งานตำต้องมาแล้วแม่! รวม 7 สุดยอด Powder Sunscreens ที่ต้องหาตำในญี่ปุ่น #ของมันต้องมี

งานตำต้องมาแล้วแม่! รวม 7 สุดยอด Powder Sunscreens ที่ต้องหาตำในญี่ปุ่น #ของมันต้องมี

สาวญี่ปุ่นบอกมา ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้ว ต้องตำไอเทมนี้มาใช้ คัดมาให้แล้วค่ะซิส สุดยอด Powder Sunscreens ตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดน่าตำ ใช้งานง่าย ซับได้ระหว่างวัน ทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดีมาก จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

belfry
12 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ของมันต้องมี สาวญี่ปุ่นบอกมา ถ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้ว ต้องลองตำมาใช้กันครั้ง! ปกติเราจะใช้ครีมกันแดดแบบเนื้อเจล ครีม สเปรย์ หรือบีบี ซีซีกันใช่มั้ย แต่วันนี้เรามีกันแดดอีกหนึ่งแบบมาแนะนำ ว่ากันว่าถ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้ว ต้องลองตำมาใช้กันสักครั้ง รวมมาให้ดูแล้วที่นี้ รวม 7 สุดยอด Powder Sunscreens อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ สามารถใช้ซับหน้าระหว่างวันได้ แม้จะไม่สามารถกันแดดได้ดีเท่ากันแดดทั่วไป แต่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ทั้งยังเนรมิตให้ผิวของคุณเรียบเนียนและสบาย ไม่หนักหน้าอีกด้วย เราอาจจะต้องทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง เพราะงั้นขอแนะนำว่า ให้ลงครีมกันแดดก่อนปกติเลย ส่วนอันนี้ก็เอาไว้ซับระหว่างวันได้ค่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าตำบ้าง ส่องลิสต์ทั้งหมดพร้อมๆ กันเลย

1. Privacy UV Face Powder

image_1048136
- ที่มารูป: img.favor.life

มาดูกันที่ตัวแรก อันนี้เป็นแป้งกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสูตรอ่อนโยน ที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้เป็นแป้งโปร่งแสง ที่สามารถทาทับเมคอัพได้ ไม่ทำให้ผิวลอยหรือวอก ทั้งยังช่วยดูดซับความมันได้ดี ไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวันและไม่ก่อให้เกิดคราบด้วย นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมของสารบำรุงด้วยนะ เช่น กรดไฮยาลูโรนิก คอลลาเจน และอนุพันธ์วิตามินซี ดี๊ดีอะ น่าลองมากๆ

2. Cezanne UV Clear Face Powder

image_1048137
- ที่มารูป: img.favor.life

ถัดมาที่แป้งโปร่งแสง ที่ปราศจากสารดูดซับแสง มิเนอรัลออยล์ ทัลก์ น้ำหอม แอลกอฮอล์และสารกันเสีย ซึ่งเขามีส่วนผสมของชิมเมอร์เล็กๆ ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สว่างกระจ่างใส ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนและควบคุมความมันได้ดีด้วยนะ นอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วย ทาแล้วหน้าไม่แห้งกร้าน พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV มีคุณสมบัติ “ Clear Veil Powder ” และ “ Skin Dullness Correcting Powder ” ที่ทำให้ผิวของคุณดูเรียบเนียนสดใส มีให้เลือก 4 สี ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Piecesofbam_
ลิปแมตต์ ติดทน revlon
1
2
Nattapohn Chunwirat
เซรั่มบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา หอมละมุนพร้อมกันแดดจาก Nivea
3
3
earttthquake
คอนแทคเลนส์เลนส์มนตรา 5 ลายสุดปัง👀✨🫶🏻
4
0

3. Transino Medicated UV Powder

image_1048138
- ที่มารูป: img.favor.life

ตัวที่สามเป็นแป้งกันแดดที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส แนะนำให้ใช้เป็นตัวสุดท้าย หลังแต่งหน้าทุกอย่างเสร็จแล้ว หรือตบซับระหว่างวันก็ได้ ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA++++ ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย แถมไม่เป็นคราบระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีวิตามิน C ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติให้ผิวของคุณดูชุ่มชื้นอีกด้วย

4. Orbis Sunscreen R Powder

image_1048139
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสุด ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วย ซึ่งเขามีส่วนผสมของคุณสมบัติ Sebum Clear Powder ที่ช่วยดูดซับความมันและช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แถมยังคุมมันได้โอเคเลยด้วย เหมาะสำหรับใช้ได้ในทุกๆ วัน แม้แต่วันสบายๆ ก็ใช้ได้ เนื้อแป้งบางเบา ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ลอย ไม่เป็นคราบ ตบทับเมคอัพได้เลย ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี หรือลบเลือน ตัวนี้ไม่มีกลิ่น ทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้มาแล้ว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่ผิวแพ้ง่าย มี 2 ​​เฉดสี Natural และ Lucent

5. Parasola Illumi Skin Face Powder UV

image_1048140
- ที่มารูป: bit.ly

แป้งเนื้อแมตต์ เนียนนุ่ม ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกายสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียนและไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้สามารถปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด ด้วยสารปกป้องผิวจากแสงแดดสูงถึง SPF50+ PA++++ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวถึง 10 ชนิด ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและปรับผิวให้กระจ่างใสไร้ที่ติ ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วยนะ

6. Clear Last Face Powder High Cover N Cool UV

image_1048141
- ที่มารูป: bit.ly

 และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอเนกประสงค์ ที่เป็นทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งทาหน้า และครีมกันแดด ช่วยปกปิดและกระชับรูขุมขนได้ดี พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งเขามีส่วนประกอบของผงอิลลูมิเนตและผงคริสตัล ที่ช่วยส่งเสริมผิวที่สดใสและกระจ่างใส พร้อมแก้ไขสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยดูดซับเหงื่อและความมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดผิวมันได้ นอกจากนี้เขายังเป็นสูตรอ่อนโยนอีกด้วยนะ มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหลายอย่าง มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี ใครอยากลอง ไปหาข้อมูลดูเพิ่มเติมกันได้เลย

image_1048142
- ที่มารูป: gatta-media.com


จริงๆ เราว่าบางตัวก็มีจำหน่ายในไทยนะ ใครสนใจลองไปหาดูทางช่องทางออนไลน์อะ น่าจะมีให้ตำกันอยู่ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี มีพกไว้ติดกระเป๋าก็ไม่เสียหาย ซับมันระหว่างวันได้ เนื้อไม่หนักผิวมากจนเกินไปด้วย แต่ละตัวน่าใช้ทั้งนั้นเลย ใครเคยลองตัวไหนมาก่อน แวะมารีวิวได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @