จุกมาค่ะซิส! ออกมาแบบรัวไม่พอ ยังจัดหนักจัดเต็มมากๆ อีกด้วย ล่าสุดแบรนด์ I'm meme ออกไอเทมมาแบบเยอะมาก ทั้งบลัช พาเลตต์ ลิปสติก ซึ่งวันนี้ขอโฟกัสไปที่ Drawing Atelier Velvet Lipstick ลิปสติกตัวใหม่ ออกมาแบบชุดใหญ่ ทั้งหมด 15 เฉดสี! เป็นโทนสีที่เข้ากับช่วง autumn ก็จะเน้นๆ ไปที่โทนสีอมน้ำตาล ตุ่นๆ ทั้งหลาย เอาจริงๆ สวยทุกสีเลยจริงๆ นะ เป็นโทนสีแบบสุภาพ สามารถทาได้กับทุกลุค เข้าได้กับทุกโอกาสเลยด้วย เอาเป็นว่าเราไปดูอัปเดตในวันนี้กันเลยดีกว่า ดูซิว่าสีที่ปล่อยออกทั้งหมด จะสวยจริงหรือจกตา ไปส่องกันเลยค่ะ


และนี่ก้คือแพ็กเกจลิปสติกตัวใหม่ที่ทางแบรนด์ออกมาค่ะ สีแท่งลิป น่าจะเป็นสีโทนเดียวกับเนื้อลิปเลย มาในโทนสี autumn tone

เนื้อลิปเป็นเนื้อแบบเวลเวทนะ ไม่แห้ง ไม่หนักปาก หัวลิปสติกเป็นแบบหัวตัก ทาง่าย เนื้อคือเนียนมากๆ

เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย สามารถกลบปากคล้ำได้อยู่นะ ทั้งยังบางเบา ไม่หนักปากด้วย เนื้อลิปเนียนมากๆ ทาแล้วไม่ตกร่อง ทั้งไม่ทำให้ปากแห้งเกินไปด้วยนะ

มาดูสวอชสีทั้งหมด 15 เฉดสีกันเลยดีกว่า จุกๆ แบบจัดเต็มสุดๆ เนื้อคือเนียน สีชัดเจน สวยทุกสีเลยค่ะ ชอบสีไหน กดใจไว้เลยค่ะซิส!

ทาลงริมฝีปากให้ดูทุกสีเลยค่ะ เปิดมาแรกๆ ก็จะมาในโทนสีเบาๆ อย่างโทนสีนู้ด จากนั้นก็จะเริ่มเข้มขึ้น มีทั้งสีชมพูตุ่น ส้มตุ่น แดงในเฉดต่างๆ

หลังๆ ก็จะมาในโทนสี MLBB เป็นสีที่ครองใจสาวๆ อย่างเราๆ มากๆ สวยทุกสีเลยด้วย ใครชอบสีไหน ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ งานดีแทบทุกสีเลยค่ะ

ทาแบบมิกซ์กันก้สวยนะ เริ่มจากทาสีนู้ดก่อน แล้วเติมด้านในปากสีแดงเข้มๆ เบลนให้เข้ากัน เท่านี้ก็สวยแบบสาวเกาหลีแล้วค่ะ

เราไปดูรีวิวจากสาวๆ เกาหลี เพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าเนอะ

จุกจริงๆ ค่ะซิส ออกมาแบบ ไม่สงสารตังค์ในกระเป๋าเลย ก็ลองเลือกกันดูเนอะ ว่าชอบโทนสีประมาณไหน สีที่ทำออกมา เรียกว่าหลายโทนเลย ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีที่เข้ากับช่วง autumn จะเน้นๆ ไปที่สีแบบตุ่นๆ อมน้ำตาล ก่ำๆ นัวๆ หน่อย ลองไปเลือกดูกันได้ มีจำหน่ายแล้วที่เกาหลีนะจ๊ะ
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
Comments