profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 16 พ.ย. 2021
icon 69
icon 17.9K
ไม่เด่นให้มันรู้ไป! แจก 25 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้า “ ลายดอกไม้ ” น่ารัก สดใส ปลายเท้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะ 🌸

ไม่เด่นให้มันรู้ไป! แจก 25 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้า “ ลายดอกไม้ ” น่ารัก สดใส ปลายเท้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะ 🌸

สาวซิสที่อยากจะเพิ่มลูกเล่นให้ปลายเท้า… ก็ต้องรีบตามมาส่อง 25 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้า “ ลายดอกไม้ ” ที่จะช่วยเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้ปลายเท้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมกันค่าา~

  

ใครอยากเพิ่มระดับความน่ารักให้กับตัวเอง ก็แวะมาทางนี้ได้เลยค่าา ( ● ♡∀♡)

สาวๆ ส่วนใหญ่ที่ชอบทำเล็บก็คงนิยมเพ้นท์เล็บมือ / ทาเล็บมือมากกว่าเล็บเท้าแน่ๆ เลยละสิ??? เพราะเล็บมือถือเป็นสิ่งที่มองเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งของหรือโบกมือไปมา ลวดลายหรือสีสันที่แต่งแต้มอยู่บนปลายเล็บมือ ก็ดึงดูดสายตาและทำให้คนรอบข้างสังเกตเห็นได้ง่าย แต่ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า “ เล็บเท้า ” ก็เป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้เล็บมือเลยนะ เผื่อวันไหนที่อยากใส่รองเท้าแตะ / รองเท้าเปิดหน้าเท้าให้ได้ลุคชิลล์ๆ ดูบ้าง การเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บเท้าก็จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูสดใสขึ้น

วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้า “ ลายดอกไม้ ” มาให้เหล่าสาวซิสที่รักการทำเล็บได้ลองส่องกัน คอนเฟิร์มเลยว่าไอเดียเล็บเหล่านี้จะช่วยเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้ปลายเท้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมได้แน่นอน~

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  

image_1062460

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้แบบแรกแนวเบาๆ ใสๆ ก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้แค่สาวๆ ทาเล็บเท้าสีขาวสะอาดตา แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ดอกใหญ่ๆ ลงบนเล็บใส เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีขาวดูไม่น่าเบื่อได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062445

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าลายนี้เลือกจับคู่สีแรงๆ และสีซอฟต์ๆ อย่างสีแดง - สีขาวเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บเท้าสีแดงสด พร้อมกับทาเล็บสีขาวแล้วเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและลายจุดสีแดงลงไป เป็นไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ที่ดูสดใสมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062448

ถ้าอยากขับให้เท้าดูขาวผ่องและเสริมให้เล็บเท้าดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม ก็แนะนำให้ลองทาเล็บเท้าสีน้ำเงินดูสิคะ โดยสาวซิสอาจเพ้นท์ลวดลายดอกไม้สีขาวเพิ่มเข้าไป เพื่อช่วยเพิ่มสีสันที่ดูสดใสให้กับเล็บสีน้ำเงินเข้ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062447

ใครที่ชอบทาเล็บโทนสีน่ารักๆ ที่ดูโดดเด่น เราเชื่อว่ายาทาเล็บสีเหลืองต้องเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจแน่ๆ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองสดแนวสดใส พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกทิวลิปทั้งดอกเล็กๆ และดอกใหญ่ลงบนเล็บใส ออกมาเป็นลายเล็บที่ไม่ซ้ำใครเลยด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062446

ถ้าเบื่อการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้แบบเต็มเล็บให้มันดูลายตา ก็อาจแมทช์ยาทาเล็บสีแดงสด เข้ากับการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใสเฉพาะช่วงปลายเล็บอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ รับรองเลยว่าไม่ลายตา แถมยังทำให้ลายเล็บดูโดดเด่นและแตกต่างจากคนอื่นๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062450

ลายดอกไม้ไม่ได้เข้ากันได้ดีกับแค่ยาทาเล็บสีหวานๆ เท่านั้นหรอกนะคะ ถ้าไม่เชื่อก็ดูอย่างไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ลายนี้ ที่แมทช์ลายดอกไม้สีขาวและลายเส้นตาราง เข้ากับเล็บสีดำแบบแมตต์ ที่ยิ่งช่วยเสริมให้ลายดอกไม้ดูเด่นเห็นชัดขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062451

ใครที่อยากได้ไอเดียเล็บเท้าแนวเรียบๆ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ก็ลองทาเล็บโทนสีน้ำตาลเข้ม - อ่อนหลากหลายโทนสีสลับกันไป พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวลงบนเล็บ เพื่อเพิ่มลวดลายให้เล็บเท้าดูสวยและดึงดูดสายตามากขึ้นดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062452

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ลายนี้ รวมทั้งความน่ารัก สดใส และคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกัน เพราะแม้ว่าจะเป็นการทาเล็บสีแดง แต่พอเป็นสีแดงแบบแมตต์ก็ยิ่งดูสวยชิคมากขึ้น แถมการเพ้นท์ลายดอกไม้เน้นเฉพาะปลายเล็บ ก็ยิ่งทำให้เล็บดูสวยและแตกต่างด้วยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062456

ยาทาเล็บสีฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ทาแล้วช่วยขับให้เท้าดูขาวผ่องขึ้นเยอะเลยค่ะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บสีฟ้าโทนเข้มๆ หน่อย แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ หลากหลายสีสันลงบนเล็บใส ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าที่ดูสดใสมาอีกหนึ่งแบบแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062458

นี่เป็นไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้สไตล์น้อยแต่มาก เรียบแต่น่ามองที่สุดเลยเว้ยแก! เพราะแค่ทาเล็บสีขาวแนวเรียบๆ แล้วทาเล็บสีเบจพร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้สไตล์คลาสสิก คอนเฟิร์มเลยว่าใส่รองเท้าเปิดหน้าเท้าแล้วปังมากแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062457

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้สไตล์นี้มีความสดใสซาบซ่าแบบจัดเต็มเลยนะคะ เพราะแมทช์เล็บสีแดงสดเข้ากับการเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายหน้ายิ้ม และรูปทรงเรขาคณิต ออกมาเป็นลายเล็บที่ช่วยเสริมให้เล็บเท้าดูเด่นขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062459

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้โทนสีซอฟต์ๆ ก็ช่วยเสริมให้เล็บเท้าดูเด่นไม่แพ้โทนสีเจ็บๆ จี๊ดๆ เลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บสีขาว สีเขียว และสีเหลืองเข้าด้วยกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้และลายเส้นตาราง ที่ดูเรียบๆ แต่แฝงมาด้วยลูกเล่นสุดน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062465

สาวซิสที่อยากจะทาเล็บเท้าให้ดูโดดเด่น แบบที่คนรอบข้างต้องสังเกตเห็นกันทุกคน ก็แนะนำให้ทาเล็บสีแดงได้เลยค่ะ แล้วอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการทาเล็บสีขาว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีแดงดอกใหญ่ๆ เพื่อเพิ่มความหวานให้สีเล็บสุดแซ่บก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062464

ไอเดียเล็บนี้คงเป็นไอเดียที่โดนใจคนที่ชอบความสดใส ซาบซ่า และไม่ซ้ำกับใครอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายเชอร์รี และกลิตเตอร์ลงบนเล็บแล้ว ยังมีการเพ้นท์เล็บล้อมกรอบด้วยสีนีออน ที่ยิ่งเสริมให้เล็บดูสวยเด่นเกินหน้าเกินตาไปมาก!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062469

สำหรับคนที่รู้สึกเบื่อการทาเล็บสีเดียวเดี่ยวๆ หรือเลือกยาทาเล็บสีที่ชอบแค่สีเดียวไม่ได้ ก็อาจลองทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้และลวดลายตามความต้องการ เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าแนวสดใสแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062466

ไอเดียการทาเล็บเท้าแบบแมตต์ก็ดูมีความชิคและมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองและสีขาวแบบแมตต์สลับกันไป พร้อมเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและลายจุด เพื่อช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับเล็บแนวแมตต์ๆ ด้านๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062467

สาวหวานที่ชอบทาเล็บสีชมพู ถ้าเบื่อการทาเล็บสีชมพูแบบธรรมดาๆ ก็อาจลองทาเล็บสีชมพูอ่อน สีชมพูเข้ม และสีแดงสลับกันไป พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้หลากสีสันเน้นบริเวณปลายเล็บ ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าแนวหวานๆ ที่ดูไม่เลี่ยนแล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062449

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ลายนี้ เลือกแมทช์เล็บสีดำแนวชิคๆ เข้มๆ เข้ากับเล็บสีเหลืองแนวสดใส แถมยังมีการเพ้นท์ลายดอกไม้และลายทางเข้าไปช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บแบบแมตต์ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062470

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้สไตล์เกาหลี ที่เลือกแมทช์ยาทาเล็บโทนสีซอฟต์ๆ ที่มาอยู่รวมกันแล้วดูละมุนมาก! โดยทาเล็บสีชมพูหนึ่งข้างและทาเล็บสีเหลืองหนึ่งข้าง พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้สุดคลาสสิกลงบนเล็บสีฟ้า ที่มองกี่ครั้งก็ไม่รู้สึกเบื่อเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062471

ไอเดียเล็บเท้าลายนี้เลือกทาเล็บสลับสีเหลือง สีชมพู และกลิตเตอร์สีเงิน พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ใหญ่ๆ ลงบนเล็บใส ถึงแม้ว่าจะเป็นเล็บแนวเรียบๆ ไม่เน้นลวดลายอะไรมากมาย แต่แค่สีของยาทาเล็บก็ช่วยให้เล็บเท้าดูสดใสขึ้นเยอะแล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062477

สายซอฟต์ต้องถูกใจสิ่งนี้!!! เพราะไอเดียเล็บเท้าลายนี้เลือกทาเล็บสีอ่อนๆ ซอฟต์ๆ อย่างสีม่วงและสีเหลือง พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ตรงกลางเล็บข้างละหนึ่งนิ้วด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062472

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ลายนี้ เป็นไอเดียที่ช่วยขับให้เท้าดูขาวผ่องขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ โดยทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ พร้อมทั้งเพ้นท์ลายดอกทิวลิปดอกใหญ่ๆ เพิ่มเข้าไป แหมๆ เล็บเท้าสวยขนาดนี้ก็คงต้องใส่รองเท้าเปิดหน้าเท้าบ่อยๆ แล้วนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062474

ใครที่อยากลอง DIY เล็บเท้าลายดอกไม้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็อาจใช้วิธีทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ แล้วติดสติกเกอร์สีเหลืองลายหน้ายิ้ม และติดกลิตเตอร์วงกลมล้อมรอบให้เป็นรูปดอกไม้ ก็เพิ่มลวดลายให้เล็บเท้าได้แบบไม่ต้องเสียเวลาเพ้นท์เล็บให้ยุ่งยากเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062461

ยาทาเล็บสีน้ำเงินก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นได้ดีสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยสาวซิสอาจทาเล็บสีน้ำเงินแนวสดใส พร้อมเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองและลายดอกไม้สีขาวเพิ่มเข้าไป เพื่อช่วยเสริมให้เล็บเท้าดูโดดเด่นและน่ามองขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1062475

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ที่เรียบง่าย แต่โดดเด่นและสวยโดนใจมากๆ โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีแดงสดใส พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกทิวลิปสีแดงทั้งดอกใหญ่และดอกเล็กๆ ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าที่ดูน่ารักและแฝงมาด้วยความแซ่บเบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

ถึงแม้เล็บเท้าของเราจะมีพื้นที่เล็กกระจิ๋วเดียวก็จริง แต่พอทาสีและเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ลงบนเล็บเท้าแล้ว ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักปุ๊กปิ๊กและเสริมให้เล็บเท้าดูเด่นขึ้นหลายเท่าเลยนะ ที่สำคัญลวดลายดอกไม้ยังเป็นลายเล็บสุดคลาสสิกที่เพ้นท์เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอาท์ แถมยังออกแบบให้ดูสวยปังได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเล็บลายดอกไม้สไตล์หวานๆ / เล็บลายดอกไม้สไตล์สดใส / เล็บลายดอกไม้สไตล์สุดเท่ / เล็บลายดอกไม้สไตล์สาวแซ่บ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นสาวซิสสไตล์ไหนก็ เพ้นท์เล็บลายดอกไม้ ได้ทุกคนเลยจ้าา~

บทความที่เกี่ยวข้อง