คนนี้มาแรง! รวม " ผลงานซีรีส์ " ของหนุ่มฮอตคาริสม่าพุ่ง " วี ฮาจุน " ✨

คนนี้มาแรง! รวม " ผลงานซีรีส์ " ของหนุ่มฮอตคาริสม่าพุ่ง " วี ฮาจุน " ✨

สำหรับใครที่โดนใจบทบาทนายตำรวจของวีฮาจุน ในซีรีส์ squid game ลองตามไปดูบทบาทสุดฮอตโหมดอื่น ๆ ในซีรีส์เกาหลีที่หนุ่มวีฮาจุนเล่นในบทความนี้กัน

chollychon
05 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าเพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

ไหน ๆ ซิสคนไหนเป็นคอซีรีส์บ้าง? แล้วตอนนี้ติดซีรีส์อะไรอยู่บ้างคะ มี Squid Game อยู่ในลิสต์บ้างมั้ยเอ่ย เห็นว่าซีรีส์สายแอ็กชันระทึกขวัญเรื่องนี้กำลังมาแรงเป็นที่พูดถึง ทั้งในตัวของเนื้อเรื่องชวนลุ้นน่าติดตาม และยังสอดแทรกเรื่องราวละท้อนสังคมไปด้วย

image_1058265
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


และทั้งตัวนักแสดงในเรื่องที่เล่นอินตีบทแตกจนเป็นที่พูดถึงอยู่หลายคน โดยเฉพาะหนุ่ม " วีฮาจุน "  ในบทของฮวังจุนโฮ นายตำรวจหนุ่มคนลึกลับ ที่ฮอตสุดฉุดไม่อยู่จนตอนนี้ยอดฟอลไอจีทะลุ 3 ล้านไปแล้ว บทความนี้ก็เลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์ตามไปทำความรู้จักกับหนุ่มวีฮาจุนเพิ่มขึ้น จากซีรีส์ที่หนุ่มคาริสม่าสุดฮอตคนนี้ได้ร่วมแสดง จะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 
Squid Game

image_1058045
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
มาเริ่มกันที่ซีรีส์แนวแอ็กชันระทึกขวัญที่เป็นกระแสฮิต ทำให้หนุ่มวีฮาจุนเกิดกระแสฮอตเป็นที่พูดถึง จากบทฮวังจุนโฮนายตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวเข้ามาอยู่ในเกมการแข่งขันระทึกขวัญ เพื่อชิงรางวัล 45,600 ล้านวอน ซึ่งความพ่ายแพ้ในเกมนี้จะต้องจ่ายด้วยชีวิต

หนุ่มวีฮาจุนในบทฮวังจุนโฮ แฝงตัวเข้ามาในเกมนี้เพื่อตามหาพี่ชายที่หายตัวไป จนเขาได้เจอกับเบาะแสบางอย่างเข้า เบาะแสการหายตัวไปของพี่ชายคืออะไร และเกมการแข่งขันที่แลกมาด้วยชีวิตจะสุดโหด
ชวนลุ้นขนาดไหน ตามไปลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์ Squid Game ได้เลยค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Kwang_Manee
สาวๆ มาสวยแบบ Eco ด้วยแผ่นเช็ดเครื่องสำอางของ Garnier กันเถอะ
5
6
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : เมคอัพบำรุงผิว ทาเหมือนไม่ได้ทา เนียนมากแม๊
1
2
พลอย ทงเฮ
มาดูกันว่ากันแดดผิวตัว NIVEA รุ่นนี้จะดีแค่ไหน ?? 🥺
3
4

   

18 Again

image_1058053
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   
จากบทนายตำรวจหนุ่มคนลึกลับ คราวนี้มาดูโหมดละมุนชวนใจละลายของหนุ่มวีฮาจุน ในบทเยจีฮุน นักกีฬาเบสบอลคนดีที่ซ่อนปมบางอย่างเอาไว้ จากซีรีส์เรื่อง 18 Again เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชีวิตครอบครัวกำลังจะพัง เขากำลังจะหย่ากับภรรยา แต่จู่ ๆ โชคชะตาก็ทำให้เขากลับไปอยู่ในร่างเดิมเมื่อตอนอายุ 18 ชายหนุ่มที่กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง เขาจะใช้ชีวิตนี้ตามความฝันหรือสร้างความสัมพันธ์ครอบครัวกลับมาใหม่ได้ยังไง แล้วหนุ่มวีฮาจุน ในบทเยจีฮุนจะละมุนสุดขนาดไหน ตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  

Romance Is a Bonus Book

image_1058051
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
ส่วนอีกหนึ่งบทบาทแสนละมุนของหนุ่มวีฮาจุน มาจากซีรีส์เรื่อง Romance Is a Bonus Book เรื่องราวที่เล่าถึงการทำงานในสำนักพิมพ์ เล่าผ่านชายหนุ่มนักเขียนและบรรณาธิการอายุน้อย ที่ไปตกหลุมรักกับนูน่า พี่สาวที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว และยังเป็นรักแรกของเขาด้วย

จากการที่เธอเคยช่วยเขาไว้จากอุบัติเหตุวัยเด็ก ส่วนหนุ่มวีฮาจุน มาในบทบาทของจีซอจุน หนุ่มนักวาดรูปประกอบที่หลายสำนักพิมพ์ต้องการตัว แถมยังมีเสน่ห์เหลือล้นอีกด้วย ขอบอกเลยว่านอกจากจะได้เห็นโหมดละมุนของหนุ่มฮาจุนแล้ว คนดูยังจะได้เห็นโหมดน่าเอ็นดูของหนุ่มฮาจุนในยทจีซอจุนอีกด้วย ส่วนจะน่าเอ็นดูขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี่เลยค่า

  

Matrimonial Chaos

image_1058052
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

 
มาถึงซีรีส์เรื่อง Matrimonial Chaos ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สายครอบครัวกันบ้าง คราวนี้หนุ่มวีฮาจุนรับบทเป็นน้องชายที่หลงรักนูน่าเองเลย กับบทของอิมชีโฮ หนุ่มนักดนตรีที่ดันไปรักสาวรุ่นใหญ่ใจดี ที่มีปัญหาเรื่องครอบครัวเนื่องจากสามีที่แต่งงานกันมา 3 ปี ต้องการจะขอหย่า ด้วยเหตุผลที่ว่าพวกเขาเข้ากันไม่ได้ เรื่องราวของสามีภรรยาจะจบด้วยการหย่าหรือไม่ แล้วหนุ่มฮาจุนเวอร์ชันจีบนูน่าจะละมุนขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  

Something in the Rain

image_1058055
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

 
ยังไม่จบกับซีรีส์รักต่างวัย ในซีรีส์ Something in the Rain เรื่องราวความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นของนูน่ายุนจินอา และน้องชายของเพื่อนสนิทซอจุนฮี พวกเขาไม่รู้ว่าความรักก่อตัวขึ้นเมื่อไร แต่ความใกล้ชิดก็ทำให้พวกเรารู้สึกดีต่อกันและกันไปแล้ว

และในเรื่องนี้หนุ่มวีฮาจุนมารับบทเป็นยุนซึงโฮ น้องชายตัวดีของนูน่ายุนจินอานั่นเอง และถึงจะดื้อมาก เพราะนิสัยตรงไปตรงมา แต่น้องชายคนนี้ก็หวงนูน่าแบบสุด เรื่องราวความรักของนูน่าและน้องชายเพื่อนจะเป็นยังไง จะโรแมนติกฟินจิกหมอนขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  

My Golden Life

image_1058054
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 
มาต่อกันที่ซีรีส์แนวครอบครัวเรื่อง My Golden Life เรื่องราวของโซจีอัน หญิงสาวฐานะดีที่ครอบครัวกลับล้มละลาย สถานการณ์เลยบีบบังคับให้เธอกลายเป็นหัวหน้าครอบคัรวและดูแลคนครอบครัวต่อไป สำหรับในซีรีส์เรื่องยาวเรื่องนี้ หนุ่มวีฮาจุนมารับบทเป็นรยูแจชิน ส่วนบทบาทของหนุ่มวีฮาจุนในเรื่องนี้จะเป็นยังไง ลองตามไปดูได้ในซีรีส์โรแมนติกดราม่าแนวครอบครัวเรื่องนี้เลยค่า

  

Goodbye Mr. Black

image_1058056
- ที่มารูป: 0.soompi.io

   
ส่วนซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์สายดราม่า เกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความทรยศ เรื่องราวของชาจีวอน นาวิกโยธินหนุ่มครอบครัวฐานะดี เขามีมินซอนแจ เป็นเพื่อนรักเพื่อนตาย ซอนแจทำงานในบริษัทของครอบครัวชาจีวอน พวกเขาเติบโตมาในบ้านหลังเดียวกันแทบจะเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน จนกระทั่งซอนแจหักหลังพวกเขาเพราะโลภและอยากประสบความสำเร็จ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มวีฮาจุน รับบทเป็นฮาจุน บทบาทของฮาจุนในเรื่อง Goodbye Mr. Black จะเป็นยังไง ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

image_1058049
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  

และนี่ก็คือผลงานซีรีส์ของหนุ่มวีฮาจุนที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับคอซีรีส์ที่กำลังรอผลงานเรื่องถัดไปของหนุ่มวีฮาจุนอยู่ ก็ลองตามไปดูผลงานที่ผ่านมาของหนุ่มคนนี้ไปพลาง ๆ ก่อนได้ ยิ่งซิสที่เป็นโรแมนติกดราม่าแนวครอบครัวน่าจะโดนใจซีรีส์ที่หนุ่มวีฮาจุนเล่นสุด ๆ

เพราะเห็นเล่นละครแนวนี้อยู่หลายเรื่องเลย แต่คาดว่าในอนาคตคงได้เห็นหนุ่มฮาจุนในบทบาทที่โดดเด่น น่าจับตามองอีกหลาย ๆ เรื่องแน่นอน ก็ฮอตสุดซะขนาดนี้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องซีรีส์นักแสดงหนุ่มฮอตคาริสม่าพุ่งวีฮาจุน รอซีรีส์เรื่องใหม่ไปพลาง ๆ ต่อแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า อันยองง


ตามไปส่องวาร์ปหนุ่มวีฮาจุน
และเหล่าโอปป้า #ทีมพระรอง ได้ที่นี่เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @