมโทนเล็บสีเหลืองทั้งการทาเล็บสีเดียวแบบเรียบๆ และการเพ้นท์ลายดอกทิวลิปสีเหลือง ก็เลยทำให้เล็บดูน่ารักสดใสไม่ซ้ำใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047938

ไอเดียนี้เหมาะกับคนที่อยากทาเล็บเท้าด้วยสีเจ็บๆ จี๊ดๆ เพราะทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ แถมยังมีเล็บกลิตเตอร์สีเงิน เพ้นท์สลับสีคล้ายๆ สายรุ้ง และเพ้นท์เล็บล้อมกรอบ ที่เสริมให้เล็บดูมีลูกเล่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047940

ในเมื่อตอนนี้ยังไม่มีผู้ชายชวนไปดูผีเสื้อที่ห้อง งั้นแวะมาลองเพ้นท์เล็บเท้าลายผีเสื้อก่อนก็ได้นะ โดยไอเดียนี้คุมโทนเล็บสีม่วงเข้ม - อ่อน พร้อมเพ้นท์ลายผีเสื้อสีม่วงและตกแต่งด้วยการปั้นนูนรูปหยดน้ำ ที่ช่วยทำให้เล็บมีชีวิตชีวาและดูสมจริงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1048003

ถ้าอยากให้เล็บเท้าสวยเด่นแบบไม่เกรงใจใคร ก็แนะนำให้ทาเล็บสีนีออนสะท้อนแสงไปเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บล้อมกรอบด้วยสีนีออนสลับสีกัน แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้และลายเชอร์รีเข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นอีกแรง

- ที่มารูป: bit.ly
image_1047942

ใครที่ไม่ชอบเพ้นท์เล็บสีแรงๆ แต่ก็อยากให้เล็บดูสวยเด่นบ้าง ก็ลองทาเล็บสลับสีน้ำเงินเข้มและสีน้ำตาล พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาวครีมที่นิ้วโป้งเท้า ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บสีเข้มได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047949

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บแบบแมทให้ออกมาดูน่ารักและน่ามองมากๆ โดยทาเล็บสลับสีเขียวและสีส้มแนวสดใส พร้อมเพ้นท์ลายจุดและลายดอกไม้เพิ่มเข้าไป ช่วยทำให้เล็บแบบแมทดูซอฟต์ใสมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047954

ไอเดียเล็บเท้าลายสุดท้ายเป็นไอเดียที่เข้ากับช่วงที่อากาศร้อนสุดๆ ไปเลย เพราะทาเล็บสลับสีฟ้าและสีขาว พร้อมเพ้นท์ลายหัวใจเล็กๆ ลายสายรุ้ง และลายหน้าพระอาทิตย์ใส่แว่นกันแดดสุดกวนนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียเพ้นท์ “ เล็บเท้า ” แนวน่ารักสดใส ไปจนครบทั้ง 25 ไอเดียแล้ว มีไอเดียเล็บเท้าแบบไหนที่เข้าตาและโดนใจจนทำให้สาวๆ อยากลองทำตามบ้างรึเปล่า??? หากใครที่ไม่เคยทาเล็บหรือเพ้นท์เล็บเท้ามาก่อนเลยสักครั้ง แล้วไม่รู้ว่าจะเลือกเล็บสีไหน / ลวดลายอะไรเพื่อเสริมให้เท้าดูสวยเด่น ก็ลองเลือกยาทาเล็บโทนสีสดใสในแบบที่ตัวเองชอบ มาแมทช์กับลวดลายสุดคิ้วท์อย่างลายดอกไม้ ลายผลไม้ ลายการ์ตูน หรือลายหน้ายิ้ม เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าที่ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ แล้ว

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @