profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 11 พ.ย. 2021
icon 20
icon 2.8K
ออกใหม่กี่ครั้งก็ปัง! Black Rouge Air Fit Velvet Tint 8 ลิปเนื้อกำมะหยี่เฉดสีใหม่ #สวยจนเลือกไม่ถูก 💋

ออกใหม่กี่ครั้งก็ปัง! Black Rouge Air Fit Velvet Tint 8 ลิปเนื้อกำมะหยี่เฉดสีใหม่ #สวยจนเลือกไม่ถูก 💋

ใครที่กำลังมองหาลิปสติกแท่งใหม่มาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากสวยเด่น วันนี้เรามี Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ในคอนเซปต์ The Crystal พร้อมลิปเนื้อกำมะหยี่เฉดสีใหม่มาเปิดตัวให้ได้ส่องกัน คอนเฟิร์มเลยว่าสีสวยจนเลือกไม่ถูกแน่ๆ

   

ฮายเกิร์ล~ วันนี้เราแวะมาเอาใจเหล่า #คนรักลิปสติก กันอีกแล้วค่าา (⋆ˆ ³ ˆ)♥

   

   

ถ้าใครเป็นสาวกเครื่องสำอางเกาหลีตัวจริงไม่จ้อจี้ ก็ต้องรู้จักหรือมีโอกาสได้ลองซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Black Rouge มาใช้กันบ้างแล้วแน่ๆ โดยแบรนด์นี้เขาออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายชิ้น มาให้สาวๆ อย่างเราได้หยิบมาใช้แต่งหน้าเสริมความปังกันแบบจุใจ แล้วหากพูดถึงไอเทมฮอตที่ขายดีแบบสุดๆ ของทางแบรนด์ ก็หนีไม่พ้น Air Fit Velvet Tint นี่แหละค่ะ โดยเจ้าสิ่งนี้เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ที่มาพร้อมกับเนื้อลิปเข้มข้น เม็ดสีชัด แล้วยังติดแน่นทนนานแบบสุดๆ ด้วย

ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออก Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ในคอนเซปต์ The Crystal มาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วนะ โดยซีซันนี้มีลิปสีสวยๆ ปังๆ กันถึง 10 เฉดสีเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่ามีลิปสีใหม่สีไหนบ้าง และแต่ละสีจะสวยโดนใจแค่ไหน… ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

image_1061891

Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ไม่ได้มาพร้อมกับลิปสีสวยๆ เฉดสีใหม่เท่านั้นหรอกนะ แต่แพ็กเกจจิงภายนอกก็ถูกออกแบบให้เข้ากับคอนเซปต์ The Crystal ด้วยฝากลิตเตอร์สีเงิน ที่ให้ความรู้สึกหรูแพงและน่าหยิบมาใช้ในราคาเบาๆ เท่านั้น!!!

   

image_1061893
- ที่มารูป: bit.ly

▹ โดยลิปรุ่นนี้เป็นลิปกำมะหยี่เนื้อแน่น แต่เกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีสวยชัด พอทาแล้วปล่อยให้ลิปเซตตัวสักพักก็จะได้ฟินิชลุคปากแบบแมตต์นิดๆ แต่ไม่แห้งและไม่ตกร่องระหว่างวัน

   

image_1061892
- ที่มารูป: bit.ly

▹ เจ้า Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 จากแบรนด์ Black Rouge มาพร้อมลิปเนื้อกำมะหยี่สีสวยๆ ให้เลือกซื้อถึง 10 สีด้วยกัน ซึ่งมีตั้งแต่สีซอฟต์สำหรับเมคอัพลุคใสๆ ไปจนถึงสีเข้มๆ สำหรับเมคอัพลุดสุดชิคเลยทีเดียว

  

image_1061894

▹ ลองสวอตช์ลิปรุ่นนี้ลงบนแขนแล้ว สาวๆ ก็คงเห็นเหมือนกันว่าเม็ดสีสดชัด ย้ำแรงๆ อีกครั้งว่าสีชัดมากแม่!!! แถมลิปแต่ละสีทั้งเฉดสีสว่างและเฉดสีเข้ม พอทาแล้วยังช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นด้วยนะ

   

image_1061895
- ที่มารูป: bit.ly

▹ คราวนี้ตามมาดูกันบ้างดีกว่าว่าพอทาลิปแต่ละสีลงบนปากแล้วจะได้เฉดสีประมาณไหน โดยสีแรกอย่าง สี #A38 Pumpkin Count ก็จะเป็นลิปเฉดสีส้มที่ให้ความรู้สึกเหมือนแสงอาทิตย์อ่อนๆ ส่วน สี #39 Fuchsia Psyche จะเป็นลิปเฉดสีชมพูกุหลาบที่ดูสวยหวานและน่ารักมากๆ

  

image_1061896
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ตามมาด้วย สี #A40 Crush Lush ลิปเฉดสีอมพีชที่ทาแล้วดูสดใส เหมาะกับ Everyday Look วันสบายๆ ส่วน สี #A41 Take Me จะเป็นลิปเฉดสีส้มอมเบจที่ทาแล้วเสริมให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม

   

image_1061897
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ถ้าใครชอบลิปเฉดสีเข้มขึ้นมาอีกนิด ก็ไม่ควรพลาด สี #A42 Blacktea Soul ลิปเฉดสีชมพูอมน้ำตาลที่ทาแล้วดูนัวๆ ละมุนๆ และ สี #A43 Breeze Orange ลิปเฉดสีส้มอมน้ำตาลสุดคลาสสิกเด็ดขาดเลย

  

image_1061898
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ส่วนสาวซิสที่เบื่อลิปโทนสีสดใสแบบแบ๊วๆ แล้วอยากจะทาปากเพื่อเปลี่ยนลุคให้กับตัวเอง ลิปเฉดสีเข้มถึงใจอย่าง สี #A44 Roasting Brown ที่เป็นลิปเฉดสีน้ำตาลโกโก้แนวเข้มๆ และ สี #A45 Bring it Back สีแดงอมน้ำตาลแบบก่ำๆ ก็ถือเป็นลิปอีกสองสีจากซีซันนี้ที่ตอบโจทย์มากๆ เลยนะ

  

image_1061899
- ที่มารูป: bit.ly

▹ แล้วความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่สาวกของแบรนด์ Black Rouge ต้องร้องกรี๊ด ก็อยู่ตรงที่ Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ยังมีลิปสีที่ขายดีถึงขนาดที่ของเข้ากี่ครั้งก็หมดอย่าง สี #A03 Soft Red และ สี #A12 Dashed Brown ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทม Limited Edition มาให้สอยไปเก็บสะสมกันด้วยนะเออ

   

image_1061900
- ที่มารูป: bit.ly

▹ โดยบิวตีบล็อกเกอร์สาวเกาหลีท่านนี้ได้แบ่ง Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ออกเป็นสองกลุ่มคือ ลิปกลุ่มแรกที่เหมาะกับการแต่งหน้าช่วงกลางวัน ได้แก่ เฉดสี #A03, #A38, #A39, #A40 และ #A41 สำหรับเมคอัพแนวสวยหวาน แนวสดใส หรือเมคอัพในทุกๆ วันนั่นเอง

   

image_1061901
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ส่วนอีกกลุ่มก็จะเป็นลิปกลุ่มที่เหมาะกับการแต่งหน้าช่วงกลางคืน ได้แก่ เฉดสี #A12, #A42, #A43, #A44 และ #A45 สำหรับเมคอัพที่ดูสวยชิค และต้องการเสริมให้ริมฝีปากโดดเด่นมากเป็นพิเศษ

  

▹ แถมตัวแปรงที่มีมาให้ในแท่งก็คุณภาพดีมากๆ ด้วยนะ เพราะขนแปรงนุ่ม หัวแปรงแหลมนิดๆ จึงช่วยให้ทาและเกลี่ยลิปได้ง่าย แล้วยังควบคุมทิศทางในการทาลิปได้สะดวกสุดๆ ไปเลย

   

▹ ไม่ว่าจะเป็นลิปเฉดสีไหนก็ตามในซีซันนี้ จะเฉดสีอ่อนหรือเฉดสีเข้ม ก็เป็นเฉดสีที่สามารถทาได้จริงในชีวิตประจำวัน สาวๆ สามารถเลือกเฉดสีที่ตรงกับความชอบของตัวเองมากที่สุดได้ตามใจเลยค่ะ

  

▹ พอทาปากด้วย Black Rouge Air Fit Velvet Tint แล้ว ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและโดดเด่นขึ้น แถมสีสันของลิปที่มีความฉ่ำๆ แววๆ เล็กน้อย ยังช่วยให้ปากดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

   

▹ แค่เขียนคิ้ว กรีดอายไลเนอร์ ปัดขนตา และปัดแก้มแบบเบาๆ เป็นธรรมชาติ แล้วทาลิปเนื้อกำมะหยี่เฉดสีแดงอมชมพู เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มพลังความปังให้เมคอัพโดยรวมดูเป๊ะขึ้นได้แล้ว

   

▹ ขอคอนเฟิร์มแรงๆ อีกทีเลยนะว่าทั้งสาวหวาน สาวแซ่บ สาวแบ๊ว หรือสาวชิค ก็สามารถเลือกลิป Air Fit Velvet Tint ของซีซัน 8 ไปใช้แต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากได้ทุกคน เหมาะกับเมคอัพทุกสไตล์แน่นอนค่ะ

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

image_1061902

  

ซิสจ๋าา~ เชื่อรึยังละว่า Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 เนี่ย สวยปังจนอยากเหมาให้ครบทุกสีไปเลยนะ!!! นอกจากลิปรุ่นนี้จะมาพร้อมแพ็กเกจจิงที่สวยงาม ดูหรูแพง และใช้งานสะดวกเพราะมีแปรงให้ในตัวแล้วเนี่ย คุณภาพของเนื้อลิปก็ดีงามไม่แพ้แพ็กเกจจิงภายนอกด้วย เพราะให้เม็ดสีที่ชัดเจน เกลี่ยง่าย กลบสีปากได้เนียนสนิท แล้วยังติดทนนานอีกต่างหาก เลยเหมาะกับช่วงที่ต้องแต่งหน้าใส่แมสก์สุดๆ เพราะทาได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะแมสก์ให้รำคาญใจเลยจ้าา

    

บทความที่เกี่ยวข้อง