profile: Pukpui1635
Pukpui1635
ติดตาม
icon 28 ธ.ค. 2021
icon 8
icon 2K
แชร์ต่อเจลดราก้อนบลัดลดรอยสิว Puricas รอยสิวหายดีเวอร์ ไม่ต้องง้อคอนซีลเลอร์

แชร์ต่อเจลดราก้อนบลัดลดรอยสิว Puricas รอยสิวหายดีเวอร์ ไม่ต้องง้อคอนซีลเลอร์

ฮัลโหลลล หวัดดีฮับทุกคนนน~ วันนี้ขอมาแชร์ต่อเจลดราก้อนบลัดลดรอยสิวตัวดัง ที่ใครๆ หลายคนพูดถึงกันเยอะมาก จนแบบชั้นต้องหามาลองบ้างแล้วมั้ยยย?!


ฮัลโหลลล หวัดดีฮับทุกคนนน~
วันนี้ขอมาแชร์ต่อเจลดราก้อนบลัดลดรอยสิวตัวดัง ที่ใครๆ หลายคนพูดถึงกันเยอะมาก จนแบบชั้นต้องหามาลองบ้างแล้วมั้ยยย?!

คือเราก็เป็นคนมีรอยสิวประปราย ทาอะไรก็ไม่ค่อยจะจางลงเลยแม่ เป็นกลุ้มใจ เวลาจะออกไปไหนทีคือต้องโปะคอนซีลเลอร์รัวๆ โปะร้องพื้นเข้าไปอีก กว่าจะออกไปไหนคือเป็นชั่วโมงค่าแม่ เหนื่อยไม่ไหว 555

ที่ผ่านมาลองตัวลดรอยมาก็หลายตัว จนได้มาเจอตัวนี้ เป็นเจลลดรอยที่แบบเห็นผลจริงๆ ก็คือ
Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้เลย

image_1066461

ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดจากดราก้อนบลัด สารสกัดจากหัวหอม ใบบัวบก และว่านห่างจระเข้ พร้อมเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่ช่วยให้สารต่างๆ ซึมเข้าผิวง่ายอีกด้วย สรรพคุณของนางก็คือ เน้นช่วยลดการอักเสบ สมานแผล ออกฤทธิ์ได้เร็ว เเละตรงเข้ารักษารอยสิวได้อย่างตรงจุด

มาดูที่เนื้อสัมผัสกันบ้าง ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใสๆ แบบนี้เลย มีกลิ่นสมุนไพรเบาๆ เนื้อซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนหน้า สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ได้ไม่เป็นคราบนะคะ และสำหรับใครที่จะทาก่อนแต่งหน้าก็ทำได้ ไม่เป็นคราบเหมือนกัน

image_1066464

สำหรับผลลัพธ์ เมื่อใช้ต่อเนื่องไป 2 Weeks พวกรอยแดง ที่ไม่หนักมากจางลงแบบเห็นได้ชัดเลย โดยเฉพาะเมื่อใช้กับพวกรอยสิวใหม่ๆ คือสิบยุบแล้วก็ใช้ตัวนี้ทาเลย รอยหายไวมาก แทบไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลยค่า ปังมาก แต่กับพวกรอยสิวชัดๆ หรือรอยดำ เก่าๆ อาจจะต้องใช้เวลานิดนึงนะ

ตอนนี้เราใช้มาต่อเนื่องเกือบ 1 เดือนแล้ว เห็นได้ชัดเลยว่า ทั้งรอยแดงและรอยดำจากสิวจางลงจากเดิมมาก อาจจะยังทิ้งรอยไว้เบาๆ แต่เท่านี้ก็คือประทับใจมากแล้ว แฮปปี้มาก

image_1066466

สำหรับใครที่อยากลองใช้ตัวนี้ เราแนะนำให้ใช้แบบต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะคะ สำหรับเราคือใช้ทุกวัน เช้า-ก่อนนอนค่ะ หลอดนึงเอาจริงคือใช้ได้นานมาก นี่ใช้เป็นเดือนแล้วยังไม่หมดแล้ว นี่เราตำมาจากวัตสัน ราคาแค่ 2xx กว่าบาทเองนะ

ใครที่ปัญหารอยสิวแบบเรา ไปหาลองใช้กันดูได้นะ เข้าใจว่ารอยสิว รอยดำ รอยแดง คือเป็นอะไรที่ต้องใจเย็นกับนางมากๆ ไม่ใช่แบบแป๊บๆ จะหาย บางคนหมดเงินไปกับเลเซอร์เยอะมาก ยังไม่หายเลยจ้า แต่ตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกนึงเลยที่จะช่วยให้รอยจางลงได้ดีเลย

หาซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านค้าชั้นนำ หรือใครจะสะดวกชื้อออนไลน์ ก็คือเยอะแยะมากมายจ้า วันนี้ไปแล้วน้า บ๊ายบายยยยยย ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง