Mooi Keratin Set Series ไอเทมฟื้นฟูผมเสียที่ต้องมี!
rating-star

Mooi Keratin Set Series ไอเทมฟื้นฟูผมเสียที่ต้องมี!

วันนี้ปูนิ่มมีไอเทมฟื้นฟูเส้นผมมาแนะนำ สาวๆ คนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาผมเสีย ผมชอต ผมเป็นวุ้น
ผลจากการผ่านสงครามของการทำเคมี ทำสีผมมาอย่างหนัก ต้องการเปลี่ยนสภาพเส้นผมที่พัง
ให้กลับมาเป็นผมสวยปัง สุขภาพผมแข็งแรงอีกครั้ง ห้ามพลาดเลย

07 October 2021
Hello Poonim
07 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


H E L L O . . . สวัสดีค่ะสาวๆ
เมื่อเดือนที่แล้ว… ทางแบรนด์ Mooi ได้ส่ง Set ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมาให้ลองใช้พอดี ประจวบเหมาะกับที่เราต้องการตัวช่วยกู้ผมพังอยู่พอดี เพราะสถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้ ค่อนข้างที่จะเข้มงวดในเรื่องขอสถานที่ให้บริการต่างๆปิดบริการชั่วคราวรวมถึงร้านเสริมสวยด้วย ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้เราจะปล่อยให้ผมพังต่อไปไม่ได้ ต้องหาตัวช่วยกู้ผมแบบเร่งด่วน!!

image_1056989

สภาพเส้นผมที่แห้งเสีย จากการฟอกสีผม

ด้วยความที่เราเป็นคนที่รักในการทำสีผมมากๆ เปลี่ยนสีผมตลอด แต่กว่าจะได้สีผมที่สวยตรงปกนาดนี้ ผมของปูนิ่มก็ผ่านศึกมาไม่น้อย ผ่านการฟอกมาไม่ต่ำกว่า 3 รอบ ผ่านการลงสี ผ่านเคมี รวมถึงผ่านความร้อนจากการไดท์ การหนีบ ผมเสียที่ได้มานั้นคือสภาพสภาพของหนังศรีษะแห้งลอก ผมพังขั้นสุด สภาพเส้นผมคือแห้งเสียหนักมาก ถึงขนาดที่หวีผมเบาๆ ผมก็ขาดติดหวีมาแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันว่า MOOI KERASILK HAIR TREATMENT ที่เขาว่า “ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นางจะปังสมคำร่ำลือไหม?

image_1056990

MOOI KERSAILK &KERATIN SET SERIES

หลายคนน่าจะยังไม่คุ้นกับคำว่า Kerasilk เคราซิลค์ตัวนี้มีดีตรงที่นางมีโมเลกุลที่เล็กกว่าเคราตินมากถึง 3 เท่าและมีส่วนผสมเพิ่มเติมนั้นคือ เม็ดคาเวียร์ และ ซิลค์ เป็นโปรตีนที่สามารถแทรกซึมและเชื่อมแกนกลางของเส้นผมได้ ทำให้เส้นผมที่พังกลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง 

MOOI KERASILK HAIR TREATMENT ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์
image_1056991

Mooi Keratin Plus++Shampoo & Conditioner

ตัวที่ 1 : โมอิ เคราติน พลัส++ แชมพู แอนด์ คอนดิชั่นเนอร์ สูตร 2 in 1 ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษจาก Lanolin, Olive Oil และเคราตินสุดเข้มข้น มีสรรพคุณ  ช่วยฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรง ชุ่มชื่นพร้อมทั้งรักษาผมแห้งเสียแข็งกระด้าง ป้องกันการหลุดร่วง และรักษาสีผมให้สวยอยู่เสมอ

image_1056992

วิธีใช้ : แนะนำให้สระผม 2 ครั้ง เพื่อเพิ่มประกายและความเงางาม ให้กับเส้นผมโดยที่เราสามารถใช้บ่อยได้เท่าที่ต้องการ ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แชมพูมาในขวดหัวปั๊มขวดใหญ่แบบจุกๆ 500ml. เนื้อแชมพูมีความเข้มข้นมาก สีครีม และมีกลิ่นที่หอม ขณะสระสัมผัสได้ถึงฟองเยอะ ล้างออกง่าย

image_1056993

Mooi Kerasilk Treatment

ตัวที่ 2 : โมอิ เคราซิลค์ ทรีตเมนต์ ทรีตเมนต์ระดับพรีเมียม ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ที่มีส่วนผสม Caviar Extract และ Silk Protein ผสมผสานกันจนกลายเป็น Double Protein ที่มีอนุภาคที่เล็ก จนสามารถแทรกซึมถึงแกนในของเส้นผม มีสรรพคุณ  ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย ผมที่ผ่านการทำเคมี ให้กลับมาดูสุขภาพดีมีน้ำหนัก สร้างความแข็งแรง เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

image_1056994

วิธีใช้ : สามารถใช้แทนครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระผม และเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับการอบไอน้ำบำรุงเส้นผม ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ทรีทเม้นท์เนื้อเข้มข้น สีเหลืองอ่อน มีกลิ่นหอมมาก ล้างออกง่าย ในเนื้อทรีตเมนต์นั้นก็จะมีเม็ดคาเวียร์สีเหลืองเข้มเม็ดเล็กๆ ผสมอยู่ด้วย สรรพคุณของเม็ดคาเวียร์ คือเม็ดรอแตกตัวจะซึมเข้าแกนในเส้นผม

image_1056995

ตัวที่ 3 : เอสเซนส์ออยล์สูตรพิเศษ โมอิ อินเท็นซีฟ แฮร์ เอสเซนส์ ออยล์ ส่วนผสม : Argan oil และ Keratin มีสรรพคุณ : ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่อ่อนแอ แตกปลาย ชี้ฟูและไร้น้ำหนักให้ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งและยังช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ

image_1056996

Mooi Intensive Hair Essence Oil

วิธีใช้ : หลังจากสระผม ปูนิ่มจะใช้ตอนผมหมาดๆ แนะนำให้ใช้ฟื้นบำรุงเส้นผมทุกครั้ง โดยใช้บริเวณปลายผม ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ออยสูตรน้ำซึ่งจะสามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างดี จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เนื้อสัมผัสมีความบางเบา มีกลิ่นหอม ใครกลัวเรื่องผมแนะนำให้ใส่เฉพาะส่วนปลายผม

image_1056997
เราไปดูผลลัพธ์กันเลย
image_1056998

ภาพเปรียบเทียบก่อนใช้-หลังใช้ ผลิตภัณฑ์

ผลลัพธ์หลังใช้ Mooi Keratin Set Series ไม่คิดว่า Mooi จะสามารทำให้ผมที่เสียจนเกินเยียวยา กลับมาเป็นผมที่สวยขึ้นได้

คือเห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆ สัมผัสได้ถึงความเป็นเส้นผมคนจริงๆ ไม่ใช้ไม้กวาด5555+คือเวลาที่เราจับจะรู้สึกได้เลยว่าเส้นผมมันนุ่มมาก เรียบลื่น ผมดูเป็นทรงเข้าที่เข้าทาง หวีง่าย แถมผมไม่พันกันหลังสระ ละยิ่งใช้ โมอิ เคราซิลค์ ควบคู่กับการอบไอน้ำด้วยแล้วได้ผลดีกว่าเดิมเกินคาด

ไม่คิดว่าปัญหาผมเสีย ผมชอตที่ได้ผ่านการทำเคมีมา จะกลับมาสวยแข็งแรงได้อีกครั้งโดยไม่ต้องจ่ายเงินค่าทำสปาผมแพงๆ เพราะว่าเราสามารถทำเองได้ที่บ้าน ง่ายๆ แค่แค่ 3 ขั้นตอน ต่อไปนี้ไม่ง้อร้านทำผมแล้ว

สำหรับสาวๆ คนไหนกำลังเจอปัญหาผมพัง อยากกู้ผมให้กลับมาสวยปัง เหมือนเดิม ปูนิ่มแนะนำเลย ยุคนี้เน้นสวยประหยัด

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Mooi Keratin Set Series

Mooi Keratin Set Series

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…