profile: Juthafern
Juthafern
ติดตาม
icon 06 พ.ย. 2021
icon 11
icon 2.8K
รีวิว TOMEI Box Set ดูแลผิวเป็นสิวแบบอ่อนโยน

รีวิว TOMEI Box Set ดูแลผิวเป็นสิวแบบอ่อนโยน

คนเป็นสิวจะใช้อะไรก็เครียดไปหมด ไม่ใช่เราไม่รักษาความสะอาดแต่อาจเกิดจากการที่ผิวหน้ามีความระคายเคืองง่าย ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด วันนี้เราเลยมาแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคนขี้แพ้แบบเรากันค่ะ

image_1059903

ปัญหาใหญ่สำหรับคนเป็นสิวคือไม่กล้าจะใช้อะไรสักอย่าง ทาอันนั้นก็แพ้ อันนี้ก็แพ้ ผิวหน้าบอบบางระคายเคืองง่ายเหลือเกิน ซึ่งจะบอกว่าเราก็เป็น เข้าใจหัวอกอย่างแท้จริงจ้า ทางเราได้มาเจอกับ TOMEI BOX SET ผลิตภัณฑ์ 4 ตัวที่ช่วยดูแลผิวเป็นสิวแบบอ่อนโยน ซึ่งเราใช้งานจริง ๆ และจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ประกอบการตัดสินใจด้วยค่ะ

 • - TOMEI Facial Cleanser

 • - TOMEI Anti-Acne Cream Plus

 • - TOMEI Facial Moisturizer

 • - TOMEI Acne Mask

เริ่มรีวิวกันเลย!

 • TOMEI Facial Cleanser

image_1059904

TOMEI Facial Cleanser

อะคำถามเป็นสิวใช้อะไรดี? ต้องเคลียร์! โดยทางเราขอเปิดการรีวิวด้วยตัวแรกกับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อคนมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ! และยังเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ ซึ่งเค้าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และที่บอกว่าเกิดมาเพื่อคนเป็นสิวก็เพราะในเจลล้างหน้า TOMEI ขวดนี้มีส่วนผสมของ Acne care ที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้า และยังยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้นเค้ายังมีส่วนผสมของ Willow Extract และ Chamomile Extract ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง ตามมาด้วย Aloe Vera Extract ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

image_1059905

มารีวิว TOMEI Facial Cleanser ด้านเนื้อสัมผัสกันบ้างค่ะ เค้ามาในรูปแบบเนื้อเจลสีขาวขุ่น ซึ่งเนื้อเจลแบบนี้ดีกับคนเป็นสิวมาก ๆ เพราะเค้าช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดีโดยที่ยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าอยู่ ทำให้ผิวหน้าหลังล้างมีความนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ลดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่ะ

ที่เลิฟสุด ๆ อีกเรื่องคงหนีไม่พ้นเรื่องความอ่อนโยนของเค้า โดยเจลล้างหน้าตัวนี้ อ่อนโยนด้วยค่า pH Balance 5.5 และยังปราศจากสาร SLS, พาราเบน, น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ด้วยน้า

 • TOMEI Anti-Acne Cream Plus

image_1059906

TOMEI Anti-Acne Cream Plus

มาต่อกันที่รีวิว TOMEI Anti-Acne Cream Plus กันบ้างค่ะ จะบอกว่าใครที่เจอปัญหาผิวแห้งลอกหลังใช้ครีมแต้มสิวต้องมาลอง TOMEI ตัวนี้ เพราะนอกจากจะรักษาสิวและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงให้ผิวบริเวณที่แต้มไม่แห้งลอกหลักใช้!

โดยในครีมแต้มสิวหลอดนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมจาก Phytosphingosine, Acnacidol และ Tea Tree Oil ที่รวมพลังฆ่าเชื้อสิว P.Acnes และลดการอักเสบ, Salicylic acid ผลัดหัวสิวอุดตัน ละลายสิ่งสกปรก, Niacinamide ช่วยลดการผลิตน้ำมัน ลดรอยแดง รอยดำจากสิว, Skin identical ceramide complex ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้เป็นอย่างดี

image_1059907

ด้านเนื้อครีมแต้มสิวของเค้ามีความบางเบา ซึมลงผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจแต่อย่างใดค่ะ นอกจากนั้นเค้ายังช่วยดูแลผิวบริเวณที่แต้มให้ดูกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำที่เกิดจากสิวอีกด้วย เพราะเหตุผลทั้งหมดที่เราเล่ามานี้จึงทำให้ครีมแต้มสิว TOMEI หลอดนี้ครองใจเราไปเต็ม ๆ

 • TOMEI Facial Moisturizer

image_1059908

TOMEI Facial Moisturizer

มารีวิว TOMEI Facial Moisturizer กันต่อ โดยเค้าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ตอบคำถามเป็นสิวใช้อะไรดี? ได้ปังไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยนะค้า ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือการเป็นครีมบำรุงผิวสูตรเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว สูตร oil free ไม่มีน้ำมัน มาให้กังวลใจเรื่องอุดตันผิว เติมน้ำให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน ที่ประทับใจคือเจ้าครีมหลอดนี้สามารถล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และยังมีส่วนผสมของ Niacinamide ในการช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนรอยสิว ฟื้นฟูผิวให้ผิวเรียบเนียน ดีงามมากกก


image_1059909

ด้านเนื้อครีมของเค้ามีความบางเบา ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม ,แอลกอฮอล์ และพาราเบน เรียกได้ว่าครีมบำรุงผิวหลอดนี้มีความอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวมาก ๆ สามารถใช้ทาได้เช้า-เย็น หลังล้างหน้าได้เลยนะค้า

 • TOMEI Acne Mask

image_1059910

TOMEI Acne Mask เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทางเราเลิฟมักมาก เค้าเป็นมาส์กสิวที่ไว้ทาก่อนนอน ที่มีส่วนผสมจาก Encapsulated Salicylic Acid ช่วยละลายหัวสิวได้ลึกกกกถึงรูขุมขน ตามด้วย Zinc Oxide ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า เท่านั้นยังไม่พอค่า เค้ายังใส่ Niacinamide เพิ่มเข้ามาช่วยในเรื่องลดรอยสิว ลดหน้าหมองคล้ำ ปรับให้หน้าดูกระจ่างใส มันต๊าชชมาก!

image_1059911

TOMEI Acne Mask

      มาส์กตัวนี้มีเนื้อที่บางเบา ไม่เหนอะหนะหน้า หลังใช้รู้สึกว่าเค้าสามารถดูดซับความมันและละลายหัวสิวได้เป็นอย่างดี โดยเราสามารถทาก่อนนอนและล้างออกในตอนเช้าได้เลยนะคะ ตื่นมาหน้าไม่มันแถมพวกสิวผด สิวอุดตันเล็กๆ ยุบแห้งแถม ผิวใสอีกด้วย แนะนำว่าให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อช่วยในการป้องการกันการเกิดสิวนะค้า เป็นอีกหนึ่งวิธีการรักษาสิวด้วยตัวเองง่าย ๆ อีกหนึ่งขั้นตอนเลยค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - -

มารีวิวความรู้สึกหลังการใช้งานจริงกันบ้าง โดยเราใช้ TOMEI Box Set ต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งผลลัพธ์เรารู้สึกได้เลยว่าสิวที่ขึ้นมามีความยุบตัวไวมาก พวกรอยสิว จางไว   และจากเดิมที่เป็นคนสิวขึ้นประปรายไม่หยุดตอนนี้รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น เหมือนเค้าช่วยป้องกันสิวที่เกิดขึ้นใหม่ด้วยค่ะ

โดยเรามี STEP การใช้งานดังนี้ค่ะ

 • - Step 1 : ล้างหน้าด้วย Tomei Facial Cleanser pH 5.5 เพื่อเคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดหมดจด

 • - Step 2 : แต้มสิว กำจัดรอยด้วย Tomei Anti Acne Cream plus

 • - Step 3 : บำรุงผิวหน้าด้วยครีม Tomei Moisturizer

 • - Step 4 : มาส์กหน้าด้วย TOMEI Acne mask

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

image_1059912

TOMEI BOX SET

และนี่ก็คือรีวิว TOMEI ไอเท็มรักษาสิวด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่อยากมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ค่ะ ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลผิวเป็นสิวอยู่หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยประกอบการตัดสินได้นะค้า :)

image_1059913

บทความที่เกี่ยวข้อง