รวมแฟชั่น 'กางเกงลาย Gingham ' ที่กลับมาฮิตช่วงนี้ิ ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน❤

รวมแฟชั่น 'กางเกงลาย Gingham ' ที่กลับมาฮิตช่วงนี้ิ ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน❤

เรียกได้ว่ากางเกงลายสก็อตมีหลากหลายแบบมาก แต่ช่วงนี้ลายสก็อตตารางแบบนี้กำลังมาแรงมาก ทุกร้านคือเริ่มกลับมาขายสู้กันสุดๆ สายแฟชั่นแบบเราก็พลาดไม่ได้ เลยรวมไอเดียการแมทช์กางเกงสก็อตมาให้ดูกันค่า

18 July 2021
Poppytnp
18 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวซิสต้าทุกคน ห่างหายไปนานม้ากกก

 วันนี้กลับมาอัปเดตแฟชั่นให้สาว ๆ กัน
เชื่อว่าทุกคนต้องเห็นผ่านตากันมาบ้างหรือไม่บางคนก็อาจจะมีเป็นของตัวเองแล้วเพราะตอนนี้กำลังมาแรงและฮิตมากกก ก็คือ กางเกงลายสก็อต นั่นเอง

แต่ลายสก็อตแบบนี้เรียกว่า " ลาย Gingham " ต้องเป็นสีพาสเทลเท่านั้น บอกเลยว่าน่ารักมาก ใส่ได้หลายลุคเลย ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกคนแน่นอน ใครที่ไม่รู้จะแมทช์กับเสื้อผ้าอะไรดี วันนี้มีมาให้ดูกันค่าGreen Gingham ( Recommend )

image_1049469

เรียกได้ว่าเป็นสีที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ แมทช์เป็นสีเขียวทั้งตัวยังดูเก๋แถมน่ารักสุดๆ ขับผิวมาก ใครใส่ก็สวย แต่งไปไหนก็สวยสะดุดตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049470

จะแต่งเป็นลุคสบาย ๆ กับเสื้อครอปตัวจิ๋วและผ้าใบก็เป็นลุคที่เรียบและดูดีมากๆ ใส่ไปเดินห้าง เดินสวน เดินเล่นต่างๆ คือได้หมด ควรมีติดตู้มาก ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049471

หรือจะแต่งให้ดูเป็นทางการหน่อยก็แค่เอาเสื้อสูทหรือเสื้อคลุมมาใส่เพิ่ม ก็ช่วยให้ลุคการแต่งตัวดูสุภาพและเป็นทางการมากขึ้น เหมาะกับการไปทำงานหรือไปธุระต่าง ๆ ได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049472

หรือจะใส่เสื้อคลุมเป็นลายสก็อตก็ย่อมได้ ลายชนลายก็ดูเก๋และชิคไปอีกแบบ ตัดกับสีเหลืองได้ดีเลยทีเดียว ลุคนี้คือแนะนำมาก ๆ ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049473

ช่วงหน้าร้อนแมทช์กับเสื้อกล้ามหรือเสื้อสายเดี่ยวง่าย ๆ พร้อมหมวกและแว่นตา เป็นลุคสบาย ๆ แต่มีสไตล์สุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049474

เสื้อสายเดี่ยวสีฟ้าก็เข้ากันได้ดีกับกางเกงสีเขียวพาสเทลแบบนี้ บอกเลยว่าเป็นลุคที่น่ารักมาก ๆ ด้วยสีที่เข้ากันและดีเทลเสื้อช่วยเพิ่มความน่ารักให้ลุคนี้ไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049476

ลุคนี้เป็นลุคยอดฮิตของ net idol และ influencer อย่างมาก แค่เสื้อยือคอกลมลายน่ารักๆ บวกกับกางเกงลายสก็อตคือเข้ากันสุด ๆ จะตารางเล็กหรือใหญ่ก็น่ารักไปหมด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049477

หรือแม้จะเป็นขาสั้นก็แมทช์ให้เท่ได้ ด้วยรองเท้าผ้าใบที่เป็นรองเท้าวิ่งและถุงเท้าข้อสูง จะช่วยเพิ่มกิมมิคของลุคการแต่งตัวมากขึ้น แต่งง่ายแถมเท่มาก ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049478

ลุคนี้จะออกแนวแฟชั่น แนวเรียบหรูหน่อย ด้วยเสื้อสายเดี่ยวรัดรูปบวกกับรองเท้าส้นสูงทำให้ลุคนี้ดูแพงมากขึ้นอีกเป็นกอง ใครชอบแนวนี้คือแต่งตามด่วน ๆ ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049479

หรือถ้าไปต่างประเทศต้องเจออากาศหนาวก็สามารถมาแมทช์คู่กับเสื้อหนาว เสื้อไหมพรมสีเรียบ ๆ ได้เป็นอย่างดี ในวันที่รีบ ๆ ก็เป็นไอเทมที่หยิบใส่ง่ายมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049581

ลุคนี้กำลังมาแรงในกลุ่มวัยรุ่นมาก ช่วงนี้กำลังฮิตแมทช์สีข้อความบนเสื้อกับกางเกงจะทำให้ลุคการแต่งตัวไปทางเดียวกัน แถมเท่มากๆ ใส่คู่กับผ้าใบสีขาวคือเรียกได้ว่า complete สุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Pink Gingham

image_1049480

สีนี้บอกเลยว่าใครใส่ก็ดูสดใสน่ารัก แมทช์กับเสื้อกันหนาวสีชมพูยิ่งเข้ากันได้ดีมากๆ ถ้าบ้านเรามีหน้าหนาวบอกเลยว่าลุคนี้ต้องมา มีความดีงามสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049481

ลายสก็อตสีชมพูเป็นอะไรที่เข้าได้เกือบทุกสี ยิ่งเป็นไอเทมสีเหลืองยิ่งทำให้ดูสดใสมากขึ้น ใครชอบแต่งตัวแนวสดใสแนะนำลุคนี้เลยน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049482

สีม่วงพาสเทลก็เป็นอีกสีนึงที่เข้ากับสีชมพูได้ดีมาก แต่งแล้วจะช่วยให้เราดูสดใสมากแถมยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย เชื่อว่าต้องเป็นอีกลุคที่ถูกใจสาวๆ แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049483

หรือจะเป็นเสื้อไหมพรมสีขาวก็ย่อมได้ สีขาวเป็นสีพื้นฐานที่ทุกคนต้องมีติดตู้อยู่แล้วแมทช์กับสก็อตสีชมพูว่าน่ารักแล้ว เพิ่มความน่ารักด้วยสีสันของรองเท้าผ้าใบไปอีกคือแฟชั่นมาก ๆ เป็นลุคที่ดีงามอีกลุคเลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049484

ลุคนี้เหมาะกับแต่งในวันสบาย ๆ ออกไปกินข้าวหรือทำธุระง่าย ๆ ใกล้บ้าน ลุคนี้คือเอาอยู่แน่นอน แค่เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงสก็อตบอกเลยว่าใส่ได้ทุกวัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049499

ใครจะใส่เป็น set เข้าคู่กันคือแสนน่ารัก ลุคนี้ไปคาเฟ่ ไปถ่ายรูป หรือ shopping คือดีงามมากๆ ไปงานวันเกิดเพื่อนยังได้เลย น่ารักมากเหมาะทุกโอกาสเลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

หรือจะแมทช์ไอเทมสีชมพูเหมือนคุณจีน่าก็น่ารักไปอีกแบบ เพิ่มเลเยอร์ให้การแต่งตัวได้ดีมาก น่ารักสุด ๆ

แมทช์กับเสื้อ blouse สีชมพูโอลด์โรสก็คือหวานมากๆ แต่มีสไตล์สุดๆ ใส่คู่กับกระเป๋าสานคือน่ารัก
แนวญี่ปุ่นมากๆ ถ่ายรูปสวยแน่นค่าลุคนี้


Blue Gingham

image_1049485

ลุคนี้เรียกว่าเป็น everyday look เลยก็ยังได้ เพราะใส่ง่าย แมทช์ง่ายมาก สีฟ้ากับสีเหลืองคือเข้ากันสุดๆ ใส่ไปไหนก็ดูสดใส ดูวัยรุ่นมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049486

ใส่เป็น set จะเพิ่มความหรูหรามากขึ้น ใส่ไปเที่ยว ไปงานก็ยังได้ หาเสื้อเบลเซอร์สีขาว สีเหลืองมาคลุมหน่อยคือไปงานทางการได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049491

ใส่คู่กับ jacket สีขาวคือดู classic มากๆ เป็นการผสมผสานกันระหว่างความเท่และความแฟชั่น สายเท่ สายแฟชั่นต้องถูกใจลุคนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049492

ใส่คู่กับเสื้อยืดง่ายๆ ก็ดูเก๋มากๆ แต่งง่าย ใส่สบายในวันเร่งรีบ เป็นลุคที่ไม่ดูชิลล์เกินไป ยังมีความแฟชั่นเล็กๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใส่คู่กับเสื้อแขนตุ๊กตาน่ารักๆ แบบคุณวาวก็สดใสมาก ไปถ่ายรูปคาเฟ่คือได้มาก เพิ่มเลเยอร์ในการแต่งตัวด้วยการเสียบแว่นตาทรงชิค ๆ กับผ้าคาดผมสีขาว เป็นการ mix and match ที่ดีงามสุด ๆ

แมทช์กับ oversize shirt และใส่เสื้อครอปสีขาวด้านใน คือมินิมอลมาก
เป็นลุคเรียบๆ แต่สไตล์สุดๆ สาวมินิมอลแต่งตามด่วนๆ

หรือจะคลุมด้วยเสื้อยีนส์ก็ช่วยเพิ่มให้ลุคการแต่งตัวดูเท่ไปอีกแบบ เพิ่มดีเทลด้วยผ้าคาดผมให้ลุคดูเต็มมากขึ้น ลุคนี้ถือว่าเป็นลุคที่ดีอีกหนึ่ง ปักหมุดเลยค่ะ!!

ใส่เสื้อคลุมโทน nude ก็เข้ากันได้อีกแบบ กางเกงลายนี้แมทช์กับอะไรก็ดูน่ารัก
ดูเป็นสาวเกาหลีสุดๆ เป็นลุคสบายๆ ใส่ไปคาเฟ่สไตล์เกาหลีคือได้มาก สายคาเฟ่แนะนำลุคนี้ค่า

ใส่คู่กับสายเดี่ยวจีบอกคือน่ารักไปอีกแบบ น่ารักทั้งเสื้อและกางเกงเลย ทริคในการแต่งตัวง่ายๆ เลยคือ ถ้าท่อนล่างสีอ่อนแล้ว ท่อนบนต้องเข้มขึ้นมาระดับนึง จะทำให้การแต่งตัวดูมีเลเยอร์มากขึ้น

Yellow Gingham

image_1049487

All Yellow ก็ดีงามไปอีกแบบ แมทช์คู่ crop cardigan คือน่ารักมาก ด้วยดีเทลที่เป็นผ้าร่องคู่กับลายสก็อตคือน่ารักสดใสสุดๆ ดูใส่ง่าย ไม่เยอะเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049495

จะแมทช์กับBra Bikini ก็ย่อมได้ แถมดูสดใสสุดๆ แนะนำสีฟ้า ชมพู เหลือง เขียว จะโดดเด่นสุดๆ ใส่ไปทะเลคือดีงามค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049493

ลุคนี้ออกแนวเท่ปนน่ารัก ด้วยสีเสื้อที่มีความหวานแต่ดีเทลเสื้อยังคงความเท่และมีสีที่เชื่อมกับสีกางเกงก็สามารถแมทช์กันได้ดี การปล่อยชายเสื้อออกมานอกกางเกงช่วยให้ลุคดูสบายตัวมากขึ้นแต่ยังคงความเท่ไว้อยู่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049490

ขาสั้นก็ยังน่ารัก ใส่อยู่บ้านก็ได้ ใส่ไปข้างนอกต้องแมทช์เยอะหน่อยไม่งั้นจะดูเป็นชุดนอนได้ แต่ยังคงความน่ารักอยู่เสมอ อาจเพิ่มกิมมิคที่รองเท้า เครื่องประดับต่างๆ ช่วยให้ลุค complete มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Red Gingham

image_1049488

ลุคนี้จะออกแนวแฟชั่นหน่อย ด้วยรองเท้าส้นสูงสีเหลืองแนววินเทจและดีเทลลายเสื้อยืดเพิ่มความเท่ให้ลุคนี้เป็นอย่างมาก ใครชอบแนววินเทจ แนวสาวอเมริกัน ลุคนี้ตอบโจทย์มากค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049489

ลุคชิลล์ๆ อีก 1 สายเดี่ยวกับกางเกงลายสก็อตคือเกิดมาคู่กันเว่อๆ ใส่ง่าย วันสบายๆ ใส่แค่นี้ก็พอ แถมคล่องตัวอีกต่างหาก แค่กางเกงก็คือโดดเด่นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049494

ลุคนี้แอบมีความแซ่บ เป็นสาวอเมริกันเว่อ วัยรุ่นอังกฤษอะไรทำนองนั้น ลุคนี้คือชิคมากๆ ใส่คู่กับรองเท้าบูทคือดีงามสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Grey Gingham

image_1049496

ลุคนี้เป็นลุคสบายๆ ใส่อยู่บ้านก็ได้ ไปข้างนอกก็ดี ช้อปปิ้งซื้อ Grocery เข้าบ้านยังได้ เป็น everyday look อีกหนึ่งลุคที่แนะนำมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใส่คู่กับสายเดี่ยว tank top คือมินิมอลแต่ดูมีสไตล์สุดๆ ถึงจะเป็นลุคง่ายๆ แต่สามารถดูดีได้ ถ้าใครกลัวจืดไปแนะนำให้ใส่เครื่องประดับสีทอง จะช่วยให้ลุคเราดูมีดีเทลมากขึ้นน้า แถมเกาหลีมาก ๆ

ลุคสบายๆ ออกจากบ้าน ใส่หมวกน่ารักๆ อีก 1 ใบ ช่วยเพิ่มดีเทลให้ลุคการแต่งตัวดู
น่ารักและดูมีอะไรมากขึ้น ใครสายชิลล์ ชอบแต่งแบบสบายๆ ลุคนี้คือเหมาะมากค่า

Brown Gingham

ลุคนี้ดีงามมากทุกคน แนะนำให้แต่งตามเว่อ คุณจีน่าแมทช์ชุดได้ดีงามทุกลุคเลยเราชอบมาก สายมินิมอล สายวินเทจถูกใจแน่นอน ใส่ไปเที่ยวหรือทำงานก็ได้หมดแต่ที่สำคัญคือดูดีมีสไตล์ที่สุด เริ่ดมากแม่

แมทช์กับ crop shirt คือน่ารักเว่อ สีน้ำตาลเป็นอีกสีที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถถ่ายรูปได้ เข้ากับทุกที่ ทุกสถานการณ์ คือดีงามสุดๆ ขาวน้ำตาลเป็นโทนที่ฮิตมากในสาวเกาหลี แต่งแล้วจะดูเกาหลีทันที

image_1049500

ลุคนี้คือแนะนำมาก สายวินเทจก็แต่งได้ แมทช์กับไอเทมสานๆ คือน่ารักเกาหลีสุดๆ ใส่ไปทะเลยังได้เลย ใครใส่ก็น่ารัก ลุคนี้คือน่ารักจริง ด้วยความที่เป็นเกาะอกแนะนำให้ใส่สร้อยด้วยน้า คอจะได้ไม่โล่งไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049577

ใส่กับเสื้อครอปรัดรูปสีขาวแขนยาวเพิ่มความเซ็กซี่เล็กแต่ยังคงความเท่ด้วยรองเท้าผ้าใบและกางเกงลานสก็อตทรงหลวมๆ หน่อย คือชิคมาก แถมใส่สบายด้วย ปังสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Black Gingham

image_1049579

สายติส สายมินิมอลเหมาะกับลุคนี้มากค่า ใส่ไปเที่ยว เดินเล่น ถ่ายรูป สายอาร์ตก็คือเข้ามากๆ มีสไตล์สุดๆ แถมไม่ร้อนด้วยน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049580

ลุคนี้คือ business girl มากๆ สวยหรูดูแพงสุด แถม classic อีกด้วย ใส่ไปออกงาน ไปประชุมได้สบายๆ เลย แต่งไปทำงานก็ยังได้แถมดูดีมีสไตล์สุด เลิฟลุคนี้มากกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

.
.
ขอสรุปเลยว่ากางเกงลาย Gingham คือเหมาะในการใส่ทุกโอกาส สามารถแมทช์ได้ง่าย ใส่ง่าย ควรมีติดตู้มากๆ ใครไม่มีคือตกเทรนด์เลยเด้อ ใครใส่ก็น่ารักแน่นอน มีหลายสีหลายสไตล์ให้เลือกใส่กันตามชอบเลย 
ใครชอบสีไหนก็ไปจัดเลยน้า แล้วสนุกกับการแต่งตัวไปพร้อมกันค่า

ไว้มีไอเทมหรือเทรนด์อะไรใหม่ๆ จะมาอัปเดตให้อีกน้า
ดูแลสุขภาพด้วยค่าทุกคน :3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @