หน้าเป็นฝ้ารักษาให้หายได้ด้วยตัวเอง! MELAMII ครีมทาฝ้า 4 IN 1 หาซื้อง่าย คุณภาพเกินราคา
rating-star

หน้าเป็นฝ้ารักษาให้หายได้ด้วยตัวเอง! MELAMII ครีมทาฝ้า 4 IN 1 หาซื้อง่าย คุณภาพเกินราคา

หน้าเป็นฝ้ารักษาให้หายได้ด้วยตัวเอง! MELAMII ครีมทาฝ้า 4 IN 1 หาซื้อง่าย คุณภาพเกินราคา

22 July 2021
duckiies
22 July 2021


เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่เวลามีฝ้า กระ หรือจุดด่างดำบนใบหน้า มักจะกังวลและไม่ค่อยมั่นใจแน่ๆ ส่องกระจกทีไรจะรู้สึกกวนใจทุกที อยากให้มันหายไปไวๆ เหมือนกับเราตอนนี้ที่พยายามรักษาผิวหน้าจากปัญหาฝ้าอยู่

ขอเกริ่นก่อนว่าปกติเราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหากับผิวหน้าสักเท่าไหร่ เพราะสภาพผิวหน้าค่อนข้างแห้ง เลยไม่มีปัญหาสิว แต่ด้วยหน้าแห้งและค่อนข้างไวต่อแดด จะมีฝ้า กระ และจุดด่างดำนี่แหละที่เป็นปัญหาหลัก ยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งเห็นชัดมากขึ้น ก็เลยหาซื้อครีมที่เค้าว่าใช้แล้วฝ้าจางมาลองใช้ดูบ้าง บอกเลยว่าบางตัวใช้ไปแล้วไม่เวิร์ค ฝ้าไม่หายแถมหน้าบางด้วย แต่ตัวปัจจุบันที่ลองใช้อยู่นี่เห็นผลดีมากกก เลยอยากมาแนะนำต่อจ้า


ครีมทาฝ้าตัวที่ว่านี้คือ เมลามิ เป็นครีมทาฝ้า 4 IN 1 ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า ใช้แล้วไม่กลับมาเป็นซ้ำด้วย แถมยังทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นภายในอาทิตย์แรกที่ใช้เลย คือปังมาก!! ตัวนี้เค้ามีนวัตกรรมที่ล้ำกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า แถมยังมี SPF 20 ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงยูวีและแสงสีฟ้า ซึ่งตรงกับไลฟ์ไตล์ของเราที่ทํางานหน้าคอมตลอด เพราะว่าแสงสีฟ้าก็เป็นต้นเหตุที่ทําให้เกิดฝ้าได้เช่นกันค่ะ

image_1049221

มาดูเนื้อครีมกันบ้าง ตัวนี้เนื้อครีมมีสีขาว ไม่มีกลิ่น เพราะเค้าไม่ใส่น้ำหอม เนื้อเกลี่ยง่ายมาก แถมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และไฮโดรควิโนน คนที่มีผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยใช้ได้ สบายใจหายห่วงค่ะ


เราทาทุกวัน วันละ 2 เวลาคือเช้ากับก่อนนอน ทาบางๆ ทั่วใบหน้าได้เลย เพราะตัวนี้เค้าสามารถทาเป็นครีมบำรุงได้ด้วย แต่ใครจะเน้นทาเฉพาะจุดที่เป็นฝ้าก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าวันไหนต้องออกนอกบ้านไปเจอแดดแรงๆ เราก็จะทาครีมกันแดดกันไว้อีกชั้นนึงด้วยค่ะ


image_1049222

มาดูผลลัพธ์หลังใช้กันบ้างจ้า หลังจากที่ลองใช้ไปประมาณสองอาทิตย์ กระ และจุดด่างดำ บริเวณแก้ม จางลงไปเยอะมาก ฝ้าเล็กๆ แทบจะมองไม่เห็นแล้ว รู้สึกว่าสีผิวสม่ำเสมอขึ้นด้วย แถมยังรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งมากเหมือนตอนก่อนใช้ด้วย ประทับใจมาก ๆ ๆ ความมั่นใจเริ่มกลับมา ไม่กังวลมากเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
money.srs
น้ำตบ Physiogel เหมาะทุกสภาพผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า👱🏻‍♀️✨
1 Likes
1 Comments
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments
image_1049223
label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
MELAMII

MELAMII

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…