รีวิว สกินแคร์สุดพรีเมียมของคุณแม่ Luxes Elixirum ริ้วรอยลดลงจริงมั้ย รีวิวนี้มีคำตอบ!!!

รีวิว สกินแคร์สุดพรีเมียมของคุณแม่ Luxes Elixirum ริ้วรอยลดลงจริงมั้ย รีวิวนี้มีคำตอบ!!!

ควรตำหรือไม่...เข้ามาอ่านกันจ้า รีวิวนี้มีคำตอบแน่นอน!

02 September 2021
BenzSoCute
02 September 2021


ขอหยิบสกินแคร์สุดพรีเมียมของคุณแม่มารีวิวบ้าง นั่นก็คือ Luxes สกินแคร์จากสวิสเซอร์แลนด์ แต่ละตัวราคาครึ่งหมื่น!!!! ส่วนตัวเบนซ์เป็นแฟน Luxes อยู่แล้ว เลยป้ายยาคุณแม่ด้วย ต้องบอกก่อนว่าคุณแม่ไม่ชอบขั้นตอนเยอะและยุ่งยาก ซึ่ง Luxes ก็ตอบโจทย์ตรงนี้ และพอเห็นผลลัพธ์ก็อื้มม….ต้องรีวิวแล้วแหละ

image_1053412

Luxes มีหลายคนรีวิวตัว 2 Seconds Detox ไว้เยอะมากๆ ค่ะ ดังเรื่องลดสิวอุดตันและอักเสบอยู่นะ แต่เรื่องลดริ้วรอยก็น่าใช้ไม่แพ้กันเลย ที่สำคัญจัดเต็มกับส่วนผสมที่ใช้จากธรรมชาติอัดแน่นไปด้วย Antioxidants และใช้เทคโนโลยี Liposome ช่วยรักษาประสิทธิภาพของส่วนผสมและช่วยให้ส่วนผสมบำรุงล้ำลึกในชั้นผิวเรามากยิ่งขึ้น ส่วนตัวเบนซ์ใช้ Luxes อยู่แล้ว เลยจัดมาให้คุณแม่ลองใช้ดู 3 ตัว จุกๆ แต่จบ ที่สำคัญทุกตัวเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้จ้า

image_1053415
image_1053416

ตัวแรกคือ Luxes Elixirum Stay Young ( 30 ml. ) เซรั่มลดริ้วรอยและเพิ่มความกระชับ และยังดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก มีส่วนผสมที่น่าสนใจคือ Argan Stem Cells, Rejuvena FP2-Complex, Hyaluron-Collagen Complex และ Ceramide 1,3,6 ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน มี Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความแข็งแรงและชุ่มชื้นให้กับผิว เซรั่มเนื้อเบาสบาย ซึมเข้าสู่ผิวไว

image_1053417
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nichapats
กันแดดที่มาแรงที่สุดในตอนนี้🔥
2
1
lookseesom
DIOR Face Palette ตลับเดียวสวยทั้งหน้า
6
6
Porpop Krasang
ทรีทเม้นท์หมักผม ห๊อมมมหอม
13
6
image_1053418

ตัวที่สองคือ Luxes Elixirum Lifter ( 30 ml. ) เซรั่มที่เน้นเพิ่มความกระชับ ลดผิวหย่อนคล้อย และยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมที่น่าสนใจคือ Argan Stem Cells, Rejuvena FP2-Complex และ Skin Mimic Lipids ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และยังลดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นอีกด้วย เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวไว ที่สำคัญตัวนี้ทาบริเวณเปลือกตาได้นะคะ ช่วยเพิ่มความกระชับให้เปลือกตา ลดอาการหย่อนคล้อย

image_1053419
image_1053420

ตัวสุดท้ายคือ Luxes Hyaluron Intense ( 30 ml. ) เซรั่มไฮยาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มีส่วนผสมของไฮยารูลอนที่สกัดมาจาก Sodium Hyaluronate จึงได้ไฮยาขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทั้งภายในและภายนอก คือคุณแม่ผิวแห้ง จึงต้องเสริมความชุ่มชื้น และตัวนี้ก็ตอบโจทย์ตรงที่เนื้อเซรั่มเบาสบาย ไม่หนึบและเหนอะหนะผิว

image_1053421

วิธีใช้

ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

1 ลง Luxes Elixirum Stay Young กด 2 ปั๊ม ทาทั่วหน้า ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วตามด้วย

2 Luxes Elixirum Lifter กด 2 ปั๊ม ทาทั่วหน้า ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วตามด้วยขั้นตอนสุดท้าย

3 Luxes Hyaluron Intense กด 2 ปั๊ม ทาทั่วใบหน้า เป็นอันเสร็จพิธี

**ในตอนเช้าสามารถเพิ่มกันแดดหลังจากลงเซรั่มไฮยาค่ะ**


ความรู้สึกหลังใช้

- คุณแม่บอกว่าชอบที่สุดตรงที่ขั้นตอนไม่เยอะและยุ่งยาก เนื้อเซรั่มทุกตัวทาง่าย เนื้อบางเบา และซึมเข้าสู่ผิวไว แต่ยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ โดยที่ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะหนะไว้บนผิว


image_1053422
image_1053423
image_1053424

ปล. สีผิวไม่เท่ากันเพราะแสงแดดและกล้องปรับแสงอัตโนมัติค่ะ

- เรื่องผลลัพธ์หลังใช้ เท่าที่เบนซ์และคุณแม่สังเกตเห็นคือริ้วรอยเส้นเล็กๆ รอบใบหน้าจางลงไปเยอะ โดยเฉพาะเส้นริ้วเล็กๆ ที่หน้าผากหายไปพอสมควรเลย ผิวเรียบเนียน อิ่มฟูขึ้น จากรูปจะเห็นว่าถุงใต้ตาเล็กลง ส่วนริ้วรอยลึกจะต้องใช้ระยะนานกว่านี้หน่อย แต่ผิวโดยรวมคือดีขึ้นจริงจังค่ะ ช่วยลดริ้วรอยได้จริง และสีผิวของคุณแม่ดูอมชมพูขึ้นด้วย

image_1053425

สรุป

ใครที่กำลังมองสกินแคร์ดีๆให้คุณแม่อยู่ล่ะก็ Luxes ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ ราคาอาจจะสูงไปนิ้ส แต่จัดเต็มในด้านส่วนผสมที่เลือกใช้จากธรรมชาติรวมเข้ากับเทคโนโลยี Liposome ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คุ้มที่จะลงทุนค่ะ และจากรูปที่เห็นใช้ไปเดือนนึงแล้วยังเหลืออยู่พอสมควรเลย คิดว่าขวดนึงใช้ได้ประมาณ 2 เดือน แต่ใดๆ นั้นป้องกันริ้วรอยไว้ก่อนดีกว่านะคะ อย่าลืมเช็กข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ในช่องทางออนไลน์เลยน้า แล้วเจอกันรีวิวหน้าค่า ดูแลสุขภาพกันด้วยนะทุกคน บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @