เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

16 July 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1049604

คนโสด : อย่าเพิ่งปักใจเชื่อกับหนุ่มที่คุณเพิ่งเคยพบเจอแค่เพียงไม่นาน เพียงแค่เขาหน้าตาตรงใจ และคารมดี ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณสาวๆ ลองใช้วิจารณญาณ และมองถึงหลักความเป็นจริงว่า หนุ่มคนนี้ หวังคบคุณเพื่อหวังแค่ผลประโยชน์หรือเปล่า

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง บางรายอาจมีปัญหาจุกจิกกวนใจ ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทางที่ดีอย่าพยายามก่อเรื่องในระยะนี้ มิเช่นนั้นอาจนำไปสู่ปัญหาได้

image_1049605

คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะยังไม่คิดจริงจังกับใคร เหตุเพราะเรื่องราว และปัญหาต่างๆ ยังคงรุมเร้า และน่าปวดหัวสำหรับคุณอยู่ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ มีสติ และค่อยๆ แก้ไขสถานการณ์ไปทีละขั้น

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกำลังจะสิ้นสุดลง แต่นั่นมันก็จะจบลงด้วยมิตรภาพดี และความเข้าใจ แต่หากคุณยังไม่คิดที่จะจบความสัมพันธ์ ก็ควรที่จะรีบปรับความเข้าใจกัน และปรับตัวเข้าหากัน จะได้ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Khaokho เขาค้อทะเลภู เนเชอรัล แทมารีน บอดี้ สครับ
ผิวกาย
5
5
6.4K
[ KA ] เปลี่ยนผิวโทรมเป็นผิวใสด้วยไอเทมสุดปัง เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น
ผิวหน้า
5
0
11.7K
ไอเทมผิวใส บอกลาผิวเสียกับ เอ บอนเน่ ออร่า สครับ เฮิร์บ วัน มะหาดทิพย์
ผิวกาย
7
1
6.2K
image_1049606

คนโสด : อาจมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ หลายอย่างที่คุณรอคอยจะสำเร็จ สัมฤทธิ์ผลในไม่ช้า นับว่า เป็นวันที่ดีสำหรับคุณจริงๆ

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง ทั้งนี้ ทั้งคุณและคนรักอาจต้องปรับความเข้าใจ หรือพูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นบ้าง เพื่อเป็นการค้นหาถึงสาเหตุ ที่คอยบั่นทอนจิตใจ และหาทางแก้ไขปัญหาให้คุณทั้งคู่ผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้

image_1049607

คนโสด : หนุ่มที่เข้าขากับคุณได้ในระยะนี้ มักจะเป็นหนุ่มที่หลงเสน่ห์อารมณ์ขันของคุณ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณและเขาค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันไป เพราะเรื่องของความรักมันไม่ได้มีแค่ความสุขอย่างเดียว มันจะมีเรื่องของความทุกข์ อุปสรรค และปัญหา ที่คุณทั้งคู่ต้องเผชิญด้วย

คนมีคู่ : วันนี้ดวงความรักจะเข้าข้างคุณเป็นพิเศษ โดยมันอาจจะมาจากการที่คุณกับคนรักทานอาหารเย็นมื้อพิเศษร่วมกัน หรือกระซิบบอกรักกันข้างหู เพียงแค่นี้ก็ทำให้คนรักของคุณรู้สึกประทับใจคุณมิรู้ลืมแล้ว

image_1049608

คนโสด : วันนี้ สาวๆ ควรมีอารมณ์ขัน หรือมองทุกอย่างให้เป็นเรื่องน่าตลกเข้าไว้ บางทีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ หรือเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจ อาจหมดไปได้ ก็เพราะมุมมองแบบใหม่ที่คุณมองโลกในปัจจุบันนี้

คนมีคู่ : ควรหากิจกรรมคลายเครียดทำกับคนรักดู เช่น ดูหนังตลก หรือร้องคาราโอเกะแบบขำๆ ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อที่จะช่วยสร้างเสียงหัวเราะ หรือเรื่องราวดีๆ เพื่อไม่ให้คุณและคนรักเครียดเกินไปกับสถานการณ์ปัจจุบัน

image_1049609

คนโสด : อย่าทำตัวเหมือนคนที่ขาดความรัก คุณต้องรักตัวเองให้มากขึ้นก่อน เพราะบางทีหากคุณไม่รักตัวเองเพียงพอ ก็อย่าหวังเลยว่า จะมีคนมารักเรา

คนมีคู่ : อย่าพยายามทำเรื่องโง่ๆ เพียงเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนรัก คุณควรมีสติมากกว่านี้ ที่จะใช้วิธีการดีๆ ให้คนรักหันมาสนใจคุณ ถ้าคิดไม่ได้ ก็ลองไปปรึกษาเพื่อนสนิทดู เพราะมาดามเชื่อว่า เพื่อนของคุณมักมีสิ่งดีๆ คอยช่วยเหลือคุณเสมอ

image_1049610

คนโสด : อย่าคิดว่าสิ่งที่ตัวเองอยากทำจะเป็นไปไม่ได้เสมอไป ขอแค่คุณลองลงมือทำมันดูก่อน อาจเริ่มจากโปรเจคเก่าๆ ที่คุณละทิ้งไป กลับมาปัดฝุ่น ปรับปรุ่งใหม่อีกครั้ง บางที มันอาจจะประสบความสำเร็จแบบจริงจังในรอบนี้ก็ได้

คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีโอกาสได้พูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้กับคนที่มีความคิดแบบเดียวกันก็เป็นได้ ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณและคนรัก เรียนรู้แนวคิด และนิสัยส่วนตัวบางอย่างของกันและกันมากขึ้น

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ