กันแดดที่สาวผิวมันต้องมี รวม 7 ครีมกันแดดเนื้อเจล ต้องซื้อในญี่ปุ่น งานดีขนาดนี้ ไม่ลองใช้ไม่ได้!

กันแดดที่สาวผิวมันต้องมี รวม 7 ครีมกันแดดเนื้อเจล ต้องซื้อในญี่ปุ่น งานดีขนาดนี้ ไม่ลองใช้ไม่ได้!

งานครีมกันแดดยังคงมาแบบรัวๆ แม้ฝนจะตก แม้อากาศจะเริ่มหนาว แต่ครีมดันแดดก็ยังสำคัญ ต้องทาทุกวัน! ครีมกันแดดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นแบบเนื้อเจล ที่เหมาะกับคนผิวมัน และยังเหมาะกับผิวหน้าที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ

belfry
09 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ครีมกันแดดเนื้อเจล เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนผิวมัน เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมง่าย และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ไม่ไหลเยิ้ม สำคัญที่สุดคือตอนทายังให้ความชุ่มชื้นที่สบายผิวอีก นอกจากสาวผิวมันแล้ว คนผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง หรือมีปัญหาเรื่องสิวก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะ ซึ่งกันแดดเนื้อเจลที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นกันแดดแบรนด์ญี่ปุ่นทั้งหมด รวมมากให้แล้ว "7 ครีมกันแดดเนื้อเจล"  ต้องซื้อในญี่ปุ่น งานดีขนาดไหนกัน คนญี่ปุ่นถึงได้แนะนำกันขนาดนี้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

7 ครีมกันแดดเนื้อเจล ผิวมันใช้ดี ผิวแห้งแพ้ง่ายใช้เหมาะ

1. Biore UV Aqua Rich Watery Gel

ครีมกันแดดเนื้อเจล_Biore UV Aqua Rich Watery Gel
- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net

กันแดดตัวแรก เป็นของแบรนด์ Biore เขาเป็นกันแดดบำรุงสูตร Micro Defense เนื้อเจล ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาพร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ กันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังเป็นกันแดดที่ติดทน ช่วยปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยสูตรกันน้ำและเหงื่อ ด้วยเนื้อเจลบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ ทั้งยังผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญคือเขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวและผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิวมาแล้ว เพราะงั้นมั่นใจได้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งกันแดดสุดปัง ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คน ใครอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันได้เลยนะ

2. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวใต้วงแขนเนียนกระจ่างใสด้วยเซ็ตสกินแคร์รักแร้จากริเอ็น

ผิวกาย
2
0
67.3K
ครีมกันแดดเนื้อเจล_Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่กันแดดเนื้อเจลของ Anessa เขาเป็นกันแดดเนื้อเจลบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ตัวนี้จะช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อต้องเผชิญกับความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ และผลิตภัณฑ์ติดทนบนผิว ไม่หลุดเมื่อสัมผัสผิวด้วย ทั้งยังเป็นสูตร Very Water Resistant กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีก นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ทั้งยังยังผสานสารบำรุงถึง 50% ใช้เป็นไพรเมอร์ได้และถึงแม้จะติดทน แต่ก็ล้างออกได้ง่าย ที่สำคัญคือปราศจากสี ทั้งไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวอีก ดี๊ดี!

3. Allie Extra UV Protector Gel

ครีมกันแดดเนื้อเจล_Allie Extra UV Protector Gel
- ที่มารูป: bit.ly

กันแดดเนื้อเจลป้องกันรังสี UV เนื้อสัมผัสแบบน้ำ สดชื่นดุจเอสเซนส์บำรุง กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน พร้อมคุณสมบัติทนต่อแรงเสียดสี! สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่ติดทนนาน กันแดดสูงสุด กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ แล้วตัวนี้มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Collagen ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นนุ่มเด้ง ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและ Paraben แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ติดโพลของญี่ปุ่นบ่อยมากๆ มาวางจำหน่ายในไทยด้วยนะ ใครสนใจ สามารถไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

4. KOSE Sports Beauty Sun Protect Gel

ครีมกันแดดเนื้อเจล_KOSE Sports Beauty Sun Protect Gel
- ที่มารูป: stat.ameba.jp

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีอีกด้วย ซึ่งเขาจะช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย แม้เหงื่อออก ตัวนี้ให้การปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF50+ PA++++ นอกจากนี้ยังติดทนมาก กันน้ำกันเหงื่อ และทนต่อการเสียดสีได้ดีอีก เหมาะสำหรับวันสบายๆ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งเขาเป็นกันแดดที่มีสารบำรุงในตัวด้วยนะ มีทั้งกรดไฮยาลูโรนิก คอลลาเจน และสารสกัดจากใบโจโจ้บา ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านนั่นเองค่ะ

5. KOSÉ SEKKISEI Skincare UV Gel

ครีมกันแดดเนื้อเจล_KOSÉ SEKKISEI Skincare UV Gel
- ที่มารูป: bit.ly

เขาเป็นกันแดดเนื้อเจล ที่จะมาช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นยาวนาน เขาอุดมไปด้วยสารบำรุงผิว เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน กว่า 80% ของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์นี้คือ สารสกัดจากลูกเดือยหมักที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งมีสรรพคุณบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และสว่างกระจ่างใส ด้วยเนื้อเจลบางเบา ซึมเร็ว แต่ให้ผิวที่ชุ่มชื้น แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถปกป้องผิวได้ทั้ง รังสีUV ความแห้ง ฝุ่น และมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมที่ดูดซับความมัน ทั้งยังใช้เป็นเมคอัพเบส ให้ผิวเรียบเนียนและเครื่องสำอางติดทนนานขึ้นอีกด้วย มีกลิ่นหอมของ modern floral ที่สำคัญคือล้างออกง่าย ทั้งยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองด้วยนะ น่าสนใจมากๆ เลย

6. Canmake Mermaid Skin Gel

ครีมกันแดดเนื้อเจล_Canmake Mermaid Skin Gel
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ตัวนี้เป็นกันแดดอีกหนึ่งตัว ที่เราโปรดปรานมาก เขาเป็นครีมกันแดดเนื้อเจลแตกเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย จาก Canmake จะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวผสมถึงผิวมันแต่ขาดน้ำ ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ทั้งเขายังผสานคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85% ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้ย เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การจับจอง ตัวนี้ก็ใช้ดีเหมือนกันนะคะ

7. Kiss Me Mommy UV Mild Gel

ครีมกันแดดเนื้อเจล_Kiss Me Mommy UV Mild Gel
- ที่มารูป: img.alicdn.com

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลขวดหมีน่ารัก เขาเป็นโลชั่นป้องกันแสงแดด สำหรับเด็ก ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกสบายผิวเหมือนทาแป้ง ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวเด็กและผิวเรามากๆ ด้วยนะ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากแอปเปิล เป็นต้น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ว่ากันว่าเป็นกันแดดอีกหนึ่งยี่ห้อที่คุณแม่ญี่ปุ่นนิยมเลือกใช้ให้กับลูก ซึ่งเราๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน แต่สารปกป้องผิวจากแสงแดดอาจจะน้อยกว่าตัวอื่นๆ สักหน่อย อยู่ที่ SPF 33 PA+++ เอง ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้นะจ๊ะ

image_1058444
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


สำหรับสาวผิวมันที่กำลังมองหาครีมกันแดดดีๆ มาลองใช้สักตัว เราว่า "ครีมกันแดดเนื้อเจล" จากญี่ปุ่น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยนะ เนื้อดี บางเบา ไม่เหนอะหนะ ตอบโจทย์คนผิวมันมากๆ ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอนค่ะ ใครสนใจตัวไหน ลองไปเลือกตำมาใช้กันดูเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @