ผิวใส มีออร่า x10 ' Smooto Tomato Collagen White Serum ' ตัวช่วยอัปผิวไบรท์ มั่นใจ กล้าโชว์หน้าสด!
rating-star

ผิวใส มีออร่า x10 ' Smooto Tomato Collagen White Serum ' ตัวช่วยอัปผิวไบรท์ มั่นใจ กล้าโชว์หน้าสด!

ผิวใสมีออร่าได้ในราคาแค่หลักสิบเท่านั้น! วันนี้เรามีเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้นมาแนะนำ อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ชาวซิสใช้แล้ว ต้องซื้อซ้ำแน่นอน ส่วนตัวลองแล้วชอบมาก ถูกและดีขนาดนี้ ไม่ตำไหวหรอ ของมันต้องมีค่ะซิส!

12 August 2021
belfry
12 August 2021

 

image_1049258


ช่วงนี้เข้าสู่โหมด work from home กันแบบเต็มตัว หลายๆ คนเครียด ทำให้สุขภาพแย่ลงทุกวันๆ เพราะงั้นดูแลสุขภาพกันด้วยนะ แต่ไม่ใช่แค่สุขภาพกายที่แย่นะ สุขภาพผิวก็แย่ด้วยเหมือนกัน หน้านี่โทรมาเชียว! ออรงออร่าหายหมด ต้องบำรุงกันหน่อยแล้ว จัดด่วน Smooto Tomato Collagen White Serum เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น ว่ากันว่า 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก! So ปังมากเวอร์ ตัวนี้จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกาย เห็นผลตั้งแต่ซองแรกที่ใช้ ถูกและดีมาก วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้ชาวซิสได้ดูกัน จะเป็นยังไงบ้างนั้น ไปดูพร้อมไปกันเลย

image_1049259

แพ็กเกจแบบซอง ขนาด 10 กรัม มีฝาเปิด - ปิด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก
 

image_1049260

มาทำความรู้จักกับน้องเซรั่มมะเขือเทศกันหน่อย ตัวนี้เป็นเซรั่มมะเขือเทศตัวดังของ smooto เอาจริงๆ รีวิวแอบแน่นอยู่นะ เขาเคลมไว้ชัดเจนว่า เขาเป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของ อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ที่จะมาช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า และสุขภาพดียิ่งขึ้น สำคัญที่สุดคือ เขาอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ จริงๆ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เราในฐานะสาวผิวแพ้ง่าย - เป็นสิวง่าย ลองแล้ว ไม่แพ้และไม่พบว่ามีสิวอุดตันขึ้นเพิ่มค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Bunnyjunji
30 วันของการเปลี่ยนแปลงผิว ด้วยkin Regimen 15.0 Vit C Booster
5
5
Muhjung
ครีมน้ำนมหน้าเด็ก LANCOME
1
3
Fern.tiptanya
คลีนซิ่งเช็ดเเล้วผิวปังงงง!!!
7
1
image_1049261

ทีนี้มาดูเนื้อเซรั่มของเขากันหน่อย เนื้อเซรั่มเข้มข้น ไม่เหนอะหนะ มาพร้อมเม็ดบีดส์คอลลาเจนสีแดง แล้วไม่ต้องกลัวบาดผิวนะ เพราะตัวเม็ดบีดส์ พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว จะแตกตัว ไม่หยาบ ไม่ทำให้บาดผิว เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ผิวเปล่งประกายทันที!

image_1049262

ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดู ฟินิชผิวหลังทาเสร็จ จะรู้สึกได้ว่าชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามันนะ จริงๆ ถ้าซูมดูผิวจริงแบบใกล้ๆ จะเห็นประกายระยิบระยับเบาๆ ที่ผิวหน้าด้วย หลังทาแล้วรู้สึกเบาสบายผิวมาก ไม่เหนอะหนะ ผิวดูมีออร่าทันที ในส่วนของกลิ่น ไม่แรง ไม่ฉุน เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มมะเขือเทศ ราคาน่ารัก ที่ใช้ดีมาก แนะนำเลยค่ะซิส!

image_1049263


งานดีมาก! เป็นอีกหนึ่งครีมซองถูกและดี ที่ควรค่าแก่การจับจอง เอาจริงๆ ลองสกินแคร์ของ smooto มาหลายตัว ไม่เคยผิดหวังเลย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ชอบ เลยอยากให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน ใครที่ลองแล้ว แวะมารีวิวกันได้ที่ใต้บทความนี้เลยนะ ราคาน่ารัก แถมหาตำได้ง่ายด้วย ต้องลองค่ะ

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Smooto

Smooto

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…