#SisPickMe เคล็ดลับเทคแคร์น้องสาว ♡ THE ENTITY SLEEK & THE ENTITY SPARKY ไอเทมดูแลจุดซ่อนเร้น รีแพร์แบบไม่พึ่งหมอ

#SisPickMe เคล็ดลับเทคแคร์น้องสาว ♡ THE ENTITY SLEEK & THE ENTITY SPARKY ไอเทมดูแลจุดซ่อนเร้น รีแพร์แบบไม่พึ่งหมอ

อ๊ะๆ อย่าลืมน้อง! บอกต่อฮาวทูดูแลน้องสาวให้เฟิร์ม สุขภาพดี THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาด และ THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum เซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้น ไอเทมคู่ซี้คืนความอ่อนวัย เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ

17 January 2022
SistaCafe
17 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

จะถามใครก็เขิน จะเมินเฉยก็ไม่ได้!

ว่าด้วยเรื่องของ "น้องสาว" ที่แปลว่า "จุดซ่อนเร้น" น้องเป็นอีกส่วนสำคัญที่แม้จะอยู่ใต้ร่มผ้า แต่ก็ไม่ควรละเลยนะคะซิส #น้องต้องการคนเทคแคร์ เพราะน้องเป็นส่วนที่มีความซับซ้อน และบอบบางเป็นอย่างมาก จึงจำเป็นต้องมีการดูแลที่ถูกต้องและเหมาะสม ยิ่งสภาพอากาศของบ้านเราที่ร้อนอบอ้าวแบบไม่ปรานีใคร ก็ยิ่งทำให้จุดซ่อนเร้นอับชื้น และเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ นอกจากนี้ยิ่งอายุมากขึ้น ความหย่อนคล้อยก็เริ่มถามหา น้องสาวไม่ฟิต & เฟิร์มเหมือนเคย บั่นทอนความมั่นใจสุด!

วันนี้ #SisPickMe เลยจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ " Thairin " ที่มีครบทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และความใส่ใจขั้นสุด แอบเมาท์นิดนึงว่าเค้ามีการค้นคว้าอย่างจริงจัง และคัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมมั่นใจได้เลยเรื่องความปลอดภัย เพราะมีการผลิตที่ได้มาตรฐาน แถมมีใบรับรองอีก #ครบมากว่าซั่น ซึ่งหนึ่งในไอเทมเซตที่ปังสุดๆ ของเค้าก็คือ 2 ไอเทมคู่ซี้ดูแลน้องสาวคู่นี้เล้ย!

*◞ THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser & THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum .*

image_1067555

 อย่าให้ปัญหาจุดซ่อนเร้นมากวนใจให้เสียเซลฟ์ ! สกินแคร์ดูแลจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน และ THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum เซรั่มเพื่อบำรุงจุดซ่อนเร้น ที่มาในแพ็กเกจจิ้งหรูหรา ขวดแก้วสีออมเบรดำ-น้ำตาล ดูแพงสุดอะไรสุด! และไม่ใช่แค่แพ็กเกจจิ้งที่สวยน่าใช้เท่านั้นนะ แต่ความสามารถของเจ้าคู่นี้ยังปังเวอร์ ไม่เชื่อต้องตามมาดู 3 ความปังที่ซิสลิสต์ไว้ บอกเลยไม่ธรรมด้า เอ้ย ไม่ธรรมดา!

#SisPickMe 1 รีแพร์น้องสาวแบบไม่พึ่งหมอ ดูแล x บำรุงในเซตเดียว

image_1067556

รีแพร์กันที่บ้านไปเลยสิคะ! ซิสขอยอมใจในความเก่งของเจ้า 2 ไอเทมคู่นี้ เพราะสรรพคุณเค้าแน่นไม่ไหว มีเซตนี้เซตเดียว บอกเลยว่าเอาอยู่! ครบทั้งการดูแลความสะอาดของน้องสาว และการฟื้นฟูบำรุงให้จุดซ่อนเร้นกลับมาฟิตกระชับเหมือนลดอายุน้องสาวไป 10 ปีจุกๆ

THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ช่วยปรับสมดุลค่า pH ให้เหมาะสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ทำความสะอาดสิ่งสกปรก และแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ และลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์อย่างอ่อนโยน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวน้องสาว อิ่มฟู ดูเรียบเนียน

ʚ
 ปริมาณ 30 ml ราคา 1,190 บาท

THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum เซรั่มเพื่อบำรุงจุดซ่อนเร้น ช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้นให้เฟิร์ม กระชับ แลดูอ่อนวัย เต่งตึง ผิวเนียนนุ่มขึ้น ช่วยคืนความสมดุลให้จุดซ่อนเร้น พร้อมเติมความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง มอบสุขภาพที่ดีให้กับจุดซ่อนเร้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ' กลิ่นฟีโรโมน ' เพิ่มสเน่ห์ให้กับคู่รัก นอกจากนี้ยังปราศจากพาราเบน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันมิเนอรัลออยล์อีกด้วย

ʚ
 ปริมาณ 30 ml ราคา 1,790 บาท

#SisPickMe 2 ที่สุดของการดูแลจุดซ่อนเร้น ด้วยสารสกัดธรรมชาติพรีเมียมทั่วโลก

image_1067557

ที่สุดของสกินแคร์ดูแลจุดซ่อนเร้นต้องยกให้คู่นี้! ไม่เพียงแต่สรรพคุณที่จึ้ง แต่เค้ายังมาพร้อมกับ ส่วนผสมพรีเมียมแบบแน่นๆ และสำหรับใครที่เป็นสายใส่ใจรายละเอียด อยากรู้ว่าส่วนผสมพรีเมียมมีอะไรบ้าง ซิสก็ลิสต์มาให้แล้วจ้า! ไม่ว่าจะเป็น

 Thymus Vulgaris ( ไทม์ วัลการิส ) และ Buddleja Davidii ( ดอกราชาวดีม่วง ) จากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยป้องกันแบคทีเรียและลดการระคายเคือง
 Rose Geranium ( เจอราเนี่ยมโรส ) จากฝรั่งเศส ช่วยลดการอักเสบ เสริมสร้างผิวสุขภาพดี
 Persimmon ( ลูกพลับญี่ปุ่น ) ช่วยลดกลิ่นอับและกำจัดแบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 Centella Asiatica ( ใบบัวบกเกาหลี ) จากเกาหลีใต้ สมานผิวให้เรียบเนียน ลบรอยจุดด่างดำ
 Salvia Garden Sage ( เสจ ซาวเวีย ) จากอเมริกา ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดการอักเสบ
 Kigelia Africana ( คิเกลเลีย แอฟฟริคาน่า ) จากแอฟริกา เพิ่มความกระชับ ช่วยให้ผิวเต่งตึง
 Pueraria Mirifica ( กวางเครือขาว ) จากไทย เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย
Centotheca Lappacea ( สารสกัดหญ้ารีแพร์ ) จากไทย เพิ่มความกระชับ และความเต่งตึงให้ผิว
Kaempferia Parviflora ( กระชายดำ ) จากไทย ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี
 Vitamin B5, Vitamin B3 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี คงความอ่อนเยาว์
 

#SisPickMe 3 สบายใจเรื่องความปลอดภัย ♡ รักน้องพร้อมรักษ์สิ่งแวดล้อม

image_1067558

อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัย ใช้แล้วจะปลอดภัยกับน้องสาวมั้ย? จะทำให้เกิดการระคายเคืองรึเปล่า? ก็แหม...ยิ่งน้องบอบบางเราก็ยิ่งกังวลอะเนอะ แต่ซิสบอกเลยนะว่า ปลอดภัยไร้กังวล! เพราะเค้ามีใบจดแจ้งและเอกสารรับรองที่น่าเชื่อถือ มีการรับรองจาก อย. ทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ภายใต้โรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล แถมสาวๆ มั่นใจได้เลยว่าคู่ซี้ดูแลน้องสาวเซตนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ Cruelty Free หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากการทดลองกับสัตว์นั่นเองจ้า รักน้องสาวพร้อมรักษ์สิ่งแวดล้อม ดีเริ่ด!

*◞ Time to Test ! .*

image_1067559

 How to Use : กดคลีนเซอร์ 1-2 หยดแล้วผสมกับน้ำเล็กน้อย ถูเบาๆ ให้เกิดเป็นฟอง สามารถใช้ทำความสะอาดน้องสาวได้เป็นประจำเช้า-เย็น

สำหรับเจ้าตัวนี้เค้าเป็นคลีนเซอร์เนื้อใส ค่อนข้างเหลว สิ่งที่เราประทับใจเริ่มแรกเลยคือ หนึ่ง กลิ่นหอมละมุนสุดๆ ! ช่วยลดกลิ่นอับชื้น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ซึ่งทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ #กลิ่นน้องต้องไม่โชย และสอง เนื้อฟองเค้าเนียนนุ่ม ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวน้องสาว สามารถทำความสะอาดได้ดี โดยที่ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง แถมยังรู้สึกว่าน้องชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย ดีงาม~

image_1067560

How to Use : ใช้เซรั่มครั้งละ 2-3 หยด ทาเบาๆ ที่บริเวณผิวจุดซ่อนเร้น โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำออก สามารถใช้บำรุงได้ประจำเช้า-ก่อนนอน หรือก่อนมีกิจกรรมคู่รักประมาณ 5 นาที **หากเป็นช่วงที่มีประจำเดือน หรือกำลังตั้งครรภ์ แนะนำให้พักการใช้ไปก่อนน้าสาวๆ

มาต่อกันที่เนื้อเซรั่ม เจ้าตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเหลวสีเหลืองทอง ที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้ฟินกันยาวๆ ทั้งเราและคู่รัก รับรองว่ามีติดใจแน่นอนงานนี้! เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี และที่สำคัญคือใช้แล้วรู้สึกสบายน้องสาว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ นอกจากนี้หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกว่าน้องสาวกระชับขึ้น มีความเฟิร์ม สุขภาพดี คืนความสาวความอ่อนเยาว์จริงแม่ แถมเราว่าผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ เออมันเริ่ด! 

 - - - - - - - - - - -

น้องสาวใคร ใครก็รัก ~ ♡ ถึงน้องจะเป็นที่ลับๆ ใต้ร่มผ้า แต่ก็ใช่ว่าเราจะละเลยการดูแลสุขภาพของจุดซ่อนเร้นได้น้า อย่าปล่อยให้ปัญหาจุดซ่อนเร้นมาเป็นตัวการทำลายความมั่นใจของเราค่ะซิส! #คนจะปังอย่ามาขวางทาง และสำหรับใครที่อยากได้เจ้า 2 ไอเทมนี้ไปเป็นคู่ซี้ดูแลน้องสาว ตอนนี้เค้ากำลังมีโปรโมชันดี๊ดีรับปีใหม่

ซื้อ The Entity Sleek Cleanser ปกติราคา 1,190 บาท ลดเหลือเพียง 490 บาท
ซื้อ The Entity Sparky Serum ปกติราคา 1,790 บาท ลดเหลือเพียง 990 บาท
**ราคาพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น!

ซื้อสินค้าและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB: Thairin และ Line (@thairinth)

โอ้โห! ถ้าโปรจะเด็ดขนาดนี้ ชาวซิสอย่ามัวรอช้า เอาเลอตำเลอ!
และคราวหน้า #SisPickMe จะกลับมาพร้อมไอเทมปังๆ อะไรอีก ฝากรอติดตามกันด้วยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
18 January 2022 02:52
17 January 2022 15:42
17 January 2022 07:32
Search @