ชวนมาฟัง! 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับการประคองความสัมพันธ์ให้ " ความรักยีนยาว " 💕

ชวนมาฟัง! 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับการประคองความสัมพันธ์ให้ " ความรักยีนยาว " 💕

ในช่วงเวลาที่คู่รักอาจจะเกิดปัญหาไม่เข้าใจ คิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง จะทำยังไงให้ประคองความรักให้ยืนยาวต่อไปได้ ลองตามไปฟัง 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับ " สร้างสัมพันธ์ความรักยีนยาว " ในบทความนี้ดูค่ะ

24 September 2021
chollychon
24 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล คู่ร้ากกกกก

ทักทายคนอินเลิฟในบทความความรักกันหน่อยค่า ถ้าพูดถึงความรักความสัมพันธ์ คาดว่าคู่รักหลายคู่ก็คงจะคาดหวังความสัมพันธ์ที่ยาวนานกันทั้งนั้น แต่ก็อาจจะมีช่วงเวลาที่ไม่เข้าใจกันอยู่บ้าง แล้วเราจะประคับประคองช่วงเวลาเหล่านั้นได้ยังไง ให้กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม ในบทความนี้เราเลยเอา Podcast พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องความรักและการประคองความสัมพันธ์ให้ยืนยาวมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปฟังกันค่า

 
ตกหลุมรักจนถึงหมดโปร เมื่อความรักอธิบายด้วยวิทยาศาสตร์

   
มาทำความรู้จักเกี่ยวกับความรักกันสักนิด อาจจะทำให้ชีวิตรักของซิสยืนยาว ลองตามไปฟังเกร็ดความรู้เกี่ยวกับความรัก ใน Podcast รายการ R U OK หัวข้อ จากตกหลุมรักจนหมดโปร Podcast ที่ได้อธิบายพัฒนาการความรักด้วยหลักของวิทยาศาสตร์ สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าทำไมเราถึงรักกัน ความรักมันมีสเต็ปขั้นตอนไหม และหากความรักดำเนินต่อไปมีโอกาสหมดโปรโมชันได้จริงหรือเปล่า ลองตามไปฟังใน Podcast นี้ได้ค่า


   

รักอย่างไรให้มีความสุข

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
hrrkhaw
ยาสีฟัน mint สดชื่นนต้องลองง
3
1
Unx
ลิปแมท ฟิลลูกคุณหนู 🥹🫶🏻💗
2
1
Wachiraporn
บอกพิกัดร้านต่างหูน่ารักๆที่ต้องมี💖💖
8
4

  
ตามไปทำความรู้จักกับความรักกันต่อใน Podcast รายการความสุขโดยสังเกต หัวข้อ รักอย่างไรให้มีความสุข ขอบอกว่านอกจาก Podcast จะมาพูดคุยให้เราทำความรู้จักกับความรักในแบบเข้าใจง่ายแล้ว ยังพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการรักให้เป็น เพื่อหาความสุขจากความรักอยู่เสมอกันด้วย ส่วนวิธีรักให้เป็นจะต้องทำยังไงบ้าง ปรับความคิดตัวเองยังไง ลองตามไปฟังได้ใน Podcast นี้เลย

   

วิธีสร้างสัมพันธ์ระยะยาว

  
ไปทำความรู้จักกับความรักที่อธิบายโดยความรู้ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว คราวนี้เข้าประเด็นประคองความรักยืนยาวกันเลย ใน Podcast จากคิดมาก Podcast หัวข้อวิธีการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว สำหรับ Podcast นี้เขาเปรียบความรักให้เข้าใจง่าย ๆ เหมือนกับการลงทุนเล่นหุ้น

มีทั้งการลงทุนระยะสั้นและระยะยาว ส่วนจะลงทุนกับหุ้นตัวไหน ก็ควรจะศึกษาหุ้นตัวนั้นให้ดีก่อน ในเรื่องความสัมพันธ์ก็คล้ายกัน เมื่ออยากจะมีความสัมพันธ์กับใครให้ยืนยาว ก็คงต้องศึกษาตัวตนความเป็นเขา ความเข้ากันได้ให้มากซะก่อน ส่วนวิธีการจะเป็นยังไง ควรปรับเปลี่ยนอะไรกันบ้าง ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้ได้ค่ะ

   

ทำยังไง ถึงจะรักกันได้นาน

  
นอกจากเข้าใจในการสร้างสัมพันธ์ที่ยืนยาว ความสัมพันธ์ระยะสั้นที่ผ่านมา ก็อาจจะเป็นบทเรียนให้เราได้เรียนรู้ว่าทำยังไงเราถึงประคับประคองความรักให้ยืนยาวได้ ใน Podcast ของคิดในใจ หัวข้อ ทำอย่างไรถึงจะรักกันได้นาน เลยมาพูดคุยถึงหลาย ๆ สาเหตุของการเลิกลา มันเกิดมาจากอะไร แล้วเราจะแก้ปัญหาตรงนั้นยังไงให้รักกันได้นานกว่าเดิม ลองตามไปฟังประเด็นนี้แบบเต็ม ๆ ได้ใน Podcast นี้เลยค่า

  

สร้างความรู้สึก you're my home ให้กับใครสักคนได้ยังไง

 
ส่วนใน Podcast ของคำนี้ดี ได้นำประโยคภาษาอังกฤษชวนโรแมนติกมีความหมายซึ้ง ๆ อย่างประโยค You're my home มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ ว่าเราจะสร้างความรู้สึก You're my home ให้กับใครสักคนขึ้นมาได้ยังไง สำหรับใครที่อยากรู้และอยากมีความสัมพันธ์น่ารัก ๆ เหมือนเป็นบ้านเป็นที่พักพิงของใครสักคน ลองตามไปฟัง Podcast จากคำนี้ดีหัวข้อนี้กันได้ค่า

  

ยับยั้งความคิดยังไง ไม่ให้ทำร้ายกันและกัน


อย่างที่ได้บอกไปว่าในความสัมพันธ์มันมีทั้งช่วงรักกันหวานชื่น หรือช่วงขื่น ๆ ขม  ๆ ไม่ค่อยเข้าใจกันบ้าง แล้วเราจะประคับประคองช่วงนี้ให้ผ่านไปยังไง ลองตามไปฟัง Podcast ของ R U OK ที่พูดถึงความคาดหวังในความสัมพันธ์ ว่าบางทีเราอาจจะมีความคาดหวังคนรัก เอาความต้องการของเราไปโยนให้เขารับผิดชอบมากเกินไป จนละเลยละเลยความรู้สึกของอีกคน แล้วเราจะสามารถยั้งความคิด เลิกสร้างความคาดหวังได้ยังไง ลองตามไปไปฟังใน Podcast นี้ค่ะ

  

รักแท้ไม่โรแมนติก

   
มาสร้างความรักยืนยาวกันต่อ ใน Podcast รายการความสุขโดยสังเกต หัวข้อรักแม้ไม่โรแมนติก อีกหนึ่ง Podcast ที่ไม่ได้เล่าเรื่องราวความสวยงามของความรัก แต่จะชวนคนฟังไปพูดคุยถึงอีกมุมหนึ่งของความรัก ว่าบางทีรักแท้ที่ตามหาอาจไม่ได้นำพาความรักโรแมนติกมาให้เสมอไป ส่วนแง่มุมหนึ่งของความรักที่ไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไรจะเป็นยังไงบ้าง ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันค่ะ

 

 ♡ ♡  ♡     


และนี่ก็คือ Podcast พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องความรักและการประคองความสัมพันธ์ให้ยืนยาวที่เราชวนเพื่อน ๆ ไปฟังในบทความนี้ค่ะ หวังว่าน่าจะพอเป็นประโยชน์กับเหล่าคู่รักได้บ้างนะคะ สำหรับความไม่เข้าใจกันของคู่รัก นอกจากฟัง Podcast พูดคุยแนะนำเคล็ดลับสร้างสัมพันธ์ยาวนาน เราว่าการพูดคุยให้เข้าใจกันทั้งสองฝ่ายก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับความสัมพันธ์ยีนยาวก้วยเหมือนกัน ยังไงก็ขอเป็นกำลัง เอาใจช่วยให้กับเหล่าคู่รักให้รักกันยาวนานจนแก่ไปด้วยกันเลยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @