profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 07 ม.ค. 2022
icon 75
icon 8.6K
โดนใจคนขี้เบื่อ! แจก 50 ไอเดียเล็บ “ Mismatched Nail ” แมทช์เล็บสลับลวดลายแบบไม่ซ้ำ ไม่เหมือนใคร 📌

โดนใจคนขี้เบื่อ! แจก 50 ไอเดียเล็บ “ Mismatched Nail ” แมทช์เล็บสลับลวดลายแบบไม่ซ้ำ ไม่เหมือนใคร 📌

สาวขี้เบื่อที่ทนกับอะไรที่มันดูซ้ำๆ จำเจไม่ได้… ก็ต้องรีบตามมาส่อง 50 ไอเดียเล็บ “ Mismatched Nail ” ด้วยการแมทช์เล็บสลับลวดลายแบบไม่ซ้ำ ที่ทั้งดูโดดเด่น สดใส และไม่เหมือนใครด้วยนะ

  

ฮายค่ะซิส! ใครอยากเพ้นท์เล็บสวยๆ ปังๆ รับต้นปี ก็เชิญมารวมตัวกันตรงนี้ให้ไวเลย
\(^O^)/

ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่าคนที่เพ้นท์เล็บ / ทาเล็บเป็นประจำ ถ้าต้องทาเล็บสีเดียวกันทุกนิ้ว หรือเพ้นท์เล็บลวดลายเดียวกันทั้งสองฝั่ง เคยเกิดอาการเบื่อๆ เซ็งๆ ในสไตล์เล็บที่แอบดูน่าเบื่อของตัวเองบ้างรึเปล่า??? ถ้าตอบว่า “ เบื่อมาก! ” แบบเสียงดังฟังชัด วันนี้ทางเราก็ได้รวบรวม 50 ไอเดียเล็บ “ Mismatched Nail ” มาแจกให้ได้ส่องกันค่ะ อ๊ะๆ สำหรับคนที่สงสัยว่าเล็บ Mismatched Nail มันเป็นยังไง… คำตอบก็คือเทรนด์เล็บที่แมทช์ลวดลายเล็บสลับกันแบบไม่ซ้ำนั่นเอง สาวขี้เบื่อคนไหนที่ชอบเพ้นท์เล็บแบบมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ก็รีบตามไปส่องไอเดียเล็บสวยๆ พร้อมกันได้เลย

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


 

image_1068572

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บ Mismatched Nail ลายแรกที่คุมโทนสีเล็บในโทนสีเหลือง พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายตาราง กลิตเตอร์ และปั้นนูน ออกมาเป็นเล็บแนวอาร์ตๆ ที่ดูละมุนมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068573

ใครที่ชอบทาเล็บสีเจ็บๆ จี๊ดๆ ก็ต้องถูกใจไอเดียเล็บลายนี้แน่ๆ เพราะใช้โทนสีสดใสสะท้อนแสงในการทาเล็บและตกแต่งเล็บ พร้อมทั้งเพ้นท์ลายเสือและปั้นนูนล้อมกรอบเล็บ ที่ช่วยให้เล็บดูมีมิติขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068576

อย่างที่รู้กันแล้วว่าสี Pantone ประจำปี 2022 นี้คือสีม่วง สาวๆ คนไหนอยากอินเทรนด์ก่อนใคร ก็อาจเลือกทาเล็บเน้นโทนสีม่วงเป็นหลัก พร้อมกับเพ้นท์ปลายเล็บสีขาว เพ้นท์ลายจุดขาว - ดำล้อมกรอบเล็บ เพ้นท์ลายเส้นตาราง และปั้นนูนรูปดอกไม้ รับรองว่าสวยโดนใจแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068574

ไอเดียนี้เป็นการรวบรวมลวดลายเล็บสุดน่ารักเอาไว้อย่างคับคั่งเลยนะ โดยมีทั้งการเพ้นท์ลวดลายด้วยโทนสีสดสใส ทาเล็บกลิตเตอร์สุดวิบวับ และปั้นนูนให้เล็บดูมีมิติ ให้ความรู้สึกที่ทั้งหวานและซุกซนในเวลาเดียวกันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068575

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นไอเดียที่เหมาะกับสาวเท่มากๆ เลยค่ะ เพราะแมทช์ลวดลายเล็บแบบไม่ซ้ำกัน ทั้งทาเล็บสีเขียวหม่นแบบเรียบๆ เพ้นท์ลายเปลือกไข่นกกระทา ลายตาราง และลายดอกไม้ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วก็ยิ่งเพิ่มพลังความชิคขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068585

ไอเดียนี้เน้นเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บด้วยโทนสีสดใส โดยเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายเชอร์รี ลายก้อนเมฆ ลายวัว ลายเลมอน แถมยังมีการปั้นนูนดอกไม้และหน้าน้องหมีเพิ่มเข้าไป ทำให้เล็บไม่น่าเบื่อและดูน่ารักสุดๆ อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068578

ไอเดียนี้แม้ว่าจะไม่ได้เน้นการเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บมากนัก แต่พอทาเล็บสลับสีแล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนล้อมกรอบเล็บ และเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองลงไปบนเล็บ ก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บดูมีลูกเล่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068579

ไอเดียเล็บลายนี้แม้ว่าจะเลือกยาทาเล็บในโทนสีหม่นๆ แต่พอเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายที่ไม่ซ้ำกัน ก็ช่วยเพิ่มความสดใสและดึงดูดสายตาให้มองมาที่เล็บด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068581

ไอเดียเล็บ Mismatched Nail ลายนี้เลือกแมทช์ลายเล็บต่างๆ ที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกัน ทั้งลายดวงตา ลายไข่ดาว ลายดอกไม้ ลายผลไม้ ลายสายรุ้ง และลายสัตว์ แต่พอมาอยู่รวมกันแล้วกลับดูเข้ากันแบบไร้ที่ติเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068614

สาวๆ สามารถแมทช์ยาทาเล็บโทนสีสดใสที่มีความสะท้อนแสง เข้ากับยาทาเล็บสีละมุนแนวซอฟต์ๆ ได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่นำยาทาเล็บนีออนมาเพ้นท์ลายตารางและลายหน้ายิ้ม พร้อมกับใช้ยาทาเล็บสีหวานๆ เพ้นท์ลายก้อนเมฆและลายดอกไม้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068582

ไอเดียเล็บนี้เรียกได้ว่ารวบรวมลายเล็บยอดฮิตไว้ด้วยกันเลยนะคะ โดยมีทั้งลายตาราง ลายหยิน - หยาง ลายดอกไม้ และลายเปลือกไข่นกกระทา แล้วยิ่งเลือกยาทาเล็บโทนสีเท่ๆ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความชิคให้เล็บสวยเด่นกระแทกตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068583

ไอเดียเล็บลายนี้นอกจากจะทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ ด้วยยาทาเล็บโทนสีสดใสแล้วเนี่ย ยังมีการเพ้นท์ลวดลายแบบไม่เหมือนกันด้วยนะ ทั้งลายผลไม้ ลายสัตว์ ลายดอกไม้ และลายสายรุ้ง เป็นลายเล็บที่มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068584

สาวหวานที่อยากจะลองเพ้นท์เล็บให้ดูสดใสขึ้นกว่าเดิมอีกสักนิด ก็อาจเลือกยาทาเล็บโทนสีหวานๆ มาใช้ทาเล็บ และเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ เพิ่มลงไป เช่น ลายหน้ายิ้ม ลายหัวใจ ลายอวกาศ ฯลฯ เท่านี้ก็ทำให้เล็บสีหวานไม่เลี่ยนเกินไปแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068577

ใครชอบเพ้นท์เล็บใสก็ตามมามุงตรงนี้ด่วนๆ เลยค่ะ ไอเดียนี้เป็นการออกแบบเล็บใสให้ดูเท่ๆ ชิคๆ เพราะเพ้นท์เล็บใสด้วยโทนสีดำ สีเงิน และสีขาวด้วยลวดลายที่ไม่ซ้ำกัน ออกมาเป็นเล็บสไตล์เท่ๆ ที่ดูไม่รกตาเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068586

เติมพลังความน่ารักให้กับเล็บมือด้วยการทาเล็บโทนสีสดใสสลับกันแบบไม่ซ้ำ พร้อมทั้งเพ้นท์ลวดลายเชอร์รีและปั้นนูนเป็นรูปต่างๆ ที่ช่วยทำให้เล็บดูมีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อเหมือนกับการทาเล็บเรียบๆ ธรรมดาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068587

ไอเดียเล็บลายนี้นอกจากจะโดดเด่นตรงที่เลือกยาทาเล็บในโทนสีแปลกตาแล้ว ยิ่งตกแต่งเล็บด้วยการปั้นนูนเป็นลายคลื่น ลายก้อนเมฆ ลายตัวอักษร และล้อมกรอบเล็บ ก็ยิ่งดูมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเองไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068588

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการผสมผสานความหวานและความเท่เข้าด้วยกัน โดยทาเล็บด้วยยาทาเล็บสีพาสเทล แต่พอเพ้นท์เล็บลายตาราง ลายจุดขาว - ดำ และปั้นนูนสามมิติ ก็ช่วยเพิ่มพลังความชิคให้เล็บดูปังขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068589

ถึงแม้ว่าไอเดียเล็บลายนี้จะไม่ได้เน้นเพ้นท์เล็บหลายๆ ลาย แต่ด้วยโทนสีของยาทาเล็บที่สดใสและสีชัด บวกกับการเพ้นท์ลวดลายเล็กๆ ลงบนเล็บ ก็ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้เล็บเรียบๆ ดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068590

ไอเดียเล็บนี้เป็นไอเดียที่เหมาะกับสาวแบ๊วตัวแม่ค่ะ! เพราะคุมโทนสีเล็บในโทนสีหวานๆ ซอฟต์ๆ แล้วยังเพ้นท์ลายก้อนเมฆและปั้นนูนตัวการ์ตูนเพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งทำให้เล็บดู #น่ารักอ่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068591

ถ้าอยากได้ลายเล็บสวยชิคไม่เหมือนใคร ก็ต้องกล้าลองฉีกกฎเดิมๆ ของตัวเองบ้างนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกแมทช์เล็บสีขาว - ดำ เข้ากับเล็บสีเขียวสดใส พร้อมเพ้นท์ลายตาราง ลายจุด และลายเส้นหน้ายิ้ม ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูเข้ากันและทำให้เล็บสวยเด่นมากเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068592

ไอเดียนี้เป็นการเพ้นท์เล็บแบบ Mismatched Nail ในสไตล์ซอฟต์ๆ เพราะเลือกทาเล็บสีนู้ดแต่ดูไม่จืดชืด เพราะมีการเพ้นท์ลายจุดสีดำ ลายตาราง และเพ้นท์เล็บล้อมกรอบ แถมยังปั้นนูนสามมิติเพื่อช่วยเพิ่มจุดดึงดูดสายตาด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068593

ไอเดียเล็บนี้ต้องถูกใจสาวแซ่บแน่ๆ เลยละสิ เพราะแมทช์ลวดลายเล็บสวยชิคแบบไม่ซ้ำกัน ทั้งลายเสือ ลายวัว ลายเส้น ลายเปลวไฟ และเล็บกลิตเตอร์เข้าด้วยกัน ออกมาเป็นเล็บที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068594

แค่สาวซิสทาเล็บโทนสีอ่อนๆ แบบเรียบๆ แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายอะโวคาโด ลายสายรุ้ง และลายจุดสลับกันไป ก็ได้ไอเดียเล็บที่ตอบโจทย์โดนใจคนขี้เบื่อสุดๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068595

สำหรับคนที่ชอบเพ้นท์เล็บหรือเปลี่ยนสีเล็บบ่อยๆ ก็ต้องลองเพ้นท็เล็บในโทนสีขาว - ดำให้ได้สักครั้งนะคะ โดยอาจแมทช์ลวดลายเล็บโทนสีขาว - ดำสไตล์เท่ๆ หน่อย ก็ได้ลายเล็บสุดคลาสสิกที่ดูมีเอกลักษณ์มากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068580

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการแมทช์ลวดลายบนเล็บที่ไม่ซ้ำกัน ทั้งการเพ้นท์ลายเส้นแนวอาร์ตๆ ลายตารางสุดเท่ ลายจุดสีดำ รวมทั้งการทาเล็บสีพื้น ที่ช่วยเสริมให้เล็บดูสวยสะกดสายตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068597

เปลี่ยนแนวจากการเพ้นท์เล็บแบบเต็มเล็บ มาลองเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยลวดลายที่แตกต่างกันดูหน่อยดีมั้ย??? อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์เล็บปลายมนด้วยสีที่ต่างกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตาราง ลายจุดสีดำ และลายหน้าตัวการ์ตูนที่ดูแบ๊วกรุบกริบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068598

ถ้าอยากจะลองเทรนด์ Mismatched Nail ด้วยตัวเอง แต่สกิลการเพ้นท์เล็บยังไม่เก่งสักเท่าไหร่ ก็อาจใช้วิธีตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์หลากสีสันแบบไม่ซ้ำกันแทนก็ได้นะ รับรองได้เลยว่าเล็บจะดูสดใสและเด่นสมใจอยากแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068599

ไอเดียนี้แมทช์ทั้งลายเล็บแนวเท่ๆ แนวสดใส และแนวเรียบหรู ที่แตกต่างทั้งสไตล์ของลวดลายและโทนสีของเล็บ แต่ก็ยังดูเข้าด้วยกันอย่างลงตัวแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068600

สาวเท่ที่ชอบทาเล็บสีดำ ถ้าไม่อยากให้เล็บของตัวเองดูดาร์กเกินไป ก็อาจใช้วิธีเพ้นท์ลวดลายด้วยสีขาวดูสิคะ อาจเพ้นท์ลายตาราง ลายดอกไม้ และลายหยิน - หยางแบบไม่ซ้ำกัน เท่านี้ก็เปลี่ยนเล็บสีดำสุดดาร์กให้ดูมีลูกเล่นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068601

นี่เป็นไอเดียเพ้นท์เล็บใสที่ดูสดใสและแสบไม่เบาเลยนะ เพราะทั้งลวดลายและสีสันที่เพ้นท์อยู่บนเล็บมีความกวนซ่อนอยู่ ทั้งลายสายรุ้ง ลายเอเลี่ยน ลายหยิน - หยาง ลายเชอร์รี ลายหน้ายิ้ม ฯลฯ ใครชอบลายไหนก็จับมาแมทช์รวมกันได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068602

ไอเดียเล็บ Mismatched Nail ลายนี้เลือกแมทช์เล็บสีเขียวและสีขาวเข้าด้วยกัน โดยมีทั้งการทาเล็บสีพื้นแบบเรียบๆ รวมทั้งเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บไม่ให้ดูซ้ำกัน ออกมาเป็นเล็บสไตล์เรียบง่ายแต่ไม่เหมือนกับใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068603

เจอแบบนี้ไม่ละลายก็ให้มันรู้ไปค่ะ!!! ไอเดียเล็บลายนี้เลือกทาเล็บและเพ้นท์เล็บโทนสีพาสเทลสไตล์หวานแหวว แต่ได้ลวดลายจุดสีขาว - ดำเข้ามาช่วยตัดความหวาน และเพิ่มพลังความเท่ให้กับเล็บมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068604

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการเพ้นท์เล็บแบบไม่ซ้ำกันสไตล์ Mismatched Nail ที่ไม่ได้โดดเด่นแค่ลวดลายบนเล็บอย่างเดียวเท่านั้น แต่สีสันของเล็บยังดูสดใสกระแทกตามากๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068605

ไอเดียเล็บโทนสีหวานๆ ลายนี้ถ้าเลือกเพ้นท์เล็บแค่ลวดลายเดียวเหมือนกันทุกนิ้ว ก็คงจะแอบน่าเบื่อและดูซ้ำไปสักนิด แต่พอเพ้นท์ลวดลายสลับกันทั้งลายดอกไม้ ลายหัวใจ ลายคลื่น ลายหน้ายิ้ม และทาเล็บกลิตเตอร์สีชมพูสุดวิบวับ ก็สร้างเอกลักษณ์ให้เล็บมือได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068596

ใครที่เป็นสาวสายอาร์ตก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บลายนี้ดูนะคะ โดยเป็นการเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายสุดอาร์ต ทั้งเพ้นท์ลายเส้น เพ้นท์ลายหน้าคน และเพ้นท์ผสมสี แต่ดูรวมๆ แล้วไม่รกตาแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068606

ไอเดียเล็บ Mismatched Nail ลายนี้เลือกเพ้นท็เล็บโทนสีหวานๆ ที่มีความพาสเทล แต่พอเป็นยาทาเล็บแบบแมตต์ๆ ด้านๆ ก็ช่วยเพิ่มความชิคมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068607

ถ้าสาวซิสเลือกทาเล็บสลับสีด้วยยาทาเล็บสีสันสดใสแล้ว แต่ไม่อยากให้สีเล็บและลายเล็บตีกันจนยุ่งเหยิง ก็แนะนำให้เพ้นท์ลวดลายเล็กๆ สุดน่ารักตรงกึ่งกลางเล็บก็พอแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068608

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการรวมยาทาเล็บโทนสีเข้มๆ และโทนสีหวานๆ ไว้ด้วยกัน แถมยังเพ้นท์ลวดลายแแบบไม่ซ้ำกันเลยสักนิ้วเดียว ก็ยิ่งดึงดูดสายตาให้คนรอบข้างสังเกตเห็นเล็บสวยๆ ชัดขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068609

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์ฃลายเล็บแสนเท่ไว้ด้วยกัน แถมยังมีการปั้นนูนสามมิติเข้ามาช่วยเสริมให้เล็บดูมีชีวิตชีวามากขึ้น บอกได้คำเดียวว่าปังมากแม่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068610

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีพื้นแบบเรียบๆ ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวเองได้ด้วยการเพ้นท์เล็บสลับลวดลายแบบไม่ซ้ำค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลวดลายวัว ลายสตรอว์เบอร์รี ลายดอกไม้ และลายก้อนเมฆในโทนสีสดใส ก็ช่วยให้ลุคโดยรวมดูสวยเด่นขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068611

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์สีดำสุดดาร์กและสีเหลืองสดใสเข้าด้วยกัน พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บแบบไม่ซ้ำ ทั้งลายตารางสีดำ - เหลือง ลายหยิน - หยาง ลายสายฟ้า และลายหน้ายิ้ม ให้ความรู้สึกที่ดูน่ารักปนเท่ ไม่ต้องกลัวซ้ำกับคนอื่นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068612

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บที่เข้ากับทั้งเทรนด์ Mismatched Nail เพ้นท์เล็บสลับลวดลาย และเทรนด์ French Nail ที่ทายาทาเล็บเฉพาะปลายเล็บเลยนะ โดยทาปลาบเล็บสลับสีพร้อมกับเพ้นท์ลวดลายแบบไม่ซ้ำกันที่ดูน่ารักหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068613

สาวหวานที่อยากจะเพิ่มความเท่ให้กับตัวเอง ก็อาจแมทช์สีเล็บแนวพาสเทลที่เพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ เข้ากับเล็บลายตารางสีขาว - ดำดูสิคะ เพียงเท่านี้ก็แมทช์ลายเล็บหวานๆ เข้ากับลายเล็บสุดเท่ได้อย่างลงตัวแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068615

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บ Mismatched Nail แนวหวานๆ แบ๊วๆ ด้วยการคุมโทนเล็บสีพาสเทล พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ อย่าลายก้อนเมฆ ลายเชอร์รี ลายเส้นหยักๆ ลายดอกไม้ ฯลฯ แล้วยังมีกลิตเตอร์มาช่วยเพิ่มความวิบวับให้กับเล็บด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068616

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บสไตล์เรียบๆ สบายตา แต่แฝงด้วยความน่ารักสดใสแบบจัดเต็ม เพราะเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บอย่างลายเส้นหน้ายิ้ม ลายเส้นผสมสี สายหัวใจ ลายก้อนเมฆ และลายดอกไม้ที่เสริมความน่ารักกระจุกกระจิกบนเล็บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068617

สาวขี้เบื่อที่ไม่อยากจะเพ้นท์เล็บลายเดียวเหมือนกันหมดทุกนิ้ว ก็อาจทาเล็บพาสเทลสลับสีกัน พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายที่แตกต่างแบบไม่ซ้ำกันเลยสักนิ้วเดียว ก็ช่วยเปลี่ยนเล็บสีพาสเทลซอฟต์ๆ ให้ดูสดใสและสวยชิคขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068618

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์ลวดลายที่เพ้นท์ลงบนเล็บแบบไม่ซ้ำ เข้ากับการตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ แล้วด้วยโทนสีเล็บที่มีความน่ารักสดใส ก็ยิ่งทำให้เล็บดูโดดเด่นและขับผิวให้มือดูขาวผ่องขั้นสุดไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068619

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการรวมความหวานและความเปรี้ยวซ่าไว้ด้วยกัน เพราะเลือกแมทช์เล็บโทนสีหวานๆ เข้ากับการเพ้นท์ลวดลายที่ดูสดใสและมีความกวนนิดๆ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วก็ยิ่งเสริมให้เล็บมือโดดเด่น มองเห็นเมื่อไหร่ก็รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาทุกครั้ง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068620

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์ทั้งสีเล็บและลายเล็บที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทั้งยาทาเล็บสีอ่อนและยาทาเล็บสีนีออน รวมทั้งลวดลายบนเล็บที่มีทั้งลายน่ารักๆ และลายสุดชิค คอนเฟิร์มว่าเป็นไอเดียเล็บที่ทำแล้วไม่ซ้ำกับคนอื่นแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1068621

ไอเดียเล็บ Mismatched Nail ลายสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกัน มาในโทนสีเล็บที่ดูสดใสและสีสดชัด พร้อมเพ้นท์ลวดลายที่ดูสวยแปลกตาลงบนเล็บ ทั้งลายดวงตา ลายตาราง ลายเส้น และลายหยิน - หยาง เหมาะกับสาวๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com


 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

เห็นมั้ยละคะว่าคุณสาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องคุมโทนสีเล็บแบบเดียวกัน หรือทาเล็บสีเดียวกัน / เพ้นท์เล็บลวดลายเหมือนกันทุกนิ้ว ก็สามารถแมทช์ลวดลายเล็บที่แตกต่างให้ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว เหมือนอย่าง ไอเดียเล็บ “ Mismatched Nail ” ที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ทั้ง 50 ไอเดีย ที่เลือกแมทช์ลายเล็บสวยๆ ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นลายเล็บแนวหวานๆ ลายเล็บแนวสดใส ลายเล็บแนวเท่บาดใจ หรือลายเล็บแนวอาร์ตๆ ก็สามารถนำมาแมทช์กันได้อย่างสนุกสนานในสไตล์ของตัวเองได้ทั้งนั้นเลยค่าา~

บทความที่เกี่ยวข้อง