คุณแม่ปลื้มมาก! รวม 7 ไอเดีย “ ของขวัญวันแม่ ” ยอดฮิต ซื้อให้แล้วได้ใช้ แถมยังถูกใจเหล่าคุณแม่สุดๆ 💕

คุณแม่ปลื้มมาก! รวม 7 ไอเดีย “ ของขวัญวันแม่ ” ยอดฮิต ซื้อให้แล้วได้ใช้ แถมยังถูกใจเหล่าคุณแม่สุดๆ 💕

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว!!! ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ดี วันนี้เราก็มี 7 ไอเดีย “ ของขวัญวันแม่ ” ยอดฮิต ที่รับรองได้เลยว่าซื้อให้แล้วเหล่าคุณแม่ต้องถูกใจและปลื้มสุดๆ แถมยังหยิบมาใช้งานได้จริงด้วยนะ

10 August 2021
Pearrisa
10 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักทุกคนอีกแล้วนะ ヾ(^∇^)

image_1051967
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พอเข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี สาวๆ คงนึกถึง “ วันแม่แห่งชาติ ” เป็นอันดับแรกแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ??? แล้วถึงแม้ว่าหลายจะแสดงความรักหรือบอกรักคุณแม่เป็นประจำแทบจะทุกวันอยู่แล้ว แต่เนื่องในโอกาสวันแม่ที่เรียกได้ว่าเป็นวันพิเศษแบบนี้ก็ต้องทำอะไรที่มันพิเศษกว่าทุกๆ ครั้งให้คุณแม่ได้รู้สึกปลื้มใจ โดยใครที่รู้สึกว่าแค่มอบพวงมาลัยแทนใจอย่างเดียวมันดูธรรมดาเกินไป หรือกลัวว่าจะซ้ำๆ เหมือนๆ กันทุกปี ก็ต้องรีบหาซื้อของขวัญดีๆ สักหนึ่งชิ้นมาเซอร์ไพรส์คุณแม่สุดที่รักกันหน่อยแล้ว

แต่สำหรับสาวซิสที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ดี… วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ไอเดีย “ ของขวัญวันแม่ ” ยอดฮิต มาให้ได้ลองส่องและเลือกซื้อตามกัน ซึ่งของขวัญเหล่านี้ซื้อให้แล้วต้องถูกใจเหล่าคุณแม่ แถมยังหยิบมาใช้ได้จริงอีกต่างหาก ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

   

❶ กระเช้าเพื่อสุขภาพ

image_1051968
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Whaledafuq
ใกล้จะซัมเมอร์แล้วเตรียมผิวสวยสุขภาพดีสู้แดดด้วยไอเท็มราคาถูกและดีกันเถอะค่าาา
3
3
Bunnyjunji
BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ เนื้อแป้งบางเบาราคาโดนใจ
3
1
Muhjung
คนผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวต้องอ่านนนนน !!! ❤️❤️❤️
0
1

เริ่มต้นด้วยของขวัญยอดฮิตในทุกๆ เทศกาล ไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ วันตรุษจีน วันสงกรานต์ หรือวันแม่แห่งชาติก็ตาม “ กระเช้าเพื่อสุขภาพ ” ก็เป็นของขวัญที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อไปมอบให้คนที่ตัวเองรัก เพื่อให้เขาเหล่านั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พร้อมแสดงออกถึงความรักและความห่วงใยที่เรามอบให้ด้วยนั่นเองค่ะ โดยกระเช้าเพื่อสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่ที่หาซื้อได้ง่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้า หรือจะสั่งออนไลน์ผ่านแอปฯ ต่างๆ ก็ยิ่งสะดวกไปอีกขั้น แถมสาวๆ ยังสามารถเลือกซื้อกระเช้าเพื่อสุขภาพไปมอบให้คุณแม่ได้หลายแบบเลยนะ เช่น กระเช้าผลไม้, กระเช้ารังนก, กระเช้าน้ำผลไม้, กระเช้ารวมอาหารเพื่อสุขภาพ ฯลฯ คอนเฟิร์มเลยว่าพอคุณแม่ได้รับแล้วต้องปลื้มมากๆ แน่นอน

   

❷ เครื่องสำอาง / สกินแคร์

image_1051969
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงเราไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยสาว หรือคนสูงวัยก็ยังคงให้ความสำคัญและใส่ใจเรื่องความสวยความงามกันอยู่เสมอนั่นแหละค่ะ ดังนั้น ถ้าคุณแม่ของสาวๆ คนไหนเป็นคนรักสวยรักงาม ก็แนะนำให้ซื้อ “ เครื่องสำอาง ” หรือ “ สกินแคร์ ” มาเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้ในวันแม่ปีนี้ดูสิคะ โดยถ้าจะซื้อเครื่องสำอางให้ก็อาจเลือกโทนสีที่คุณแม่ใช้เป็นประจำ หรือเลือกให้เหมาะกับช่วงวัยของคุณแม่มากที่สุด ส่วนใครที่อยากซื้อสกินแคร์ให้คุณแม่ได้หยิบไปใช้บำรุงผิวเพิ่มพลังความสวย ก็อาจเลือกสกินแคร์ตัวที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวหรือช่วงอายุของคุณแม่ อย่างเช่น สกินแคร์ที่เน้นแก้ปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำ หรือสกินแคร์สูตรลดริ้วรอย / ตีนกา / ผิวเหี่ยวย่น เป็นต้น

   

❸ เทียนหอมอโรม่า

image_1051970
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หนึ่งในปัญหาสุขภาพยอดฮิตที่เหล่าคนสูงวัยหลายคนอาจพบเจออยู่ตอนนี้ก็คือ “ อาการนอนไม่หลับ ” หรือชอบหลับๆ ตื่นๆ ระหว่างคืน พอนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอก็จะทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง และไม่กระฉับกระเฉงสักเท่าไหร่ หากสาวซิสรู้ว่าคุณแม่ของตัวเองมีอาการนอนไม่หลับ / หลับยากอยู่บ่อยๆ ก็ลองซื้อ “ เทียนหอมอโรม่า ” เป็นของขวัญมอบให้ในวันแม่ปีนี้ได้เลย เพราะเทียนหอมอโรม่าไม่ได้ช่วยมอบแสงสว่างจากเปลวเทียนอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีการเติมน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจด้วยนะ แค่ลองสังเกตดูว่าคุณแม่ชอบกลิ่นหอมแนวไหน เช่น กลิ่นดอกไม้, กลิ่นผลไม้, กลิ่นสมุนไพร ฯลฯ ก็เลือกเทียนหอมอโรม่าที่ถูกใจได้ง่ายๆ แล้ว

   

❹ ต้นไม้

image_1051971
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นาทีนี้คงไม่มีกิจกรรมไหนที่จะมาแรงแซงหน้าเทรนด์การปลูกต้นไม้ไปได้อีกแล้วค่ะซิส! เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะซื้อของขวัญวันแม่เก๋ๆ ชิคๆ แบบไม่ตกเทรนด์ ก็อาจซื้อ “ ต้นไม้ ” มามอบให้คุณแม่ได้เหมือนกันนะ โดยต้นไม้ที่เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญวันแม่ก็มีให้เลือกซื้อกันหลากหลายชนิด เช่น ต้นกระบองเพชรขนาดเล็กดูน่ารัก, ต้นไม้ใบด่างที่กำลังได้รับความนิยม, ต้นไม้มงคลความหมายดี ฯลฯ ซึ่งการซื้อต้นไม้เป็นของขวัญให้คุณแม่ก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นและเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้าน ให้มองมาแล้วรู้สึกสบายตาสบายใจ แถมยังเป็นการสร้างกิจกรรมให้เหล่าแม่ๆ ได้ใช้เวลาไปกับการรดน้ำและดูแลต้นไม้อีกด้วยนะ

   

❺ เครื่องประดับ

image_1051972
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะได้ของขวัญแทนใจวันแม่สำหรับให้คุณแม่ใส่ติดตัวไว้ตลอด ก็ต้องเลือกเป็นพวก “ เครื่องประดับ ” เท่านั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู หรือนาฬิกา ซึ่งในช่วงเทศกาลพิเศษอย่างวันแม่ของทุกๆ ปี แบรนด์เครื่องประดับต่างๆ ก็มักจะออกคอลเลกชันเนื่องในวันแม่โดยเฉพาะมาให้ลูกๆ อย่างเราเลือกซื้อไปเซอร์ไพรส์คุณแม่ อย่างเช่น จี้รูปทรงหัวใจ การสลักชื่อคุณแม่ไว้บนเครื่องประดับ หรือจี้ตัวอักษรร้อยเรียงกันเป็นคำว่า “ M - O - M ” เป็นต้น รับรองได้เลยว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณแม่หยิบเครื่องประดับเหล่านี้มาใส่ ก็จะต้องสัมผัสถึงความรักที่ลูกสุดที่รักมอบให้แน่ๆ

   

❻ อุปกรณ์นวดเพื่อสุขภาพ

image_1051973
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าอาการปวดเมื่อยกับคนอายุเยอะเนี่ยมันถือเป็นของคู่กัน ถ้าไม่เชื่อก็ลองสังเกตญาติผู้ใหญ่รอบตัวดูสิว่าแต่ละคนเดี๋ยวก็ปวดหลังบ้าง ปวดแขนบ้าง ปวดขาบ้าง ปวดเอวบ้าง จนต้องเรียกลูกๆ หลานๆ มาคอยบีบนวดให้อยู่บ่อยๆ แล้วถ้าคุณแม่ของสาวๆ ชอบบ่นว่ามีอาการปวดเนื้อเมื่อยตัวเป็นประจำก็รีบกดสั่งซื้อ “ อุปกรณ์นวดเพื่อสุขภาพ ” มาเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ในวันแม่ด่วนๆ เลย โดยมีให้เลือกซื้อกันตั้งแต่เครื่องนวดกดจุด, เครื่องนวดขา, เครื่องนวดฝ่าเท้า, เครื่องนวดหลัง, ไปจนถึงเก้าอี้นวดไฟฟ้าเลยทีเดียว แล้วถึงแม้ว่าอุปกรณ์นวดเพื่อสุขภาพบางชิ้นอาจจะราคาสูงหน่อย แต่คุณแม่ได้รับและลองใช้แล้วจะต้องรู้สึกสบายเนื้อสบายตัวจนฟินขั้นสุด เชื่อสิ!

  

❼ ของขวัญแบบฉบับ DIY

image_1051974
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จริงๆ แล้วของขวัญวันแม่ที่เหล่าคุณแม่ได้รับแล้วรู้สึกประทับใจและโดนใจสุดๆ สาวซิสไม่จำเป็นจะต้องซื้อของราคาแพงหรือเซอร์ไพรส์เล่นใหญ่อะไรเลยนะคะ อาจจะลงมือทำ “ ของขวัญแบบฉบับ DIY ” ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เช่น วาดภาพเหมือนคุณแม่ใส่กรอบ, ทำการ์ดวันแม่สวยๆ, นำรูปคู่กับคุณแม่ตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันมาแปะลงในสมุดไดอารี่บันทึกความทรงจำ, ถักผ้าพันคอหรือกระเป๋าให้คุณแม่ได้ใช้ เป็นต้น ซึ่งของขวัญทำมือแต่ละชิ้นนอกจากจะเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลกแล้ว ยังเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจเพราะลูกสาวได้ลงมือลงแรงและตั้งใจทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอนยังไงล่ะ

   

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียของขวัญวันแม่ ที่เราหยิบมาแชร์กันไปจนครบทั้ง 7 อย่างแล้ว มีของขวัญชิ้นไหนที่เข้าตาและน่าซื้อไปเซอร์ไพรส์คุณแม่บ้างรึเปล่าเอ่ย??? ขอบอกเลยนะว่าวันนี้ขนทัพไอเดียของขวัญมาให้เลือกกันแบบครบถ้วนจุใจ ทั้งของกินเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องประดับ ต้นไม้สำหรับตกแต่งบ้าน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ รวมทั้งคนที่อยากเซอร์ไพรส์คุณแม่ให้รู้สึกประทับใจไปอีกขั้นก็สามารถ DIY ของขวัญวันแม่ด้วยตัวเองตามความชอบ เชื่อสิคะว่าถ้าเป็นของขวัญที่ลูกๆ ใส่ใจเลือกหรือตั้งใจทำให้ ไม่ว่าจะเป็นของถูกหรือของแพงก็ทำให้เหล่าคุณแม่ประทับใจได้ทั้งนั้นเลย

(つ♡◡♡)つ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @