profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 15 ต.ค. 2021
icon 9
icon 2.8K
ลองใช้ไอเทมใหม่จาก Smooto มาสก์กัญชงดูดสิว ตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิวต้องลอง!

ลองใช้ไอเทมใหม่จาก Smooto มาสก์กัญชงดูดสิว ตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิวต้องลอง!

มาสก์สายเขียว ที่คนเป็นสิวต้องลอง! เคยใช้กัญชงมาสก์หน้ามั้ย วันนี้เรามีตัวช่วยทลายสิวมาบอกต่อ ราคาหลักสิบ แต่ใช้ดีมาก เคลียร์ทุกปัญหาสิว ให้ผิวสวยใส เราลองใช้แล้วชอบมาก วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน พูดเลยว่าไอเทมใหม่นี้ ต้องลองจริงๆ ค่ะ

 

image_1058942


รู้จัก ‘กัญชง’ กันมั้ย กัญชงเป็นพี่น้องตะกูลเดียวกับกัญชา ที่มีลักษณะคล้ายกัน แต่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งเจ้ากัญชงไม่ได้เป็นยาเสพติดและได้รับการปลดล็อกเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่ ต้นของเขาทุกส่วนล้วนมีสรรพคุณล้ำเลิศ เพราะงั้นไม่ต้องแปลกใจเลย ที่สกินแคร์ ยาสมุนไพร อาหาร เครื่องดื่ม ถึงได้มีส่วนผสมนี้อยู่ด้วย และวันนี้เราก็มีไอเทมใหม่น่าตำ ที่สายสิวต้องลอง ตัวช่วยดีๆ มาสก์โคลนกระชากสิว ใช้ดีมาก! ลองแล้วชอบ Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask มาสก์กัญชงตัวใหม่ ที่เหมาะกับคนเป็นสิวที่สุด วันนี้หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยนะ จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

image_1058943

ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนสายเขียว ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto มาในแพ็กเกจแบบซอง ขนาด 10 กรัม ใช้งานง่าย มีฝาเปิด - ปิด พกพาสะดวก 

image_1058944

สมูทโตะมาสก์กัญชงดูดสิวตัวนี้ เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่ายมาก! เป็นมาสก์ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติดีๆ หลายอย่างเลย มีทั้ง ว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ที ทรี ออยล์ โพรพอลิส และดาวเรือง ซึ่งมีส่วนช่วยทำความสะอาดผิว ดูดซับความมันบนใบหน้า พร้อมปรับสมดุลความมันบนผิวหน้า รูขุมขนแลดูละเอียด รอยสิวแลดูจางลง พร้อมปลอบประโลมผิวเป็นสิว และยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากการระคายเคืองอีกด้วย

image_1058945

เนื้อมาสก์โคลนสีเขียว มาพร้อมกลิ่นกัญชา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เนื้อมาสก์เกลี่ยง่ายมาก ตอนที่ทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกเย็นสบายผิว ชอบมากๆ แล้วตัวนี้ สามารถใช้ได้ถึง 3 วิธี

1. พอกทั่วทั้งผิวหน้า ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
2. แต้มบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ชั่วข้ามคืน
3. แต้มบริเวณที่เป็นสิวในระหว่างวัน

**แนะนำให้ใช้มาสก์โคลนพอกทั่วทั้งผิวหน้าอย่างน้อย สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง เพื่อทำความสะอาดผิวเป็นสิวอย่างล้ำลึก**

image_1058946

มาเริ่มใช้กันเลยค่ะ เริ่มที่แบบที่หนึ่ง พอกทั่วทั้งผิวหน้า ชอบความรู้สึกตอนพอกมากๆ มันเย็นสบายผิว แถมตัวมาสก์โคลนอะ ล้างออกง่ายด้วยนะ ไม่ติดหนึบ ไม่ต้องถูแรงๆ แต่ใช้น้ำสะอาดลูบก็ออกแล้ว หลังล้างออกก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะคะ

image_1058947

ส่วนแบบแต้ม เราก็ใช้อยู่ ส่วนใหญ่จะใช้แต้มข้ามคืน แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว ตื่นมาอาการบวมแดงดีขึ้น สิวมาจุดก็สุกไว ช่วยให้กดง่ายขึ้นด้วย นี่ใช้มา 4 – 5 วันแล้ว ผิวไม่ระคายเคืองเลย แถมไม่มีสิวอุดตัน หรือผิวแห้งลอกใดๆ ด้วย ประทับใจมากๆ ขอแนะนำให้คนเป็นสิวไปลองตำมาใช้ด่วน!

image_1058948
image_1058949

และหลังจากที่เรามาสก์หน้าตัวมาสก์กัญชงแล้ว เราจะบำรุงผิวด้วยน้องเจลว่านหางจระเข้ตัวเด็ดตัวดังของ Smooto ตัวนี้เลยค่ะ ก็จะเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนจะลงบำรุงตัวอื่นๆ ต่อไป ใช้คู่กันแล้วเหมาะเจาะมากๆ เพราะเจลว่านหางช่วยทั้งเติมน้ำให้ผิว ลดการระคายเคือง แถมเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย ดี๊ดี!

image_1058950


น่าลองมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง เราขอให้ลองไปตำมาใช้กันดู ใช้ดีจริงๆ แนะนำคนที่เป็นสิว แต้มทิ้งไว้ข้ามคืน จะช่วยให้สิวยุบไว หรือสุกไว้ขึ้น ลองดู รับรองว่าจะตกหลุมรัก! ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเกินราคามาก ไม่อวยเวอร์ มันถูกและดีจริงๆ อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู แล้วอย่าลืมแวะมารีวิวนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง