profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 27 ส.ค. 2021
icon 35
icon 10.9K
กันแดดดี ต้านริ้วรอยเริ่ด รวม 6 Anti-Aging Sunscreens ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ตัวช่วยดีๆ ที่สาวยุ่นแนะนำ

กันแดดดี ต้านริ้วรอยเริ่ด รวม 6 Anti-Aging Sunscreens ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ตัวช่วยดีๆ ที่สาวยุ่นแนะนำ

งานกันแดดวันนี้ ใครที่ปัญหาเรื่องริ้วรอย ขอแนะนำเลยค่ะ วันนี้เรามีครีมกันแดดต่อต้านริ้วรอยมาแนะนำ เป็นของแบรนด์ญี่ปุ่น นอกจากจะกันแดดดีแล้ว ยังมีดีมากกว่านั้นอีก แต่จะเป็นอะไรนั้น เดี๋ยววันนี้เราจะได้รู้ไปพร้อมๆ กันค่ะซิส

เลือกอ่านตามหัวข้อ


กลัวตากแดดแล้วริ้วรอยถามหา หมดกังวลไปได้เลย วันนี้เรามีครีมกันแดดต่อต้านริ้วรอยมาแนะนำ รวม 6 Anti-Aging Sunscreens ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นเขาคัดมาแล้วว่าเริ่ดเวอร์! ทั้งกันแดดได้ดี แถมยังช่วยต่อต้านริ้วรอยต่างๆ ได้ด้วย ซึ่งแต่ละตัวที่เขาแนะนำมา น่าใช้มากๆ แถมราคาก็ไม่ได้สูงเวอร์วัง บางตัวหาตำได้ในใทย แต่บางตัวอาจจะต้องพรีออเดอร์เอา ใครที่เคยใช้สกินแคร์ญี่ปุ่น ก็น่าจะรู้กันว่า ไม่ธรรมดา จะมีครีมกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Sekkisei Miyabi UV Defense AG

image_1052865
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นอิมัลชั่นครีมกันแดด ที่ให้การดูแลในเรื่องการต่อต้านริ้วรอย ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีด้วยค่า SPF30 PA+++ ลดการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าและกระจากแสงแดดด้วย ซึ่งสูตรนี้ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของ butcherbroom extract และ Damage Resistant Complex ซึ่งเขาจะช่วยปกป้องผิวต่อการระคายเคือง ความแห้งกร้าน และความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดจากการถูกรังสียูวีทำร้าย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ อย่างเช่น ฝุ่น ควัน สิ่งสกปรก ละอองเกสร และอื่นๆ ได้อีกด้วย สามารถใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์ได้ ที่สำคัญคือ เขาผ่านการทดสอบอาการแพ้มากแล้ว ทั้งยังไม่มีพาราเบน และไม่มีสีด้วย

2. ELIXIR White Day Care Revolution

image_1052864
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

ตัวที่สอง ว่ากันว่าตัวนี้เป็นสุดยอดครีมกันแดด ด้วยเนื้อเอสเซนส์น้ำนมบำรุงผิว ที่ผสมทั้งครีมกันแดดและเมคอัพเบส เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ที่ช่วยให้ผ่อนคลายด้วย นอกจากนี้เขายังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF50+ PA++++ จะช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน แถมเขายังเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยจากความแห้งกร้านได้ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระชับเรียบเนียนด้วย

3. NIVEA Deep Protect & Care Gel

image_1052866
- ที่มารูป: www.cosme.com

ตัวที่สามเป็นครีมกันแดดของ NIVEA ว่ากันว่าเป็นกันแดดออกใหม่แถมยังได้รับรางวัลการันตีอีก มาพร้อมเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย ตัวปกป้องผิวจากรังสียูวีได้สูงมากถึง SPF50+ PA++++ ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อ ซึ่งเขามีส่วนผสมของบิวตี้เอสเซนส์จำนวนมาก ที่ช่วยป้องกันจุดด่างดำ กระ และริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากความเสียหายจากรังสียูวีและความแห้งกร้านได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่น่าลองมาก ไม่แน่ใจว่าจำหน่ายในไทยมั้ย เอาเป็นว่าใครสนใจ ลองไปหารายละเอียดเพิ่มเติมกันดูนะ

4. DEW Brightening UV Essence

image_1052867
- ที่มารูป: www.cosme.com

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ที่มีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอย และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังได้รับเลือกให้เป็นกันแดดที่ดีที่สุดแห่งปีด้วย ด้วยเนื้อเอสเซนส์กันแดด คล้ายเซรั่ม เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักผิว ซึ่งเขามีส่วนผสมที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินและป้องกันจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นได้ดี พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ริ้วรอยลดเลือนด้วย ทั้งนี้ยังติดทนนาน กันน้ำได้ดี และทนต่อการสัมผัส ไม่หลุดง่าย

5. ORBIS Wrinkle White UV Protector

image_1052868
- ที่มารูป: img.hanako.tokyo

ตัวที่ 5 เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสียูวีและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มีค่าปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ แล้วตัวนี้มีส่วนผสมของ W Niacin สำหรับการลดเลือนริ้วรอย และ Base Enhancer WP สำหรับผิวที่เต่งตึงและโปร่งแสง ทั้งยังช่วยเร่งการผลิตคอลลาเจนและป้องเม็ดสี ฝ้า กระ แถมเขายังเป็นครีมกันแดดที่ให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ทั้งยังเป็นกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดและความแห้งกร้านได้ด้วย เนื้อกันแดดบางเบา ไม่เหนอะหนะด้วย

6. PRIOR White Emulsion UV

image_1052869
- ที่มารูป: imagecdn.shiseido.co.jp

และตัวสุดท้าย Emulsion ที่ใช้เป็นกันแดดในตอนกลางวันได้ ตัวนี้มีค่าปกป้องผิวจากแสงแดดสูงด้วยค่า SPF50+ PA++++ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการดูแลผิว 6 ประการ มาพร้อมคุณสมบัติ Golden Nectar EX ที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น 6 ชนิด ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ให้ความกระจ่างใสอย่าง M-tranexamic acid จะช่วยป้องกันจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทั้งเขายังมีส่วนผสมของผงไข่มุกสีชมพู ที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปกปิดสัญญาณของวัย เช่น ริ้วรอยเล็กๆ รอยดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เพื่อผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้รองพื้น น่าลองใช้มาก!

image_1052861
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ไม่ว่าจะออกแดดหรือไม่ออกแดด ก็ต้องทากันแดดนะ ใครที่อยากปกป้องผิวจากริ้วรอย ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดแบรนด์ญี่ปุ่นดีๆ ที่ชาวซิสไม่ควรพลาด ราคาก็สมเหตุสมผลอยู่ ไม่ได้สูงมากมาย แถมใช้ดีด้วยนะ สนใจตัวไหน ลองไปหามาใช้กันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง