เมคอัพจะปัง คิ้วต้องสวย! รวม 7 “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 เขียนคิ้วง่าย เส้นสวยคม ติดทนนานเวอร์ 👑

เมคอัพจะปัง คิ้วต้องสวย! รวม 7 “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 เขียนคิ้วง่าย เส้นสวยคม ติดทนนานเวอร์ 👑

สาวๆ ที่กำลังตามหาไอเทมที่จะช่วยทำให้คิ้วที่เรียกได้ว่าเป็นมงกุฎของใบหน้าดูสวยปัง ทางเราก็มี 7 “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 มาบอกต่อกัน คอนเฟิร์มเลยว่าเขียนง่าย เส้นสวยคม และติดทนนานสุดๆ ด้วยนะ

27 December 2021
Pearrisa
27 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายค่ะซิส (●˙꒳˙●)ノ วันนี้เราหยิบไอเทม #ของมันต้องมี มาบอกต่อกันอีกแล้วนะ

  

image_1066815
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงเมคอัพบนใบหน้าส่วนที่สำคัญมากๆ… คำตอบก็คือ “ คิ้ว ” นี่แหละค่ะ อย่างที่คนเขาชอบพูดกันว่า “ คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ” ก็เป็นคำพูดที่ไม่เกินจริงเลย เพราะหากวันไหนที่แต่งหน้าสวยปัง สร้างงานผิวเนียนกริบ แต่งตาให้ดูโดดเด่น ปัดแก้มและทาปากให้มีสีสัน แต่ดันลืมเขียนคิ้ว!!! ก็อาจทำให้หน้าดูโล้นเหมือนมีอะไรบางอย่างขาดหายไป แถมช่วงที่ต้องใส่แมสก์แบบนี้ก็ยิ่งสังเกตเห็นคิ้วชัดขึ้นด้วยนะ

เราจึงรวบรวม 7 “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 มาให้สาวๆ ได้ส่องและลองเลือกผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วตัวที่ชอบกัน ซึ่งที่เขียนคิ้วแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมาฝากกัน จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่าย ได้เส้นคิ้วที่สวยคมชัด แล้วยังติดทนนานแบบไม่ต้องกลัวว่าคิ้วจะเลือนระหว่างวันด้วยนะตัวเธอ~

●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

   

➊ Anastasia Beverly Hills Brow Definer

image_1066819
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยดินสอเขียนคิ้วรุ่นแรกอย่าง Anastasia Beverly Hills Brow Definer ก่อนเลยค่ะ แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว โดยดินสอเขียนคิ้วที่มาในรูปแบบแท่งสีดำขอบชมพูสุดหรูหราแท่งนี้ เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้วมากๆ เพราะเป็นดินสอเขียนคิ้วหัวตัดที่มีความบาง จึงช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นและวาดเส้นคิ้วสวยคมอย่างที่ใจต้องการ หลังจากที่ใช้ด้านดินสอเขียนคิ้วเสร็จแล้ว ก็สามารถใช้ด้านหัวแปรงปัดหัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติได้เลย

  

➋ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil

image_1066817
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดินสอเขียนคิ้วตัวดังแท่งที่สองที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil ที่มาในแท่งดีไซน์เรียบหรูดูแพงนั่นเองค่ะ โดยความพิเศษของดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ที่แตกต่างจากดินสอเขียนคิ้วทั่วๆ ไปก็อยู่ตรงที่ เป็นการรวบประโยชน์ของดินสอ แป้ง และแว็กซ์เอาไว้ในแท่งเดียวกัน จึงช่วยให้วาดเส้นคิ้วได้ง่าย ให้สีคมชัด และคิ้วสวยเป็นทรงยาวนาน นอกจากนี้ปลายดินสอยังมาในรูปทรงสามเหลี่ยม ที่สามารถใช้ปลายด้านกว้างวาดโครงคิ้ว และใช้ปลายด้านแหลมสำหรับเติมเส้นคิ้วเล็กๆ พอเขียนคิ้วด้วยดินสอแท่งนี้แล้วก็จะได้คิ้วที่สวยเป็นธรรมชาติและดูมีมิติขึ้นด้วยนะ

   

➌ Maybelline New York Tattoo Studio Brow Gel

image_1066818
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่อยากเนรมิตคิ้วสวยแบบฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติ ก็ต้องรีบตามมาดู Tattoo Studio Brow Gel จากแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่หาซื้อได้ง่ายอย่าง Maybelline New York ด่วนๆ เลย ซึ่งไอเทมนี้เป็นเจลเขียนคิ้วที่เคลมว่าให้ความติดแน่นทนนานถึง 48 ชั่วโมง แม้ว่าจะผ่านน้ำ อาบเหงื่อ คิ้วก็ไม่หลุดและยังคงให้สีสวยชัด นั่นก็เพราะว่าเจลเขียนคิ้วรุ่นนี้เป็นสูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนยาวนานแบบสุดๆ แต่ด้วยความที่หัวแปรงมีขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงอยากแนะนำให้สาวๆ ใช้คอนซีลเลอร์ช่วยเก็บรายละเอียด เพื่อให้ช่วงหางคิ้วดูเรียวเล็กและสวยคม พร้อมปรับให้ทรงคิ้วโดยรวมดูไม่ใหญ่จนเกินไปด้วยนะคะ

   

➍ Benefit Gimme Brow Plus Volumizing Eyebrow Gel

image_1066816
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ ที่เป็นสาวกของเครื่องสำอาง Benefit รู้รึเปล่าว่าแบรนด์นี้เขาไม่ได้มีดีแค่ไพรเมอร์หลอดเขียวในตำนานเท่านั้นหรอกนะ เพราะยังมี Gimme Brow Plus Volumizing Eyebrow Gel ให้ได้ซื้อไปใช้เสกคิ้วสวยปังด้วยตัวเองแบบง่ายเวอร์ โดยไอเทมนี้เป็นมาสคาร่าคิ้วที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ขนาดเล็กจิ๋ว ที่ยึดติดกับผิวและเส้นขนคิ้วได้ดี ช่วยเติมเต็มให้คิ้วดูหนาและเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยังใช้งานง่ายมากๆ อีกต่างหากนะ เพราะแค่ใช้หัวแปรงปลายเรียวเล็กปัดไปตามขนคิ้ว ก็ช่วยให้คิ้วดูสวยเป๊ะขึ้นได้แล้ว ซึ่งมาสคาร่าคิ้วรุ่นนี้เป็นสูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนนาน จึงปัดคิ้วสวยเป็นทรงตลอดทั้งวันเลยค่ะ

  

➎ IOPE Eyebrow Auto Pencil

image_1066820
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้แวะมาดูดินสอเขียนคิ้วตัวดังจากฝั่งเกาหลีอย่าง IOPE Eyebrow Auto Pencil บ้างดีกว่า ดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้เป็นไอเทมที่ใช้งานง่ายและสะดวกสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้ ไม่ต้องเสียเวลาเหลา มาพร้อมกับดินสอปลายหัวตัด ที่ช่วยให้เขียนเส้นคิ้วสวยคมเป็นธรรมชาติ และวาดทรงคิ้วได้ตามความต้องการของสาวๆ แต่ละสไตล์ แล้วด้วยความที่เป็นเครื่องสำอางจากฝั่งเกาหลี ก็จะขึ้นชื่อเรื่องความสวยเป็นธรรมชาติ เจ้าดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ก็มาในเฉดสีน้ำตาลอ่อน ที่เขียนแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะดูคิ้วปลิงเลยนะ เพราะเม็ดสีของเนื้อดินสอมีความบางเบา ไม่ได้เข้มจนเกินไปค่ะ

   

➏ Stila Stay All Day Waterproof Brow Color

image_1066821
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หูยย แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกของ Stila Stay All Day Waterproof Brow Color ก็สะกิดต่อมสายเปย์ให้อยากรีบหยิบไปจ่ายตังค์อย่างไวแล้วนะคะ เพราะมาในดีไซน์แท่งสีน้ำตาลและฝาสีทอง ที่ทั้งหรูหราและดูคลาสสิกในเวลาเดียวกัน ซึ่งไอเทมนี้เป็นปากกาเมจิกเขียนคิ้วที่สามารถวาดโครงคิ้วสวยคม แถมยังใช้วาดเส้นคิ้วบางๆ เป็นธรรมชาติเหมือนคิ้วจริงได้ในแท่งเดียวกันเลยนะ แล้วนอกจากเรื่องความเป็นธรรมชาติที่เจ้าปากกาเมจิกเขียนคิ้วทำได้ดีมากๆ แล้ว ก็ยังได้คะแนนในเรื่องความติดแน่นทนนานตลอดวันด้วยค่ะ

   

➐ Wet n Wild Ultimate Brow Retractable

image_1066822
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยดินสอเขียนคิ้วที่คุณภาพดีเกินราคา อย่าง Wet n Wild Ultimate Brow Retractable เลยละกันนะคะ หากสาวซิสเป็นคนที่ชอบซื้อเครื่องสำอาง #ถูกและดี เป็นประจำ ก็ต้องคุ้นหูกับชื่อแบรนด์หรือเคยได้ลองซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาใช้กันแล้วแน่ๆ เพราะมีเครื่องสำอางชิ้นเด็ดๆ ที่ใช้ดีหลายอย่างเลยนั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วปลายตัดรูปสามเหลี่ยม ที่ช่วยให้เขียนคิ้วในทรงที่ต้องการได้หลากหลายทรง ไม่ว่าจะเป็นเส้นคิ้วที่ดูฟุ้งๆ หรือเส้นคิ้วทรงบางเฉียบ แถมยังเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มที่สามารถวาดทรงและเบลนด์ได้ง่าย จึงให้ฟินิชลุคคิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

   

●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

และนี่ก็คือ “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราไปสืบเสาะหามาแชร์ให้สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าได้ลองส่องกันค่ะ ขอบอกเลยว่าวันนี้จัดมาให้ครบทั้งดินสอเขียนคิ้ว ปากกาเมจิกเขียนคิ้ว เจลเขียนคิ้ว ไปจนถึงมาสคาร่าปัดคิ้วตัวปั๊วๆ ปังๆ ที่สามารถเลือกให้เหมาะกับความชอบและความถนัดของตัวเองได้ทุกคน เชื่อสิว่าหากสาวซิสเลือกซื้อที่เขียนคิ้วที่มีคุณภาพ ก็จะช่วยให้เขียนคิ้วง่าย ไม่เลอะเทอะ และได้ฟินิชลุคเมคอัพคิ้วสวยเป๊ะอย่างที่ใจต้องการแน่นอนค่าา~

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @