สาวหน้าแห้ง ถูกใจสิ่งนี้! 5 สกินแคร์สำหรับ “ คนผิวแห้ง ” หมดปัญหาหน้าลอก หน้าเป็นขุย #หน้าแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่

สาวหน้าแห้ง ถูกใจสิ่งนี้! 5 สกินแคร์สำหรับ “ คนผิวแห้ง ” หมดปัญหาหน้าลอก หน้าเป็นขุย #หน้าแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่

ผิวทั้งแห้ง ทั้งลอก ทั้งแสบ บอกได้คำเดียวว่าทรมานมากแม่!!! วันนี้เราจึงรวม 5 สกินแคร์สำหรับ “ คนผิวแห้ง ” ที่ต่อให้จะหน้าแห้งหนักขนาดไหนก็เอาอยู่ ไม่ลอก ไม่ขุยแน่นอนค่าา

09 December 2021
Pearrisa
09 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายค่ะซิส~ วันนี้เราหยิบสิ่งดีๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วนะ ( ●o●)♡

ช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย บางวันก็เริ่มมีลมเย็นๆ พัดเข้ามากระทบผิว ก็อาจเป็นหนึ่งใสสาเหตุที่ทำให้หลายคนเจอกับ ปัญหาผิวแห้ง ได้ แล้วยิ่งถ้าเป็นผิวหน้าที่แห้งกร้าน ร่วมกับอาการแสบๆ คันๆ หรือถึงขั้นผิวลอกเป็นขุย ก็เป็นสัญญาณเตือนที่ค้อนข้างรุนแรงว่าผิวต้องการการดูแลอย่างเร่งด่วนเลยนะ แล้วเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่แห้งหนักมาก กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และแข็งแรงขึ้นได้อีกครั้ง ก็คือการหมั่นทา สกินแคร์ บำรุงผิวเป็นประจำทุกๆ วันนั่นเองค่ะ

หากสาวผิวแห้งกำลังตามหาสกินแคร์ที่จะมาเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิว ทางเราก็มี 5 สกินแคร์สำหรับ “ คนผิวแห้ง ” มาฝากกัน ต่อให้จะเป็นคนหน้าแห้งเบอร์แรงขนาดไหน พอใช้สกินแคร์เหล่านี้แล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ และผิวสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมได้แน่นอน ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด!!!

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

  

➊ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

image_1063740


สาวผิวแห้งคนไหนที่ทนเห็นผิวที่ทั้งแห้ง คัน และลอกไม่ไหวอีกต่อไป ก็ตามมาดูสกินแคร์สำหรับคนผิวแห้งตัวแรกอย่าง Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ได้เลยค่ะ เจ้าครีมซองเซเว่นซองนี้เป็น เจลแตงโม ที่เนื้อเจลอุดมไปด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติหลายอย่าง ทั้ง “ สารสกัดแตงโมเข้มข้น ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ผิวนุ่มอุ้มน้ำ / “ ว่านหางจระเข้ ” ตัวช่วยลดรอยสิว แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ พร้อมฟื้นบำรุงผิวหลังเจอแดดและมลภาวะ / “ วิตามินซี ” ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ผิวสว่างกระจ่างใส และ “ คอลลาเจน ” ที่ช่วยปรับให้ผิวละเอียดเนียนนุ่มขึ้น

โดยเจลแตงโมซิสต้าร์นอกจากจะหยิบไปใช้บำรุงผิวหน้าได้แล้ว ยังสามารถใช้ทาบำรุงผิวกายได้ด้วยนะ เพียงแค่ทาเจลแตงโมให้ทั่วผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น หรือจะทาบำรุงหลังออกแดดก็ได้ เนื้อเจลก็จะซึมเร็วเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูผิวสุขภาพ หน้าสวย ผิวใสกันได้ง่ายๆ แล้ว

   

➋ Smooth E Cream

image_1063741


เรามั่นใจว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องรู้จักหรือเคยลองใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สมูทอีกันมาแล้ว เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์แก้ปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด แล้วทางแบรนด์ก็ยังมีสกินแคร์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวแห้งด้วยนะ นั่นก็คือ Smooth E Cream หลอดนี้ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตรสำหรับผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น โดยเนื้อครีมเข้มข้นด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก “ วิตามินอี ” รวมพลังมาพร้อมกับ สารสกัดจากธรรมชาติชนิดอื่นๆ ที่ซึมเข้าผิวไปช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ พร้อมลดรอยสิว / จุดด่างดำให้แลดูจางลง ซึ่งใช้ครีมตัวนี้ทาบริเวณผิวที่มีปัญหาวันละ 2 - 3 ครั้งได้เลย

  

➌ Hatomugi Skin Conditioner Lotion

image_1063742


รู้รึเปล่าคะว่า “ ลูกเดือย ” ก็มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวและแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้นะ อย่าง Hatomugi Skin Conditioner Lotion ขวดนี้ที่เป็น โลชั่นน้ำตบลูกเดือย สำหรับบำรุงผิวหน้า ที่เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ “ ลูกเดือย ” / “ ข้าวบาร์เล่ย์ ” และ สารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสไร้จุดด่างดำกวนใจ แถมเนื้อโลชั่นยังซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว โดยน้ำตบลูกเดือยขวดนี้สามารถนำไปใช้บำรุงผิวได้หลายรูปแบบ ทั้งใช้เป็นโทนเนอร์หลังล้างหน้า ฉีดแทนน้ำแร่ หรือมาสก์หน้ากับแผ่นสำลี ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจเลย

  

➍ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

image_1063744


Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion ก็เป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าอีกหนึ่งตัว ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ เพราะเป็นโลชั่นสูตรช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยพลังการบำรุงผิวจาก “ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ” ถึง 4 ชนิด ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก - ใหญ่แตกต่างกันไป เพียงแค่เทโลชั่นลงบนฝ่ามือแล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ ช่วงเช้า - เย็น เนื้อโลชั่นก็จะซึมเข้าผิวไปช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ยาวนาน พอผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ก็จะส่งผลให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส เนียนนุ่ม และแข็งแรงมากยิ่งขึ้นค่ะ

  

➎ CeraVe Moisturizing Cream

image_1063748


สกินแคร์สำหรับคนผิวแห้งตัวสุดท้ายของวันนี้ก็คือ CeraVe Moisturizing Cream ค่ะ หากใครชอบเสิร์ชหาสกินแคร์ตัวเด็ดเป็นประจำ ก็คงพอจะรู้อยู่แล้วนะว่าแบรนด์นี้เขามีสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนผิวแห้งหลากหลายตัวเลย โดยเจ้าครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่จัดเต็มส่วนผสมสำคัญอย่าง “ เซราไมด์ ” ถึง 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว เข้าไปช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง และคงความชุ่มชื้นของผิว รวมพลังมาพร้อมกับ “ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ” ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน แล้วข้อดีอีกหนึ่งอย่างของครีมตัวนี้ก็คือเป็นสูตรปราศจากน้ำมันและน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนั่นเอง

  

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

และทั้งหมดนี้ก็คือ สกินแคร์สำหรับ “ คนผิวแห้ง ” ที่เราคัดเลือกมาบอกต่อกันทั้ง 5 แบรนด์ค่ะ ต้องบอกเลยว่าสกินแคร์แต่ละตัวเรียกได้ว่าเป็นไอเทม #ของมันต้องมี สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งหรือผิวลอกเป็นขุยทั้งนั้นเลยนะ เพราะเน้นช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว คงความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน แถมยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง จึงช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้านอย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @