profile: Benniebenz
Benniebenz
ติดตาม
icon 14 ก.ค. 2021
icon 10
icon 2.2K
คลีนผิวสะอาด...เคลียร์จบทุกมลภาวะด้วยโฟมล้างหน้า KA ตัวเด็ด

คลีนผิวสะอาด...เคลียร์จบทุกมลภาวะด้วยโฟมล้างหน้า KA ตัวเด็ด

วันนี้เบญมีโฟมล้างหน้าของแบรนด์ KA 2 สูตรที่เหมาะกับยุค New Normal แบบนี้มากๆ มาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน


สวัสดีค่าทุกคน เป็นยังไงกันบ้างคะช่วงนี้ โควิดก็ไม่มีทีท่าจะหมดไปเลย ยังไงดูแลสุขภาพกันด้วยน้าาา ดูแลสุขภาพแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะคะ


image_1048307
image_1048308

วันนี้เบญมีโฟมล้างหน้าของแบรนด์ KA 2 สูตร

ที่เหมาะกับยุค New Normal แบบนี้มากๆ มาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกัน ก่อนหน้านี้ปกติเบญใช้แต่แบบเจลล้างหน้า พอได้ลองใช้แบบโฟมคือแบบ เห้ย!! ชอบมาก และตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำและผิวที่ต้องเจอมลภาวะเยอะ ฝุ่น ควัน ต่างๆ รวมทั้งคนที่ใช้เครื่องสำอางเมคอัพต่างๆ บอกเลยคลีนผิวได้สะอาดมากกกก เพื่อนๆ คงรู้กันดีว่าการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นการเริ่มต้นการดูแลผิวที่สำคัญขั้นตอนนึงเลยนะ หากเราทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่ดีพอ จะส่งผลให้ผิวเราเกิดการอุดตันจนเป็นสิวได้นะคะ มาดูกันเลยค่ะว่า แต่ละสูตรคุณสมบัติเด็ดยังไงบ้าง

เริ่มที่ KA White Foam 

image_1048309

ปริมาณ 100 กรัม 8x บาท

โฟมล้างหน้าสูตรไวท์เทนนิ่งที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดความหมองคล้ำด้วย Multi-Vitamin Action เป็นการทำงานร่วมกันของวิตามิน 3 ชนิด คือ


Vitamin E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

Vitamin B3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวดูกระจ่างใส

Vitamin B6 ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ป้องกันการเกิดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้ดีimage_1048310

เนื้อโฟมกึ่งมูส บางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองไม่เยอะจนเกินไป ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิว

image_1048311

เนื้อโฟมพอผสมกับน้ำแล้วฟองเนื้อเหลว

ไหลโดนตาง่าย แต่คือไม่ระคายเคืองไม่แสบตาเลย อ่อนโยนต่อผิวมากๆ 


ต่อมา KA White Magic Whip Foam - Pollute Clear -


image_1048312

ปริมาณ 100 กรัม 1xx บาท

    โฟมล้างหน้าเนื้อวิป ฟองแน่น ละมุนมาก ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ขจัดแม้คราบสิ่งสกปรกไปจนถึงคราบมลภาวะ ควัน ฝุ่น PM 2.5 รวมไปถึงเชื้อโรคต่างๆ ที่หลายๆ คนต้องเจอในแต่ละวัน และยังลดความมันบนใบหน้าสาเหตุของการเกิดสิวด้วยนะ


นอกจากจะทำความสะอาดแล้ว ยังเติมออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ผิวขณะล้างหน้าด้วย เพื่อทดแทนออกซิเจนที่สูญเสียไปในระหว่างวัน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ปรับผิวให้ขาว กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้ผิว หน้านุ่ม ไม่แห้งตึง หรือไม่เอี๊ยดผิวเลยหลังล้าง และยังมีสารสกัดมัลเบอร์รี , วิตามินอี , ไฮยาลูรอนิค แอซิด , เซริซิน และวิช ฮาเซล ที่ช่วยให้รูขุขุมขนกระชับดูเล็กลง  


image_1048313

เนื้อวิปโฟมนุ่มนิ่มละมุนมาก กลิ่นหอม ยังไม่ตีฟองยังนุ่มขนาดนี้ เราใช้ตาข่ายตีฟองทำให้ได้ฟองวิปโฟมที่นุ่มฟู เนื้อละเอียดยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับใครที่ไม่มีตาข่ายตีฟอง สามารถให้ฟองน้ำขัดตัวตีวิปโฟมแทนได้นะคะ

ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และ SLS สาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว


image_1048314

อ่อนโยนต่อผิวมาก คือถูวนเบาๆ ได้เลย ช่วยลดการสัมผัสเสียดสีของมือกับผิวหน้า จึงลดโอกาสการเกิดริ้วรอย เห็นเนื้อวิปโฟมเยอะมากแบบนี้ แต่ล้างออกง่ายมากนะคะ


สําหรับใครที่ต้องการลองใช้ก่อนเพราะกลัวแพ้

เค้ามีแบบซองด้วยนะ ซองน่ารัก 15 กรัม ราคา 2x บาท

เป็นแบบซองฝาหมุนไม่หกเลอะติดกระเป๋า พกพาสะดวกมาก


image_1048315

นี่เบญลองใช้โฟมล้างหน้า KA ทั้ง 2 สูตรทำความสะอาดเมคอัพที่แขนให้ดู คือล้างได้สะอาดล้ำลึกเลย มีแค่ลิปแมทกันน้ำที่ยังอยู่ ต้องล้างครั้งที่ 2 ลิปแมทกันน้ำถึงจะออกหมดสะอาดเกลี้ยง บอกเลยถูแบบเบามือมากๆ ยังสะอาดขนาดนี้ ให้ภาพบรรยายนะคะ


image_1048316

ล้างอีกครั้งยังมีรอยลิปแมทกันน้ำ

image_1048317

ไม่ว่ายังไงก็ตาม ถ้าในชีวิตประจำวันวันไหน มีการแต่งหน้า หรือใช้กันแดด บีบี รองพื้นใดๆ เพื่อนๆ ควรใช้ที่เช็ดเครื่องสำอางทำความสะอาดก่อนนะคะ แล้วตามด้วยโฟมล้างหน้า เพื่อลดการทำให้ผิวอุดตัน


บางคนอาจลงเมคอัพเยอะ หลายชั้น และไหนเมคอัพจะมีสูตรกันน้ำอีก ถ้าใช้โฟมล้างหน้าไปเลย ต้องถูๆ วนๆ กันเยอะ จะทำให้ผิวหน้าโดนเสียดสีเยอะเกินไป ทำให้เกิดริ้วรอยตามมาได้นะคะ  


image_1048318

ความรู้สึกหลังใช้


สูตร White Foam

ที่เห็นได้ชัด คือ ผิวไบรท์ขึ้นหลังล้างทันที เหมือนได้ผลัดเซลล์ผิวไปในตัว ผิวนิ่ม และนุ่มมากที่สำคัญไม่แห้งตึงเลย ใช้แล้วส่วนตัวไม่มีสิวขึ้นเพิ่ม ความสะอาดคือหมดจด


สูตร White Magic Whip Foam - Pollute Clear -

ที่เห็นได้ชัด คือ ความมันบนผิวลดลง ผิวชุ่มชื้นขึ้น เติมออกซิเจนให้ผิว ความรู้สึกเหมือนผิวได้หายใจ ผิวนุ่ม รู้สึกสะอาดมากๆ 

image_1048319

ถ้าพูดถึงารทำความสะอาดนี่คือฟินและสุดยอดมากๆ ทั้ง 2 สูตรเลย ทำความสะอาดได้หมดจดล้ำลึก สะอาดเกลี้ยงเลย ถ้าถามว่าเบญชอบสูตรไหนมากกว่ากัน ขอบอกเบญแอบเทใจให้ KA White Magic Whip Foam - Pollute Clear เพราะว่าเบญชอบวิปโฟมฟองนุ้มนุ่มมากๆ คือเนื้อละเอียดบางเบา สบายผิวมากขณะใช้ให้ความผ่อนคลาย ทำความสะอาดได้เกลี้ยงเลยยย หลังล้างผิวก็ไม่แห้งตึง ตอบโจทย์เบญมากเรื่องขจัดคราบมลภาวะต่างๆ ที่เบญต้องเผชิญแทบทุกกกวันนนน คือ เรียกได้ว่า เคลียร์จบทุกคราบมลภาวะ จริงๆ ที่สำคัญราคาดีต่อใจเบญมาก และช่วงนี้ใครที่ต้องประหยัดเรื่องค่าใช้จ่าย ไปค่ะ ไปตำกันนน

image_1048320

หากใครสนใจคือ หาซื้อได้ง่ายมากตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ ร้านขายเครื่องสำอางหรือช่องทางออนไลน์ก็มีเหมือนกันค่ะ

สำหรับวันนี้เบญขอตัวไปก่อนน้าาาาา


บทความที่เกี่ยวข้อง