เซตลิปสุดคุ้ม สีสันสุดคิ้ว ‘ODBO Sugar Creamy Soft Velvet Lip Set’ ลิปเนื้อนุ่ม ที่ชาวซิสต้องมี!
rating-star

เซตลิปสุดคุ้ม สีสันสุดคิ้ว ‘ODBO Sugar Creamy Soft Velvet Lip Set’ ลิปเนื้อนุ่ม ที่ชาวซิสต้องมี!

คุ้มมาก! ใครที่กำลังมองหาเซตลิปราคาหลักร้อย แต่ได้ลิปเยอะ สีสวย เนื้อดี วันนี้เรามีมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยนะคะ พูดเลยว่าคุ้มมากจริงๆ ทั้งราคา ทั้งสี ทั้งเนื้อ คือดีไปหมดจริงๆ รับรองว่าตำมาใช้แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะซิส!

06 October 2021
belfry
06 October 2021

 

image_1057949


คุ้มมาก เราซื้อมาแค่ 1 แต่ได้ลิปมาถึง 6 สี ในราคาหลักร้อยเท่านั้น สุดปัง! วันนี้หยิบลิปเนื้อนุ่มจากแบรนด์ ODBO มาบอกต่อ เป็นตัวนี้เลยค่ะ ODBO Sugar Creamy Soft Velvet Lip Set นอกจากความคุ้มแล้ว สีลิปทั้งหมด ก็เป็นสีที่เราสามารถหยิบมาทาได้จริง สีคือสวยและสดใสมากๆ แถมเนื้อลิปก็ดี๊ดี เราว่าคุ้มจริงๆ ที่ได้มาใช้ วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ เอาเป็นว่าเราไปดูเฉดสีทั้งหมดที่ได้มากันเลยดีกว่า ดูซิว่ามีสีไหนบ้าง ที่ถูกใจชาวซิสในวันนี้ ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1057950

ก่อนอื่น เรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อน ด้วยความที่เขาเป็นเซต เขาก็จะมาเป็นกล่องแบบนี้เลย เป็นกล่องสีดำ ที่มีลวดลายที่ดูสดใส น่ารัก มองเห็นตัวลิปทั้ง 6 สีเลยค่ะ ถัดมาที่แพ็กเกจลิป สีฝาคือน่ารักมาก สีไม่เหมือนกันเลย

image_1057951

ตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อครีมเวลเวท เกลี่ยง่าย สีส่วนใหญ่ ถ้าเราดูแบบที่ยังไม่ได้สวอชสีนะ จะมาในโทนสีส้มๆ แดงๆ หลากหลายโทน เป็นสีที่เราหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ เลยด้วย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใช้แล้วชอบ แป้งเบลอผิวตัวใหม่จาก Dr. PONG งานผิวจึ้งมาก!

ผิวหน้า
3
3
12.3K
image_1057952

ทีนี้เรามาดูสวอชสีทุกสีกันเลยค่ะ หัวแปรงของเขา เป็นแบบหัวตัด สามารถใช้งานได้ง่าย ทาเข้ามุกปากได้สบายๆ ทั้งยังนุ่ม ให้สัมผัสแบบสบายๆ เนื้อลิปเป็นเนื้อเวลเวทนุ่มๆ เกลี่ยง่ายมาก แถมสีคือชัดเวอร์! นี่ลองลบออกให้ดู เห็นความติดทนมั้ย ถือว่าติดทนใช้ได้เลยนะ เริ่ดสุด!

image_1057953

ทาลงที่ปากให้ดูครบทั้ง 6 เฉดสีเลยค่ะ เริ่มกันที่เบอร์ 01 มาในโทนสีแดงอมส้ม เป็นแดงที่สวยมาก ให้ลุคที่ดูสวยแซ่บ

image_1057954

ถัดมาที่เบอร์ 02 จะเป็นแดงที่เข้มขึ้นมาจากเบอร์ 01 สีแดงนี้ก็สวย ให้ลุคที่ดูเผ็ช! ไม่ต่างกัน เนื้อดีมาก ไม่แห้งเลยด้วย

image_1057955

เบอร์ 03 มีความติ่งนู้ดเบาๆ แต่ทาแล้วไม่ป่วย ให้ลุคที่ดูละมุนขึ้น

image_1057956

เบอร์ 04 มาในโทนสีส้มอมน้ำตาล เป็นส้มที่ไม่แปร๊ด ทาแล้วไม่สว่างเกินหน้าเกินตา ทาแล้วหน้าไม่หมอง เป็นความส้มที่สวยมาก

image_1057957

ถัดมาที่เบอร์ 05 เป็นออกน้ำตาลอมแดงตุ่นๆ ไม่ได้เข้มมาก แต่สวยเวอร์ ถ้าใครอยากได้เข้มๆ ให้ทาทับสัก 2 รอบ รับรองว่าสวยปัง!

image_1057958

และสีสุดท้าย เบอร์ 06 จะออกน้ำตาลอมส้ม มีความตุ่นๆ หน่อย สีนี้ก็สวยเหมือนกัน เนื้อเป็นเวลเวทเบลนด์ง่ายด้วย ทาแล้วปากไม้แห้งลอก เริ่ด!


สรุป : เนื้อลิปคือดีจริงๆ ค่ะ สีสวยมาก เป็นสีที่หยิบมาใช้ได้ในทุกๆ โอกาสแน่นอน แถมเนื้อลิปคือเกลี่ยง่าย สาวปากแห้งก็ทาได้นะ เป็นเนื้อแบบเวลเวทนุ่มๆ เบลนด์ง่าย ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่องด้วย เม็ดสีก็ชัด เซตนี้คือคุ้มๆ จริงๆ แนะนำเลยค่ะซิส!

image_1057959


สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ใครที่สนใจ อยากได้ อยากจับจอง มีวางจำหน่ายแล้วนะ สามารถไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ พูดเลยว่า ราคา 2xx บาท แต่เราได้ลิปจิ้มจุ่มเนื้อดีๆ ตั้ง 6 เฉดสี แล้วเป็นสีที่เราหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ มันคุ้มมากๆ เลยนะ รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

label icon

PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

ODBO

ODBO

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…