มีแต่ความน่ารักเต็มไปหมด ' Peripera X Teteum ' คอลใหม่สุดคิ้วท์ ใจละลายไปหมดแล้ว!
rating-star

มีแต่ความน่ารักเต็มไปหมด ' Peripera X Teteum ' คอลใหม่สุดคิ้วท์ ใจละลายไปหมดแล้ว!

ตำกันรึยังคะ ล่าสุดทางแบรนด์ Peripera เขาออกคอลเลกชันใหม่มา เป็นแพ็กเกจลาย Teteum หมีน้อยสุดน่ารัก ที่กำลังฮิตมากๆ ในเกาหลี ออกมาทั้งหมด 4 ไอเทม น่าตำทั้งนั้นเลย วันนี้เราจะมาแกะกล่องของใหม่ไปพร้อมๆ กัน ดูซิว่าจะมีไอเทมไหนน่าลองบ้าง!

25 July 2021
belfry
25 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1049246


ตื่นเต้นมาก! คือล่าสุดเราได้ Peripera X Teteum มาลอง ได้มาครบทั้งคอลเลกชันเลย วันนี้ก็เลยจะมาแกะกล่องให้เพื่อนๆ ได้ดูกันว่า คอลนี้ทีอะไรน่าตำบ้าง ที่แน่ๆ คือ แพ็กเกจน้องหมี Teteum น่ารักมาก แบกความน่ารักมาเต็มไปหมด ตกหลุมรักจริงไรจริง ส่วนไอเทมที่ออกมาทั้งหมดในคอลนี้ จะมีบลัชออน อายไลเนอร์ อายกลิตเตอร์ ซึ่งสวยสุดยอด! และแป้งฝุ่น ใดๆ ก็คือตอนนี้หวีดหนักมาก แถมเข้าไทยแล้วด้วย ต้องตำจริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมกันตอนนี้เลยดีกว่าค่ะ

ʕ•̀ᴥ•́ʔ Oil Capture Cooling Powder ʕ•̀ᴥ•́ʔ

image_1049247

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียด แพ็กเกจน่ารักมาก! เป็นตลับลายน้องหมีเทเทอุม ที่น่ารักและฮิตมากในเกาหลี ขนาดอยู่ที่ 11 กรัม ซึ่งแป้งฝุ่นตัวนี้ จะแตกต่างจะแป้งฝุ่นทั่วๆ ไปที่เราใช้ เขามีส่วนช่วยเพิ่มความเนียนและความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของเรา ทาแล้วหน้าไม่ลอย ไม่วอก ไม่เป็นคราบ นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยเพิ่มความเย็นให้กับผิว โดยที่ไม่ก่อให้การแพ้หรือระคายเคืองผิวด้วยนะ แถมยังช่วยดูดซับความมันได้ดี ทำให้เครื่องสำอางติดทน หน้าไม่มันไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

image_1049248

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

อาบน้ำให้ฟินเหมือนยกกุหลาบมาทั้งสวนกับ THE BODY SHOP BRITISH ROSE SHOWER GEL
ผิวกาย
5
5
6.2K
ลิปทิ้นท์สวยฉ่ำ สีชัด ติดทน
ปาก
13
8
6.4K
ป้ายยาลิปบาร์มสีน่ารักใช้ได้นานมากๆ
ปาก
4
2
6.5K

มาพร้อมพัฟนุ่มๆ ขนาดกำลังดีเลยนะ ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป เนื้อแป้งของเขาจะเป็นสีขาวออกอมชมพูนิดๆ แต่ทาแล้วไม่ทำให้หน้าวอก หรือเปลี่ยนสีของเมคอัพที่เราแต่งเสร็จไป เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากๆ เกลี่ยง่าย

image_1049249

พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะเห็นว่าความมันหายเกลี้ยง! ตบลบความมันบนผิวหน้าได้ดี ไม่เป็นคราบขาวๆ หรือเป็นขุยๆ ด้วย ชอบที่พอทาแป้งลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกสบายผิวดี สัมผัสได้ถึงความเย็นสดชื่นที่ผิวเบาๆ ไม่หนักผิวจนเกินไป ส่วนตัวใช้แล้ว ไม่ระคายเคืองนะ แถมไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันด้วย จะชอบใช้ในวันสบายๆ วันที่ไม่ได้แต่งหน้ามากๆ เหมาะกับอากาศอ้าวๆ ตอนนี้ที่สุด!

ʕ•̀ᴥ•́ʔ Pure Blushed Sunshine Cheek ʕ•̀ᴥ•́ʔ

image_1049250
image_1049251

ว่ากันว่าตัวนี้เป็นบลัชออนที่ขายดีที่สุดของรุ่น PURE BLUSHED SUNSHINE CHEEK ซึ่งสีที่ออกมาในคอลเลกชันนี้ เป็นสีเบอร์ 02 Milktea Coral สีจะออกคอรัลตุ่นๆ ปัดแล้วแก้มระเรื่อ บ่มแดดเป็นรรมชาติ แล้วแพ็กเกจน่ารักมาก ตัวเนื้อบลัชอะ จะมีลายหน้าน้องหมีอยู่ด้วย เป็นสีที่เข้าได้กับทุกลุคเลย เนื้อบลัชเนียนละเอียด สีสวย ติดทน ทาแล้วไม่จับตัวเป็นก้อน แถมสีไม่ดรอประหว่างวันด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งสีที่เราว่า ออกมาแล้ว หลายๆ คนต้องชอบแน่นอน สีคือดีจริงๆ ค่ะซิส

ʕ•̀ᴥ•́ʔ Sugar Twinkle Liquid Glitter ʕ•̀ᴥ•́ʔ

image_1049252
image_1049253

ไอเทมที่ 3 อันนี้เป็น อายกลิตเตอร์ ในคอลเลกชันนี้ เขาออกมา 2 เฉดสี เป็นอายแชโดว์เนื้อเจล เกลี่ยง่ายมาก ความวิ้งค์คือยืนหนึ่งที่สุด! มาในรูปแบบแท่งพร้อมแปรงพู่กันลายหมีเทเทอุม ตัวแปรงพู่กันทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่ว่าจะตรงหางตาหรือหัวตา ก็ทาได้สบายๆ สีที่ออกมาจะมี 2 สี เบอร์ 04 Bubble Sparkling จะเป็นสีขาวเงิน อันนี้สวยมาก และอีกหนึ่งสี เบอร์ 05 Rhythmical Balloon สีจะออกทองๆ แชมเปญๆ สวยมาก เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเลย ไม่หนืดผิวด้วย ทาแล้วตาดูสวยวิ้งค์ แวววาว เปล่งประกายมากๆ แถมยังติดทนตลอดวัน ไม่เลอะ ไม่หลุด ไม่ไหลเยิ้มด้วย แต่สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยอายรีมูฟเวอร์ค่ะ

ʕ•̀ᴥ•́ʔ Ink Thin Thin Brush Liner ʕ•̀ᴥ•́ʔ

image_1049254
image_1049255

และไอเทมสุดท้าย เป็นอายไลเนอร์แบบพู่กัน แท่งจับถนัดมือ หัวเรียวแหลมแบบพิเศษทำให้เขียนได้ง่าย ออกมาทั้งหมด 2 เฉดสี เบอร์ 01 Black Noir และเบอร์ 02 Brown Film ด้วยหัวแปรงที่เรียวเล็ก พอเราวาดลงไปที่ตาของเรา ก็จะได้เส้นไลเนอร์ที่สวยคม สีติดทนมากๆ ไม่หลุด ไม่ไหล ไม่แพนด้าระหว่างวัน แต่สามารถล้างออกได้ง่ายๆ ด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ เอาจริงๆ เราแพ้ทางแพ็กเกจมากๆ ไม่รู้จะน่ารักไปถึงไหน ชอบอะ!

image_1049256

และนี่คือลุคที่เราแต่งได้ ก็จะออกมาประมาณนี้เลย ความตาวิ้งค์ สุดปังมาก! เปล่งประกาย เจิดจรัสสุดๆ วิบวับๆ เล่นแสงดี๊ดี ชอบมาก!

image_1049257

ใครที่ต้านทานความน่ารักไม่ไหว อยากได้อยากโดน สามารถตามไปตำกันได้แล้ววันนี้เลยนะจ๊ะ เห็นว่าเข้าไทยแล้วด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปหาช่องทางจำหน่ายดูเพิ่มเติมกันได้เลย บอกเลยนะ ถ้าแพ้ทางความน่ารัก ก็ต้องมีไว้ในครอบครองซิ จริงมั้ย งานดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว!

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Peripera

Peripera

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ