สีสวย ปากฉ่ำ น่าจุ๊บเวอร์! อัปเดตทินท์ตัวใหม่ 'Romandyou Dewyful Water Tint' เนื้อดิวอี้สุดฉ่ำ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ

สีสวย ปากฉ่ำ น่าจุ๊บเวอร์! อัปเดตทินท์ตัวใหม่ 'Romandyou Dewyful Water Tint' เนื้อดิวอี้สุดฉ่ำ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ

Romandyou ออกทินท์ตัวใหม่มาค่ะซิส สีสวยมาก! เนื้อดิวอี้แบบฉ่ำๆ ให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นฉ่ำวาว แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือ สีสวยมากจริงๆ สวยแบบสุดๆ บอกเลยนะว่าสีทั้งหมดที่ออกมา ถูกใจชาวซิสอย่างแน่นอน งานดีมาก บอกได้แค่นี้!

22 October 2021
belfry
22 October 2021

 


งานทินท์ดีๆ กลับมาอีกแล้วค่ะซิส ครั้งนี้เป็นคิวของ Romandyou เห็นกันรึยัง ล่าสุดเขาปล่อยทินท์เนื้อดิวอี้แบบฉ่ำๆ ออกมาใหม่ Dewyful Water Tint มีให้ชาวซิสได้ตำมาถึง 8 เฉดสี แล้วจะบอกว่าสีแต่ละสีที่ออมา สวยมาก! ไม่ใช่แค่เนื้อดี แต่สีคือปังเวอร์! ซึ่งทินท์ตัวนี้ ให้สีที่สวยชัด ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หรือเยิ้ม เบาสบายปาก สามารถทาซ้ำเพื่อเน้นสีให้เข้มขึ้นได้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนาหรือหนักจนเกินไป เราได้แอบส่องสีทั้งหมดของเขามาแล้ว งานดีจริงๆ ไม่หยิบมาอัปเดตไม่ได้แล้ว จะสวยขนาดไหน เอาเป็นว่าไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

image_1059850
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1059851

ครั้งนี้แพ็กเกจจะเป็นทรงเหลี่ยมๆ ซึ่งสีของตัวแท่ง น่าจะเป็นสีเดียวกับสีทินท์ด้านในเลยค่ะ ครั้งนี้ออกมาทั้งหมด 8 เฉดสีเลยนะ จุกๆ แบบสุดๆ ไปเลยค่ะซิส

- ที่มารูป: bit.ly
image_1059857

ตัวแปรงจะเป็นทรงแบบยาวๆ แบนๆ ใช้งานง่าย สามารถทาเข้ามุมปากได้แบบสบายๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวร้อน ๆ ต้องดับด้วย Smooth E Mineral Spray
ผิวหน้า
0
1
6.7K
สกินแคร์รักแร้ Ri en Underarm Care White Secret
ผิวกาย
3
0
15.7K
ไอเท่มปราบสิวถูกและดี🫶🏻✨
ผิวหน้า
6
3
6.7K
image_1059859

เรามาดูเนื้อทินท์กันก่อนดีกว่าเนอะ เนื้อคือดีงามมาก เป็นเนื้อแบบดิวอี้ฉ่ำๆ เม็ดสีก็สวยแล้วชัดเจนเลยด้วย ทาแล้วให้ปากชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบ น่าจุ๊บ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือมันเยิ้ม ตัวนี้สามารถทาซ้ำได้ โดยไม่ทำให้หนักปากนะจ๊ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1059861

คราวนี้มาดูสวอชกันทั้งหมเ 8 เฉดสีเลยดีกว่า สีสวยมาก ชอบเนื้อที่แบบ ทาแล้วดูแวววาว ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เหนียวแบบนี้สุดๆ แล้วสีที่ทำออกมาคือ สวยมาก ใจสั่นไปหมด!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1059862

มาดูกันที่สีโทนร้อนก่อน ตั้งแต่เบอร์ 01 - 04 จะมาในโทนสีแดง คอรอล ส้มต่างๆ สีสวยมาก ทาแล้วปากดูอวบอิ่มสุดๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1059863

ถัดมาที่สีเบอร์ 05 - 08 อันนี้จะเป็นโทนสีที่ติ่งอมชมพูเข้มกับติ่งอมม่วง สีคือดีมาก ให้ลุคแบบแซ่บๆ หวานๆ แถมน่าค้นหาเบาๆ ด้วย งานดีเวอร์!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1059864

อย่างที่เพื่อนๆ เห็นเลย เราสามารถทาซ้ำย้ำได้เลยนะ เพื่อให้สีดูเข้มขึ้น การทาย้ำๆ ไม่ทำให้หนาหรือหนักปากจนเกินไปดู ความแวววาวก็ไม่มากจนไหยเยิ้ม สีเข้มขึ้น พร้อมเบาสบายปาก เริ่ด!

image_1059914

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกาหลีกันอีกสักหน่อยดีกว่าค่ะซิส

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1059916
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่อินกับทินท์เนื้อฉ่ำวาว เราว่าพลาดไม่ได้เลย เพราะทินท์รุ่นนี้คือสีสวยมาก เนื้อก็ดีด้วยนะ ทาแล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ แต่จะให้ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น น่าจุ๊บ ตอนนี้ที่เกาหลีมีวางจำหน่ายแล้ว ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ