รีวิว Angel Pearl เครื่องประดับไข่มุกแท้และประสบการณ์ลุ้นสีมุก
rating-star

รีวิว Angel Pearl เครื่องประดับไข่มุกแท้และประสบการณ์ลุ้นสีมุก

ประสบการณ์ลุ้นสีมุกในไลฟ์แกะมุกแบบสดๆ มาอ่านรีวิวนี้กันเลย

26 July 2021
icecube
26 July 2021


สาวๆ คนไหนหลงใหลในความสวยงามของไข่มุก วันนี้เราจะมาแนะนำร้านมุกที่นอกจากจะขายไข่มุกร้อมขึ้นตัวเรือน ยังทำให้เราได้เปิดประสบการณ์แกะมุกในไลฟ์อย่าง Angel Pearl ที่เราจะได้สุ่มแกะเปิดไข่มุกกันในไลฟ์ แล้วก็ลุ้นสีของมุกกันสดๆ ตอนนั้นเลยค่ะ อยากให้ทุกคนที่ไม่เคยได้ลองสักครั้งจริงๆ ค่ะ


image_1049546

คือไม่ใช่เราเลือกมุก แต่เป็นมุกที่เลือกเรา แถมทางร้านยังเอามุกที่เราได้ไปทำเครื่องประดับให้ตามรูปแบบที่ชอบด้วย มีให้เลือกหลายอย่างตั้งแต่ แหวน จี้สร้อย สร้อยข้อมือ กำไล ต่างหู ไปจนถึงสายคล้องกระเป๋า พวงกุญแจ ฯลฯ

image_1049547

เวลาสั่งจองหอยมุกทางร้านจะเรียกแทนหอยหนึ่งตัวว่าหนึ่งเบี้ยค่ะ ซึ่งในเบี้ยนึงเนี่ยมีโอกาสได้มุกแฝดสองเม็ดหรือสามเม็ดด้วย พอจองคิวแล้วทางร้านก็จะบอกว่าคิวเราจะไลฟ์แกะวันไหน กี่โมง พอถึงเวลาเราก็เข้าไลฟ์ไปดู ลุ้นว่าจะได้มุกแบบไหน สีอะไร ซึ่งเขาจะมีให้เลือกแบบสีธรรมชาติกับแบบสีสัน แต่เป็นไข่มุกแท้เลี้ยงจากฟาร์มทั้งหมดเลย

image_1049548
image_1049549
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sorawannashare
ลบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดด้วย Bifesta Micellar Cleansing Water Acne Care
7
3
น้องรุ้ง
ตาคล้ำ ตาดำ แพนด้า Plantnery เอาอยู่ ii
6
2
Nattapohn Chunwirat
รีวิวลิปสวยปัง ทั้งแพ็คเกจและสี LANCOME L’ABSOLU ROUGE DRAMA INK
4
4

ความน่ารักคือทีมงานที่คอยดูแลไลฟ์สด แกะมุกและตอบลูกค้าจะเรียกแทนตัวเป็นเมอร์เมด ที่แปลว่านางเงือกนั่นเอง อยากให้คนไหนแกะมุกให้เราก็ inbox ไปจองที่เพจนั้นได้เลย แล้วก็บางทีเขาจะมีโปรโมชันหรือสุ่มแจกพวกจี้หรืออะไหล่ต่างๆ จากการเปิดหอยมุกด้วย

อย่างเมอร์เมดคนที่เราไปจองด้วยจะเป็นคุณปูเป้จากสาขาหลัก ที่วันดีคืนดีเขาจะดูดวงเปิดไพ่ให้ลูกค้าในไลฟ์กันสดๆ เลย 555 แถมยังดูแม่นด้วยนะคะ มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากลูกค้าหลายๆ คนการันตี


image_1049550

รวมถึงตัวมุกเอง ก็มีความเชื่อที่ว่าแต่ละสีนั้นช่วยเสริมโชคลาภในด้านต่างๆ กันไปด้วย เช่น

สีขาว สีฟ้า ช่วยเรื่องการงานราบรื่นมั่นคง ทำให้ใจเย็น สีเขียวช่วยเรื่องการเงิน ทรัพย์สิน ความอุดมสมบูรณ์ สีม่วงก็จะช่วยให้เจรจาราบรื่น ร่ำรวย อันนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ


image_1049551
image_1049552
image_1049553
image_1049554
image_1049555

เสียแต่ว่ารอของนานไปหน่อยเพราะที่ร้านคิวแน่นมาก แต่พอของมาถึงก็รู้สึกว่าคุ้มค่าการรอคอยสุดๆ เพราะออกมาน่ารักกว่าที่คิดไว้เยอะมากกกก ขนาดค่อนข้างตรงกับที่วัดไปเลยด้วย ยอมรอนานสักหน่อยก็โอเคค่ะ แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่รีบใช้หรือมีกำหนดการที่แน่นอนนะคะ

image_1049556
image_1049557

นอกจากนั้นทางร้านยังมีกล่องใส่เครื่องประดับทุกชิ้นมาให้อย่างดี พร้อมใบรับประกันแนบมาให้ด้วย จะนำไปให้เป็นของขวัญคนอื่นหรือใช้เองก็ดี สำหรับใครที่สนใจ ลองเข้าไปดูในเพจของ Angel Pearl ได้เลยนะคะ หรือจะลองเข้าไปดูในกรุ๊ปซื้อขายก็จะมีคนนำมุกมาเทรดเหมือนกันค่า

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Angel Pearl

Angel Pearl

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…