เปิดเคล็ดลับ! ผิวดี หน้าปังของสาวชิคสุดฮอต " จองโฮยอน " คังแซบยอกจาก Squid Game

เปิดเคล็ดลับ! ผิวดี หน้าปังของสาวชิคสุดฮอต " จองโฮยอน " คังแซบยอกจาก Squid Game

ตามไปส่อง Skincare Routine และการดูแลใบหน้าของสาวฮอต " จองโฮยอน " หรือคังแซบยอกจาก Squid Game ขอบอกว่ามีเคล็ดลับน่าสนใจอยู่เพียบเลย สาวฮอตหน้าชิคดูแลหน้ายังไง ตามไปส่องบทความนี้กันเลย

15 October 2021
chollychon
15 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสสส

ไหน ๆ ใครติดซีรีส์แอ็กชันระทึกขวัญจากเกาหลีอย่าง Squid Game อยู่บ้างเอ่ย คาดว่าต้องมีซิสหลายคนแน่ ๆ ที่ตามดูซีรีส์เรื่องนี้อยู่ เพราะกระแสดีเป็นที่พูดถึงขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว และไม่ใช่แค่กระแสของตัวเรื่องเท่านั้น แต่ซีรีส์เรื่องนี้ยังสร้างกระแสให้หลายสิ่งในเรื่องบูมแบบสุด ไม่ว่าจะเป็นการละเล่นของเกาหลี หรือแม้แต่นักแสดงในเรื่องก็เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก

image_1059226
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


โดยเฉพาะเจ้าของบทสาวเกาหลีเหนือคังแซบยอก อย่างสาว " จองโฮยอน " สาวฮอตหน้าเก๋มากความสามารถ และด้วยความสาวคนนี้ที่เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง ก็คงมีการดูแลผิวและใบหน้าให้โดดเด่นชุ่มชื้นกระจ่างใสอยู่บ้างเหมือนกัน บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องเคล็ดลับผิวดี หน้าปังของสาว " จองโฮยอน " กันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 
มาสก์หน้าเป็นประจำช่วงก่อนนอน

  
เรื่องมาสก์หน้าเนี่ยเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับผิวเด้งชุ่มชื้นของสาว ๆ เกาหลีเขาเลยนะคะ ซึ่งสาวโฮยอน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีวิธีดูแลผิวเนียนใสด้วยการมาสก์หน้าด้วยเหมือนกัน และ Sheet Mask ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมบำรุงผิวที่สาวจองโฮยอนขาดไม่ได้ ต้องหยิบมาโปะบำรุงผิวหน้าก่อนนอนเสมอ โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์แฟชั่น สาวโฮยอนบอกเอาไว้ว่าผิวจะแพ้ง่ายมาก ก็เลยชอบหยิบ Sheet Mask มามาสก์หน้าเพื่อบรรเทาผิวแพ้ง่ายด้วยนั่นเอง

image_1059331
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เรื่องสิวๆ กวนใจ ใช้ตัวนี้จบครบปัญหาสิว vichy normaderm cleansing foam

ผิวหน้า
3
0
14.9K

  

ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

   
ก่อนนอนสาวโฮยอนมักจะบำรุงผิวด้วยการมาสก์หน้า ส่วนก่อนออกจากบ้านสาวโฮยอนมักจะทาครีมกันแดดทุกครั้ง ซึ่งขั้นตอนการเตรียมตัว ดูแลผิวและใบหน้าของสาวโฮยอนก่อนออกจากบ้าน ก็ง่าย ๆ แถมยังเป็นทริคที่ดีอีกด้วย หลังจากล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า โฮยอนจะพยายามแตะหน้าให้น้อยที่สุด เพื่อไม่ให้ใบหน้าถูกกระตุ้นอย่างรุนแรง และก็ไม่ลืมที่จะทากันแดดทุกครั้งก่อนออกไปข้างนอก เพื่อป้องกันผิวหน้าจากแสง UV และมลภาวะด้วยค่า

image_1059325
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

นวดหน้าเพิ่มความกระชับ

  
นอกจากสาวโฮยอนจะ PICK สกินแคร์สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว สาวโฮยอนก็มีทริคเพิ่มความกระชับและผ่อนคลายให้กับใบหน้า ด้วยการนวดหน้าอีกด้วย ในช่วงลงสกินแคร์ระหว่างที่รอเนื้อครีมซึม สาวโฮยอนจะค่อย ๆ นวดหน้าไปด้วย โดยเฉพาะดวงตาที่บวมในตอนเช้า สาวโฮยอนจะใช้นิ้วโป้งค่อย ๆ ลูบตรงเปลือกตาไปจนถึงขมับ และนวดดึงต่อไปจนคอและหลังหูเลยค่ะ สำหรับซิสที่อยากผ่อนคลาย ยกกระชับใบหน้าและตาบวมในตอนเช้า ลองใช้สูตรของสาวโฮยอนดูกันได้ค่า

image_1059328

  

กดจุดลดหน้าบวม

   
อีกหนึ่งเคล็ดลับลดหน้าบวมของสาวจองโฮยอน นอกจากการนวดหน้าแล้ว สาวโฮยอนยังมีไอเทมลับไม้กดจุด เอามากดบนหลังมือบริเวณระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้ เพื่อลดอาการบวมของหน้า แถมสาวโฮยอนยังบอกมาว่าการกดจุดตรงบริเวณนี้ จะช่วยให้การไหลเวียนดีขึ้นด้วย เป็นทริคแปลกใหม่สำหรับการดูแลใบหน้า แถมยังดีต่อสุขภาพด้วยนะคะเนี่ย แบบนี้คงต้องลองกดจุดแบบสาวโฮยอนดูหน่อยแล้ว

image_1059329

  

ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอในแต่ละวัน

  
ส่วนเคล็ดลับผิวดีจากภายในสู่ภายนอกของสาวโฮยอน ที่ซิสสามารถทำตามง่าย ๆ นั่นก็คือการดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอในทุก ๆ วันดูค่า ขอบอกเลยว่านางแบบและนักแสดงสาวสวยคนนี้ ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรต่อวัน และพยายามป้องกันของเหลวและน้ำมันที่มาจากร่างกายให้มากที่สุดด้วยค่า สำหรับใครที่อยากผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแบบสาวโฮยอน แบบนี้คงต้องหยิบน้ำเปล่ามาดื่มให้ไวแล้วค่าซิสส

image_1059332
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เลือกใช้สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก

   
หลังจากที่ได้ตามไปส่องขั้นตอน Makeup ของสาวโฮยอนมาแล้ว สไตล์การแต่งหน้าของสาวโฮยอนจะมาในลุคธรรมชาติ เน้นงานผิว แถมมีขั้นตอนไม่เยอะ แค่ลงสกินแคร์ ใช้คอนซีลเลอร์ช่วยกลบรอยคล้ำเล็ก ๆ ใต้ตาและช่วยไฮไลต์ จากนั้นก็ทาลิปสติกสไตล์ทูโทนเข้มอ่อนแค่นั้นจบเลย

แต่งานผิวสาวโฮยอนคือยืนหนึ่งเนียบกริบ ฉ่ำฟู ดูสุขภาพดี ซึ่งเคล็ดลับผิวดีของสาวโฮยอน น่าจะมาจากขั้นตอนโปะครีมบำรุงด้วย เพราะสกินแคร์ที่สาวโฮยอน PICK มีคุณสมบัติเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นโทนเนอร์ เอสเซนส์ ครีมบำรุงก็ยังเป็นสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ บำรุงด้วยความฉ่ำเน้น ๆ ขนาดนี้ ใบหน้าของสาวโฮยอนเลยใสกิ๊งชุ่มชื้น แต่งหน้าเผยงานผิวดูสุขภาพดีแบบสุด

image_1058975

สำหรับ Dr.Jart Rubber mask moist lover มาสก์หน้าที่สาวจองโฮยอน PICK ก็เป็นมาสก์ก็เป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยเหมือนกันค่า

- ที่มารูป: console.multybeauty.com
image_1058977

Dior Hydra Life Fresh Hydration Sorbet Creme ครีมบำรุงที่สาวโฮยอน PICK เพื่อเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิวค่า

- ที่มารูป: m.media-amazon.com
image_1058976

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแบบสาวโฮยอน แถมรักษารอบปากแห้งแตกได้ด้วย จองโฮยอน PICK ลิปบาล์ม Lucas' Papaw Ointment ตัวนี้เลยค่า

- ที่มารูป: www.beauticool.com
image_1058978

แถมให้อีกหนึ่งกับ Aveda Stress Fix Composition Oil น้ำมันสกัดเข้มข้นกลิ่นหอมอโรม่า ที่สาวโฮยอนแต้มหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อให้ผ่อนคลายค่า

- ที่มารูป: backend.central.co.th

 

 ✩    ✩   


และนี่ก็เป็นเคล็ดลับดูแลผิวหน้าของนางแบบและนักแสดงสาว " จองโฮยอน " ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า จากที่เราได้ตามส่องทริคดูแลผิวและใบหน้าของสาวโฮยอนมาแล้ว ดูเป็นทริคที่เราสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ สำหรับซิสที่อยากผิวเนียนชุ่มชื้น แต่งหน้าแล้วเผยงานผิวสุขภาพดีได้แบบสาวจองโฮยอน ก็ลองเก็บเคล็ดลับของสาวโฮยอนไปลองใช้กันได้ ส่วนวันนี้ของตัวไปมาสก์หน้านุ่มชุ่มชื้นแบบสาวโฮยอนก่อนแล้ว บ๊ายบายค่าา

  

  ตามไปส่อง Skincare Routine ของสาวจองโฮยอนแบบเต็ม ๆ ที่นี่เลย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @