เเนะนำ 5 โทนสีสุดฮิต " ลิปสติก MAC " รุ่น Powder kiss สีไหนสวย!

เเนะนำ 5 โทนสีสุดฮิต " ลิปสติก MAC " รุ่น Powder kiss สีไหนสวย!

ลิปสติก MAC รุ่น Power kiss สีไหนสวย ? สีไหนดี ? 5 สีลิปสติก ที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!

18 August 2021
FEVER.TH
18 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลิปสติกเหมือนอวัยวะที่ 34 ของสาว ๆ ที่ขาดไม่ได้เพราะเหมือนจะไม่มีเเรง
รู้สึกเหนื่อยหอบ เชื่อว่าสาว ๆ เเต่คนมีเเบรนด์รวมไปถึงสีสลิปสติกสุดโปรดกันอยู่เเล้วใช่ไหมคะ? จะว่าไปเเบรนด์ลิปสติกเองก็มีอยู่ค่อนข้างมากในท้องตลาด เเต่คงไม่เคยมีใครไม่ได้ยินชื่อเสียงของเเบรนด์ " MAC COSMETIC "  วันนี้ทางเราอยากจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับ ลิปสติก MAC COSMETIC รุ่น POWDER KISS LIQUID LIPCOLOUR ที่มีถึง 5 โทนสี ซึ่งในเเต่ละโทนก็ยังมีสีเเยกย่อยไปอีก
 บอกเลยว่าสีสวยลืม!

"POWDER KISS LIQUID LIPCOLOUR" ถือเป็นลิปสติกชื่อดังอีกตัวของ 
"MAC COSMETIC" เพราะมาในคอนเซปต์ลิควิดลิปสติกเนื้อวิปครีมกึ่งมูส ที่ทำให้ริมฝีปากให้ดูเบลอ แมตต์ เเถมยังให้ความสบายตลอดทั้งวัน ด้วยสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ทา เเต่ด้วยสีที่เยอะมากเราจึงของทำการเเบ่งโทนสีของลิปสติกรุ่นนี้มาให้ทุกคนได้ดูเเบบคร่าวๆ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

NUDE TONE

โทนสีนู้ด ( NUDE ) เป็นโทนสีกันตายของสาวๆ ต้องมีติดบ้านเพราะเป็นโทนสีที่มีความใกล้เคียงกับสีผิวของเรามากที่สุด เเละที่สำคัญยังเป็นโทนสีสุภาพเหมาะกับทุกสถานการณ์เเละสามารถเข้าได้กับทุกลุคการเเต่งตัว นอกจากนี้สีนู้ดยังสามารถเเบ่งเเยกย่อยออกมาได้อีก ไม่ว่าจะเป็น นู้ดส้ม นู้ดอิฐ สาวๆ จึงมีตัวเลือกในการเลือกสีนู้ดให้มีความใกล้เคียงกับสีผิวเราเองมากที่สุด

RED TONE

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Jessy U&A
โฟมล้างหน้าแบบนุ่ม สบายผิว
2
4
Prim Rose
รีวิว ครีมกันแดดสีทองเนื้อน้ำนมจาก ANESSA หน้าไม่วอก กันแดดได้ดีทั้งวัน
6
2

สีเเดง ( RED ) เป็นโทนสีอมตะที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยโทนสีนี้ก็ไม่เคยหาย ไม่ว่าจะสีผิวเเบบไหนก็สามารถเข้ากับโทนสีนี้ได้หาก้ราเลือกได้อยากถูกต้องเเละเหมาะสมกับสีผิว เเละวันไหนมีโอกาสพิเศษการหยิบลิปสติก " สีเเดง " มาใช้รับรองว่าจะกลายเป็นดาวเด่น สามารถเปลี่ยนลุคไปเป็นอีกคนได้เลยเช่นกัน หรือเเม้ในวันไหนที่เเต่งหน้าเบาๆ แล้ว แต่ถ้าหากเราเลือกใช้ลิปสติกในโทนสีร้อนจะทำให้หน้าดูมีมิติเเละดูโดดเด่นขึ้นมา

BERRY TONE

สีเบอรี่ ( BERRY ) หรือพูดง่าย ๆ ว่าม่วงอมเเดงหรือสีไวน์ที่รู้จักกันนั้นเอง หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันจะใช้ในชีวิตจริงได้จริงหรอ? ต้องบอกเลยว่าใช้ได้จริงเเละสีสวยมาก เพราะโทนสีเหล่านี้ไม่ได้ม่วงเเบบตะโกน เเต่เป็นม่วงที่มีเเซมโทนสีอื่นลงไปด้วย ทำให้สามารถใช้ได้กับสาว ๆ ที่มีสีผิวที่หลากหลายเเถมยังเอาใช้เป็น Everyday Look ได้ด้วยเช่นกัน บอกได้เลยว่าสวยลืม

ORANGE  TONE

สีส้ม ( ORANGE ) อาจจะฟังดูเปรี้ยวซ่าไปหน่อยสำหรับสีนี้ เเต่อย่าลืมว่าสีส้มเองก็มีหลายโทนหนึ่งในนั้นก็คือ" ส้มอิฐ " สียอดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนมี เพราะเป็นสีที่เข้าได้เเทบจะทุกสีผิวเเถมทาเเล้วยังทำให้หน้าดูผ่อง ดูสว่างอีกด้วย หรือคนไหนที่ต้องการความสดใสเเบบเเอบเปรี้ยวก็มีมีส้มที่ส๊มส้มด้วยเหมือนกัน

PINK TONE

สีชมพู ( PINK ) สำหรับสาว ๆ สายหวาน ต้องห้ามพลาดสำหรับโทนสีชมพู หลายคนอาจจะยังเข้าใจผิดสีชมพูไม่ได้เหมาะสำหรับคนผิวขาวเท่านั้นนะคะ เพราะสีชมพูก็เหมือนสีอื่นที่มีหลายหลายโทนสี ทำให้มีโทนสีที่มีความหลากหลายสามารถใช้ได้กับทุก ๆ สีผิว
         

_______________________________________________________________________________________


แล้วสาว ๆ มี ลิปสติกเเบรนด์โปรดเเบรนด์ไหนอย่าลืมมาเเชร์กันได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างนี้นะคะ ส่วนใครที่เห็นเเล้วอดใจไม่ไหวไปช้อปทางออนไลน์กันได้เลย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @