เปิดตัว 'VIBIE GEN 1st GEN' 3 คนแรก พร้อมบอกต่อโอกาส ก้าวแรกสู่วงการบันเทิง !

เปิดตัว 'VIBIE GEN 1st GEN' 3 คนแรก พร้อมบอกต่อโอกาส ก้าวแรกสู่วงการบันเทิง !

โปรเจกต์ล่าสุดของ Vibie Entertainment ที่กำลังมองหา New Gen ที่มีความสามารถให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัว 1st Gen 3 คนแรก ครบเครื่อง ร้อง เต้น และการแสดง ประกอบด้วย โซ่ แอมมี่ และ นัตตี้ ที่จะมาดูแล New Gen คนต่อๆ ไปอย่างคนในครอบครัว

23 January 2022
SistaCafe PR
23 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เชื่อว่าในยุคแห่งการ Live Streaming แบบนี้ หลายๆ คนก็น่าจะรู้จักกับแพลตฟอร์มสุดฮิตอย่าง Vibie Live กันใช่ไหมล่ะคะ? นอกจากเค้าจะเป็นแอปพลิเคชันสำหรับจัดรายการไลฟ์สนุกๆ แล้ว จากการสนับสนุนของ Vibie Live Application ยังได้มีการขยายกรอบความสามารถด้วยการเปิดอุตสาหกรรมด้านวงการบันเทิง กับ Vibie Entertainment ที่ผลิตผลงานทางด้านดนตรี ซีรีส์ และภาพยนตร์ รวมถึงโปรเจกต์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นอีกมากมาย 

อย่างผลงานด้านวงการเพลงล่าสุดเลยค่ะซิส กับ วงเกิร์ลกรุ๊ปที่เป็นเหมือนดวงดาวส่องประกาย พร้อมเติมพลังความสดใสอย่าง ' Magesta (มาเจสต้า) ' หรือสายซีรีส์เค้าก็มีนะเธอ นั่นก็คือ ' That’s my Candy ' ที่นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต ‘ คิมคอป ’ ที่กำลังจะออกอากาศให้ทุกคนได้ฟินไปพร้อมกันในเร็วๆ นี้ทาง Line TV แต่ความปังมันยังไม่หมดค่ะ เพราะวันนี้ซิสต้าจะมาอัปเดตข่าวล่ามาแรงประหนึ่งวงในเลยทีเดียว #ว่าซ่าน กับ โปรเจกต์ล่าสุดของ Vibie Entertainment ที่กำลังมองหา New Gen ที่มีความสามารถให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ !!


˳✧༚ VIBIE GEN ༚✧˳

image_1057186

เป็นโปรเจกต์ที่จะคัดสรรคนที่มีใจรักทั้งการร้อง การเต้น และ การแสดง เพื่อมาฝึกฝน พัฒนาศักยภาพ ต่อยอดไปสู่โอกาสที่จะได้มีผลงานเป็นของตัวเอง นอกจากนั้นยังได้ฝึกทักษะการพูดคุย และ เอนเตอร์เทน ในรูปแบบ Live Stream ผ่าน Vibie Live Application เพื่อสร้างคอมมูนิตี้ที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับในอนาคตอีกด้วย เริ่ดไม่เริ่ดพู้ดดด!

ที่น่าสนใจเข้าไปอีกคือ เค้ามาพร้อมกับ การเปิดตัว 1st Gen 3 คนแรก ที่จะมาเป็นตัวแทนในแต่ละทักษะ ครบเครื่องทั้ง ร้อง เต้น และ การแสดง เพื่อจะสามารถดูแล New Gen คนต่อๆ ไป ให้เหมือนครอบครัวใหม่ที่แสนอบอุ่น ประกอบไปด้วย โซ่ แอมมี่ และ นัตตี้ บอกเลยว่าแต่ละคนคือไม่ธรรมดานะซิส อะนั่นแน่! อยากรู้จักพวกเขากันแล้วใช่ไหมล่า ถ้างั้นเราไปทำความรู้จักกับพวกเขาเหล่านี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า Let's Go!


˳✧༚ VIBIE GEN 1st GEN ༚✧˳

① โซ่ [ IG : Sobita.wc ]

image_1057321

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ชื่อ-นามสกุล : วรวุฒิ ชูเมือง ( โซ่ )
Instagram : Sobita.wc
วันเดือนปีเกิด/อายุ : 17 / 06 / 1993 อายุ 28
น้ำหนัก/ส่วนสูง : น้ำหนัก 56 สูง 182
อาหารที่แพ้ : ไม่มี
โรคประจำตัว : -
อาหารที่ชอบ : ข้าวผัดหมู หมูทอดกระเทียม
สีที่ชอบ : ขาว ดำ ฟ้า
ผลงาน : Love Advisor เพื่อนทัก...ว่ารักนะ ( by Vibie Entertainment )


② แอมมี่ [ IG : ammyy.magesta ]

image_1057319

ชื่อ-นามสกุล : นัทธมน ปิ่นทอง ( แอมมี่ )
Instagram : ammyy.magesta
วันเดือนปีเกิด/อายุ : 29 / 12 / 1997 อายุ 23 ปี
น้ำหนัก/ส่วนสูง : น้ำหนัก 44 สูง 154
อาหารที่แพ้ : -
อาหารที่ชอบ/ไม่ชอบ : ชอบกินยำ ( ประเภทอาหารที่ไม่ค่อยสุก เช่น กุ้งสด ) เนื้อ lover / ไม่กินทุเรียน
สีที่ชอบ : ชมพู ขาว
ผลงาน : วงเกิร์ลกรุ๊ป Magesta ( มาเจสต้า )


③ นัตตี้ [ IG : nuttyy.magesta ]

image_1057320

ชื่อ-นามสกุล : กมลณัฐ วิชัยยุทธ์พงศ์ ( นัตตี้ )
Instagram : nuttyy.magesta
วันเดือนปีเกิด/อายุ : 29 / 06 / 1997 อายุ 24
อาหารที่แพ้ : ไม่มี
โรคประจำตัว : ภูมิแพ้อากาศ
อาหารที่ชอบ/ไม่ชอบ : ชอบผัดมาม่า ไม่ชอบผัดกะเพรา
สีที่ชอบ : ชอบสีขาว เขียว  
ผลงาน : วงเกิร์ลกรุ๊ป Magesta ( มาเจสต้า )


༚˳ Join! Club ˳༚

สำหรับ New Gen ที่ได้เข้ามาร่วมในโปรเจกต์นี้ ไม่เพียงแต่จะได้รับโอกาสดีๆ ในการแสดงความสามารถของตัวเองนะ แต่เค้ายังมี ระบบพัฒนาศักยภาพด้วยการ Join! Club ให้ New Gen ได้สนุกกับการเข้าร่วมชมรม ทั้ง Singing Acting และ Dancing เพื่อต่อยอดความสามารถให้หลากหลาย และได้รับการประเมินจากครูผู้มีประสบการณ์อีกด้วย เรียกได้ว่า ถ้าได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว เราก็ต้องช่วยซัพพอร์ตและเติบโตไปด้วยกันอะเนอะ ดีงาม ♡ 


༚˳ ถึงเวลาตามความฝัน! กับ ' VIBIE GEN : AUDITION ' ˳༚

โอกาสของทุกคนมาถึงแล้ว! หลังจากมี 1st Gen ทั้ง 3 คนแล้ว ตอนนี้เค้าก็กำลังมองหา New Gen มาร่วมทีมอีก 7 คน ซึ่งวงใน #อีกแล้วแม่ แอบกระซิบซิสมาว่าจะเปิด Audition ในช่วงวันที่ 27 กันยายน - 13 ตุลาคม 2021 นี้แล้วจ้า สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครนั้น ขอเพียงเพื่อนๆ เป็นคนที่มีบุคลิกดี มีความสามารถ และ มีใจรักในการแสดง เท่านี้ก็สามารถสมัครได้แล้วนะ ส่วนขั้นตอนการสมัครก็คือง่ายและสะดวกกับสถานการณ์ในตอนนี้มาก สมัครโดยให้เพื่อนๆ ส่งวิดีโอแนะนำตัวไปนั่นเอง

image_1057323

Vibie Gen | เปิดตัว 1st Gen 3 คนแรก โซ่ แอมมี่ นัตตี้ | Vibie Entertainment

หากใครที่สนใจโปรเจกต์นี้ก็ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : Vibie Entertainment ตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยนะ หรือใครที่อ่านบทความนี้แล้วอยากจะเอาไปบอกต่อเพื่อนๆ ก็ได้เช่นกันจ้า พวกเรา SistaCafe ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนที่กำลังทำตามความฝันของตัวเอง

Wish all your dream come true :)


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @