ชวนไปส่อง! ผลงานซีรีส์ของหนุ่มยิ้มหวาน " แชจงฮยอบ " ✨ โอปป้างานดี ซีรีส์สุดฟิน

ชวนไปส่อง! ผลงานซีรีส์ของหนุ่มยิ้มหวาน " แชจงฮยอบ " ✨ โอปป้างานดี ซีรีส์สุดฟิน

สำหรับใครที่ยังไม่มูฟออนกับพระรองหนุ่มยิ้มหวานละลายใจ แชจงฮยอบ ตามไปส่องผลงานซีรีส์ที่ผ่านของหนุ่มคนนี้แบบจุก ๆ ในบทความนี้กัน

chollychon
03 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อยากกินก๋วยเตี๋ยว ~

สำหรับบางคนอาจจะงง ๆ สงสัย เปิดบทความเกาหลีทำไมหิวก๋วยเตี๋ยวไปได้ ถ้าใครได้ดู Nevertheless มา ก็คงจะพอเข้าใจว่าทำไมเราถึงอยากชิมก๋วยเตี๋ยวเหมือนชีนาบีบ้าง ส่วนหนึ่งน่าจะเพราะยังโดฮยอก หนุ่มเจ้าของก๋วยเตี๋ยวและเจ้าของยิ้มหวานที่ทำให้คนดูหลายคนอยากต่อแถวชิมก๋วยเตี๋ยว

ดามใจให้พระรองยิ้มหวานคนนี้กันใหญ่ แต่ต้องชมเลยเด้อว่านักแสดง " แชจงฮยอบ " ถ่ายทอดบทพระรองคนดีได้อินสุด คนดูถึงได้เอาใจช่วยกันขนาดนี้ และนอกจากซีรีส์เรื่องนี้ หนุ่มยิ้มหวานจงฮยอบยังมีผลงานสุดอินให้เราฟินกันอีกเพียบ บทความนี้เลยไม่พลาด เอาผลงานที่ผ่านมาของ " แชจงฮยอบ " มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูกันด้วย หนุ่มจงฮยอบจะมาในบทบาทไหนอีก ลองตามไปดูกัน

Between Friends

image_1053320
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

มาเริ่มจากซีรีส์เรื่องแรก ๆ ของหนุ่มจงฮยอบกันก่อนเลยดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Between Friends ซีรีส์เว็บดราม่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพ สำหรับในเรื่องนี้หนุ่มจงฮยอบก็มาพร้อมกับบทมุนโดฮยอก หนุ่มละมุนยิ้มหวาน จากที่ตามไปส่องทีเซอร์มาแล้ว คอซีรีส์หรือแฟนคลับที่อยากอินไปกับความละมุนและยิ้มหวานของหนุ่มจงฮยอบ ได้ฟินกันอย่างแน่นอนพูดเลย แต่นอกจากโหมดหวานกุ๊กกิ๊กแบบหนุ่มสาววัย 20 แล้ว ก็ยังมีจังหวะเข้มข้นชวนดราม่าให้น่าติดตามอยู่ด้วยค่า

  

No Bad Days 1-2 Seasons

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chatcha
🌈ลิปบาร์มเปลี่ยนสีแก้ปากคล้ำกับ Anniga💖
5
1
Earnnni
ป้ายยา บรัชออนสาวผิวแทน
7
0
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ลิปแมทท์สายเกา ปากแห้งทาได้ ทาแล้วออนนี่สุดๆ😳 | Barenbliss
4
4
image_1053318
- ที่มารูป: images.chosun.com

   
มาดูกันต่อกับอีกหนึ่งซีรีส์เว็บดราม่าของหนุ่มจงฮยอบ ในซีรีส์เรื่อง No Bad Days เรื่องราวของอีฮารุ หญิงสาวธรรมดาวัย 20 ต้น ๆ ที่เพิ่งค้นพบว่าชีวิตการเติบโตมันไม่ได้มีอะไรได้มาง่าย ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรักความสัมพันธ์ ส่วนในซีรีส์เรื่องนี้หลังจากที่ตามไปส่องโมเมนต์และทีเซอร์มาแล้ว บอกเลยว่าคอซีรีส์ได้ฟินกับความละมุนของหนุ่มจงฮยอบในบทชเวจุนโฮแน่นอน เพราะเรื่องนี้จงฮยอบมาพร้อมกับโหมดละมุนยิ้มหวานอีกแล้วค่า ส่วนจะฟินขนาดไหน คงต้องตามไปดูเองจากในซีรีส์ No Bad Days ทั้ง 2 ซีซั่นแล้วล่ะค่า

  

Rumor

image_1053322
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

   
จากซีรีส์เว็บดราม่าสายโรแมนติกคอมเมดี้ คราวนี้ตามไปดูซีรีส์ระทีกขวัญสืบสวบสอบสวนของหนุ่มจงฮยอบบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Rumor เรื่องราวของหญิงสาวที่เสียชีวิตจากการโดนกลั่นแกล้งในที่ทำงาน ส่วนหนุ่มยิ้มหวานของชาวเราของเปลี่ยนโหมดหนุ่มละมุน มาเป็นโหมดหนุ่มจริงจังในบทพนักงานแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่เสียชีวิตไปนั่นเอง เขาพยายามตามหาที่มาการตายของแฟนสาวจากข่าวลือที่อยู่รอบตัวเธอ บทสรุปของเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นยังไง ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

  

Hot Stove League

image_1053323
- ที่มารูป: photos.hancinema.net

   
ตามมาดูหนุ่มจงฮยอบในบทนักกีฬาบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Hot Stove League ในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มจงฮยอบมาในบทนักกีฬาเบสบอล ตำแหน่งพีทเชอร์ ในทีม Dreams ทีมเบสบอลที่อยู่รั้งท้ายในตารางของลีคใหญ่ แต่แบคซึงซู ผู้จัดการทีมคนใหม่ พร้อมกับอีเซยอง อีกหนึ่งผู้จัดการทีมที่รักทีมเบสบอลนี้มากจะเข้ามากอบกู้ชัยชนะให้กับทีมนี้อีกครั้ง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะได้สนุกไปกับการวางแผนในเกมกีฬา ยังได้เห็นมิตรภาพชวนซึ้งของตัวละครในเรื่องอีกด้วย โดยเฉพาะบทบาทที่หนุ่มจงฮยอบแสดงในช่วงท้าย ๆ บอกเลยว่าแสดงได้อินสุดจนคอซีรีส์ปวดใจตามเลยค่า

  

Sisyphus: The Myth

image_1053324
- ที่มารูป: image.kpopmap.com

   
ส่วนใครเป็นคอซีรีส์สายไซไฟน่าจะโดนใจซีรีส์ของหนุ่มจงฮยอบเรื่อง Sisyphus: The Myth เรื่องราวของฮันแทซุล วิศวกรอัจฉริยะ เจ้าของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ เขาพยายามค้นหาสิ่งมีชีวิตลึกลับบนโลก และเขาได้พบกับคังซอแฮ ทหารหญิงสุดแกร่งที่ทำให้เขาได้รู้สาเหตุการตายของพี่ชายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

และพวกเขาจำเป็นต้องเดินทางข้ามเวลามเพื่อค้นหาความจริง ส่วนหนุ่มจงฮยอบ มารับบทเป็นซัน หนุ่มลูกจ้างร้านอาหารจีน ที่จู่ ๆ ได้กลายมาเป็นคู่หูของคังซอแฮ ช่วยให้ที่อยู่ที่กินให้เธอ เพื่อแลกกับเลขเด็ดรางวัลลอตเตอรี่ เรื่องราวไซไฟข้ามเวลาจะสนุกน่าติดตามขนาดไหน และหนุ่มจงฮยอบในโหมดสายบู๊จะกร๊าวใจพอ ๆ กับโหมดละมุนรึเปล่า ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  

Nevertheless

image_1053326
- ที่มารูป: i.imgur.com

   
มาถึงซีรีส์ที่ทำให้หนุ่มจงฮยอบเป็นที่พูดถึงในบทยังโดฮยอก หนุ่มละมุนยิ้มหวานชวนใจละลาย ในซีรีส์เรื่อง Nevertheless และนอกจากหนุ่มละมุนใจละลาย จงฮยอกยังมาพร้อมกับบทหนุ่มยูทูปเบอร์ทำอาหารและเพื่อนสมัยเด็กของยูนาบี นางเอกของเรื่อง หญิงสาวผู้อยากออกเดตแต่ไม่เชื่อในความรัก

แต่ก็กลับมาตกหลุมรักของพัคแจออน ชายหนุ่มที่มองว่าการออกเดตเป็นเรื่องน่ารำคาญ เรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ถึงแม้จะมองความรักเป็นเรื่องน่ารำคาญ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังอยากจะตกหลุมรักจะเป็นยังไง และหนุ่มจงฮยอบในบทหนุ่มหน้ามนคนแอบรักจะละลายใจขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

  

The Witch's Diner

image_1053332
- ที่มารูป: i.imgur.com

 
ส่วนในซีรีส์ The Witch's Diner มินิซีรีส์สายแฟนตาซีลึกลับ มีทั้งหมด 8 ตอนแต่เนื้อหาเข้มข้นน่าติดตาม เรื่องราวของหญิงสาวที่เจ้าของร้านอาหารที่ไม่ค่อยมีคนนั่งจนใกล้จะล้มละลาย จนเธอได้พบกับสาวลึกลับที่มาทำข้อตกลงกับเธอขอซื้อร้านอาหารเพื่อทำร้านอาหารสำหรับคนที่สิ้นหวัง

เพื่อเติมเต็มความปรารถนาของพวกเขา แลกกับจิตวิญญาณของตัวเอง ส่วนหนุ่มจงฮยอบมารับบทอีอิลยง หนุ่มนักเรียนมัธยมที่มีจิตวิญญาณบริสุทธิ์ เขาใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยพร้อมกับปมในใจ และได้มาทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้านอาหารแห่งนี้ เรื่องราวของร้านอาหารแม่มดแห่งนี้จะลึกลับน่าติดตามขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันค่า

 

✩ ✩     ✩  ✩


สำหรับนักแสดงหนุ่มยิ้มหวานละลายใจ " แชจงฮยอบ " ถึงแม้จะเดบิวต์ในสายซีรีส์ได้ไม่นาน แต่ฝากฝีมือการแสดงไว้หลายบทบาทจากซีรีส์หลายแนวเลย และคาดว่าในอนาคตหนุ่มหน้ามนคนยิ้มหวานแชจงฮยอบ คงจะมีบทบาทหลายแนว และซีรีส์อีกหลากหลายเรื่องให้เราได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

แว่ว ๆ ว่ากำลังพิจารณาซีรีส์แนวกีฬาเกี่ยวกับแบตมินตัน เรื่อง The Speed Going to You 493km อยู่ด้วย แฟนคลับและคอซีรีส์เตรียมเกาะจอรอบชมกันได้เลยค่า ส่วนใครที่คิดถึงหนุ่มจงฮยอบ ก็วนดูผลงานเก่าของหนุ่มยิ้มหวานจากบทความนี้ยาว ๆ ไปก่อนได้ค่า ว่าแล้วก็ขอตัวไปดูหนุ่มจงฮยอบ ในบทนักเรียนหนุ่มจากซีรีส์ The Witch's Diner ต่อแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @