สุดปัง! ทินท์วีแกน 12 เฉดสีออกใหม่ 'Amuse Dew Tint + Vegan' สีสวย ปากชุ่มชื้น แถมไม่ระคายเคือง ปังมาก!

สุดปัง! ทินท์วีแกน 12 เฉดสีออกใหม่ 'Amuse Dew Tint + Vegan' สีสวย ปากชุ่มชื้น แถมไม่ระคายเคือง ปังมาก!

Amuse ออกทินท์เนื้อฉ่ำวาวมาใหม่ ทั้งหมด 12 เฉดสี สวยมาก แถมเป็นทินท์ที่มาแรงและได้รับความนิยมมากๆ ในตอนนี้ พูดเลยนะ สีคือดีงามมาก ทุกสีสวยหมดเลยค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ตำ แวะมาเช็กเฉดสีก่อน ดูซิว่าจะมีสีไหนบ้าง ที่ถูกใจเรามากที่สุด!

22 September 2021
belfry
22 September 2021

 


สวยมาก งานดีมาก ไม่มีไม่ได้แล้ว เห็นกันรึยังคะ ทินท์ตัวใหม่ของ Amuse สวยมาก ใครที่ชอบทาทินท์เนื้อฉ่ำวาว พูดเลยนะว่า ต้องมีจริงๆ ทั้งเนื้อดิวอี้ฉ่ำๆ ทั้งเฉดสีที่ทำออกมา ดีไปหมดเลยค่ะ กับทินท์ตัวนี้ Amuse Dew Tint + Vegan อย่างที่เห็น ไม่ใช่แค่ทินท์สวยๆ แต่ทินท์ตัวนี้เป็นแบบวีแกน ทั้งช่วยเติมสีสัน ทั้งบำรุง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีก สุดปังมาก! งานนี้ไม่ตำไม่ได้แล้ว แต่ก่อนที่เราจะไปตำของใหม่นี้กัน เอาเป็นว่า เราไปดูอัปเดตพร้อมๆ กันเลยดีกว่า เตรียมจดสีที่อยากไว้เลย ไปดูกันค่ะ

image_1056525
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1056526

แพ็กเกจกล่องบอกสีชัดเจนมาก มีความมินิมอล ดูไม่เยอะเกินไป

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056527

แกะกล่องดูตัวแท่งทินท์กันค่ะ ตัวแพ็กเกจจะมีความแวววาว จะต่างกับรุ่นก่อนหน้านี้ อันนี้จะเป็นเนื้อด้านอันนี้จะมีความแวววาวเล่นแสงหน่อย เป็นลิปแบบจิ้มจุ่ม ออกมาทั้งหมด 12 เฉดสี สวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

อายพาเลท เกาหลี สีละมุนใจรับหน้าหนาวว 🌬️💗✨
ตา
9
6
6.9K
สระผมทีตกใจ!! ผมขาดหลุดร่วงเยอะมาก จนได้มาเจอเซรั่มบำรุงผมให้รากผมแข็งแรง!
ผม/หนังศีรษะ
3
1
6.7K
How to ทาเซรั่มให้เห็นผล
ผิวหน้า
4
2
6.6K
image_1056528

ตัวแปรงของเขา มีลักษณะเป็นหยดน้ำ ใช้งานง่าย ทั้งยังทาเข้ามุมปากได้สะดวกด้วย ตัวนี้มีวิตามินอี ช่วยบำรุงริมฝีปาก ที่สำคัญคือไม่มีสารก่อความระคายเคือง เพราะฉะนั้นใครที่แพ้ง่าย ใช้ได้นะคะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056529

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบชัดๆ สีสวยมาก มีทุกโทนเลยค่ะ ทั้งชมพู แดง ส้ม นู้ด งานดีทุกสี เนื้อนี่ฉ่ำกำลังดี ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ พอลบเนื้อทินท์ออกแล้ว ยังมีสีติดอยู่ระเรื่อๆ ในเรื่องของความติดทน ก็ถือได้ว่า ทำได้ดีเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056530

ทาทุกสีลงริมฝีปากให้ดู สวยมาก! สวยทุกสีเลยค่ะ เนื้อทินท์ฉ่ำวาว ให้ปากที่ดูโกลว์สุขภาพดี ไม่เยิ้ม ไม่เหนียว ดี๊ดี เป็นโทนสีที่เราว่า หลายๆ เห็นแล้วน่าจะชอบนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056531

อันนี้คือทาแบบผสมสี สวยมาก เชื่อเลยว่าใครที่เป็นสายลิปโกลว์ๆ จะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน สวยจริงไม่จกตาค่ะซิส

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056532

เดี๋ยวเราไปดูรีวิวจากสาวๆ เกาหลีต่อกันอีกหน่อย จะปังขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1056533
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นอีกหนึ่งลิปทินท์ที่สวยมาก เนื้อดีสุดๆ สีสันสดใสมาก มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกด้วย ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว ใครที่อยากได้อยากโดน สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ สีสวยทุกสีจริงๆ ขอคอนเฟิร์ม ณ ตรงนี้เลยค่ะ ทินท์ครั้งนี้ งานดี สีสวย ต้องมี!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ