พาส่อง! กระเป๋า คอลเลกชัน BTS X JAMIE WANDER 🔥

พาส่อง! กระเป๋า คอลเลกชัน BTS X JAMIE WANDER 🔥

เปิดตัวกระเป๋าสุดน่ารักจากคอลเลกชัน BTS X JAMIE WANDER สีสันสดใส เข้าได้กับทุกลุค ของมันต้องมี!

21 July 2021
FEVER.TH
21 July 2021


ไม่ว่าไปทางไหนก็ต้องเจอวงบอยเเบนด์เกาหลีที่ขึ้น billboard มาเเล้วนับไม่ถ้วนอย่าง "BTS" เเถมยัง "collab" มาเเล้วหลายเเบรนด์ ทั้งเเต่อุปโภคไปจนถึงบริโภคเลยทีเดียว เเละในครั้งนี้ BTS ได้ร่วมกับเเบรด์กับเป๋าสุดน่ารักอย่าง JAMIE WANDER 


วันนี้เราเลยพาสาวๆมาสร้างกิเลสไปพร้อมๆ กัน! เพราะขอบอกเลยว่าคอลเลกชันนี้สีกระเป๋าทัชใจมากจริงๆ โดยทางเเบรนด์ได้เเรงบรรดาลใจมากจาก MV เพลง DYNAMITE ของหนุ่มๆ โดยโทนสีของกระเป๋าในครั้งนี้เป็นสีพาสเทลที่ดูสบายตามาก เเถมรูปทรงกระเป๋าน่ารักมากรับประกันได้เลยว่าสาวๆ ต้องชอบเเน่นอน หรือสายมินิมอลก็มี 2 สีอย่างสีดำเเละสีขาวมาเอาใจน้อยเเต่มาก ผู้ชายก็สะพายได้เเน่นอน รับรองว่าสะพายเเล้วไม่มีเอาต์เเน่นอน 


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

นอกจากรูปทรงกระป๋าที่น่ารักเเล้วนั้นทางเเบรด์ยังมี สติกเกอร์ เเบบ 3 มิติ มาให้สาวๆ ได้ตกเเต่งกระเป๋ากันตามใจชอบ นอกจากนี้ยังเอาไปเเปะ laptop หรือ โทรศัพท์ เเบบใหม่เเบบสับไปเลย เเละนอกจากกระเป๋าเเล้วยังมี พวงกุญเเจเเละ name tag ที่น่ารักสดใสเข้าสีกับกระเป๋ามาก


เห็นความน่ารักเเล้วอดใจกันไหวเหรอ คอลเลกชันพิเศษเเบบนี้สาวๆ ต้องรีบเก็บไว้กันด่วนๆ เลยนะ ใครสนใจอยากเข้าไปดู รูปเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่อินสตาแกรม jamiewander_official ส่วนใครที่อดใจไม่ไหวสามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ช่องทางออนไลน์เลยน้า


                                                                                              

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @