profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 20 พ.ย. 2021
icon 5
icon 2.4K
กันแดด โลชั่น น้ำหอม ตัวช่วยบำรุงผิวสุดปัง ซองเดียว คุ้มเวอร์!

กันแดด โลชั่น น้ำหอม ตัวช่วยบำรุงผิวสุดปัง ซองเดียว คุ้มเวอร์!

ผิวทั้งหอม ทั้งนุ่ม ตกหลุมรักผิวตัวเองหนักมาก! อยากมีผิวหอมฟุ้ง แถมนุ่มชุ่มชื้น ไม่ยากค่ะ จ่ายแค่หลักสิบบาท ก็ได้แล้ว โลชั่นน้ำหอมสุดปัง ซองเดียวได้ทั้งบำรุง กันแดดและตัวหอมละมุน ไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1062040


ไม่มีใครไม่ชอบให้ตัวหอมหรอก จริงมั้ย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ของเล่นใหม่ ราคาหลักสิบ แต่ช่วยให้ผิวของซิสนุ่มและหอมได้ทันที! กลิ่นหอมแบบละมุนๆ แค่ได้กลิ่นก็ love แล้วอ่ะ! กับบอดี้เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้เลย Smooto Body Serum เขาออกมาทั้งหมด 2 สูตร Aloe Yuzu Brightening ให้ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นยาวนาน และอีกหนึ่งสูตร Aloe Gluta Aura Glow ผิวโกลว์ กระจ่างใส มีออร่า แต่ขอบอกเลยนะว่า ไม่ว่าจะสูตรไหน ก็ถูกใจดิฉันมากเวอร์ นอกจากกลิ่นที่หอมละมุนแล้ว สารสกัดก็ดี อัดแน่นมาก แถมยังกันแดดได้อีก รับรองว่า ซองเดียวคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ลองไม่ได้! เอางี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปส่องของใหม่พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ไปดูกันค่ะ!

Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum

image_1062041

เรามาดูกันทีละสูตร เริ่มกันที่ Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum กันก่อนเลยดีกว่า แพ็กเกจมาในรูปแบบซอง ขนาด 50 กรัม มีฝาเปิด – ปิด ได้สะดวก ใช้งานง่าย ทั้งยังพกพาใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้สบายๆ เลย

image_1062042

Smooto บอดี้เซรั่มยูซุ จะอุดมไปด้วยสารสกัดอย่าง ว่านหางจระเข้ ส้มยูซุ เมือกหอยทากและโยเกิร์ต ที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ พวกจุดด่างดำต่างๆ ก็แลดูจางลงด้วย เป็นสูตรที่อุดมไปด้วย Vitamin C , Vitamin E , Collagen และ Hyaluronic acid ซองเดียวอัดมาให้แบบแน่นๆ จุกๆ ไปเลยค่ะ หลังใช้ผิวจะชุ่มชื้นทันที ทั้งยังไม่เหนอะหนะ แล้วตัวนี้ยังช่วยให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวาและมีความยืดหยุ่นขึ้นด้วยนะ เริ่ดมาก!

image_1062043

ทีนี้เรามาดูที่เนื้อสัมผัสของเขากันบ้าง โลชั่นสีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ซึมไว แต่ถึงแม้จะซึมแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งนะ แต่กลับสัมผัสได้ว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันที กลิ่นหอมละมุน เป็นกลิ่นแบบเฟรชๆ สดชื่นๆ

Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum

image_1062044

ถัดมาที่สูตรที่ 2 อันนี้จะเป็น Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum บอดี้เซรั่มผิวใสฉ่ำโกลว์ + กลิตเตอร์ที่จะช่วยให้ผิวดูมีออร่า แพ็กเกจมาในรูปแบบซอง ขนาด 50 กรัม มีฝาเปิด – ปิด ได้สะดวก ใช้งานง่าย ทั้งยังพกพาสะดวกเช่นเดียวกันนะจ๊ะ

image_1062045

แดดไม่กลัว กลัวไม่ Glow ไปกับ Smooto บอดี้วิ้งค์เซรั่ม ตัวช่วยผิวสวยฉ่ำเด้งเล่นแสง สูตรนี้จะอุดมไปด้วยว่านหางจระเข้ กลูต้าไธโอน และคอลลาเจน ที่จะมาช่วยฟื้นบารุงผิวคล้ำเสียสะสม ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี หลังทาเสร็จ ผิวจะดูมีออร่า เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีทันที เป็นอีกหนึ่งสูตรที่เราลองแล้วชอบมาก ทั้งกลิ่น ทั้งฟินิชผิว ลองครั้งแรกก็ประทับใจเลยอะ!

image_1062046

เนื้อสัมผัสจะมีความคล้าย แต่ก็ไม่เหมือนกันกับบอดี้เซรั่มยูซุ ตัวนี้เนื้อโลชั่นมาในโทนสีขาวอมชมพู กลิ่นหอมละมุน กลิ่นดอกไม้ๆ เนื้อเกลี่ยง่ายเช่นกัน ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นทันที โดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ สูตรนี้จะต่างจากสูตรก่อนหน้าตรงที่ พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะได้ผิวที่ดูชุ่มชื้น เปล่งประกาย เพราะเขามีกลิตเตอร์เล็กๆ ผสมอยู่ด้วย พอทาลงผิวแล้ว จะได้ผิวที่ดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้น

image_1062047

เดี๋ยวเราลองทาทั้ง 2 สูตร ลงที่ผิวให้เพื่อนๆ ได้ดูความแตกต่างกันนะคะ จะเห็นว่าหลังทาแล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ ผิวชุ่มชื้นขึ้น ดูโกลว์ฉ่ำ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ผิวจะแลดูสุขภาพดี ชอบมากๆ แล้วตัวนี้ มีสารป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย เพราะฉะนั้นทาออกแดดได้ แบบไร้กังวลเลยค่ะ แถมผิวยังหอมยาวนานถึง 12 ชม.

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวกายเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ


image_1062048

ส่วนตัวชอบความงานผิวฉ่ำโกลว์ ชอบที่เกลี่ยโลชั่นแล้ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนืด รู้สึกสบายผิวมากๆ แล้วกลิ่นที่เขาทำออกมา เป็นกลิ่นหอมกำลังดี ไม่แรงหรือฉุนจนเกินไป เป็นกลิ่นแบบละมุนๆ ชอบมากๆ สิ่งที่สัมผัสได้เป็นอย่างแรกเลย หลังจากที่ได้ลองใช้คือ ผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ ไม่ทำให้ผิวมัน หรือเหนียว ส่วนในเรื่องของความกระจ่างใส ขอลองใช้ไปเรื่อยๆ ก่อนเนอะ โดยรวมถือว่าประทับใจนะ เราชอบกลิ่นประมาณนี้อยู่แล้ว ทั้งเนื้อก็ทำออกมาได้ดี ไม่เข้มข้นจนหนืด เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ภาพรวมทุกอย่างออกมาได้ถูกใจเราสุดๆ

image_1062049


อยากตัวหอม ไม่ใช่เรื่องยาก โลชั่นน้ำหอม ช่วยเพื่อนๆ ได้ค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้ ราคาน่ารัก แถมกลิ่นดี ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ลองไปเลย 2 สูตร งานดีจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ได้ลองใช้แล้ว แวะมารีวิวกันได้นะว่าชอบสูตร หรือรู้สึกยังไง คอมเมนต์บอกกันได้เลยที่ใต้โพสต์นี้ เราอยากรู้ว่าแต่ละคนจะชอบสูตรไหนมากกว่ากัน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้วบายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง