SabaiArom Sleep well Pillow Mist ของที่คนหลับยากต้องมี!! 😴⌚
rating-star

SabaiArom Sleep well Pillow Mist ของที่คนหลับยากต้องมี!! 😴⌚

SabaiArom Sleep well Pillow Mist

01 January 2022
Rujiraryy
01 January 2022


ใครนอนหลับยากยกมือขึ้นนน ปัญหาการไม่หลับ นอนหลับยากเนี่ยเป็นปัญหากวนใครของใครหลายๆคนเลยนะคะ นอกจากจะสร้างความหงุดหงิด กวนใจ ตื่นมาไม่สดชื่น ไม่มีสมาธิ ง่วงนอนไปทั้งวันแล้วเนี่ยยังส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจมากๆเลยด้วย ยิ่งช่วงนี้หลายคนประสบปัญหาความเครียดซึ่งทำให้นอนไม่หลับ พลิกไปพลิกมานับแกะก็แล้วก็ยังนอนไม่หลับ เราก็เป็นคนนึงที่เจอกับปัญหากวนใจนี้กลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันง่วงมากกทำให้การทำงานของเราทำได้ไม่เต็มที่ เลยลองหาตัวช่วยจนมาเจอน้องคนนี้เลย~

image_1065640

สเปรย์น้ำมันหอมระเหยฉีดหมอน SabaiArom Sleep Well Pillow Mist ตัวช่วยสุดจึ้ง!! สภาพแวดล้อมของห้องนอนนั้นมีผลต่อการนอนหลับนะคะอย่างมองข้ามกันเชียว นอกจากห้องสะอาดๆหอมๆแล้ว เครื่องนอนของเราที่หอมก็มีส่วนช่วยในการนอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้นเช่นกันนะ สเปรย์น้ำมันหอมระเหยตัวนี้ มีการผสานกันของน้ำมันหอมระเหยนานาชนิด ทั้ง ดอกลาเวนเดอร์ ที่เป็นตัวช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น คาโมมายล์ช่วยให้ร่างกายและจิตใจคลายจากความกังวล กระดังงาช่วยปรับระบบประสาทสู่โหมดพักผ่อน ยูคาลิปตัสช่วยให้หายใจคล่องระหว่างนอนหลับ การผสมผสานของน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้นานาชนิดช่วยให้การพักผ่อนของเรานั้นดีขึ้น กลิ่นเค้าจะหอมอ่อนๆผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับสบายคลายเครียด

image_1065641

ใครที่มีปัญหาความเครียด จากการทำงาน จากการเรียน หรือเป็นคนที่นอนหลับยากค้นหาทุกเทคนิคแล้วก็ยังนอนไม่ค่อยหลับ เราแนะนำให้ลองตัวนี้แล้วจะติดใจแบบขาดไม่ได้เลย บอกเลยว่าทุกคืนต้องมี กลิ่นน้ำมันหอมระเหยหอมเบาๆอ่อนๆ ตบท้ายด้วยกลิ่นยูคาลิปตัส ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วว่า Sleep well ช่วยให้นอนหลับง่าย นอนหลับสนิท สบายจมูกหายใจโล่งและตื่นมาสดชื่นไม่ง่วงเงีย มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น เราใช้พ่นที่หมอนหนุน หมอนข้าง พ่นที่ชุดนอนและรอบๆห้อง สร้างบรรยากาศที่ฟินสุดๆในการนอน บอกเลยว่าไปนอนที่ไหนก็ต้องพกไปเพราะติดไปแล้วอะ เลิฟมากกกกกรักการนอนสุดๆ ไปเลยย

image_1065642

เพื่อนๆคนไหนมีปัญหานอนไม่หลับ นอนหลับยาก ลองทุกวิธีแล้วก็ยังนอนไม่หลับอยู่ เราแนะนำวิธีนี้เลยยย นอนหลับพร้อมกลิ่นหอมๆ ผ่อนคลาย คือฟินมากกกตื่นมาสดชื่นสมองปลอดโปร่งสุดๆ ไม่มีไม่ได้แล้วไปหามาลองกันนน้าา

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Gggarfield_under my world
สายตาวิ๊งต้องลอง
6
7
Deeyana Emem
บอกต่อแป้งผสมรองพื้น & กันแดดผิวผ่องสุดปัง
7
2
money.srs
ตัวช่วยฟื้นฟูร่างกายเพิ่มภูมิต้านทานด้วยวิตามินซี Vida Vit C From Acerola Cherry & Camu Camu ใครเป็นโรคภูมิแพ้ต้องลอง💊👩🏻
3
1
image_1065643
label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
SabaiArom Sleep well Pillow Mist

SabaiArom Sleep well Pillow Mist

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…