profile: Hello Poonim
Hello Poonim
ติดตาม
icon 07 ต.ค. 2021
icon 11
icon 3.3K
Mooi Keratin Set Series ไอเทมฟื้นฟูผมเสียที่ต้องมี!

Mooi Keratin Set Series ไอเทมฟื้นฟูผมเสียที่ต้องมี!

วันนี้ปูนิ่มมีไอเทมฟื้นฟูเส้นผมมาแนะนำ สาวๆ คนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาผมเสีย ผมชอต ผมเป็นวุ้น ผลจากการผ่านสงครามของการทำเคมี ทำสีผมมาอย่างหนัก ต้องการเปลี่ยนสภาพเส้นผมที่พัง ให้กลับมาเป็นผมสวยปัง สุขภาพผมแข็งแรงอีกครั้ง ห้ามพลาดเลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


H E L L O . . . สวัสดีค่ะสาวๆ
เมื่อเดือนที่แล้ว… ทางแบรนด์ Mooi ได้ส่ง Set ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมาให้ลองใช้พอดี ประจวบเหมาะกับที่เราต้องการตัวช่วยกู้ผมพังอยู่พอดี เพราะสถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้ ค่อนข้างที่จะเข้มงวดในเรื่องขอสถานที่ให้บริการต่างๆปิดบริการชั่วคราวรวมถึงร้านเสริมสวยด้วย ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้เราจะปล่อยให้ผมพังต่อไปไม่ได้ ต้องหาตัวช่วยกู้ผมแบบเร่งด่วน!!

image_1056989

สภาพเส้นผมที่แห้งเสีย จากการฟอกสีผม

ด้วยความที่เราเป็นคนที่รักในการทำสีผมมากๆ เปลี่ยนสีผมตลอด แต่กว่าจะได้สีผมที่สวยตรงปกนาดนี้ ผมของปูนิ่มก็ผ่านศึกมาไม่น้อย ผ่านการฟอกมาไม่ต่ำกว่า 3 รอบ ผ่านการลงสี ผ่านเคมี รวมถึงผ่านความร้อนจากการไดท์ การหนีบ ผมเสียที่ได้มานั้นคือสภาพสภาพของหนังศรีษะแห้งลอก ผมพังขั้นสุด สภาพเส้นผมคือแห้งเสียหนักมาก ถึงขนาดที่หวีผมเบาๆ ผมก็ขาดติดหวีมาแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันว่า MOOI KERASILK HAIR TREATMENT ที่เขาว่า “ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นางจะปังสมคำร่ำลือไหม?

image_1056990

MOOI KERSAILK &KERATIN SET SERIES

หลายคนน่าจะยังไม่คุ้นกับคำว่า Kerasilk เคราซิลค์ตัวนี้มีดีตรงที่นางมีโมเลกุลที่เล็กกว่าเคราตินมากถึง 3 เท่าและมีส่วนผสมเพิ่มเติมนั้นคือ เม็ดคาเวียร์ และ ซิลค์ เป็นโปรตีนที่สามารถแทรกซึมและเชื่อมแกนกลางของเส้นผมได้ ทำให้เส้นผมที่พังกลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง 

MOOI KERASILK HAIR TREATMENT ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์

image_1056991

Mooi Keratin Plus++Shampoo & Conditioner

ตัวที่ 1 : โมอิ เคราติน พลัส++ แชมพู แอนด์ คอนดิชั่นเนอร์ สูตร 2 in 1 ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษจาก Lanolin, Olive Oil และเคราตินสุดเข้มข้น มีสรรพคุณ  ช่วยฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรง ชุ่มชื่นพร้อมทั้งรักษาผมแห้งเสียแข็งกระด้าง ป้องกันการหลุดร่วง และรักษาสีผมให้สวยอยู่เสมอ

image_1056992

วิธีใช้ : แนะนำให้สระผม 2 ครั้ง เพื่อเพิ่มประกายและความเงางาม ให้กับเส้นผมโดยที่เราสามารถใช้บ่อยได้เท่าที่ต้องการ ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แชมพูมาในขวดหัวปั๊มขวดใหญ่แบบจุกๆ 500ml. เนื้อแชมพูมีความเข้มข้นมาก สีครีม และมีกลิ่นที่หอม ขณะสระสัมผัสได้ถึงฟองเยอะ ล้างออกง่าย

image_1056993

Mooi Kerasilk Treatment

ตัวที่ 2 : โมอิ เคราซิลค์ ทรีตเมนต์ ทรีตเมนต์ระดับพรีเมียม ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ที่มีส่วนผสม Caviar Extract และ Silk Protein ผสมผสานกันจนกลายเป็น Double Protein ที่มีอนุภาคที่เล็ก จนสามารถแทรกซึมถึงแกนในของเส้นผม มีสรรพคุณ  ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย ผมที่ผ่านการทำเคมี ให้กลับมาดูสุขภาพดีมีน้ำหนัก สร้างความแข็งแรง เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

image_1056994

วิธีใช้ : สามารถใช้แทนครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระผม และเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับการอบไอน้ำบำรุงเส้นผม ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ทรีทเม้นท์เนื้อเข้มข้น สีเหลืองอ่อน มีกลิ่นหอมมาก ล้างออกง่าย ในเนื้อทรีตเมนต์นั้นก็จะมีเม็ดคาเวียร์สีเหลืองเข้มเม็ดเล็กๆ ผสมอยู่ด้วย สรรพคุณของเม็ดคาเวียร์ คือเม็ดรอแตกตัวจะซึมเข้าแกนในเส้นผม

image_1056995

ตัวที่ 3 : เอสเซนส์ออยล์สูตรพิเศษ โมอิ อินเท็นซีฟ แฮร์ เอสเซนส์ ออยล์ ส่วนผสม : Argan oil และ Keratin มีสรรพคุณ : ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่อ่อนแอ แตกปลาย ชี้ฟูและไร้น้ำหนักให้ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งและยังช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ

image_1056996

Mooi Intensive Hair Essence Oil

วิธีใช้ : หลังจากสระผม ปูนิ่มจะใช้ตอนผมหมาดๆ แนะนำให้ใช้ฟื้นบำรุงเส้นผมทุกครั้ง โดยใช้บริเวณปลายผม ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ออยสูตรน้ำซึ่งจะสามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างดี จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เนื้อสัมผัสมีความบางเบา มีกลิ่นหอม ใครกลัวเรื่องผมแนะนำให้ใส่เฉพาะส่วนปลายผม

image_1056997

เราไปดูผลลัพธ์กันเลย

image_1056998

ภาพเปรียบเทียบก่อนใช้-หลังใช้ ผลิตภัณฑ์

ผลลัพธ์หลังใช้ Mooi Keratin Set Series ไม่คิดว่า Mooi จะสามารทำให้ผมที่เสียจนเกินเยียวยา กลับมาเป็นผมที่สวยขึ้นได้

คือเห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆ สัมผัสได้ถึงความเป็นเส้นผมคนจริงๆ ไม่ใช้ไม้กวาด5555+คือเวลาที่เราจับจะรู้สึกได้เลยว่าเส้นผมมันนุ่มมาก เรียบลื่น ผมดูเป็นทรงเข้าที่เข้าทาง หวีง่าย แถมผมไม่พันกันหลังสระ ละยิ่งใช้ โมอิ เคราซิลค์ ควบคู่กับการอบไอน้ำด้วยแล้วได้ผลดีกว่าเดิมเกินคาด

ไม่คิดว่าปัญหาผมเสีย ผมชอตที่ได้ผ่านการทำเคมีมา จะกลับมาสวยแข็งแรงได้อีกครั้งโดยไม่ต้องจ่ายเงินค่าทำสปาผมแพงๆ เพราะว่าเราสามารถทำเองได้ที่บ้าน ง่ายๆ แค่แค่ 3 ขั้นตอน ต่อไปนี้ไม่ง้อร้านทำผมแล้ว

สำหรับสาวๆ คนไหนกำลังเจอปัญหาผมพัง อยากกู้ผมให้กลับมาสวยปัง เหมือนเดิม ปูนิ่มแนะนำเลย ยุคนี้เน้นสวยประหยัด

บทความที่เกี่ยวข้อง