รวมพล #ทีมพระรอง ส่องวาร์ป " พระรองงานดี " พร้อมกับผลงานซีรีส์สุดอิน 💕 ตามไปฟินกันยาวๆ

รวมพล #ทีมพระรอง ส่องวาร์ป " พระรองงานดี " พร้อมกับผลงานซีรีส์สุดอิน 💕 ตามไปฟินกันยาวๆ

ไหนใคร #ทีมพระรองบ้างเอ่ย แสดงตัวกันหน่อย บทความนี้เรามีวาร์ปเหล่า " พระรองงานดี " พร้อมกับผลงานซีรีส์สุดฟินมาฝากกันด้วย จะมีพระรองในดวงใจและซีรีส์สนุก ๆ เรื่องไหนบ้าง ลองตามไปดูกัน

chollychon
06 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทักทายคอซีรีส์กันหน่อย

บทความเกาหลีบทความนี้เราชวนมาเมาท์มอยเกี่ยวกับซีรีส์เกาหลีกันบ้าง ถ้าพูดถึงความสนุกของการดูซีรีส์เกาหลี อย่างหนึ่งก็น่าจะเป็นโมเมนต์ตอนลุ้นเอาใจช่วย สมัครตัวลงเรือ #ทีมพระเอก หรือ #ทีมพระรอง นี่แหละ เพราะบางทีความงานดี มีโปรไฟล์สุดปังมันสูสีกันมากจนกินกันไม่ลง

เหมาะเป็นตัวเอกทั้งคู่เลยนี่นา แต่ ๆ มีใครที่ชอบลงเรือ #ทีมพระรอง เสมอมาแบบเราบ้าง แสดงตัวหน่อยค่า พูดเลยว่าบทความนี้ทีมพระรองน่าจะโดนใจอย่างยิ่ง เพราะเราขนวาร์ปพร้อมกับผลงานหนุ่ม ๆ #ทีมพระรอง มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีพระรองในดวงใจของซิสมั้ย ตามไปดูกัน

 คิมซอนโฮ

 
ใครยังมูฟออนเป็นวงกลมจากหัวหน้าฮันจีพยอง บทบาทของหนุ่มคิมซอนโฮในซีรีส์ Start-Up อยู่บ้าง มารวมกันตรงนี้เลยค่า ถึงแม้ซีรีส์จะจบมาได้สักพักแล้วแต่กระแสของหนุ่มคิมซอนโฮก็ยังเป็นที่พูดถึงอยู่ตลอด จนตอนนี้ยอดฟอลไอจีทะลุ 5 ล้าน follower ไปแล้วค่า

และสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนหลงรักหนุ่มคิมซอนโฮ นอกจากบทบาทพระรองปากร้ายแต่ใจดีในซีรีส์แล้ว น่าจะเป็นเพราะความสามารถจัดเต็ม ฝากผลงานมาแล้วหลากสายหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นละครเวที หรือละครซีรีส์ จากบทสมทบอย่าง Good Manager, Strongest Deliveryman บทเด่นอย่าง 100 Days My Prince, Welcome to Waikiki 2 และบทนำอีกหลายเรื่อง มีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลย

image_1053674

อยากดูบทซอฟต์ ๆ ละมุน ๆ ฟีลเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของหนุ่มซอนโฮ ตามไปดูใน You Drive Me Crazy ได้เลยค่า

- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com
image_1053333

บทสารวัตรหนุ่มคนเท่โกจีซอกของหนุ่มซอนโฮในซีรีส์ Catch the ghost ก็อบอุ่นกร๊าวใจเหมือนกันนะเอ้อ

- ที่มารูป: image.sistacafe.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Beauty's Small World
Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum
7
6
lookseesom
ODBO มาสคาร่าหลอดเขียวในตำนาน
2
3
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
ที่ชาร์จไร้สาย ฟรีสติ๊กเกอร์✨
5
0
image_1053682

ส่วนบทใน Two cops หนุ่มซอนโฮรับบทเป็น กูซูชาง ผีนักต้มตุ๋นที่เข้าสิงร่างชาดงทัก พระเอกที่เป็นนักสืบคดีอาชญกรรมรุนแรง สายแอ็กชันสืบสวนต้องตามไปดู

- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  

ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มซอนโฮแบบจุก ๆ จากบทความนี้ได้เลย

 

แบอินฮยอก

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งพระรองหน้ามนที่คนดูหัวใจหวั่นไหวและเห็นใจไปตาม ๆ กัน อย่างหนุ่มแบอินฮยอก ในบทของรุ่นพี่คเยซอนอู รุ่นพี่ปีขาลที่นางเอกอีดัม ในเรื่อง My Roommate Is A Gumiho ต้องคอยหลีกเลี่ยงอยู่ตลอด และนอกจากบทพระรองในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มแชอินฮยอก

ยังฝากออร่าคาริสม่าและผลงานฝีมือการแสดงสุดอิน ไว้ในบทนำของซีรีส์เว็บดราม่าหลายเรื่อง อย่าง Triple Fling Season 2, Teacher, When You Love Yourself 2, Would You Like to Date Me?, Kiss Scene in Yeonnamdong, และ XX นอกจากเว็บซีรีส์หนุ่มอินฮยอกยังเคยฝากผลงานซีรีส์ในช่องหลักอีกเพียบ จะมีเรื่องไหนบ้าง ลองตามไปดูกัน

image_1053339

บทเป็นคิมยงกูของหนุ่มอินฮยอก ในซีรีส์แอคชันสืบสวน The Spies Who Loved Me จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันค่า

- ที่มารูป: cdn.idntimes.com
image_1053342

ส่วนบทนัมซูฮยอน นักศึกษางานดีผลการเรียนเด่น แต่ปากร้ายไปหน่อย จากซีรีส์ At A Distance Spring Is Green หนุ่มอินฮยอก ก็แสดงได้ดีจนคนเอ็นดู

- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com
image_1053341

ส่วนในซีรีส์ Kiss Goblin อินฮยอก รับบทเป็นคุณยักษ์ต้องทำภารกิจไปจูบมนุษย์ 10 คน เพื่อกลายเป็นมนุษย์

- ที่มารูป: heartnseoulcom.files.wordpress.com

 

นาอินอู

 
อีกหนึ่งพระรองที่ครองใจคนดูทั้งฝีมือการแสดงและออร่าหน้าปัง นั่นก็คือหนุ่มนาอินอู กับบทบาทขุนนางคิมบยองอิน ในซีรีส์เรื่อง Mr. Queen พระรองผู้ภักดีต่อรักแรกอย่างมเหสีโซยอนที่หนุ่มอินอู แสดงดีตีบทแตกทำคนดูอินตามจนน้ำตาซึมมาแล้ว และถึงหนุ่มอินอูจะดูเป็นนักแสดงหน้าใหม่

แต่หนุ่มคนนี้เข้าวงการในปี 2013 ฝากผลงานมาแล้วแน่น ๆ ทั้งหนังอย่างเรื่อง Twenty, The Car Crash : Hit by Dongho, และ Her Bucket List ส่วนเว็บซีรีส์ละครทีวีก็มีเหมือนกัน อย่าง Shine or Go Crazy, My Mom, Cinderella with Four Knights, Home for Summer, Best Chicken และ River Where the Moon Rises ที่ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าติดตามอีกบ้างลองไปดูกัน

image_1053348

อีกหนึ่งซิทคอมของนาอินอู ในซีรีส์สายครอบครัว Golden Pouch หนุ่มอินอูรับบทยุนจีซัง บทของหนุ่มอินอูจะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันได้ค่า

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_1053347

ส่วนในซีรีส์ Mystic Pop-up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล หนุ่มนาอินอู มาในบทหนุ่มย้อนยุคจากโชซอนอีกแล้ว บทนี้ของหนุ่มอินอูจะเป็นยังไงลองตามไปดูกันได้ค่า

- ที่มารูป: m.media-amazon.com
image_1053346

อยากดูซีรีส์ของนาอินอูแบบยาว ๆ ลองตามไปดูซิตคอม Unasked Family ในบทของนัมอีนัมกันได้ค่า

- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 

บยอนอูซอก

   
มาต่อกันที่หนุ่มบยอนอูซอก พระรองจากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ย้อนยุค Flower Crew: Joseon Marriage Agency เรื่องราวของแก๊งหนุ่มดอกไม้นายหน้ารับจ้างเป็นพ่อสื่อช่วยจับให้กับคนในโชซอน ในเรื่องนี้หนุ่มออร่าหน้าทองคำอย่างบยอนอูซอก ก็เลยได้รับบทโดจุน หนุ่มดอกไม้เจ้าเสน่ห์ที่มีไหวพริบแพรวพราว และถึงบทนี้จะเป็นบทพระรอง แต่คนดูอาจจะไม่ต้องต่อคิวดามใจ

เพราะเรื่องนี้พระรองเขามีคู่อยู่ด้วยค่า แต่นอกจากบทพระรองสุดแพรวพราว หนุ่มบยอนอูซอกยังฝากผลงานการแสดงสุดแพรวพราวไว้ในซีรีส์หลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น Secret Crushes: Season 3, Live Up to Your Name, Office Watch 3, Search: WWW, When Flowers Bloom, I Think of the Moon แค่นี้ยังไม่หมด แต่ยังมีซีรีส์สุดของหนุ่มบยอนอูซอกให้ดูอีกเพียบ จะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกัน

image_1053357

ตามไปดูบทนายแบบหนุ่มหล่อไฮโซ ของหนุ่มบยอนอูซอกกันได้ ในซีรีส์ Record of Youth ซีรีส์วันรุ่นตามหาความฝันเรื่องนี้เลย

- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com
image_1053359

ใครอยากดูหนุ่มอูซอก ในบทนักเรียนมัธยมใส ๆ หนุ่มนักเทนนิส ลองตามไปดูในมินิซีรีส์ Drama Stage: History of Walking Upright ได้เลยค่า

- ที่มารูป: photos.hancinema.net
image_1053358

ส่วนบทพ่อสื่อโดจุน ในซีรีส์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency จะแพรวพราวขนาดไหน คงต้องตามไปดูกันแล้วละค่า

- ที่มารูป: image.kpopmap.com

 

วีฮาจุน

 
สำหรับใครที่ได้ดูซีรีส์ 18 Again มา คาดว่าน่าจะมีคอซีรีส์หลายคนที่ใจละลายไปกับเยจีฮุน บทบาทของหนุ่มวีฮาจุนในซีรีส์เรื่องนี้อยู่เยอะเหมือนกัน เพราะคุณพระรองเรื่องนี้เขาอบอุ่นชวนหลงแบบสุด และนอกจากโหมดพระรองอบอุ่นตกหัวใจคนดู หนุ่มวีฮาจุนยังมาพร้อมกับบทบากหลากหลาย

และซีรีส์น่าติดตามหลายเรื่องมาก ทั้งในหนังอย่าง Midnight, The Chase หรือ Bad Guys Always Die หรือซีรีส์อย่าง My Golden Life, Goodbye Mr. Black และล่าสุดก็หนังแอ็กชันระขวัญ Squid Game หนุ่มวีฮาจุนก็ได้ร่วมแสดงด้วย แต่ซีรีส์ของหนุ่มฮาจุนยังไม่หมดแค่นี้ หนุ่มคนนี้ยังฝากผลงานในซีรีส์สุดฮอตอีกเพียบ จะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกัน

image_1053360

หนุ่มวีฮาจุน ในบทของยุนซึงโอ จากซีรีส์โรแมนติกสุดฟิน Something in the Rain จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันได้ค่า

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_1053363

ส่วนบทอิมชีโอ ในซีรีส์ Matrimonial Chaos ของหนุ่มฮาจุนจะละมุนขนาดไหน คงต้องตามไปดูกันแล้ว

- ที่มารูป: media.giphy.com
image_1053362

ในซีรีส์ Romance is a Bonus Book หนุ่มฮาจุนก็มีในบทพระรองอีกแล้ว ในบทจีซอจุน หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ตรงไปตรงมา จะสนุกสนานขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้ค่า

- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

ฮวังอินยอบ

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งนักแสดงจากซีรีส์ 18 Again อย่างหนุ่มฮอตลุคสายแบดฮวังอินยอบ นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งเข้าวงการมาไม่นาน แต่ออร่าฮอตและฝีมือการแสดงพูดเลยว่าจัดเต็ม โดนใจคนดูจนเป็นที่พูดถึงตั้งแต่บทเล็กๆ โผล่มาแค่แวบๆ จากบทกีแจยองในเว็บซีรีส์เรื่อง W.H.Y หรือบทนำในซีรีส์เรื่อง True Beauty ที่ทำเอาหนุ่มฮวังอินยอบฮอตเป็นพลุแตก

ในบทบาทพระรองคนกวนแต่ก็รักเธอหมดใจ ทำเอาคนดูอยากดามใจพระรองคนนี้กันใหญ่ ล่าสุดหนุ่มอินยอบกำลังจะมีซีรีส์ออริจินัลกับ Netflix เรื่อง The Sound of Magic อยู่ด้วย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังฮอตงานรุ่งพุ่งแรงแบบสุด เรานี่แทบเกาะจอรอดูผลงานเรื่องต่อไปของหนุ่มอินยอบไม่ไหวแล้ว แต่ระหว่างรอขอย้อนไปดูผลงานที่ผ่านก่อนแล้วกัน มีเรื่องไหนบ้างไปดูกันเลย

image_1053374

บทนักดาบของหนุ่มอินยอบ ในซีรีส์ย้อนยุค The Tale of Nokdu แสนเท่มากเวอร์เลยขอบอก

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_1053382

ส่วนบทกูจาซอง ใน 18 Again ก็แสบซน สมกับเป็นแก๊งแสบประจำชมรมบาสของโรงเรียนแบบสุด

- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com
image_1053379

ส่วนบทซอกโยวอน ในซีรีส์ Freshman ของฮวังอินยอบจะเป็นยังไง สุดแสบเหมือนเรื่องอื่น ๆ รึเปล่า คงต้องลองไปดูกันแล้วล่ะค่า

- ที่มารูป: dg31sz3gwrwan.cloudfront.net

  

ตามไปส่องวาร์ปเหล่าโอปป้าหน้าใหม่จากซีรีส์ 18 Again ได้ที่นี่เลยค่า

 

แชจงฮยอบ

 
ตามมาติด ๆ กับพระรองหน้าใหม่ที่ทำเอา #ทีมก๋วยเตี๋ยว อยากต่อคิวดามใจกันหมาด ๆ ในตอบจบของซีรีส์เรื่อง Nevertheless อย่างหนุ่มแชจงฮยอบ พระรองที่มมาพร้อมกับยิ้มหวานสุดละมุน เห็นแล้วละลายใจ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงครองใจคนดูให้หลงได้ขนาดนี้

แต่นอกจากบทหนุ่มละมุนในซีรีส์ Nevertheless หนุ่มแชจงฮยอบยังฝากผลงานความละมุนไว้ในซีรีส์อีกหลายเรื่องอย่าง Between Friends, No Bad Days, Come and Hug Me หรือจะเป็นโหมดจริงจังในซีรีส์สืบสวนสอบสวนเรื่อง Rumor แต่ยังไม่หมดเท่านี้ หนุ่มหน้ามนคนยิ้มหวานจงฮยอบ ยังมีอีกหลายบทบาท จากซีรีส์หลายแนวมาให้ติดตามกันด้วย จะมีเรื่องไหนบ้าง ลองไปดูกัน

image_1053383

บทหนุ่มพนักงานร้านอาหารจีนและคู่หูทหารสาว ในซีรีส์ Sisyphus: The Myth ของหนุ่มจงฮยอบ จะบู๊สุดมันขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์แอ็กชันไซไฟเรื่องนี้ได้ค่า

- ที่มารูป: image.kpopmap.com
image_1053384

ส่วนบทนักเรียนหนุ่ม พนักงานพาร์ทไทม์ร้านอาหารลึกลับ ในซีรีส์ The Witch's Diner จะสนุกสนานน่าเอ็นดู ขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้ค่า

- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com
image_1053385

ส่วนซีรีส์ Stove League หนุ่มจงฮยอบมาในบทนักกีฬาเบสบอล ตำแหน่งฟีทเชอร์ ว่าแต่หนุ่มจงฮยอบในบทนักกีฬาจะสุดเท่แค่ไหน ตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันได้นะค้า

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มแชจงฮยอบแบบจัดเต็มได้จากบทความนี้เลยค่า

 

   ✩   ✩  ✩


ตามไปส่องวาร์ปของหนุ่ม ๆ พระรองและผลงานของพวกเขามาแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะคอซีรีส์ มีพระรองในใจของเพื่อน ๆ อยู่รึเปล่า หรือมีหนุ่มพระรองคนใหม่มาชอจังไว้ในใจบ้างรึเปล่า ถ้าเกิดว่ามีจะรออะไร ลองตามไปดูผลงานของเขากันยาว ๆ ได้เลย เห็นเหล่าพระรองในบทความนี้แต่ละคนงานดี ฝีมือการแสดงเด็ดแบบนี้ หลังจากนี้คงมีผลงานสนุก ๆ ให้เราได้ติดตามกันอีกแน่นอน ว่าแล้วก็ขอตัวไปของแบอินฮยอก คุณพระรองรุ่นพี่ปีขาลต่อก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @