ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง~ Smooto Micellar Water สูตรอ่อนโยน ลบเมคอัพสะอาด ไม่บาดหน้า แถมมาพร้อมโปรแรง!!!

ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง~ Smooto Micellar Water สูตรอ่อนโยน ลบเมคอัพสะอาด ไม่บาดหน้า แถมมาพร้อมโปรแรง!!!

พื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดีต้องเริ่มต้นจากการมีผิวที่สะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง วันนี้เราเลยหยิบ Smooto Aloe Vera Ultra Gentle Micellar Water ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน พร้อมโปรแรงที่ไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ

27 August 2021
Pearrisa
27 August 2021

  

ใครอยากมีผิวหน้าสะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าาา ʕᵔﻌᵔʔ/❀

ใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำแทบจะทุกวัน นอกจากจะต้องใส่ใจและพิถีพิถันกับการลงเมคอัพเพิ่มพลังความสวยให้ใบหน้าแล้ว อีกหนึ่งสเต็ปสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ การเช็ดคราบเครื่องสำอาง ออกก่อนล้างหน้านั่นเองค่ะ เพราะในแต่ละวันผิวต้องเจอกับทั้งเครื่องสำอาง คราบเหงื่อ ฝุ่น ควัน และมลภาวะอีกมากมายนับไม่ถ้วน การใช้โฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียวอาจยังไม่สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจด แต่ควรใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ มาเช็ดคราบเมคอัพออกไปจากผิวก่อน แล้วตามด้วยการใช้โฟมล้างหน้าเคลียร์ผิวให้สะอาดล้ำลึกอีกระดับ

image_1052098

แล้วขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางออกจากผิว ไม่ได้มีแค่ Makeup Remover อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ในปัจจุบันนวัตกรรมใหม่อย่าง Micellar Water ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะลบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดล้ำลึก แถมยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าสุดๆ เลยด้วย

วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ Smooto Aloe Vera Ultra Gentle Micellar Water ไอเทมน้องใหม่จากแบรนด์สมูทโตะมาแนะนำกัน ถ้าใครที่เป็นสาวกสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง #ถูกและดี ก็คงรู้กันดีอยู่แล้วนะว่าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับราคาเบาๆ แค่หลักสิบ แต่คุณภาพดีเกินราคาไปมาก แล้วถ้าอยากรู้ว่า Micellar Water ถุงเติมแบบมีฝานี้จะปังแค่ไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
Smooto Aloe Vera Ultra Gentle Micellar Water
… เช็ดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิวหน้า …
✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1052099

Smooto Aloe Vera Ultra Gentle Micellar Water ถุงเติมแบบมีฝานี้ถือเป็นไอเทมตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สมูทโตะที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เพราะเป็นคลีนซิ่งรูปแบบน้ำสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้า มาในแพ็กเกจแบบถุงเติมมีฝาหมุนปิดที่ใช้งานสะดวกสุดๆ นอกจากคลีนซิ่งตัวนี้จะทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมันออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจดแม้คราบเมคอัพจัดหนักแล้วเนี่ย

เนื้อคลีนซิ่งยังอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก “ ว่านหางจระเข้ ” และ “ แตงกวา ” สองส่วนผสมที่โดดเด่นเรื่องการช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวแลดูกระจ่างใส ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว
สามารถเช็ดคราบสิ่งสกปรกได้ทั้งใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก คอนเฟิร์มเลยว่าเช็ดแล้วไม่แสบผิวแน่นอน

   

image_1052101

เราเชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอประสบการณ์ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์หรือคลีนซิ่งสูตรที่มีส่วนผสมแรงๆ เช็ดคราบเครื่องสำอางแล้วรู้สึกแสบๆ คันๆ และสัมผัสได้ว่าผิวแห้งเป็นขุยกันมาแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ?! แต่ขอบอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้ Smooto Aloe Micellar ก็ไม่ต้องกังวลเลยนะ เพราะเป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนต่อผิว แถมยังผสานสารสกัดอีกหลายอย่างไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้, แตงกวา, กรดไฮยาลูโรนิค และ วิตามินบี 3 ซึ่งแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวแตกต่างกันไป ดังนี้

① Aloe Vera : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผิวแลดูอิ่มน้ำ
② Cucumber : สารสกัดจากแตงกวา อ่อนโยน ไม่แสบผิว ช่วยปรับให้ผิวนุ่ม
③ Hyaluronic acid : ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวเป็นขุย และผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว
④ Vitamin B3 : ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง

   

image_1052100

ถึงแม้ว่าคลีนซิ่งนี้จะมาพร้อมกับสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว ทั้ง Aloe Vera + Cucumber + Hya + Vitamin B3 แต่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแบบไม่จำเป็นต้องถูหรือเช็ดผิวแรงๆ เลยนะ แล้วที่เราปลื้มมากๆ เลยก็คือหลังใช้คลีนซิ่งตัวนี้เช็ดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกออกไปจากผิวแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และมั่นใจได้ว่าผิวสะอาดใส ไม่อุดตัน ไม่ต้องกลัวเกิดปัญหาสิวตามมาเลย

   

image_1052102

คราวนี้ขอซูมให้ดูชัดๆ ไปเลยว่าคลีนซิ่งสามารถลบคราบเมคอัพได้สะอาดจริงไม่จกตา เพราะแค่เทคลีนซิ่งลงบนสำลีแผ่นแล้วเช็ดผิวเบาๆ ก็ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนผิวได้อย่างหมดจด ต่อให้จะเป็นรองพื้น ลิปสติก มาสคาร่า หรืออายไลเนอร์รุ่นกันน้ำที่ติดแน่นทนนาน ก็ลบออกจากผิวได้ง่ายมากๆ ถือเป็นคลีนซิ่งที่ตอบโจทย์เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยทีเดียว

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

image_1052103

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้ส่องรีวิว Smooto Aloe Vera Ultra Gentle Micellar Water ไอเทมน้องใหม่สุดฮอตจากแบรนด์สมูทโตะไปแล้ว สาวๆ ที่กำลังมองหาคลีนซิ่งดีๆ มาเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊งก็คงจะถูกใจกันแน่ๆ เลยละสิ เพราะคลีนซิ่งผสานพลังของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ แตงกวา กรดไฮยาลูโรนิค และวิตามินบี 3 เข้าด้วยกัน สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแต่อ่อนโยน ไม่บาดผิว ราคาเบาๆ เพียงถุงละ 149 บาท แถมถุงใหญ่ ใช้คุ้มค่ามากๆ แล้วตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาทเท่านั้นด้วยนะ ใครสนใจก็ตามไปหาซื้อได้ที่ ร้าน Watson ทุกสาขา หรือนั่งช้อปสบายๆ ที่บ้านผ่าน Watson Online ได้ตั้งแต่ วันที่ 2 กันยายน - 6 ตุลาคม 2021 นี้เลยจ้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @