หลอกผู้ว่าผิวใส ด้วยไอเทมเด็ดจาก JUNG SAEM MOOL เนรมิตลุค Glow สวยได้ใน 5 นาที
rating-star

หลอกผู้ว่าผิวใส ด้วยไอเทมเด็ดจาก JUNG SAEM MOOL เนรมิตลุค Glow สวยได้ใน 5 นาที

ใครที่ชอบงานผิวแบบโกลว์สกิน วันนี้เรามีไอเทมเด็ดจาก JUNG SAEM MOOL มาบอกต่อ ไอเทมสุดปังที่ชาวซิสต้องมี เสกผิวสวยสุขภาพดีได้ในไม่กี่นาที มีทั้งแป้งผิวโกลว์และลิปบาล์มสีสวยๆ ของมันต้องมี งานดี๊ดีค่ะสาวๆ

09 August 2021
belfry
09 August 2021

 

image_1050932


อยู่บ้านหน้าสดไม่มีใครว่า ปล่อยตัวให้โทรมยังไงก็ได้ แต่อยู่ๆ ผู้ชายก็ชวนไปเที่ยว แล้วดูหน้าสิ ทั้งโทรม ทั้งสด จะออกไปเจอผู้ได้ไง! เผอิญนึกขึ้นได้ว่ามีตัวช่วยดีๆ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ ก็ได้ผิวที่ดูสวย ปากที่ดูระเรือๆ รับรองว่าลุคนี้ ถูกใจหนุ่มๆ เขาอย่างแน่นอน วันนี้เรามีไอเทมเด็ดจากแบรนด์ JUNG SAEM MOOL มาบอกต่อ หยิบมาแชร์ 2 อย่าง มีทั้งแป้งผิวใสฉ่ำ ดูสุขภาพดี และลิปบาล์มปากฉ่ำ สีแดงระเรื่อๆ สวยมาก งานดีมาก แค่สองสิ่งนี้ ก็เสกฟินิชลุคแบบ healthy glow แบบสาวเกาหลีได้แล้วค่ะ เอาเป็นว่า เราไปดูรีวิวในวันนี้กันเลยดีกว่าเนอะ

image_1050933
image_1050934

เรามาเริ่มกันที่งานผิวก่อนเนอะ ตัวแรกที่เราจะใช้ในวันนี้ JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Pact Satin Nude เป็นแป้งเซตผิวโกลว์ ตัวกล่องและตัวตลับแป้ง มาในโทนสีนู้ด ดูเรียบหรูดูแพง ทรงสี่เหลี่ยม ไม่หนา ไม่ใหญ่ และไม่หนักจนเกินไป สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สะดวก

image_1050935
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nichapats
ผิวใสไร้สิว ด้วยเจลแต้มสิวแบบอ่อนโยน😻
1
0
Autcharapornluna
สีกุหลาบตุ่นละมุนละไม🥀Rouge dior matte 772
8
7
Porpop Krasang
Sakura Glow Hyaluron Booster Serum ตัวช่วยผิวโกลว์ เอาใจสาวๆ📸
6
2

เนื้อแป้งเป็นเนื้อแบบซาติน ที่ให้ความเปล่งประกาย แถมยังช่วยเบลอผิวได้ดีมาก! เนื้อแป้งเนียนละเอียด สีเบจที่มีส่วนผสมอณูเพิร์ล ให้ผิวดูโกลว์สวย ยึดเกาะผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวหมองหรือดรอประหว่างวันด้วย ตัวนี้จะช่วยเนรมิตผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะดูโกลว์ฉ่ำ เนียนใส สามารถใช้ได้ 3 แบบ แบบแรก ใช้ในการเซตผิว แบบที่สอง ลงเป็นไฮไลต์ และแบบสุดท้าย ปัดแก้มให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา ตัวนี้จะให้ฟินิชผิวแบบ healthy glow ผิวดูใส ฉ่ำ แบบสุขภาพดี ทั้งยังเบาสบายผิวมากๆ ด้วยค่ะ

image_1050936

เขามาพร้อมกับแปรงหัวตัด ขนนุ่ม ไม่บาดผิว เป็นแปรงที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ส่วนบนที่เป็นขนสีขาว จะเป็นส่วนของ Soft bristles of white จะใช้เพื่อปาดส่วนเกินของแป้งให้เคลือบผิว และขนสีดำจะเป็นส่วนของ Strong bristles of black ขนแปรงเนื้อแน่น ช่วยเกลี่ยแป้งให้กระจายทั่วผิว ความโค้งของตัวแปรงอะ จะช่วยทำให้เราสามารถปัดเขาได้ในทุกซอกทุกมุมของใบหน้าได้อย่างง่ายดาย เราชอบแปรงของเขามาก นุ่ม และจับถนัดมือ ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป

image_1050938

ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดู ต้องบอกก่อนว่า ผิวที่เห็นคือ ไม่ได้ลงรองพื้นนะ อันนี้ลงแค่บีบีกันแดดเท่านั้น มันก็จะมีความฉ่ำๆ นิดนึง ทีนี้เรามาปัดแป้งลงที่ผิวกันเลยค่ะ ผิวหลังปัดแล้วคือ ดูเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นนะ แถมโกลว์สวยมาก! ซูมดูใกล้ๆ เขาเบลอรูขุมขนได้ดีมาก ภาพก่อนลงแป้งกับหลังลงแล้ว รูขุมขนคือแตกต่างกันเลยอะ มันดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจริงๆ ที่ชอบอีกจุดคือ หน้าไม่แห้งกรัง รู้สึกว่าผิวยังหายใจได้สบาย พอลองสัมผัสดูแล้ว มันเนียนและรู้สึกแมตนะ แต่พอดูไกลๆ แล้ว จะมีความโกลว์ฉ่ำ ไม่แห้งด้าน ชอบมาก!

image_1050944

งานผิวจบไปแล้ว มาต่อกันที่งานปาก JUNG SAEM MOOL LIP-PRESSION Water Tinted Lip Balm ตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่มีสีระเรื่อๆ สวยมาก สัมผัสเบาใสแบบน้ำ สีที่เราได้มาชื่อสีว่า Montana สีโทนแดงระเรื่อ สดใสๆ แพ็กเกจสวยดี ไม่ได้หวือหวา แต่ก็สวยดูแพง เป็นแบบหมุน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

image_1050945

ทีนี้เรามาดูเนื้อลิปกันหน่อย ปกติเราจะชอบลิปบาล์มที่มีสี ซึ่งตัวนี้ ไม่ใช่แค่สีสวย แต่ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงด้วย มีทั้ง Rose Water Serum ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชอีก 6 ชนิด และแพนทธีนอล ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน ที่สำคัญคือ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ด้วย เพราะผ่านการทดสอบมากแล้ว ฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

image_1050946

มาทาลงที่ปากกันเลยค่ะ เนื้อสัมผัสแบบน้ำ เกลี่ยง่าย ให้สีที่ไม่ได้เข้มมาก แต่ก็สดใส พร้อมริมฝีปากที่ดูฉ่ำวาว ชุ่มชื้น แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ เอาจริงๆ ถ้าไม่ได้ต้องการแต่งอะไรมากมาย เราว่าทาตัวนี้ตัวเดียว ก็รอดแล้วนะ สามารถใช้แทนลิปสติกได้เลย สีสวย ถูกใจมาก และนอกจากสีนี้ ยังมีสีอื่นๆ อีก 3 สี ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะ สวยทุกสีเลยค่ะ

image_1050947


และนี่ก็คือฟินิชลุคที่ได้จากการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางจาก JUNGSAEMMOOL สวยมาก ชอบงานผิวที่โกลว์ฉ่ำ แบบหน้าไม่มัน เวลาโดนแสงนี่คือ เด่นมากแม่! ส่วนลิปบาล์มก็ทำออกมาได้ดีนะ เกลี่ยง่าย เบาสบาย แถมสีสวยสดใสด้วย ใครที่สนใจ อยากได้บ้าง ก็ตามไปตำกันได้แล้วนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
JUNG SAEM MOOL

JUNG SAEM MOOL

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…